Đánh giá bộ đệm [2020] – Kế hoạch công cụ truyền thông xã hội miễn phí đã đủ chưa?

Để đệm hay không đệm?

Ảnh chụp màn hình đệm - trang chủBộ đệm là một công cụ tuyệt vời, nhưng để luôn đứng đầu trong trò chơi tiếp thị của bạn, bạn cần phải có một chiến lược truyền thông xã hội mạnh mẽ. Là một SMB, bạn có thể không có thời gian hoặc kỹ năng để tự xây dựng một cái nhưng với giá của một bữa ăn trưa kinh doanh, bạn có thể thuê một chuyên gia truyền thông xã hội trên Fiverr điều đó sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.


Nếu bạn đang nói chuyện với các nhà tiếp thị cá nhân và doanh nghiệp, bạn sẽ thường nghe họ nói: Tôi tôi chỉ nói về bộ đệm đó khi họ đề cập đến việc lên lịch cho nội dung. Nếu tên thương hiệu của bạn đã trở thành một động từ, thì đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang làm điều gì đó đúng, đúng? Nhưng liệu Buffer có thực sự tốt như nó có vẻ?

Tôi đã thử nghiệm bộ đệm như là một phần của việc so sánh công cụ truyền thông xã hội tốt nhất ngoài đó. Hãy cùng kiểm tra nào.

Bộ đệm ra mắt vào năm 2010 dưới dạng trình lập lịch tweet và cá nhân tôi đã sử dụng nó từ năm 2011. Công cụ lập lịch truyền thông xã hội này đã phát triển rất nhiều trong những năm qua. Cũng như lên lịch nội dung cho Twitter, giờ đây bạn có thể sử dụng Bộ đệm cho Instagram, LinkedIn, Facebook và Pinterest.

Một trong những điều tôi yêu là tài khoản Buffer miễn phí, cho phép một người dùng đăng lên ba tài khoản truyền thông xã hội và lên lịch lên tới mười bài đăng.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần nâng cấp lên Buffer Pro, Buffer Premium hoặc Buffer Business nếu bạn muốn làm việc với một nhóm, quản lý nhiều hồ sơ cho mỗi nền tảng xã hội và lên lịch cho nhiều nội dung hơn. Buffer Pro đi kèm bản dùng thử miễn phí 7 ngày và bạn được dùng thử miễn phí 14 ngày với Buffer Premium và Buffer Business.

Mặc dù tôi là một người hâm mộ bộ đệm, nhưng một điều tôi không hài lòng là sự phát triển mới nhất của nó, đã chia nền tảng thành ba công cụ riêng biệt:

  • Bộ đệm xuất bản, một công cụ lập kế hoạch truyền thông xã hội
  • Bộ đệm trả lời, một công cụ giám sát và nhắn tin truyền thông xã hội
  • Phân tích bộ đệm, một công cụ phân tích truyền thông xã hội

Ảnh chụp màn hình bộ đệm - ba công cụ riêng biệt

Nếu bạn đang quản lý một thương hiệu và cần xuất bản, giám sát phương tiện truyền thông xã hội và phân tích chuyên sâu, chi phí có thể tăng lên nhanh chóng!

Điều đó nói rằng, Buffer Publish vẫn là một trong những công cụ lập lịch trình truyền thông xã hội yêu thích của tôi, và đó là điều mà phần lớn bài đánh giá về Buffer này sẽ tập trung vào. Nhưng câu hỏi là, Buffer Publish có hoạt động cho bạn không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các tính năng của nền tảng và xác định xem Bộ đệm có phù hợp với BẠN và các nhu cầu cụ thể của bạn không.

Chúng tôi đã thử nghiệm công cụ này như là một phần của xếp hạng dự án lớn hơn tất cả công cụ quản lý truyền thông xã hội hàng đầu.
tính năng đệm

Chỉ với xuất bản, bộ đệm vẫn có thể cắt nó?

Kể từ khi Buffer ra mắt, nó đã thấy sự cạnh tranh mạnh mẽ từ một loạt các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội mới, một vài trong số đó cung cấp một số tính năng khá tuyệt vời.

Tất cả các đánh giá về Bộ đệm sẽ cho bạn biết rằng một trong những lợi thế lớn nhất của nền tảng là cách giữ cho mọi thứ đơn giản, không lộn xộn và dễ sử dụng. Bạn đã giành được nhiều tháng để cố gắng tìm ra lịch đăng bài trên mạng xã hội của mình – thay vào đó, bạn có thể thiết lập mọi thứ trong vài phút.

