Tốc độ vượt trội, tính linh hoạt và độ tin cậy – Rolls Volusion mới ra mắt vào năm 2020

Cuộc phỏng vấn này ban đầu được xuất bản vào ngày 9 tháng 1 năm 2020.


Kể từ khi ra mắt 20 năm trước, Tự nguyện đã là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong thương mại điện tử. Sau đó, bốn năm trước, những cơn đau ngày càng tăng và thay đổi thị trường buộc họ phải suy nghĩ lại về cách phục vụ khách hàng tốt nhất trong 20 năm tới. Chúng tôi đã nói chuyện với họ mới CEO, Bardia Dejban, về cách họ Phục hồi xây dựng lại nền tảng của họ từ đầu, cung cấp tốc độ, tính linh hoạt và độ tin cậy vượt trội hơn bất kỳ thứ gì có sẵn từ các nền tảng Thương mại Điện tử khác.

Vui lòng cho chúng tôi biết một chút về nền tảng của bạn trước khi tham gia Volusion.

Cha mẹ tôi là doanh nhân kinh doanh nhỏ, và mặc dù tôi chưa bao giờ nghĩ về nó theo cách này, tôi đoán tôi luôn có lỗi để có công ty riêng. Vì vậy, sau khi làm việc tại một số công ty lớn như IAC và eHarmony, tôi đã thành lập một công ty kỹ thuật số. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều công ty như Thomson Reuters, Kaiser Permanente, OpenTable, Apple và Citrix. Vì vậy, tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn, làm việc tại các công ty nhỏ và bắt đầu công ty của riêng mình – có và không có vốn.

Tôi yêu công nghệ, tôi yêu kinh doanh và tôi đặc biệt thích giải quyết các nhu cầu kinh doanh nhỏ bằng công nghệ. Sau đó tôi quen Kevin Sproles, người sáng lập Volusion. Anh ấy chỉ là một chàng trai tuyệt vời; anh ấy có cái tôi ít nhất trong số những người tôi từng gặp, và ý thức trách nhiệm và niềm đam mê sâu sắc của anh ấy đối với khách hàng của chúng tôi rất dễ lây lan! Và đó là lý do tại sao tôi lại ở Volusion và đã dành bốn năm qua để tập trung vào việc giúp công ty xây dựng lại chính mình để tập trung vào nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Volusion là gì?

Tại Volusion, chúng tôi không ngừng tập trung vào việc cho phép khách hàng của mình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có doanh thu hàng năm dưới 100 triệu USD, bán sản phẩm trực tuyến. Một số thương nhân của chúng tôi chỉ bán trực tuyến, trong khi những người khác có cửa hàng hoặc một vài cửa hàng bán lẻ, vì vậy bán hàng trực tuyến là một nguồn doanh thu bổ sung cho họ.

Volusion mới tung ra tốc độ vượt trội, linh hoạt và đáng tin cậy vào năm 2020

Một số vấn đề bạn phải giải quyết là gì?

Vài năm trước, chúng tôi đã có hai dịch vụ chính – một cho SMB (Volusion) và một cho khách hàng doanh nghiệp (Mozu).

Khi một công ty vượt qua một số lượng bán hàng trực tuyến hàng năm nhất định, họ có các nhu cầu khác nhau, chủ yếu tập trung vào các kênh bán hàng và phân phối. Họ có thể cần một giải pháp ERP, một giải pháp quản lý đơn hàng, phần mềm để quản lý kho của họ, v.v. và chúng tôi không có nền tảng tốt nghiệp. Vì vậy, một trong những quyết định đầu tiên chúng tôi đưa ra là bán Mozu cho Vista Equity Partners, người đã đưa nó vào Kibo Commerce, sản phẩm chủ lực của họ. Chúng tôi vui mừng về công nghệ chúng tôi xây dựng; nó chỉ phù hợp với chúng tôi vì chúng tôi muốn một giải pháp cho mọi khách hàng.

Sau đó tôi bắt đầu tìm kiếm nội bộ. Volusion đã tồn tại được 20 năm – chúng ta cần phải làm gì để tồn tại thêm 20 năm nữa? Chúng tôi cảm thấy văn hóa là bước đầu tiên, vì vậy chúng tôi đã dành thời gian để xây dựng lại nó. Chúng tôi đã công khai mã văn hóa của mình tại văn hóa.volusion.com và chúng tôi đã nói chuyện về nó một cách cởi mở với nhân viên và khách hàng của chúng tôi. Đây là mã hoạt động của chúng tôi giải thích cách chúng tôi làm việc và những giá trị cốt lõi mà chúng tôi tin vào mỗi ngày.

