Tại sao các nhà thiết kế của Fiverr lại giỏi hơn nhà sản xuất logo [2020]

Trang chủ của nhà sản xuất logo Fiverr.


Nếu bạn đến đây để đọc về Fiverr Logo Maker, bạn nên biết rằng nó không đáng thời gian. Đọc tiếp để xem so sánh với việc thuê một nhà thiết kế con người trên Fiverr, hoặc nhảy qua tôi Đánh giá thiết kế logo Fiverr đầy đủ để xem một số mẫu logo từ các nhà thiết kế thực sự tôi đã thử nghiệm.

Trong một động thái thực sự khó khăn, Fiverr đã phát hành nhà sản xuất logo DIY của riêng mình. Bất cứ ai đã sử dụng Fiverr – hoặc thậm chí chỉ duyệt qua Trang web chính của Fiverr – có lẽ sẽ tự hỏi tại sao họ làm phiền. Tôi cũng vậy, tôi được yêu cầu xem xét ứng dụng tạo logo, giống như tôi đã đánh giá dịch vụ chính của Fiverr, để xem ứng dụng này hoạt động tốt như thế nào đối với các nhà thiết kế con người.

Kết luận có vẻ hiển nhiên, và nó là như vậy, nhưng để xem các nhà thiết kế con người giỏi hơn bao nhiêu, hãy bỏ qua phần tiếp theo và đọc tiếp. Nó nên được giải trí.

Nếu bạn không quen thuộc với Fiverr, thì về cơ bản, đó là một dịch vụ mà bạn có thể thuê bất cứ ai để làm bất cứ điều gì, miễn là họ có thể làm điều đó trực tuyến. Nó giống như Craigslist, nhưng với cơ hội gặp gỡ mọi người thấp hơn (0%), vì vậy nó rất phù hợp với tôi. Bạn có thể thuê người thiết kế logo, trang web hoặc áo phông hoặc tạo nhạc, chỉnh sửa video và hầu hết mọi thứ khác bạn có thể tưởng tượng.

Bạn có thể thuê huấn luyện viên cuộc sống trên Fiverr, và họ rất rẻ. Hãy nhìn xem, tôi không nói rằng tôi sẽ làm một video mà tôi đã troll các huấn luyện viên cuộc sống của Fiverr, nhưng họ đã đủ rẻ để tôi có thể.

Nói riêng về logo, có hơn 1.000 dịch vụ thiết kế logo riêng biệt được cung cấp trên Fiverr. (Xin lưu ý rằng một nhà thiết kế có thể liệt kê nhiều hơn một dịch vụ, vì vậy 1.000 dịch vụ không nhất thiết phải là 1.000 nhà thiết kế). Các dịch vụ này từ rẻ tiền và nghiệp dư đến khá đắt tiền, nhưng hầu hết đều ở đâu đó ở giữa.

Tại sao Fiverr lại bận tâm làm một ứng dụng thiết kế logo? Tại sao họ, với tư cách là một công ty, có khả năng cắt xén cộng đồng của chính họ? Tôi tranh luận rằng họ thiên đường, chủ yếu là vì ứng dụng thiết kế logo này không tốt. Các nhà thiết kế con người giỏi hơn (gần như) mọi cách, và tôi sẽ chứng minh điều đó. Ồ, và khi tôi nói các nhà thiết kế của con người, trong bài viết này, tôi đặc biệt đề cập đến các nhà thiết kế trên nền tảng riêng của Fiverrftime.

Trước khi tôi bắt đầu liệt kê những ưu và nhược điểm, bạn nên có ý tưởng về cách thức hoạt động của tất cả. Vậy thì, đây là cách thức hoạt động của nó.