Thêm vào đó, nó có nhiều tùy chọn để rút ngắn và theo dõi các liên kết, bao gồm cả Google Analytics, như bạn có thể thấy bên dưới. (Rút ngắn liên kết tùy chỉnh và tích hợp với Google Analytics chỉ khả dụng trên các tài khoản trả phí.)

Ảnh chụp màn hình bộ đệm - Theo dõi chiến dịch Google Analytics

Nhưng không có phân tích và giám sát, Buffer Publish vẫn có thể tự chống lại các giải pháp tất cả trong một như Hootsuite hoặc Sprout Social? Hãy cùng xem cách Buffer so sánh trong một số loại tính năng chính.

Hộp thư đến xã hội và sự tham gia

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ theo dõi phương tiện truyền thông xã hội, thì Buffer Publish won đã giúp bạn rất nhiều. Tất cả những gì bạn có thể làm trong công cụ Bộ đệm chính là nhận một số thông tin cơ bản trên các bài đăng truyền thông xã hội của riêng bạn, chẳng hạn như những gì bạn đã gửi và khi bạn gửi nó.

Ảnh chụp màn hình bộ đệm - lấy thông tin trên các bài đăng truyền thông xã hội của riêng bạn

Điều này có thể là đủ nếu bạn là một người dùng cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng doanh nghiệp, hãy xem xét kiểm tra Trả lời bộ đệm, hoạt động với tài khoản Instagram doanh nghiệp, cũng như Facebook và Twitter.

Bộ đệm Trả lời cũng bao gồm một hộp thư xã hội, vì vậy bạn có thể trả lời tin nhắn ở một nơi. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn thường xuyên cần trả lời các yêu cầu của khách hàng hoặc tham gia với đối tượng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm các thẻ của riêng mình vào các cuộc hội thoại xã hội để theo dõi các chủ đề quan trọng nhất với bạn.

Lắng nghe xã hội

Tương tự, nếu bạn muốn giữ các tab trên thương hiệu của mình trực tuyến, bạn cũng sẽ cần Trả lời bộ đệm. Bộ đệm Trả lời hoạt động tốt nhất với Twitter, cho phép bạn theo dõi các từ khóa và nguồn cấp dữ liệu RSS, cũng như đề cập đến thương hiệu. Và ở đó, không có giám sát tích hợp nào cho Facebook hay Instagram.

Ấn tượng chung của tôi là các công cụ giám sát phương tiện truyền thông xã hội khác như Hootsuite tốt hơn để làm điều này. Tuy nhiên, don sắt viết Buffer Trả lời chưa. Công ty có lịch sử đáp ứng nhu cầu của khách hàng của họ, vì vậy mong đợi công cụ này sẽ phát triển.

Xuất bản và lên lịch bài viết

Khi nói đến xuất bản và lập lịch, Buffer Publish là một trong những công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất hiện có. Như bạn thấy, nó rất dễ sử dụng và bạn có thể quản lý lịch nội dung xã hội của mình trước, đặc biệt với gói Pro, Premium hoặc Business.

Một số bit tốt nhất bao gồm:

  • Quản lý tối đa 25 tài khoản truyền thông xã hội và lên lịch trước lên tới 2.000 bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội trong kế hoạch kinh doanh của Buffer
  • Lập lịch và sắp xếp lại nội dung thông qua giao diện lịch
  • Tùy chỉnh nội dung bài đăng xã hội cho các nền tảng khác nhau

Với Buffer Publish, bạn có một số tùy chọn để xuất bản và lên lịch nội dung. Bạn có thể lên lịch nội dung trực tiếp từ giao diện web hoặc ứng dụng di động hoặc bạn có thể sử dụng bookmarklet trình duyệt để kết nối liền mạch với tài khoản Buffer của mình.

Để lên lịch nội dung, chỉ cần đi đến Hàng đợi của bạn, nhấp vào hộp và thêm URL và văn bản của bạn. Bộ đệm tự động rút ngắn liên kết và cũng đưa ra các đề xuất cho phương tiện truyền thông, dựa trên những gì mà LỊCH trong bài đăng.

Ảnh chụp màn hình đệm - Tính năng xếp hàng

Một trong những điều tốt nhất về Bộ đệm là, khi bạn thêm URL, bạn có thể ngay lập tức xem nó sẽ trông như thế nào trong mỗi trang web truyền thông xã hội mà bạn đã kết nối và bạn có thể chỉnh sửa nội dung bài đăng riêng lẻ.