Sau đó, chúng tôi xem xét công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra rằng mặc dù ở thời kỳ đỉnh cao, chúng tôi đã đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi muốn công nghệ có thể vượt qua thách thức trong 20 năm nữa. Để làm điều đó, chúng tôi đã dành ba năm qua để xây dựng lại công nghệ từ đầu.

Làm thế nào để bạn hình dung Volusion tái xuất như là người dẫn đầu ngành?

Việc xây dựng lại đã cho phép chúng tôi có được lực kéo về ba điều mà các trang web thương mại điện tử thực sự cần – tốc độ, Uyển chuyển, và độ tin cậy.

Một trong những ưu đãi mà Google sẽ triển khai là thông báo cho bạn nếu bạn sắp truy cập một trang web chậm, vì vậy tốc độ là một trong những ngọn núi lớn nhất mà chúng tôi sẽ đứng vào năm 2020. Nếu bạn nhìn vào các trang web Thương mại điện tử hàng đầu, nhiều trong số đó được cung cấp bởi Shopify, Bigc Commerce, Magento và WooCoomerce, 98% trong số đó là chậm, nghĩa là chúng mất từ ​​5 đến 8 giây hoặc hơn, để tải và không thể chấp nhận được.

Vì vậy, chúng tôi đã tạo điểm chuẩn cho các nền tảng hiện có và được xây dựng lại và đã có bên thứ ba thực hiện một số thử nghiệm độc lập. Họ phát hiện ra rằng nền tảng hiện tại của Volusion Viking là công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử nhanh nhất. Nền tảng mới của chúng tôi là Nhanh hơn gấp 5 lần cái đó, có nghĩa là chúng ta sẽ ít nhất năm lần và trong một số trường hợp, nhanh hơn bảy hoặc tám lần so với đối thủ.

Volusion mới tung ra tốc độ vượt trội, linh hoạt và đáng tin cậy vào năm 2020

Tốc độ là cực kỳ quan trọng vì tác động của nó đối với chuyển đổi. Hơn 60% lưu lượng truy cập hiện nay là trên các thiết bị di động và 90% những người mua hàng đó sẽ rời khỏi các trang web mất hơn 3-4 giây để tải, điều đó có nghĩa là mất doanh thu. Bây giờ, nếu chúng tôi có thể giúp khách hàng SMB của mình có thêm 10 – 20% doanh thu bằng cách làm cho trang web của họ nhanh chóng – thì đó là những gì chúng tôi sẽ làm! Lấy ví dụ, Walmart đã xuất bản một nghiên cứu cho thấy rằng cứ sau 100 phút giảm thời gian tải trang sẽ chuyển thành doanh thu bổ sung 1%.

Quan điểm của Shopify, là nền tảng của họ rất nhanh, nhưng vì các thương gia cài đặt ứng dụng, widget và làm cho trang web của họ trông đẹp hơn nếu một trang web chậm, nên nó có trên thương gia. Chúng tôi không đồng ý với triển vọng đó và vì chúng tôi nhỏ hơn và nhanh nhẹn hơn, không có áp lực thị trường công cộng, chúng tôi có thể tập trung vào những gì khách hàng cần. Vì vậy, chúng tôi đã có một vị trí khác vào năm 2020 – mỗi khi khách hàng của chúng tôi cài đặt một ứng dụng hoặc tùy chỉnh trang web của họ, đó là công việc của chúng tôi để đảm bảo trang web của họ vẫn nhanh.

Ví dụ: nếu một thương gia tải lên hình ảnh sản phẩm lớn, chúng tôi biết rằng nó sẽ hoàn toàn ảnh hưởng đến tốc độ tải. Nhưng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và thu nhỏ hình ảnh đó mà không làm giảm chất lượng, hoặc giảm chất lượng hình ảnh tối thiểu. Chúng tôi cũng chịu trách nhiệm về việc đảm bảo nó được lưu trong bộ nhớ cache trên mạng rộng lớn của chúng tôi và nó sẽ tải nhanh, bất kể khách truy cập đang ở New York hay California. Đây là kết quả của mạng lưới của chúng tôi, các công cụ của chúng tôi, các mối quan hệ đối tác mà chúng tôi đã hình thành với các công ty khác nhau và công nghệ mà chúng tôi đã xây dựng. Và nó không chỉ với hình ảnh; Nó có mọi thứ hỗ trợ hiển thị trang web khách hàng của chúng tôi trên một bề mặt, như các biểu định kiểu và JavaScript – chúng tôi sẽ có quyền sở hữu nó và minh bạch cho khách hàng của chúng tôi nếu một tùy chỉnh họ cần sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất.

