Vistaprint mở rộng các công cụ tiếp thị thành công của họ vào thế giới kỹ thuật số

Với hơn 17 triệu khách hàng trên toàn thế giới nhận được thông điệp tiếp thị của họ được in bằng Vistaprint, việc họ mở rộng dịch vụ của mình để bao gồm các sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến là điều đương nhiên. Sử dụng các mẫu thiết kế độc quyền của họ, họ có thể đảm bảo rằng ngay cả doanh nghiệp nhỏ nhất cũng thể hiện một hình ảnh nhất quán, trôi chảy và chuyên nghiệp cho cả thế giới trên cả thị trường ngoài và trực tuyến.


Cuộc phỏng vấn này ban đầu được xuất bản vào ngày 19 tháng 9 năm 2018.

Hãy nói về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mới của Vistaprint..

Vistaprint bắt đầu trong danh thiếp và in không gian tài liệu tiếp thị hơn 20 năm trước, và theo thời gian, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty lớn nhất phục vụ các doanh nghiệp nhỏ. Trong năm năm qua, Vistaprint đã tập trung nhiều hơn vào việc giúp đỡ khách hàng của chúng tôi với tất cả các nhu cầu tiếp thị của họ và đã đầu tư rất nhiều vào tiếp thị kỹ thuật số để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ có được và tìm thấy trực tuyến.

Chúng tôi biết từ nghiên cứu của mình rằng 60% khách hàng ít mua hàng từ các doanh nghiệp nhỏ dựa trên ấn tượng xấu về trang web của mình, nhưng chủ doanh nghiệp nhỏ có thể thiếu thời gian và nguồn lực để cải thiện sự hiện diện kỹ thuật số của họ. Các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ một cửa hàng cho các sản phẩm họ cần để chạy các chiến dịch trực tuyến, bao gồm người xây dựng trang web, danh sách địa phương, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, email doanh nghiệp và dịch vụ thiết kế.

Một trong những điều mà chúng tôi có vị trí duy nhất cần làm là giúp khách hàng tiếp thị cả ngoại tuyến và trực tuyến với danh tính chuyên nghiệp, đáng tin cậy và nhất quán. Chúng tôi lấy danh thiếp của họ và in các tài liệu tiếp thị và làm cho họ liền mạch để đưa thương hiệu của họ vào không gian trực tuyến ngay cả khi họ không am hiểu về công nghệ. Các sản phẩm trực tuyến dễ sử dụng của chúng tôi đang cung cấp cho các chủ doanh nghiệp này các công cụ và bí quyết để trông chuyên nghiệp và nhất quán trên tất cả các kênh.

Nhà thiết kế bìa Vistaprint

Vistaprint sườn như thế nào dịch vụ thiết kế website?

Thiết kế trang web của chúng tôi bắt đầu như các dịch vụ khác của chúng tôi – với một mẫu. Chúng tôi có hàng ngàn mẫu thiết kế mà khách hàng có thể sử dụng cho danh thiếp, bưu thiếp, tờ rơi, áo phông và các trang phục khác, vì vậy chúng tôi đã phát triển công nghệ độc quyền này mà chúng tôi gọi là phù hợp. Bằng cách mở rộng các tài sản thiết kế đó vào không gian trực tuyến, mọi mẫu chúng tôi cung cấp về cơ bản phù hợp với một họ thiết kế có thể được sử dụng trên tất cả các sản phẩm tiếp thị của chúng tôi. Vì vậy, một khi các chủ doanh nghiệp nhỏ sẵn sàng tạo sự hiện diện trực tuyến, chúng tôi sẽ điền trước các mẫu có logo, màu sắc và phông chữ mà họ đã sử dụng trước đó. Bằng cách này, chúng tôi có thể giúp tạo thương hiệu chuyên nghiệp, nhất quán và giúp họ dễ dàng chạy lên để họ có thể tập trung vào việc điều chỉnh nội dung của họ. Sau đó, họ có thể dễ dàng thêm, xóa và định vị lại các khối nội dung như menu, lịch và phòng trưng bày. Các yếu tố như phông chữ, tiêu đề, chân trang và màu sắc có thể được thay đổi phổ biến chỉ bằng một cú nhấp chuột. Vì khoảng 50% lưu lượng truy cập trang web hiện nay là trên thiết bị di động, chúng tôi đảm bảo tất cả các mẫu của chúng tôi được xây dựng bằng HTML đáp ứng.

Những dịch vụ nào bạn cung cấp để lưu trữ các trang web?

Chúng tôi cung cấp ba loại gói lưu trữ khác nhau, từ $ 5 đến $ 25 một tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Như thường thấy trong ngành công nghiệp trang web, các gói lưu trữ có thể được mua hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, chúng tôi là một trong những công ty duy nhất cung cấp một tên miền miễn phí ngay cả khi bạn chỉ sử dụng gói hàng tháng. Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Amazon Web Services, các khách hàng của chúng tôi Các trang web của chúng tôi được lưu trữ trên công nghệ đám mây an toàn, hiện đại nhất, có khả năng mở rộng cao nhất với thời gian hoạt động là 99,9%.

Trước đây, chủ yếu là các trang web yêu cầu thông tin nhạy cảm hoặc thanh toán được chấp nhận qua internet đang sử dụng bảo mật SSL. Tuy nhiên, có vẻ như Google sẽ sớm dán nhãn cho tất cả các trang web mà không có HTTPS là không an toàn, khiến khách truy cập tiềm năng sợ hãi. SSL có thể là một chi phí lớn cho các doanh nghiệp nhỏ. Vistaprint có cung cấp SSL không?