Vì vậy, một khi bạn đã tạo một bài đăng cho Twitter, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để tạo một bài đăng tự động trên Facebook.

Ảnh chụp màn hình đệm - Đăng Facebook tự động

Bộ đệm cũng cho phép bạn thêm bình luận đầu tiên vào Instagram đồng thời bạn chia sẻ bài viết. Đây là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn thêm nhiều hashtag vào bài đăng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và mở rộng phạm vi tiếp cận của nó.

Ảnh chụp màn hình đệm - Bao gồm bình luận với bài đăng trên Instagram

Tuy nhiên, bạn có thể tăng cấp hoặc quảng cáo bài đăng từ Buffer Publish.

Tính năng nhóm

Không có tính năng nhóm trong các phiên bản Buffer miễn phí hoặc Pro. Bạn cần nâng cấp lên Buffer Premium cho hai người dùng hoặc lên Buffer Business cho sáu người.

Nếu bạn đang quản lý một nhóm và có một trong những tài khoản cấp cao hơn này, bạn có thể đặt quyền truy cập và quyền cho các trang xã hội riêng lẻ. Điều đó có nghĩa là các thành viên trong nhóm chỉ có quyền truy cập vào các nền tảng mà bạn cho phép họ sử dụng. Điều này rất hữu ích để quản lý quy trình làm việc của bạn và đảm bảo rằng không có sự trùng lặp các nhiệm vụ.

Một tính năng thú vị khác là khả năng thiết lập quy trình phê duyệt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quyết định người dùng nào cần phải có nội dung nháp được phê duyệt trước khi nó đi vào hoạt động. Sau đó, những người có quyền truy cập đầy đủ có thể xem lại nội dung trước khi thêm nó vào lịch Bộ đệm.

Tích hợp bên ngoài

Bạn biết nơi Buffer thực sự chiến thắng? Khả năng của nó để tích hợp với các công cụ bên ngoài mà bạn có thể đã sử dụng như một nhà tiếp thị truyền thông xã hội.

Ảnh chụp màn hình bộ đệm - Ứng dụng được kết nối

Ngoài các công cụ web, di động và trình duyệt, Buffer Publish hoạt động với:

  • Các công cụ để kết nối các ứng dụng, như Zapier và IFTTT
  • Các công cụ để quản lý và đọc nội dung, như Pocket, Feedly và Scoop.it
  • Các công cụ quản lý Twitter, như Commun.it và Followerwonk
  • Và nhiều thứ khác nữa

Sử dụng tích hợp hoàn hảo, đưa bạn thẳng vào giao diện Bộ đệm chính để xuất bản và lên lịch nội dung nhanh chóng.

Miễn phí

Một trong những tính năng tốt nhất của Buffer không liên quan gì đến công cụ chính. Nó có tất cả những thứ bạn có thể nhận được miễn phí.

Ví dụ, blog Buffer là một trong những nguồn thông tin, thống kê và hướng dẫn truyền thông xã hội đáng tin cậy nhất. Ngoài ra còn có Thư viện tiếp thị đệm, đây là một nơi tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người dùng phương tiện truyền thông xã hội trung gian để tăng tốc về chiến lược và kỹ thuật.

Bạn có thể tận dụng các hội thảo trên web theo yêu cầu bao gồm rất nhiều khía cạnh khác nhau của tiếp thị truyền thông xã hội. Thêm vào đó, Buffer luôn đưa ra các báo cáo miễn phí có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt khi nói đến chiến lược truyền thông của bạn.

Ảnh chụp màn hình blog đệm

Nhưng một trong những sở thích của tôi là Pablo Image Creator, một công cụ giúp mọi người tạo hình ảnh truyền thông xã hội có thể chia sẻ nhanh.

Pablo Image Creator - ảnh chụp màn hình

Với hướng dẫn tích hợp về kích thước hình ảnh và các mẫu bạn có thể tùy chỉnh nhanh chóng, đó là một tài nguyên cực kỳ hữu ích, cho dù bạn có sử dụng Bộ đệm hay không. Điều đó cũng áp dụng cho Story Creator được ra mắt gần đây, đây là một cách tuyệt vời để tạo nhanh các câu chuyện trên Facebook và Instagram.

