DesignEvo Logo Maker Đánh giá – Logo miễn phí? Bắt cái gì? [2020]

DesignEvo-tổng quan1


Đó là tất cả về tập trung và linh hoạt

DesignEvo, tiền giấy và thuốc súng có điểm gì chung? Chúng tôi có thể cảm ơn người Trung Quốc cho cả ba … và bây giờ tôi muốn gà Kung Pao. Tại sao tôi làm những điều này với bản thân mình? Bị đói lúc 4 giờ sáng là một điều tồi tệ.

Nhà sản xuất logo này có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc và bạn cũng có thể thiết kế logo bằng tất cả các ngôn ngữ này. Và điều đó, thật sự. DesignEvo cung cấp logo và chỉ logo.

DesignEvo đã được ra mắt cách đây không lâu bởi một công ty có tên PearlMenez, công ty cũng có ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến đa năng (FotoJet) và trình chỉnh sửa video trực tuyến (FlexClip).

Mặc dù công ty có một chút lịch sử với các công cụ đồ họa trực tuyến, DesignEvo là đứa trẻ mới trong khối. Nhà sản xuất logo này có những gì nó cần để cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh hơn, như Nhà sản xuất Logo Wix hoặc là Thương hiệu thợ may?

Vì tôi đã thực hiện nhiệm vụ xem nền tảng thiết kế logo nào có thể mang lại cho tôi logo mới tốt nhất cho Website Planet, tôi đã quyết định thử DesignEvo. Nhấn vào đây để đọc tất cả về cuộc thi logo của chúng tôi và tìm ra người chiến thắng – và tại sao.

DesignEvo-features1

Chà, tôi yêu Logo Editor…

Và bạn cũng nên yêu nó! Ít nhất, bạn nên lịch sự với biên tập viên logo, và giữ cho tâm trí của bạn cởi mở về một tình bạn tiềm năng. Bạn không bao giờ có thể có đủ bạn bè … là những gì nhiều người xã hội tiếp tục nói với tôi.

Tôi nên đề cập rằng nhà sản xuất logo này không có AI (Trí tuệ nhân tạo). Đúng, đó là một nhà sản xuất logo khác có thư viện mẫu, như BrandCrowd. Vì vậy, không có trình biên tập hoặc trình hướng dẫn từng bước để nói về.

Bạn duyệt tìm một thiết kế logo, chọn cái bạn muốn, nhập tên công ty của bạn (bạn có thể tin rằng bước này thực sự là tùy chọn không?), Và sau đó bạn bắt tay vào công việc thực sự. Đó là, bạn nhấp xung quanh lâu hơn các nhà phát triển DesignEvo có thể dự định cho đến khi bạn hài lòng với logo của mình. Quá trình này đơn giản nhưng hiệu quả.

Bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng, bao gồm màu sắc cho từng hình dạng riêng lẻ và bạn có thể di chuyển, xoay và thay đổi kích thước các phần khác nhau của một số biểu tượng phức tạp hơn. Bạn có thể thêm nhiều văn bản như bạn muốn và nhiều hình dạng như bạn muốn.

Việc chỉnh sửa văn bản nâng cao hơn so với tôi đã thấy trong nhiều trình chỉnh sửa logo khác. Bạn có thể chọn màu tùy chỉnh của riêng mình, tạo độ dốc tùy chỉnh, thêm hình nền, thay đổi màu nền và khá nhiều thứ khác bạn có thể tưởng tượng. Không có giới hạn ký tự cho các đối tượng văn bản.

Và đó là lý do tại sao tôi yêu nó. Nếu bạn đặt thời gian vào, bạn có thể xây dựng một cái gì đó thực sự độc đáo. Ồ, và bạn nhận được các chỉnh sửa không giới hạn mọi lúc. Đây là dịch vụ đầu tiên thuộc loại này mà tôi đã tìm thấy, cung cấp chỉnh sửa không giới hạn.

