Đấu tranh với dữ liệu lớn? Phân tích khách hàng của Glassbox ở đây để giúp đỡ

Hộp thủy tinh là một giải pháp trải nghiệm khách hàng sáng tạo giúp các tổ chức quản lý dữ liệu lớn bằng cách phân tích mọi tương tác của khách hàng kỹ thuật số, quản lý rủi ro và liên tục tối ưu hóa hiệu suất. Nghe có vẻ khó hiểu? Trong cuộc phỏng vấn này CEO Yaron Morgenstern chỉ giải thích những gì Glassbox nói về.


Hãy mô tả nền phía sau hộp thủy tinh.

Glassbox được thành lập vào năm 2010 bởi ba người đồng sáng lập: Yaron Gueta, Hanan Blumstein và Yoav Schreiber. Họ đã dành 5 năm đầu tiên để xây dựng sản phẩm và thâm nhập thị trường Israel.
Tôi đã tham gia Glassbox 3 năm trước với tư cách là CEO của công ty, với mục tiêu đưa sản phẩm ra thị trường toàn cầu. Chúng tôi đổi tên công ty thành Glassbox (trước đây là Clarisite) và mở văn phòng tại London và New York, nơi chúng tôi bắt đầu giành được những tên tuổi lớn với tư cách là khách hàng của mình. Một vài cái mà tôi có thể đề cập là Santander, Expedia, Air Canada, Singapore Airlines, Citi bank, Investec và AXA.
Hôm nay, chúng tôi đang phục vụ một số tổ chức lớn nhất trên thế giới.

Những gì độc đáo về nền tảng Glassbox?

Glassbox nắm bắt mọi tương tác xảy ra giữa khách hàng cuối và doanh nghiệp. Chúng tôi nắm bắt các phiên kỹ thuật số trên các trang web doanh nghiệp lớn và các ứng dụng di động theo cách hoàn toàn tự động.

Chúng tôi cho phép khách hàng của mình xem các hành trình kỹ thuật số chính xác như trải nghiệm của khách hàng và chúng tôi cung cấp thông tin chuyên sâu cho các bên liên quan khác nhau liên quan đến kinh doanh kỹ thuật số.
Những hiểu biết này dựa trên thực tiễn tốt nhất được xác định trước và khả năng học máy.

Chúng tôi tập trung vào hai trường hợp sử dụng chính:

  1. Cải thiện trải nghiệm khách hàng trực tuyến bằng cách giúp khách hàng của chúng tôi hiểu lý do tại sao và nơi khách hàng của họ đang vật lộn, họ đang vật lộn với quy trình kỹ thuật số nào, tại sao họ chọn một hành trình nhất định chứ không phải một hành trình khác, tại sao họ từ bỏ phiên, v.v..
    Đề xuất độc đáo của chúng tôi là khả năng tìm ra nguyên nhân cốt lõi của các vấn đề và giúp đỡ không chỉ những người kinh doanh và các nhà phân tích, mà cả những người kỹ thuật cần khắc phục vấn đề.
    Chúng tôi cung cấp cho họ quyền truy cập vào tất cả thông tin họ cần để khắc phục sự cố mà không cần phải sao chép chúng, đưa mọi người vào cùng một bảng bằng cách cung cấp những gì chúng tôi gọi là sự thật kỹ thuật số..
  2. Trường hợp sử dụng thứ hai là quản lý rủi ro và tuân thủ. Chúng tôi cho phép khách hàng tuân thủ tất cả các quy định khác nhau liên quan đến kinh doanh kỹ thuật số của họ và chúng tôi giúp họ giảm thiểu rủi ro. Chúng tôi làm điều đó bằng cách cung cấp bằng chứng về những gì khách hàng đang làm trực tuyến và cảnh báo họ khi hoạt động của họ có thể khiến tổ chức gặp rủi ro. Những rủi ro như vậy có thể bao gồm tranh chấp pháp lý, rủi ro tuân thủ, vi phạm quyền riêng tư dữ liệu, v.v..

Ví dụ, ngân hàng Santander ở Anh đã ra mắt một ứng dụng tư vấn tài chính trực tuyến. Họ yêu cầu chúng tôi giúp họ tuân thủ các quy định. Nhờ Glassbox, cả Santander và khách hàng của họ đều được bảo vệ. Santander tuyên bố rằng không có Glassbox, họ không thể đưa ra đề xuất mới này.