Giao diện lập lịch xã hội tốt nhất

Bạn không bao giờ lo lắng về cách sử dụng Bộ đệm – nó rất dễ dàng, ngay từ đầu. Bạn có thể thiết lập một tài khoản chỉ trong vài giây, chỉ với tên người dùng và mật khẩu.
Ảnh chụp màn hình bộ đệm - Thiết lập tài khoản

Bộ đệm khuyến khích bạn thêm tài khoản truyền thông xã hội của mình để bạn có thể bắt đầu với việc đăng và lên lịch nội dung ngay lập tức.

Thêm vào đó, tôi thích thực tế rằng mọi thứ bạn cần đều có thể truy cập từ một trang. Chỉ cần nhấp vào tab để truy cập đăng và cài đặt cho từng tài khoản truyền thông xã hội. Điều này giúp mọi thứ đơn giản khi lên lịch nội dung qua ứng dụng web.

Thêm tài khoản truyền thông xã hội

Cái này đơn giản. Sử dụng nút Quản lý tài khoản xã hội, chọn loại tài khoản bạn muốn thêm, sau đó ủy quyền. Trong vòng chưa đầy một phút, bạn đã sẵn sàng đăng nội dung lên tài khoản đó.
Ảnh chụp màn hình bộ đệm - Kết nối tài khoản xã hội mới

Số lượng tài khoản xã hội bạn có thể thêm thay đổi theo gói, từ ba trong tài khoản miễn phí đến tám trong gói Pro và Premium và 25 con số trong kế hoạch Kinh doanh. Một khi họ đã thêm, bạn có thể dễ dàng điều hướng trong số họ bằng cách nhấp vào một tab trong bảng điều khiển phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Tạo lịch đăng

Một trong những điểm mạnh của Buffer, là khả năng đóng vai trò là người lập kế hoạch bài cho mỗi tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Khi đã hoàn thành, nội dung được xếp hàng sẽ tự động đi vào vị trí có sẵn tiếp theo.

Để đặt lịch đăng bài của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng cho trang web truyền thông xã hội đó, sau đó truy cập Cài đặt > Lịch trình gửi bài. Bạn có thể thêm ngày và thời gian đăng bài, và xem thời gian bạn đã thiết lập. Và bạn có thể xóa các khe thời gian đã thêm trước đó bằng cách nhấp vào X bên cạnh chúng.

Ảnh chụp màn hình đệm - Lịch đăng bài

Mặc dù bạn có thể thêm các vị trí đăng bài cho từng ngày, Bộ đệm cũng cho phép bạn chọn vị trí cho các ngày trong tuần và cuối tuần, làm cho nó nhanh chóng để chọn một lịch trình cho kinh doanh hoặc sử dụng cá nhân.

Và một khi nội dung được lên lịch, bạn có thể dễ dàng xem những gì sắp tới trong giao diện lịch. Là một người học trực quan hơn, cá nhân tôi thấy siêu hữu ích này.

Ảnh chụp màn hình đệm - Xem lịch

Ngoài ra, nếu bạn thay đổi ý định về việc khi nào một bài đăng cụ thể sẽ được phát hành, bạn có thể kéo và thả nó vào một khe thời gian mới.

Sử dụng các công cụ xuất bản

Mặc dù có rất nhiều cách bạn có thể lên lịch nội dung lên Bộ đệm để xuất bản lên các tài khoản truyền thông xã hội của mình, ứng dụng web vẫn là con đường nhanh nhất. Nhấp vào cửa sổ đăng bài khi ở bất kỳ tài khoản xã hội nào để hiển thị trình soạn thảo bài đăng. Tài khoản mà bạn đăng tải được tô sáng, với tất cả các tài khoản khác được tô màu để không có sự nhầm lẫn.

Giống như tôi đã nói trước đó, chỉ cần thêm văn bản và liên kết của bạn và nó sẽ gợi ý một hình ảnh đi kèm với bài đăng của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào các tài khoản xã hội khác ở đầu cửa sổ soạn thảo để tự động tạo bài đăng cho các trang web đó, cũng vậy, dựa trên văn bản và hình ảnh bạn đã chọn.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào Thêm vào hàng đợi và nội dung của bạn sẽ đi vào đúng vị trí. Tùy thuộc vào cấp tài khoản của bạn, bạn cũng có thể đặt lịch cho bài đăng của mình hoặc sử dụng các nút Chia sẻ ngay bây giờ hoặc Chia sẻ tiếp theo.

Bộ đệm cũng bao gồm các tùy chọn dành riêng cho nền tảng, như cho phép bạn thêm một vị trí vào bài đăng trên Instagram, gắn thẻ người dùng trong bài đăng trên Twitter hoặc chọn các bảng cụ thể khi sử dụng công cụ lên lịch Pinterest.

