Logaster Review 2020 – Tại sao nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn

Trình tạo logo DIY khá chuẩn

Đánh giá Logaster - ảnh chụp màn hình trang chủ


Trang chủ của Logaster đã nói lên tất cả: Thiết kế thương hiệu của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Và nhà sản xuất logo đủ đơn giản để tôi nói rằng tuyên bố này là khá chính xác. Nhưng thật dễ dàng là điều duy nhất bạn muốn từ một nhà sản xuất logo, phải không? Và ngay cả khi Logaster dễ dàng, chắc chắn có những cách dễ dàng khác để có được logo, như thuê một nhà thiết kế trên Fiverr – điều này không chỉ dễ dàng mà còn có thể chi phí ít hơn và chắc chắn có nghĩa là bạn sẽ có được một logo thực sự độc đáo.

Vì vậy, câu hỏi thực sự là: Logaster có dễ và tốt không? Tôi quyết định thử nghiệm nó như là một phần của một dự án thiết kế logo lớn ở đây trên Website Planet. Đọc tiếp để tìm hiểu xem Logaster có cung cấp các tính năng, định dạng tệp và giá bạn cần không – trước khi bạn lãng phí thời gian để tự mình thử nó.

Tính năng và dễ sử dụng

Quá trình khởi động siêu nhanh nhưng Logo rất hay

Giống như nhiều nhà sản xuất logo tự làm (DIY) khác, Logaster sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra các logo độc đáo cho mỗi người dùng. Hoặc ít nhất nó tuyên bố.

Tôi nói là người khiếu nại, vì Thành thật mà nói, tôi có thể thấy AI hoạt động ở đây, nếu có một. Hầu hết các nhà sản xuất logo được hỗ trợ bởi AI đặt ra các câu hỏi để tìm hiểu thêm về sở thích của bạn trước khi tạo logo tùy chỉnh, nhưng Logaster … không có. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhập tên công ty của bạn để xem ngay hàng tá tùy chọn logo.

Nếu có một số loại AI, nó chắc chắn không làm việc rất chăm chỉ để tìm hiểu bất cứ điều gì về bạn. ITHERd phân loại các logo của Logaster, nhiều hơn trong lĩnh vực của các mẫu được tinh chỉnh của Cameron, hơn là thiết kế thực sự do AI tạo ra. Trong cả hai trường hợp, logo rất đẹp nhưng chắc chắn không nổi bật.

Ảnh chụp màn hình Logaster - Mẫu logo

Theo như tôi có thể nói, bạn có thể cuộn vô hạn để thiết kế logo nhiều hơn. Tôi đã đếm 84 trước khi dừng – và thậm chí sau đó, có một nút để xem thêm.

Bạn sẽ nhận được một khởi động nhanh chóng

Quá trình khởi động nhanh của Logaster có thể là một lợi thế hoặc bất lợi, tùy thuộc vào những gì bạn muốn:

 • Bằng cách bỏ qua trình hướng dẫn từng bước hỏi về phông chữ và màu sắc yêu thích của bạn, bạn sẽ nhận được các thiết kế logo. Bạn đã thắng lãng phí bất cứ lúc nào.
 • Mặt khác, các logo bạn nhận được khá chung chung. Rốt cuộc, bạn đã không đào tạo AI, vậy làm sao nó có thể biết bạn thích gì?

Nếu bạn không nhớ quá trình khởi động lâu hơn một chút (chỉ dài hơn vài phút), thì tôi sẽ đề xuất một nền tảng hỗ trợ AI khác như Nhà sản xuất Logo Wix hoặc là Thương hiệu thợ may. Khi chỉ trả lời một vài câu hỏi khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được nhiều logo được cá nhân hóa hơn để làm việc với.