Quy trình thiết kế con người

Để biết mô tả đầy đủ về cách làm việc với các nhà thiết kế logo Fiverr, bạn nên xem bài đánh giá Thiết kế Logo Fiverr đầy đủ của tôi. Tôi thực sự đã thử nghiệm dịch vụ bằng cách thuê ba nhà thiết kế, từ khá rẻ đến khá đắt. Ở đây, phiên bản ngắn:

Bạn bắt đầu bằng cách duyệt qua trang web Fiverr, xem tất cả các dịch vụ có sẵn (AKA lối đi Gigs phạm). Một khi bạn đã tìm thấy một vài nhà thiết kế thu hút bạn, bạn sẽ phải đưa ra một số quyết định. Nhà thiết kế thực tế bạn chọn sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn, liệu các dịch vụ được cung cấp có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không và bạn có thích các ví dụ về công việc trước đây của họ trong danh mục đầu tư của họ không.

Khi bạn đã chọn một nhà thiết kế, bạn sẽ cần cung cấp cho họ một bản tóm tắt, nói với họ loại logo nào bạn muốn.

Sau đó, họ đi làm. Phần này của quá trình có thể sẽ mất một ngày hoặc lâu hơn, hoặc có thể mất đến hai tuần. Các nhà thiết kế đắt tiền hơn có thể mất nhiều thời gian hơn, bởi vì dịch vụ của họ chỉ đáng để chờ đợi. Trong thời gian này, bạn có thể sẽ được cung cấp một vài tùy chọn logo để chọn và bạn có thể yêu cầu sửa đổi, cho đến khi bạn nhận được logo bạn muốn.

Sau đó, bạn chấp nhận thanh toán và nhận các tập tin logo của bạn. Quá trình sẽ thay đổi, tùy thuộc vào nhà thiết kế mà bạn chọn, kế hoạch định giá mà bạn đã chọn và số lượng thay đổi bạn muốn thực hiện. Tôi khuyên bạn nên chọn một nhà thiết kế đã có kinh nghiệm làm loại logo bạn muốn, vì vậy hãy kiểm tra kỹ danh mục đầu tư của họ.

Một số hợp đồng thiết kế logo của Fiverr.

Quy trình ứng dụng Logo Maker

Fiverr Logo Maker dựa trên mẫu, với một chút AI (trí tuệ nhân tạo) tối thiểu. AI đó được sử dụng để chọn các mẫu logo cho bạn dựa trên câu trả lời của bạn cho một số câu hỏi đơn giản. Khi bạn đã chọn một mẫu logo, bạn có thể tùy chỉnh bố cục, màu sắc và phông chữ với chức năng kéo và thả dễ dàng và một vài thanh trượt.

Bảng câu hỏi được sử dụng để giúp chọn mẫu logo

Khi bạn có một thiết kế mà bạn thích, bạn có thể mua logo ngay lập tức hoặc yêu cầu sự giúp đỡ của nhà thiết kế đã tạo ra mẫu gốc. Họ có thể thực hiện các chỉnh sửa cơ bản để thay đổi màu sắc, bố cục và những thứ khác mà bạn có thể tự mình thực hiện.

Hai điều làm tôi khó chịu về nhà sản xuất logo: Hiện tại bạn có thể lưu logo của bạn và tiếp tục làm việc với nó sau. Bạn phải làm logo của bạn, và sau đó mua nó ngay lập tức nếu bạn muốn giữ nó. Đó là một vấn đề nghiêm trọng và hầu như mọi nhà sản xuất logo khác đều xử lý tốt hơn.

Thứ hai, giao diện người dùng là loại lỗi và chưa được đánh bóng. Một chút của nó sẽ bay ra khỏi màn hình.

CácVà coi chừng nút này trở lại. Nó làm tôi mất tất cả những tiến bộ của tôi trên một logo, hai lần.

Nhà thiết kế con người rẻ hơn (hoặc có thể)

Được rồi, vì vậy nếu bạn nhìn vào các nhà thiết kế logo trên Fiverr, bạn sẽ tìm thấy một số người sẽ xây dựng cho bạn một logo cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đô la. Thành thật mà nói, những nhà thiết kế thường có giá trị nó. *

Tuy nhiên, nếu bạn sắp xếp các nhà thiết kế theo giá (thấp nhất trước tiên), bạn sẽ tìm thấy một số lượng khá lớn trong số họ cung cấp dịch vụ thiết kế logo với giá thấp nhất là $ 5 USD. Những nhà thiết kế năm đô la này khác nhau về chất lượng, nhưng một số trong số họ thực sự ổn. Bạn có thể nhận được các logo hoàn toàn tốt với giá bằng với ứng dụng tạo logo Fiverr,.

Tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy điều này có nghĩa là gì, nhưng hãy để cuốn sách này viết ra bằng mọi cách: bạn có thể có được một con người thực tế để thiết kế logo cho bạn với ít tiền hơn so với việc tự thiết kế logo.

* Tôi sẽ cảm thấy hối hận nếu tôi đã nói rằng các nhà thiết kế đắt tiền luôn luôn có giá trị. Có hàng tá câu chuyện về các thương hiệu lớn trả tiền triệu để thiết kế lại thương hiệu của họ, chỉ để các logo kết quả trông hầu như không khác nhau chút nào, và đôi khi tệ hơn. Tôi sẽ luôn thương tiếc GoDaddy, mất hoàn toàn tính cách logo.

Logo cũ của Godaddy so với phiên bản mới nhấtNghiêm túc mà nói, họ đã nghĩ gì? Logo cũ rõ ràng có nhiều đặc điểm hơn.

Cũng có nhiều câu chuyện về các nhà thiết kế được trả hàng triệu đô la, đưa ra những ý tưởng tuyệt vời, và sau đó bị phá hoại bởi các giám đốc điều hành. Yếu tố phổ biến duy nhất tôi có thể chỉ ra là chi hàng triệu đô la cho một logo. Hãy làm điều đó, và bạn sẽ ổn thôi.

Nhà thiết kế con người linh hoạt hơn và nguyên bản hơn

Các mẫu có sẵn trong ứng dụng tạo logo FiverrTHER không có gì xấu cả.. Họ đã thừa nhận được thực hiện bởi các nhà thiết kế rất giỏi (những người được tuyển dụng từ cộng đồng riêng của Fiverr,) và họ chỉ đơn giản là xinh đẹp. Tuy nhiên, các mẫu này gặp phải vấn đề mà bạn sẽ luôn gặp phải với bất kỳ thiết kế dựa trên mẫu nào: tất cả các loại người khác sẽ sử dụng cùng một mẫu chính xác. Rất nhiều.

Một lựa chọn các mẫu của Fiverr.Xem? Không tệ.

Như tôi đã đề cập trước đây, bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh do con người cung cấp cho các logo được tạo trong ứng dụng, nhưng về cơ bản, chúng bị giới hạn về bố cục, phông chữ và thay đổi màu sắc. Đó không phải là rất nhiều để làm việc với.

Sử dụng các nhà thiết kế con người ngay từ đầu chỉ đơn giản là tốt hơn. Họ có thể tạo logo từ đầu, và điều đó tốt hơn cho việc xây dựng thương hiệu của bạn. Mặc dù các logo được thiết kế chuyên nghiệp đôi khi có thể trông khủng khiếp tương tự như các logo được thiết kế bằng tay khác, tuy nhiên chúng hầu như luôn luôn là duy nhất về các chi tiết nhỏ.

Logo dựa trên mẫu sẽ luôn trông giống như mọi logo khác dựa trên cùng một mẫu. Nó không thể tránh khỏi. Logo được thiết kế tùy chỉnh hầu như luôn luôn tốt hơn. Muốn bằng chứng? Dưới đây là các logo được thiết kế bởi các nhà thiết kế của con người trên Fiverr, so với các logo tôi quản lý để tạo trong ứng dụng tạo logo:

So sánh các logo được tạo trong ứng dụng và logo được làm từ đầu bởi các nhà thiết kế.

Nhà thiết kế con người có cơ hội cao hơn để tạo ra logo phù hợp với bạn

Bạn có thể nghĩ rằng nếu bạn tự làm logo của mình, nó sẽ tự động trở thành logo bạn muốn và cần. Lấy nó từ một người đã từng thiết kế công cụ để kiếm sống: nó không đơn giản như vậy.