Nhìn chung, xuất bản nội dung qua Buffer rất đơn giản.

Phân tích xương trần

Như đã đề cập ở phần đầu của bài đánh giá này, các phân tích chuyên sâu hiện là một phần của Phân tích bộ đệm.

Trong Buffer Publish, bảng điều khiển Pro hiện tại chỉ hiển thị danh sách các bài đăng của bạn trong 30 ngày qua. Trong tâm trí của tôi, điều này là không đủ. Tôi rất thích xem thông tin cơ bản về hiệu suất bài. Bạn phải nâng cấp lên Buffer Premium hoặc Buffer Business để có lịch sử bài đăng không giới hạn và các phân tích hữu ích.

Ảnh chụp màn hình bộ đệm - Analytics

Nâng cấp lên Phân tích doanh nghiệp

Khi bạn nâng cấp, thay vì có một bảng điều khiển phân tích duy nhất cho tất cả các trang truyền thông xã hội, bạn phải nhấp vào từng trang xã hội để xem phân tích nội dung cho nền tảng đó. Điều đó có nghĩa là Nó không thể có được một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh về hiệu suất nội dung trong một bảng điều khiển duy nhất, như bạn có thể với các công cụ như Hootsuite.

Ảnh chụp màn hình bộ đệm - Phân tích doanh nghiệp

Mặc dù vậy, một điều tốt là một khi bạn nhìn vào dữ liệu, nó rất đơn giản để sử dụng và hiểu như phần còn lại của Buffer.

Nhưng nếu bạn thực sự tìm kiếm phân tích chi tiết có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc để giúp bạn tăng số người theo dõi hoặc tập hợp các báo cáo khách hàng chuyên sâu, bạn nên xem xét đầu tư vào Phân tích bộ đệm.

Báo cáo về nội dung bên ngoài

Với Buffer Publish, nếu bạn sử dụng Twitter, Facebook hoặc Instagram, bạn sẽ thấy các phân tích cơ bản ngay cả trên nội dung đã được chia sẻ qua Buffer. Một lần nữa, điều này chỉ có sẵn cho tài khoản Premium và Business.

Trong nháy mắt, bạn có thể kiểm tra hiệu suất của nội dung được đăng gần đây. Bạn cũng có thể nhấp vào các nút trên trang web để xem những gì mà phổ biến nhất hoặc ít phổ biến nhất, và những gì mà Cameron có sự tương tác nhiều nhất về các nhấp chuột, tweet, thích hoặc chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình đệm - Phân tích bài

Ứng dụng và tích hợp

Tính năng phân tích bộ đệm tích hợp với các tài khoản truyền thông xã hội được kết nối của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có gói trả phí, bạn có thể theo dõi dữ liệu truyền thông xã hội của mình trong tài khoản Google Analytics. Điều này có thể là đủ cho bạn, nhưng nhìn chung nó vẫn có vẻ như là một sự thay thế kém cho một giải pháp phân tích trong ứng dụng mạnh mẽ.

Sử dụng các phân tích trên Xuất bản bộ đệm để cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của bạn với chúng tôi hướng dẫn tiện dụng.

Hỗ trợ trực tuyến chậm

Nếu bạn tìm kiếm sự giúp đỡ với Buffer, một nơi tốt để bắt đầu là cơ sở tri thức tự phục vụ. Điều này cung cấp cho bạn câu trả lời nhanh cho các câu hỏi phổ biến và khả năng tìm kiếm theo sản phẩm hoặc nền tảng di động. Ngoài ra, hỗ trợ bộ đệm có sẵn thông qua Facebook, Twitter và email.

Ảnh chụp màn hình đệm - Hỗ trợ

Để kiểm tra mức độ hỗ trợ khách hàng của Buffer, tôi đã gửi một tin nhắn dịch vụ khác nhau cho mỗi kênh hỗ trợ của họ, tất cả vào khoảng 9 giờ sáng.

Facebook

Liên kết Facebook đưa tôi đến thẳng giao diện Messenger, nơi tôi nhập câu hỏi của mình.

Bộ đệm hỗ trợ Facebook - ảnh chụp màn hình

Trong khi Buffer tuyên bố sẽ phản hồi trên phương tiện truyền thông xã hội, tôi vẫn đang chờ câu trả lời 24 giờ sau. Sau hơn một ngày, tôi nhận được phản hồi thông tin.