Logo của bạn sẽ có nhiều định dạng khác nhau nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho chúng (nhiều hơn ở bên dưới). Các định dạng này bao gồm JPG, PNG, PNG với nền trong suốt, SVG (có thể mở rộng vô hạn) và PDF (có thể mở rộng vô hạn).

Ở đây, nơi chúng tôi nói về thư viện các mẫu logo. Giống LogoMaker trước đó, DesignEvo có hơn 10.000 mẫu thiết kế. Tuy nhiên, DesignEvo có lợi thế ở chỗ số lượng lớn logo của nó tốt hơn rất nhiều.

DesignEvo-features2

Bây giờ, hãy để rõ ràng – không phải tất cả đều tốt hơn. Một số logo của DesignEvo, có cảm giác từ 90 90, và một số thậm chí trông hết sức nghiệp dư. Nhưng những người tốt là khá tốt, và có nhiều hơn một vài trong số họ. Nhìn xung quanh đủ, và tôi cá là bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ Logo nào bạn tạo miễn phí *

DesignEvo đi kèm với một gói miễn phí thực tế, thực tế, trái ngược với các bản xem trước miễn phí của những người khác và tất cả các gói miễn phí giả mạo đó, nơi tệp logo bạn nhận được không thực sự có thể sử dụng được. Tất nhiên, gói miễn phí này có giới hạn của nó: bạn nhận được tệp JPG và tệp PNG, và điều đó. Chúng có kích thước tương đối nhỏ (300px x 300px) và nếu bạn muốn sử dụng nó trên trang web của mình, bạn phải quảng bá DesignEvo một chút.

Cụ thể, công ty yêu cầu bạn để lại một liên kết trên trang web của bạn, nơi mọi người sẽ nhìn thấy nó và chia sẻ một liên kết đến dịch vụ của nó trên mạng truyền thông xã hội bạn chọn. Nói chung, tôi cảm thấy đây là một giao dịch công bằng.

Bạn có thể xây dựng một logo từ đầu

Có nghĩa đen là nút Bắt đầu từ đầu. Ngoài các logo được thiết kế sẵn, nó có một thư viện khổng lồ về hình dạng, biểu tượng, mẫu huy hiệu và nhiều thứ khác mà bạn có thể chơi xung quanh. Hơn thế nữa, bạn có thể thêm bao nhiêu yếu tố tùy thích và do đó tạo ra các thiết kế khá phức tạp, nếu bạn đặt thời gian.

DesignEvo-features3

Bây giờ, đây không phải là một bộ chỉnh sửa đồ họa đầy đủ, vì vậy bạn đã thắng được get bất kỳ công cụ vẽ vector tiên tiến nào. Nhưng với một chút kiên nhẫn, bạn hoàn toàn có thể làm một thứ gì đó tuyệt vời và gần như hoàn toàn độc đáo.

Nó có ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động

Bạn phát ngán với việc mở trình duyệt để làm logo? Đó có phải là thứ gì đó mà bạn đã từng nghĩ đến, giống như, không? Dù sao đi nữa, DesignEvo có cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động để bạn có thể bỏ qua toàn bộ điều trình duyệt nếu bạn muốn. Hãy nhớ rằng đối với máy tính để bàn, hiện tại chỉ có một máy khách Mac. Ứng dụng Windows sắp ra mắt.

Các ứng dụng dường như hoạt động ngoại tuyến để chỉnh sửa logo, do đó, rất hữu ích.

Trải nghiệm của tôi với DesignEvo

Tôi đã đề cập rằng tôi yêu các biên tập viên? Kinh nghiệm của tôi đủ đơn giản: Tôi chọn các logo tôi thích, thu hẹp chúng thành một và tùy chỉnh nó cho đến khi tôi hài lòng. Kiểm tra video nếu bạn muốn xem tôi vô cùng hạnh phúc khi thấy một chức năng phải là tiêu chuẩn trong không gian của nhà sản xuất logo, nhưng không phải là. (Video sắp ra mắt!)

Thực sự, tôi cảm thấy cần phải nhắc lại rằng tôi thích trình soạn thảo logo này đến mức nào. Xin lưu ý bạn, tính linh hoạt của nó có nghĩa là nó phức tạp hơn một chút so với các trình soạn thảo logo khác, nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng giao diện người dùng tự giải thích đủ để điều này không nên là một vấn đề.