Sau xem xét một loạt các ứng dụng sản xuất logo bây giờ, tôi đã thích chúng vì những gì chúng là: các công cụ hữu ích, có giới hạn mà bạn có thể sử dụng trong một nhúm. Họ cung cấp một cách đơn giản để tạo logo khi bạn chỉ có thể chịu đựng để nói chuyện với người khác, hoặc bạn không có thời gian. Nhưng tốt như một số trong số họ là, không ai trong số họ thực sự có thể so sánh với một nhà thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng một ứng dụng thiết kế đồ họa phù hợp.

Không sao đâu. Các nhà sản xuất logo DIY đã được thiết kế để cạnh tranh với các chuyên gia, và thật lòng mà nói không phải hầu hết những người còn lại trong chúng ta. Bản thân tôi là một nhà thiết kế, và tôi thay vì để lại logo cho một người nào đó giỏi hơn trong việc thiết kế chúng. Tôi làm nhiều thứ trên web hơn và tôi rất khó cạnh tranh với ai đó thiết kế logo để kiếm sống.

Nhưng nó không chỉ là trải nghiệm làm cho logo tốt hơn. Tôi thích trở thành một người cô độc, tôi buộc phải thừa nhận rằng giao tiếp làm cho thiết kế tốt hơn. Ở đây, ý của tôi là:

Bạn biết doanh nghiệp của bạn và nhu cầu của bạn. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp biết thiết kế logo theo cách bạn tặng, trừ khi bạn thực hiện một sở thích hoặc sự nghiệp của nó. Kết hợp hai lĩnh vực kiến ​​thức đó hầu như sẽ luôn tạo ra một logo phù hợp với doanh nghiệp của bạn (và thương hiệu của bạn) hơn là một trong hai bạn làm việc một mình.

Không lặp lại bản thân quá nhiều, nhưng bạn có thể thuê một nhà thiết kế logo có kinh nghiệm trên Fiverr với giá thấp nhất là 5 USD.

Trình tạo Logo nhanh hơn, ngay cả khi tôi không thích thừa nhận nó

Đây là phần mà tôi nói một điều hay về ứng dụng tạo logo vì nó đúng, và vì tôi có một thứ gì đó giống như một lương tâm làm việc. Ứng dụng này nhanh hơn về mặt kỹ thuật, nếu bạn sử dụng nhanh.

Trả lời một vài câu hỏi, nhận logo. Với ứng dụng tạo logo, đó là con đường ngắn nhất có thể từ việc không có logo đến có một cái và chỉ mất vài phút. Nếu bạn thích tôi, bạn có thể dành thời gian đáng kể để tùy chỉnh logo của bạn theo sự hài lòng của bạn, sau đó tạo lại logo của bạn vì giao diện người dùng không trực quan và bạn đã vô tình xóa tiến trình của bạn nhưng đó là một câu chuyện khác.

Nhưng việc có được một logo hơi khác thường, dựa trên mẫu nhanh hơn có thực sự đáng giá không? Rõ ràng tôi không nghĩ vậy. Ý tôi là, tôi chỉ dành một nửa bài viết này Số lượng từ (có thể hơn một nửa) giải thích tại sao thuê một nhà thiết kế con người với giá rẻ hơn là hoàn toàn tốt hơn.

Điểm mấu chốt: Fiverr đã có thứ gì đó tốt hơn

Tôi không biết tại sao Fiverr thậm chí còn bận tâm làm một ứng dụng tạo logo khi họ đã cung cấp một dịch vụ tốt hơn. Tôi thực sự thích ứng dụng tạo logo liên quan đến cộng đồng hiện có của Fiverr, nhưng nó đơn giản là thiếu sót theo nhiều cách, từ việc không thể lưu logo của bạn và quay lại sau đó, đến các lỗi UI, cho đến các kế hoạch định giá đơn giản của nó.

Nếu bạn hoàn toàn, tích cực cần phải tạo cho mình một logo trong năm phút tiếp theo, bạn có thể sử dụng nhà sản xuất logo này. Tốt hơn nữa, bạn luôn có thể sử dụng một trong những cái tốt hơn. Tôi khuyên bạn nên Nhà sản xuất Logo Wix, hoặc là Thiết kếEvo.

Nếu không, chỉ thuê một nhà thiết kế với giá 5 đô la trên Fiverr, và đợi một vài ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map