Đúng rồi. Google đã thông báo họ sẽ bắt đầu thông báo cho khách truy cập vào các trang web không có HTTPS và SSL được cài đặt mà trang web không an toàn. Họ đang rất tích cực cố gắng thúc đẩy SSL, vì vậy ngành công nghiệp đã phải thích nghi. Thành thật mà nói, nếu bạn không thể cung cấp dịch vụ SSL cho khách hàng của mình tại thời điểm này, bạn sẽ không cung cấp cho họ yêu cầu cơ bản mà họ cần để trực tuyến vào năm 2018.

Một số máy chủ tính phí các công ty hàng trăm đô la một năm để kích hoạt SSL trên trang web của họ, đây là một chi phí đáng kể cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Khi công nghệ đã phát triển, chúng tôi coi SSL là điều bắt buộc đối với các chủ doanh nghiệp muốn nhìn và cảm thấy hợp pháp và chuyên nghiệp, do đó, bao gồm HTTPS mà không phải trả thêm phí.

Vui lòng cho chúng tôi biết về các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Chúng tôi thực sự thấy một sự thay đổi thú vị. Trước đây, các doanh nghiệp đã tạo ra một trang web là bước đầu tiên trong sự hiện diện trực tuyến. Tuy nhiên, vì một trang web cần một chút thời gian để thiết kế để có được quyền, ngày càng nhiều chủ doanh nghiệp bắt đầu với việc tạo ra sự hiện diện trực tuyến trên Facebook, Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Điều đầu tiên chúng tôi giúp khách hàng là thiết kế ảnh bìa chuyên nghiệp. Ảnh bìa đã trở thành lĩnh vực mà các doanh nghiệp sử dụng để tiếp thị doanh nghiệp của họ hoặc thúc đẩy bán hàng hoặc sự kiện. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một loạt các công cụ thiết kế giúp khách hàng thực sự dễ dàng tạo và thay đổi ảnh bìa của họ bao nhiêu lần tùy thích.

Sau khi họ thiết lập một sự hiện diện truyền thông xã hội chuyên nghiệp, chúng tôi cũng giúp họ thu hút khách hàng bằng cách đăng / tweet. Thông qua các quan hệ đối tác khác nhau, chúng tôi nguồn và trình bày nội dung hiện tại mà khách hàng của chúng tôi có thể đăng hoặc tweet cho khán giả của họ. Khi khách hàng của chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu trên phương tiện truyền thông xã hội, thư viện nội dung này rất hữu ích trong việc đưa các loại nước ép sáng tạo của họ đi. Khi họ bị ướt chân và trở nên quen thuộc hơn với quy trình, họ thấy việc tự mình khám phá nội dung hấp dẫn sẽ dễ dàng hơn.

Vì hầu hết khách hàng của chúng tôi bị hạn chế về thời gian và tài nguyên, họ có thể không thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày. Với khả năng lập lịch đăng bài của chúng tôi, họ có thể chọn dành thời gian một lần một tuần hoặc thậm chí hai tuần một lần và sau đó lên lịch cho nội dung của họ xuất hiện vào các ngày và giờ khác nhau.

Khối trang web Vistaprint

Có phải cũng có các mẫu để tạo nội dung quảng cáo và quảng cáo truyền thông xã hội?

Quảng cáo Facebook có tính trực quan cao, vì vậy một lần nữa chúng tôi cung cấp bố cục và mẫu có thể được sử dụng để thiết kế quảng cáo chất lượng cao. Chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng hình ảnh của riêng họ hoặc bất kỳ hình ảnh nào trong thư viện ảnh chụp miễn phí, chất lượng cao miễn phí của chúng tôi.

Khi quảng cáo đã sẵn sàng, Facebook có một số công cụ tuyệt vời để đảm bảo quảng cáo đạt được nhân khẩu học mong muốn. Chủ doanh nghiệp có thể yêu cầu quảng cáo của họ hiển thị cho người dùng trong bất kỳ kết hợp nào của các danh mục khác nhau bao gồm giới tính, tuổi tác và địa điểm và thực sự nhắm mục tiêu sở thích. Họ cũng có thể xác định ngân sách của mình và Facebook sẽ cho họ biết có bao nhiêu người họ có thể hy vọng tiếp cận.

Tôi biết Facebook có các thông số kỹ thuật rất nghiêm ngặt đối với quảng cáo trả tiền, chẳng hạn như tỷ lệ văn bản trên hình ảnh là 20%. Các mẫu của bạn có tuân theo các quy tắc để đảm bảo quảng cáo không bị từ chối?

Các mẫu quảng cáo Facebook của chúng tôi có diện tích bề mặt dưới 20 phần trăm cho văn bản tuân thủ thông số kỹ thuật của chúng. Bây giờ nếu một khách hàng quyết định thêm nhiều văn bản, chúng tôi cho họ biết rằng nó không được khuyến nghị và quảng cáo của họ có nguy cơ bị Facebook từ chối. Tuy nhiên, chúng tôi không thực sự ngăn cản họ làm như vậy. Đôi khi, một quảng cáo có hơn 20% diện tích bề mặt văn bản sẽ vượt qua Facebook, vì vậy đó là cơ hội mà khách hàng có thể muốn thực hiện.

Những dịch vụ mới nào chúng ta có thể mong đợi từ Vistaprint?

Khi chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các dịch vụ tiếp thị trực tuyến của mình, bạn có thể thấy chúng tôi mở rộng để giúp khách hàng của mình được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm và bán hàng trực tuyến. Thông điệp mà chúng ta sống mỗi ngày là: chúng ta có thể làm gì để cung cấp cho khách hàng những công cụ và bí quyết để trông trực tuyến chuyên nghiệp, đồng thời loại bỏ những thách thức kỹ thuật số mà họ gặp phải.

Đọc bài đánh giá Vistaprint của chúng tôi ở đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me