Bộ đệm hỗ trợ Facebook - ảnh chụp màn hình trả lời

Twitter

Tương tự, nhấp vào liên kết hỗ trợ Twitter đã mở ra một chuỗi tin nhắn, nơi tôi đã gõ câu hỏi của mình. Một lần nữa, 24 giờ sau tôi vẫn đang chờ để nghe lại, điều đó thật sự làm tôi ngạc nhiên. Mặc dù phải mất một lúc, cuối cùng tôi cũng nhận được phản hồi rõ ràng.

Bộ đệm hỗ trợ Twitter - ảnh chụp màn hình

E-mail

Kinh nghiệm hỗ trợ tốt nhất của tôi là qua email. Nó vẫn mất năm giờ, nhưng tôi đã nhận được một câu trả lời chi tiết và hữu ích đã trả lời đầy đủ câu hỏi của tôi. Trong tương lai, tôi có thể chọn email qua hai phương thức khác – nhưng tôi chắc chắn sẽ bắt đầu trong Trung tâm trợ giúp, hoạt động khá mạnh mẽ.

Cơ sở giá cả phải chăng, Dịch vụ bổ sung

Nếu bạn là một blogger hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ chỉ mới bắt đầu với phương tiện truyền thông xã hội, thì Gói đệm miễn phí là một cách tuyệt vời để thử nghiệm dịch vụ. Nó cho phép bạn làm việc với ba tài khoản xã hội và lên lịch trước tối đa mười bài đăng.

Gói Buffer từ Pro cũng có giá phải chăng, và tăng số lượng lên 100 bài đăng được lên lịch trước và tám tài khoản xã hội. Tuy nhiên, bạn vẫn bỏ lỡ toàn bộ lịch sử bài đăng (bạn chỉ có thể xem lại 30 ngày) và ở đó, không có báo cáo về sự tham gia. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng Bộ đệm cho doanh nghiệp, gói Pro có thể không cung cấp đủ chức năng. Có một bản dùng thử miễn phí bảy ngày để bạn kiểm tra.

Sau đó, nó bắt đầu tốn kém hơn. Buffer Premium cung cấp tám tài khoản xã hội, tối đa 2.000 bài đăng theo lịch và thêm thành viên nhóm. Bộ đệm sẽ làm việc với các doanh nghiệp để chọn một kế hoạch đáp ứng nhu cầu của họ. Điều này có nghĩa là hơn 25 tài khoản xã hội và sáu thành viên nhóm trở lên (tùy thuộc vào cấp độ của kế hoạch kinh doanh). Bạn được dùng thử miễn phí 14 ngày cho các tài khoản cấp cao hơn này.

Nhược điểm? Bây giờ Bộ đệm Trả lời và Phân tích Bộ đệm là các sản phẩm riêng biệt, Bộ đệm có chi phí cao hơn. Người dùng doanh nghiệp muốn giám sát phương tiện truyền thông xã hội và phân tích xã hội cuối cùng có thể phải trả một khoản tiền khổng lồ cho TẤT CẢ các tính năng của Buffer..

Bạn có thể thanh toán cho Bộ đệm thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ quà tặng trả trước (Visa, MasterCard, American Express, JCB, Discover, Diners Club). Người dùng doanh nghiệp cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Hủy bỏ & Hoàn tiền

Nếu bạn quyết định Buffer không dành cho bạn, bạn có thể dễ dàng hủy tài khoản của mình khỏi bảng điều khiển. Nếu bạn cần nộp đơn xin hoàn lại tiền, bạn sẽ cần phải làm điều đó qua email, nhưng điều đó khá đau đớn – toàn bộ quá trình hủy chỉ mất khoảng hai phút.

Làm thế nào để Buffer phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Nhìn chung, Buffer Publish là một trong những công cụ lập lịch trình truyền thông xã hội tốt nhất xung quanh. Nó tích hợp với rất nhiều công cụ tiếp thị khác và giúp truyền thông xã hội chia sẻ dễ dàng.

Nếu bạn chỉ bắt đầu với tiếp thị truyền thông xã hội, thì bạn có thể phá vỡ gói miễn phí và Buffer Pro là một bản nâng cấp hợp lý khi bạn cần thêm nhiều tài khoản và chức năng.

Vấn đề duy nhất cho người dùng doanh nghiệp là nhu cầu giám sát và phân tích phương tiện truyền thông xã hội. Vì các tính năng này hiện là các công cụ trả phí riêng biệt, nên rất khó để xem Buffer là bảng điều khiển phương tiện truyền thông xã hội tất cả trong một.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me