Bạn có thể giải thích thuật ngữ về sự thật kỹ thuật số?

Nếu bạn là một nhà phân tích kinh doanh, bạn muốn các công cụ dễ sử dụng và don đòi hỏi sự hiểu biết về kỹ thuật; đồng thời, bạn muốn người kỹ thuật được cung cấp thông tin kỹ thuật và vẫn có một góc nhìn về trải nghiệm người dùng, quan điểm của khách hàng.

Bằng cách phát lại các phiên kỹ thuật số theo cách hoàn toàn chính xác, với tất cả dữ liệu phụ trợ liên quan đến chúng, sẽ không còn tranh cãi giữa những người kinh doanh và CNTT về vấn đề này là gì. Tất cả họ có thể nói cùng một ngôn ngữ.

Làm thế nào để bạn biến dữ liệu lớn thành thứ gì đó mà mọi người có thể làm việc để cải thiện?

Chúng tôi có các nhà khoa học dữ liệu là một phần của nhóm chúng tôi. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của mình để hiểu từ họ những thứ họ đang tìm kiếm và họ muốn tiêu thụ thông tin như thế nào; những bảng điều khiển, báo cáo và cảnh báo nào họ sẽ muốn xem; chúng tôi dịch nó thành đầu ra của hệ thống của chúng tôi để những người đó sẽ đến làm việc và biết họ cần phải làm gì. Mọi người ngày nay dành rất nhiều thời gian để cố gắng hiểu những vấn đề đó ở đâu, nhưng với giải pháp của chúng tôi, họ có thể đi thẳng vào giải pháp.

Glassbox xử lý thông tin cá nhân như thế nào?

Rõ ràng, chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định về quyền riêng tư dữ liệu như GDPR và các quy định khác.

Dữ liệu mà chúng tôi thu thập được hoàn toàn an toàn và được mã hóa; nó chỉ thuộc về tổ chức mà chúng tôi phục vụ và phụ thuộc vào những gì khách hàng cuối cùng đang làm trên trang web hoặc ứng dụng của họ.
Các yếu tố mà chúng tôi nắm bắt có thể được bỏ qua và che dấu dựa trên các yêu cầu quy định cũng như người thực sự sử dụng hệ thống của chúng tôi. Dữ liệu PCI bị bỏ qua. Các dữ liệu khác có thể được xem bởi tổ chức dựa trên vai trò và quyền của người dùng.

Vì chúng tôi phục vụ ngành tài chính, chúng tôi được trang bị tốt để phục vụ bất kỳ khách hàng nào có tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

Bạn thấy tương lai của tiếp thị kỹ thuật số như thế nào?

Tôi nghĩ rằng thế giới kỹ thuật số sẽ trở thành kênh chính cho khách hàng cho hầu hết mọi tổ chức. Ngày càng có nhiều hoạt động đang chuyển sang kỹ thuật số. Trong một số ngành, như ngân hàng chẳng hạn, ứng dụng đang trở thành kênh giao tiếp chính, thực hiện phương pháp tiếp cận di động đầu tiên và thậm chí chỉ dựa vào ứng dụng. Khách hàng đang trở nên hiểu biết hơn về mức độ dịch vụ mà họ đang mong đợi. Nó phải là cách dễ nhất để làm kinh doanh. Cho dù tôi sử dụng khẩu lệnh hoặc cử chỉ, khách hàng đều mong muốn nó trực quan để họ có thể thực hiện mọi thứ dễ dàng và an toàn.

Chúng tôi được trang bị đầy đủ để tiếp tục và giúp khách hàng của chúng tôi cung cấp cho khách hàng của họ các dịch vụ phức tạp hơn, theo cách thuận tiện và an toàn nhất có thể. Trọng tâm chính của chúng tôi là một công ty là cung cấp nhiều hơn những hiểu biết này về những gì khách hàng cuối cùng đang làm, để khách hàng của chúng tôi không cần lãng phí thời gian để tìm kiếm các vấn đề mà thay vào đó là khắc phục chúng. Đây là nơi chúng tôi đầu tư tất cả thời gian, công sức và R&Tài nguyên D.

Chúng tôi đang mở rộng ra nhiều tổ chức trên toàn cầu. Điều khiến chúng tôi hài lòng là xem phản hồi từ khách hàng và cách dịch vụ của chúng tôi giúp họ quản lý khách hàng kỹ thuật số tốt hơn và tạo ra giá trị cho các tổ chức này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me