DesignEvoùi tập trung vào tính linh hoạt là thế mạnh chính của nó. Và nếu thư viện logo hàng đầu không có chính xác những gì bạn muốn, bạn rất có thể có thể thực hiện những gì bạn muốn. Sự đánh đổi, tất nhiên, là mất nhiều thời gian hơn, và nó có ích nếu bạn có con mắt thiết kế.

Sự hiện diện của một số logo tiền đề khá xấu là lý do tại sao phần này không được xếp hạng năm sao. Mặt khác, tôi khá hài lòng với trải nghiệm của mình với sản phẩm này.

Ồ, và đây là logo cuối cùng:

DesignEvo-features4
DesignEvo-easy-of-use1

Chỉ cần lặn xuống, bạn sẽ ổn thôi

Một mặt, DesignEvo không có nhiều tính năng như một số dịch vụ chỉnh sửa logo khác ngoài kia. Được rồi, đó là một chút giống như nói sa mạc Sahara không có nhiều cây như nói Canada. Nhưng sau đó, điều đó có nghĩa là có rất nhiều cách để bị lạc, ngoài tất cả các cơn bão cát.

Mặt khác, ngay cả với ít tính năng hơn, DesignEvo rất dễ hiểu, trực quan và vẫn rất hữu ích. Mọi thứ đều tự giải thích, có các công cụ bật lên và có nguy cơ say nắng tối thiểu.

Bạn có thể lưu các dự án của bạn trước khi bạn mua

DesignEvo quảng cáo đây là một tính năng lưu trữ trên nền tảng đám mây của Google, nhưng tính năng thực tế được triển khai tốt, vì vậy tôi sẽ tha thứ cho cách thức mà nó được bán trên thị trường. Hãy nhớ rằng, những đứa trẻ: đám mây chỉ là một người khác máy tính. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng logo của bạn don dường như tự động lưu. Hãy nhớ nhấp vào nút Lưu để được an toàn.

Trình duyệt Logo rất dễ sử dụng

Để phù hợp với đơn giản, nó chỉ hoạt động theo chủ đề, trình duyệt logo thực tế chỉ cung cấp cho bạn một số danh mục và từ khóa. Miễn là bạn kiểm tra chính tả của mình, bạn sẽ có thể thu hẹp tùy chọn logo của mình thành các chủ đề khá cụ thể.

DesignEvo có Hướng dẫn tốt

Mặc dù DesignEvo rất đơn giản để sử dụng, nhưng nó cũng có một số hướng dẫn rất cơ bản để giúp bạn bắt đầu. Bài viết rõ ràng, súc tích và cung cấp một nền tảng kiến ​​thức rất tốt. Nếu bạn muốn có được tùy chỉnh chi tiết hơn về logo của mình và bạn không quen làm việc với các chương trình đồ họa, tôi khuyên bạn nên cung cấp cho chúng một cái nhìn.
DesignEvo-hỗ trợ1

DesignEvo Phần mềm hỗ trợ giúp mọi thứ đơn giản

Phần Hỗ trợ của trang web này bao gồm ba điều:

  1. Trang FAQ
  2. Một phần hướng dẫn ngắn
  3. Một mẫu liên hệ email

Tôi đã đề cập đến việc tôi thích các bài hướng dẫn như thế nào, vì vậy tôi đã giành chiến thắng về điều đó.

Trang FAQ ngắn và ngọt ngào, nhưng phần lớn thông tin. Nó đã trả lời đủ các câu hỏi của tôi mà ban đầu tôi gặp khó khăn khi nghĩ đến các câu hỏi để hỏi nhóm hỗ trợ, vì vậy cuối cùng tôi đã hỏi chủ yếu về các kế hoạch cho các tính năng trong tương lai. Nó cũng là một trong những câu hỏi thường gặp được viết rõ ràng nhất mà tôi từng thấy. Lời khen của tôi cho các copywriter. (Chỉ cần tưởng tượng rằng tôi đã đội mũ cho họ trong sự tôn trọng … hoặc một cái gì đó. Tôi gần như không bao giờ đội mũ.)