Youadve cũng dành thời gian và nguồn lực để phát triển Uyển chuyển.

Có, thương nhân của chúng tôi muốn linh hoạt để tạo trang web của họ, thuê một đại lý hoặc để chúng tôi làm điều đó. Một số người muốn sự linh hoạt để tải lên các sản phẩm của họ một cách thủ công và một số muốn có sự linh hoạt để thay đổi cách thức vận chuyển tùy thuộc vào các quy tắc kinh doanh nhất định. Họ muốn sự linh hoạt của việc sử dụng API hoặc các giao diện mà chúng tôi đã xây dựng. Họ muốn sự linh hoạt để chọn cách họ muốn làm việc và chúng tôi có thể theo cách của họ.

Bạn có nền tảng xây dựng web không?

Có, chúng tôi có một nền tảng được gọi là Trình thiết kế trang web và trình chỉnh sửa trang tương ứng.

Nền tảng mới của chúng tôi, được truy cập sớm, bao gồm công nghệ mà chúng tôi gọi là Element, không chỉ là một nhà thiết kế trang web, nó thực sự là một nền tảng phát triển ứng dụng web hoàn chỉnh. Element cho phép bạn không chỉ thiết kế và di chuyển các khối và widget xung quanh để thay đổi giao diện trang web của bạn mà còn cho phép bạn phát triển bất cứ thứ gì bạn muốn. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng Tesla.com hoặc Apple.com bằng công nghệ Element, bạn có thể làm như vậy và bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả các ngọn núi tốc độ, linh hoạt và đáng tin cậy mà chúng tôi đã tích hợp vào nền tảng.

Volusion mới tung ra tốc độ vượt trội, linh hoạt và đáng tin cậy vào năm 2020

Các đối thủ của chúng tôi sử dụng các ngôn ngữ và công cụ độc quyền, khóa bạn vào công nghệ của họ. Vì vậy, bạn sẽ phải trả tiền cho một nhà phát triển hoặc nếu bạn có kỹ thuật, hãy dành thời gian để chuyển đổi trang web của mình nếu bạn quyết định chuyển sang một nền tảng mới. Gần đây tôi đã nói chuyện với một nhà bán lẻ đang di chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác và họ đã phải trả 125 nghìn đô la để xây dựng lại một tính năng trong các công cụ độc quyền của nền tảng mới. Điều đó không thể chấp nhận được.

Điểm tuyệt vời của Element là nó không sử dụng ngôn ngữ hoặc công cụ độc quyền, cho phép nhiều nhà phát triển truy cập hơn. Vì bạn đang xây dựng trang web của mình bằng công nghệ mở, nên bạn không bị khóa. Chúng tôi thực sự tự hào về Element và sẽ tiếp thị rộng hơn trong quý đầu tiên của năm 2020.

Người bán có thể tải lên nhiều sản phẩm từ bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu?

Vâng, có một số cách để làm điều đó. Người bán có thể sử dụng API của chúng tôi hoặc công cụ nhập / xuất mà chúng tôi đã tích hợp vào nền tảng mới. Có một cách thứ ba sử dụng webhooks, đó là một chút kỹ thuật, vì vậy hầu hết khách hàng của chúng tôi sử dụng một trong hai phương pháp đầu tiên. Chúng tôi cũng có một nhóm các chuyên gia di chuyển có thể giúp tìm ra con đường tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Các biến thể sản phẩm như màu sắc và kích thước có thể được thêm dễ dàng như thế nào?

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để xem xét các biến thể được thực hiện trên thị trường và cách chúng tôi có thể cải thiện nó. Đối với một hệ thống biến thể, các nền tảng khác yêu cầu cài đặt ứng dụng mà bạn không thể thực hiện với Volusion. Chúng tôi đã xây dựng nó và cho phép linh hoạt định giá cho các biến thể. Ví dụ: bạn có thể hiển thị kích thước áo phông nhỏ màu đen khi có giá thấp hơn 2 đô la so với giá cơ bản hoặc ở mức giá cụ thể là 19 đô la. Bạn cũng có thể có một độ lệch khác nhau cho tất cả các biến thể và thậm chí theo dõi hàng tồn kho ở cấp độ đó.

