Thuê đánh giá thế giới 2020 – Tại sao đó là đặt cược tốt nhất của bạn

thuê tổng quan thế giới


Thuê thế giới và bạn đã thắng Được thất vọng

Hire The World là một cộng đồng thiết kế logo nơi bạn có thể thiết kế logo của mình bởi các nhà thiết kế đồ họa khác nhau và chọn phiên bản yêu thích của bạn. Khi đã sẵn sàng, bạn có thể mua logo của mình từ nhà thiết kế đã chọn.

Thuê trang web Thế giới tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Sau khi đăng nhập, có vô số tính năng thú vị để thử, từ các mẫu thiết kế ngoạn mục, dịch vụ thiết kế web và dịch vụ thiết kế đồ họa trong tầm tay bạn. Tuy nhiên, dường như có rất nhiều lời chỉ trích về cách họ thuê Thế giới đối xử với các nhà thiết kế của họ, vì vậy đây có thể là một giải pháp tốt cho ai đó đang tìm cách tạo logo, tham gia trang web với tư cách là nhà thiết kế ít được đề xuất.

Tại sao chọn Hire The World?

 • Vui vẻ và thân thiện với người dùng
 • Một bản tóm tắt thiết kế tốt và chi tiết
 • Các tính năng độc đáo

Bạn muốn biết nếu bạn nên thuê thuê thế giới? Đọc nhận xét của chúng tôi!

Thuê thế giớiBản tóm tắt Hire the World vừa chi tiết vừa có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thêm vào nhiều điều khoản khác nhau khi bạn thấy phù hợp.

Một cảm giác cộng đồng

Thuê các phương tiện truyền thông xã hội World cộng đồng cảm thấy không chỉ là một mặt trận – khi bạn nhìn vào trang web, các tính năng chính của Google có thể thấy rõ đây là một phần thiết yếu trong tầm nhìn của nó. Nó bắt đầu với các hồ sơ thiết kế rộng lớn bao gồm từng xếp hạng, thu nhập, danh mục đầu tư và phản hồi của khách hàng. Sau đó, có một số nâng cấp cuộc thi độc đáo như Twitter Broadcast, quảng cáo cuộc thi của bạn bằng một tweet. Cuối cùng cũng có tính năng yêu thích cá nhân của tôi: Design Jury, một phần mềm miễn phí cho phép bạn chia sẻ các thiết kế yêu thích của mình với bạn bè, những người có thể đánh giá chúng theo sở thích.
thuê dễ sử dụng

Thiết kế logo làm cho vui

Hire World có giao diện của một nền tảng truyền thông xã hội và có thể gây nghiện cho một số người.

Bố cục khuyến khích bạn nhảy từ cuộc thi này sang cuộc thi khác và xem ngày càng nhiều thiết kế hơn, để đến khi bạn bắt đầu dự án của riêng mình, bạn sẽ có ý tưởng tốt về loại phong cách có sẵn và cách bạn có thể hướng dẫn tốt nhất cho các nhà thiết kế hướng bạn muốn.

Khi bạn đã sẵn sàng để thiết lập một cuộc thi, bạn sẽ thấy rằng quá trình đặt hàng hoạt động giống như phần còn lại của trang web. Nó rất đơn giản, trực quan và được thiết kế tốt đến mức nó thậm chí còn trở nên thú vị. Mẫu đơn đặt hàng sẽ đưa bạn từ loại cuộc thi bạn muốn, đến bản tóm tắt thiết kế, đến thanh toán, nơi bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc Paypal.

Ở giai đoạn cuộc thi, bạn đã khuyến khích tích cực tham gia vào quá trình thông qua phản hồi, điều này có thể hơi tốn thời gian. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được 7 ngày để chọn người chiến thắng, sau đó họ sẽ tải các tệp lên trang web để bạn xác nhận và tải xuống.

Thuê thế giới

Luôn kết nối (Hầu như)

Ngoài việc có điện thoại, biểu mẫu trực tuyến và trung tâm hỗ trợ, Hire the World còn tự hào về một loạt tài khoản truyền thông xã hội có thể được sử dụng để liên hệ với họ.

Đó là một mức độ kết nối tuyệt vời – trên thực tế, điều đó khiến tôi ước họ cũng thêm một dịch vụ trò chuyện trực tiếp. Mặc dù vậy, bạn có thể tin tưởng rằng Hire the World sẽ cung cấp cho bạn phản hồi nhanh chóng và đầy đủ thông tin mà bạn cần.

 • Hỗ trợ email
 • Trung tâm hỗ trợ
 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Câu hỏi thường gặp

Trả tiền cho chất lượng

Ngay cả với giá rẻ nhất, Hire the World là một dịch vụ cuộc thi vừa phải. May mắn thay, có vẻ như nhiều nhà thiết kế sẽ rất vui khi làm việc với giá ngân sách khi bạn cung cấp cho họ thông tin phản hồi tốt, vì vậy việc thúc đẩy chi phí thậm chí còn cao hơn là cần thiết.

Tất cả các kế hoạch cho phép bạn sở hữu hợp pháp logo của mình, cũng như ban giám khảo thiết kế để giúp bạn chọn thiết kế tốt nhất.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả này, Hire the World hứa sẽ hoàn trả lại cho bạn đầy đủ. Bảo đảm hoàn lại tiền không bị giới hạn thời gian, nhưng hoạt động trên cơ sở từng dự án.

Bạn nên lưu ý rằng tất cả các gói bao gồm phí niêm yết của cuộc thi: Ngân sách $ 40, Chuyên nghiệp $ 45, Elite $ 95, cũng như một loạt các dịch vụ bổ sung có thể bổ sung khá nhiều tiền vào hóa đơn tổng thể của bạn.

Làm thế nào để thuê thế giới phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

CHUYÊN NGHIỆP

 • Khả năng sử dụng tuyệt vời
 • Tóm tắt tuyệt vời
 • Tính năng virus tuyệt vời
 • Hỗ trợ tốt

CONFORS

 • Mức giá vừa phải
 • Rất nhiều tính năng bổ sung cộng với giá

Thuê thiết kế World, tính tiện dụng và các tính năng xã hội là tất cả về việc làm cho quá trình này hấp dẫn nhất có thể. Nếu bạn có thời gian để bình luận, đánh giá và chia sẻ, rất có thể bạn sẽ kết thúc với nhiều tùy chọn để lựa chọn và một logo rất tốt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me