E-mail

Trong email đầu tiên, tôi đã hỏi liệu có bất kỳ kế hoạch nào cho một tính năng sẽ cho bạn biết khi thiết kế logo mới được thêm vào không. Nhóm hỗ trợ trả lời, chúng tôi sẽ xem xét nó.

DesignEvo-support2

Sau đó, tôi hỏi liệu có bất kỳ kế hoạch nào cho AI, hoặc ít nhất là một số hình dạng ngẫu nhiên và trừu tượng. Họ nói rằng, chúng tôi sẽ xem xét nó. Tôi biết thật táo bạo khi cho rằng họ thích đề nghị trước đó của tôi, nhưng này, đôi khi tôi chỉ thích suy nghĩ tích cực.

DesignEvo-hỗ trợ3

Cuối cùng, tôi đã có một số câu hỏi thực tế. Tôi đã hỏi về sự khác biệt giữa các trang Đặt giá và Câu hỏi thường gặp về chủ đề bản quyền, cũng như liệu ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động có hoạt động ngoại tuyến hay không. Họ đã trả lời trong khoảng 12 giờ và bạn có được bản quyền, cho dù bạn chọn gói nào, dường như. Lén lút lén lút.

Đối với các ứng dụng, chúng dường như hoạt động ngoại tuyến, bao gồm cả các logo tải xuống, mà tôi cho rằng logo được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn. Nếu không, điều đó sẽ hoàn toàn làm việc.

DesignEvo-hỗ trợ4
Tôi nói rằng các kế hoạch định giá là công bằng hơn. Nếu gói miễn phí đã nói ở trên không thực hiện được cho bạn, thì gói Cơ bản cung cấp các tệp JPG và PNG có độ phân giải cao hơn, chỉnh sửa không giới hạn mà tôi đã đề cập trước đó và hỗ trợ trọn đời. Gói Plus cung cấp các định dạng SVG và PDF có thể mở rộng vô hạn và nó sẽ bao gồm các tệp phông chữ cho mọi kiểu chữ bạn sử dụng trong logo của mình.

Tất cả điều này có thể được thanh toán qua hầu hết các thẻ tín dụng chính.

Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, không có câu hỏi nào Khi bạn kết hợp tất cả những điều đó với chính sách chỉnh sửa không giới hạn của mình, rất ít đối thủ cạnh tranh thực sự có thể đánh bại những mức giá này cho giá trị được cung cấp.

Quyền sử dụng

Được rồi, như bạn có thể đã thấy trong phần Hỗ trợ, có thông tin mâu thuẫn về bản quyền cho logo của bạn. Câu hỏi thường gặp cho biết nếu bạn tùy chỉnh (điều này rất quan trọng) và được trả tiền cho logo của bạn, thì đó là tất cả của bạn. Trang Đặt giá cho biết bạn chỉ nhận được bản quyền đầy đủ với gói Plus.

Theo nhóm hỗ trợ, bạn luôn có được bản quyền đầy đủ. Vì vậy, trang Giá về cơ bản có một số tiếp thị lén lút, một cái gì đó tôi không phải là một fan hâm mộ của tất cả. Oh tốt, có điểm số hoàn hảo.

DesignEvo phù hợp với đối thủ như thế nào?

Logo hàng đầu của DesignEvo, được nhấn và bỏ lỡ. Nhưng điều này hoàn toàn được bù đắp bởi trình chỉnh sửa logo nâng cao và khả năng ít nhiều tạo ra logo bán phức tạp của riêng bạn từ đầu. Kết hợp điều đó với giá cả hợp lý và các chỉnh sửa không giới hạn, và bạn đã có một sản phẩm thực sự có thể cạnh tranh.

Ngay cả với ít tính năng hơn, sự tập trung và tính linh hoạt được cung cấp bởi DesignEvo khiến nó trở thành một ứng cử viên thực sự.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me