Khu vực thứ ba mà Volusion dành nhiều thời gian và nguồn lực để cập nhật là độ tin cậy.

Độ tin cậy là một vài điều khác nhau. Độ tin cậy là thời gian hoạt động – trang web của bạn có sẵn cho khách hàng đến và mua sắm như thế nào và bạn sẵn sàng đăng nhập và quản lý đơn hàng của mình như thế nào. Các thương nhân của chúng tôi biết rằng họ có thể mong đợi 24/7/365 ngày.

Độ tin cậy cũng là độ tin cậy cao nhất của thời gian cao điểm. Chẳng hạn, giữa Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, chúng tôi thấy lưu lượng truy cập tăng đột biến, trong một số trường hợp, hơn một trăm lần và hệ thống của chúng tôi phải có khả năng xử lý tải đó.

Các thương gia dựa vào chúng tôi để hỗ trợ khách hàng. Khi họ gọi, họ không muốn chờ lâu, và họ muốn nhận được câu trả lời nhanh chóng – điều này quay trở lại với lời hứa tốc độ của chúng tôi.

Điều gì về lưu lượng truy cập tăng đột biến trên cơ sở cá nhân, nếu một công ty gửi thư hoặc được đề cập trong một bài viết?

Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Năm năm trước, nó đã không được xử lý tốt. Trước đó, chúng tôi đã ở trên các trung tâm dữ liệu của riêng mình và, tin hay không; khách hàng đã phải gọi và cho chúng tôi biết họ sắp thực hiện một chiến dịch tiếp thị lớn. Một trong những biến đổi của nền tảng của chúng tôi là di chuyển mọi thứ lên đám mây. Bây giờ mọi thứ được cung cấp trong đám mây, vì vậy nó sẽ tự động chia tỷ lệ.

Volusion mới tung ra tốc độ vượt trội, linh hoạt và đáng tin cậy vào năm 2020

Dịch vụ SEO của bạn là gì?

Chúng tôi muốn cung cấp càng nhiều càng tốt cho SEO, vì vậy dịch vụ là một phần của nền tảng cốt lõi của chúng tôi. Có nhiều khía cạnh kỹ thuật đối với SEO, chẳng hạn như tệp robot.txt, sơ đồ trang web, thẻ meta, cấu trúc URL, chuyển hướng 301, v.v … tất cả đều được nền tảng hiện tại và mới của chúng tôi tự động tạo cho bạn. SEO cũng đã được cải thiện đáng kể theo nhiều cách vì tốc độ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có các đối tác đại lý, bao gồm Studio riêng có thể thiết lập và cải thiện SEO. Họ không chỉ định hình các sản phẩm của chúng tôi mà còn cập nhật mọi xu hướng, thay đổi và nhu cầu SEO quan trọng để khách hàng của chúng tôi không phải.

Những nguồn hỗ trợ nào có sẵn?

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện và email.

Các khách hàng Prime hàng đầu của chúng tôi có Trình quản lý tài khoản chuyên dụng và nhận được đánh giá kinh doanh hàng quý. Điều khá độc đáo của Volusion là khách hàng Prime cũng có quyền truy cập vào lãnh đạo và giám đốc điều hành hàng đầu trong công ty chúng tôi. Vì vậy, họ có thể tiếp cận và nói chuyện với người đứng đầu hoạt động, người đứng đầu bộ phận hỗ trợ hoặc người đứng đầu sản phẩm và xây dựng mối quan hệ với họ.

Những cải tiến nào khác mà chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy với nền tảng mới?

Các cơ quan và đối tác công nghệ có thể mở rộng chức năng là cực kỳ quan trọng đối với nền tảng Volusion mới. Nhiệm vụ của chúng tôi về tốc độ, độ tin cậy và tính linh hoạt không chỉ dành cho các thương nhân cốt lõi mà còn cho các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và hỗ trợ nhiều đối tác hơn theo cách lớn để họ có thể hỗ trợ SMB của chúng tôi. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi thích đến các đại lý, và họ thích thuê các công ty tiếp thị và các cơ quan phát triển của riêng họ, vì vậy nếu chúng tôi có thể hỗ trợ họ giống như cách chúng tôi hỗ trợ các thương nhân của mình, chúng tôi có thể xây dựng một hệ sinh thái tốt hơn. Hầu hết các công nghệ mà chúng ta nói đến hiện đã có, trong khi một số, như toàn bộ hệ sinh thái đối tác, sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2020.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me