Tùy chỉnh Logo Aren lồng Bad

Mặc dù thiết kế rất đẹp, bạn thực sự có thể thực hiện một số tùy chỉnh logo khá sáng tạo. Ngoài các chỉnh sửa tiêu chuẩn cho màu sắc và phông chữ, tôi thích điều đó:

 • Thư viện phông chữ rất đa dạng và thú vị..
 • Bạn có thể di chuyển văn bản và biểu tượng trên giao diện kéo và thả đơn giản.
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa bảy bố cục logo (hiển thị bên dưới).

Ảnh chụp màn hình Logaster - Trình chỉnh sửa logo

Tôi chỉ có hai khiếu nại lớn:

 1. Bạn chỉ giới hạn ở các bảng màu được chọn trước.
 2. Hình mờ Logaster rất mất tập trung.

Tôi hiểu mục đích của hình mờ, nhưng các nền tảng chất lượng cao hơn như Wix Logo Maker không cần một hình mờ lớn, vậy tại sao Logaster?

Đây chỉ là một điểm mà Wix Logo Maker xuất hiện trước. Nếu bạn muốn phân tích chi tiết hơn về tất cả các dịch vụ thiết kế logo lớn nhất, hãy xem đồng nghiệp của tôi so sánh chi tiết dịch vụ thiết kế logo. Ông đã thử các nhà sản xuất logo DIY hàng đầu và các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp trong một nhiệm vụ tìm kiếm dịch vụ số 1 ngoài kia. Đọc danh sách để tìm ra người chiến thắng cuộc thi của mình (và tại sao).

Bạn có thể tải xuống các tập tin hữu ích với một khoản phí

Tùy thuộc vào gói logo bạn mua, bạn có thể tải về các định dạng tập tin quan trọng nhất:

 • Các tệp PNG và JPG độ phân giải cao
 • Các tập tin đầy đủ màu, đen trắng và trong suốt
 • Tập tin Vector PDF và SVG

Với những tập tin này, bạn có thể dễ dàng sử dụng logo của bạn trong bất kỳ bối cảnh nào. Các tệp trong suốt giúp dễ dàng hiển thị logo của bạn ở bất cứ đâu và các tệp vectơ mở rộng vô hạn để in ở kích thước lớn.

Bạn cũng có thể tải xuống một mẫu logo miễn phí bất cứ lúc nào. PNG độ phân giải thấp này miễn phí cho sử dụng phi thương mại và cho phép bạn dùng thử logo của mình trước khi mua.

Giá cả và hỗ trợ

Trang web Logaster có sẵn trong chín ngôn ngữ (mười, nếu bạn tính tiếng Tây Ban Nha Mexico là ngôn ngữ của riêng mình, điều mà Logaster làm và những người bạn Mexico của tôi chắc chắn sẽ làm):

 • Tiếng Anh (Mỹ / Anh)
 • tiếng Nga
 • người Tây Ban Nha
 • Tây Ban Nha (Mexico)
 • tiếng Nhật
 • tiếng Đức
 • Bồ Đào Nha (Brazil)
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Quan thoại
 • người Pháp

Bạn có thể tạo logo của mình bằng các ngôn ngữ này, cộng với nhiều ngôn ngữ khác. Tôi đã thử nghiệm thành công tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Nepal và tiếng Phần Lan, mặc dù việc lựa chọn phông chữ bị hạn chế hơn đối với các bảng chữ cái không có gốc Latinh. (Trong nhiều phông chữ, bạn sẽ nhận được một dấu hỏi nhỏ trong một hộp vì một số nhân vật nhất định chỉ cần làm việc.)

Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để làm rõ, đặc biệt là về các ngôn ngữ từ phải sang trái và phản hồi của họ là, Cách duy nhất để kiểm tra điều này là thử. Vì vậy, … rất trung thực, nhưng cũng không hữu ích cho chúng ta.

Ba tùy chọn giá (được đặt tên lạ)

Ảnh chụp màn hình Logaster - Gói giá

Hiện tại bạn có thể chọn từ ba gói logo: XS, S và M. (Phiên bản cao cấp, L, vẫn chưa được phát hành.) Tuy nhiên, Don Conf bối rối: những cái tên hơi lạ này không liên quan gì đến kích thước logo của bạn.

Vì gói XS chỉ cung cấp các tệp để sử dụng web, doanh nghiệp của bạn có thể sẽ cần gói S hoặc M, cả hai đều cung cấp các tệp vectơ và hỗn hợp các sản phẩm thương hiệu bổ sung. Các gói đắt hơn cũng cung cấp cho bạn sáu biến thể bố trí (hai phiên bản ngang, hai dọc và hai phiên bản nhỏ), một cái gì đó tôi đã thấy được từ các nhà sản xuất logo khác.

Với mỗi gói logo, bạn sẽ nhận được:

 • Quyền sử dụng thương mại đầy đủ
 • Chỉnh sửa miễn phí không giới hạn cho bất kỳ yếu tố thiết kế nào của logo của bạn (ví dụ: biểu tượng, màu sắc, phông chữ, văn bản hoặc bố cục) *
 • Tải xuống không giới hạn tất cả các tập tin

Logaster cung cấp nhiều cách để thanh toán: Visa, Mastercard, PayPal, Skrill, chuyển khoản hoặc kiểm tra điện tử.

* Cảnh báo: Trang định giá tuyên bố rằng các bản chỉnh sửa miễn phí chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, nhưng một đại lý hỗ trợ khách hàng đã làm rõ rằng đó không phải là trường hợp. (Thêm vào đó bên dưới.)

Hỗ trợ khách hàng? Không có khiếu nại ở đây

Nếu bạn có thắc mắc về logo của mình, bạn có thể điền vào biểu mẫu liên hệ trực tuyến để được trả lời đảm bảo trong vòng 24 giờ (hoặc 48 giờ vào cuối tuần). Bạn cũng có thể gửi tin nhắn bằng Facebook, VK (mạng xã hội phổ biến nhất ở Nga) hoặc Telegram. Nếu bạn muốn giúp mình, bạn cũng có thể xem phần Câu hỏi thường gặp chi tiết ở cuối biểu mẫu liên hệ.

Như đã nói ở trên, tôi đã tò mò về chính sách thay đổi không giới hạn của Logaster, trong đó, vì nó khá độc đáo giữa các nhà sản xuất logo. Để làm rõ, tôi điền vào mẫu liên hệ trực tuyến để hỏi. Tôi đã nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ đã hứa (giống như 12 giờ), và câu trả lời của đại lý ngắn gọn nhưng lịch sự và rõ ràng.

Ảnh chụp màn hình Logaster - Email hỗ trợ

Vì thời gian giới hạn của Nhật Bản chỉ có điều điều đó rõ ràng là không đúng, tôi phải nói rằng nó có vẻ giống như một chút chiến thuật MUA NGAY BÂY GIỜ. Nhưng tôi ít nhất cũng đánh giá cao sự trung thực của bộ phận hỗ trợ.

Logaster phù hợp với đối thủ như thế nào?

Đủ tốt nhưng không nhiều

Theo như các nhà sản xuất logo được hỗ trợ bởi AI, I Laud đánh giá Logaster là một phần giữa của gói (và thậm chí có thể không được hỗ trợ bởi AI, rất trung thực). Nó rất dễ sử dụng và cung cấp các tùy chỉnh logo khá mạnh mẽ, nhưng nó thực sự chỉ nổi bật với chính sách chỉnh sửa không giới hạn. Mặt khác, I hèd khuyên bạn nên có một logo độc đáo hơn bằng cách sử dụng một nhà sản xuất logo DIY khác hoặc thậm chí thuê một chuyên gia trên Fiverr (Tìm một số mẹo chuyên nghiệp về tuyển dụng trong chúng tôi Đánh giá thiết kế logo Fiverr).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me