Tailor Brand vs Wix Logo Maker: Cái nào thực sự miễn phí? [Cập nhật 2020]

Wix Logo Maker có một tên tuổi lớn đằng sau nó, nhưng công cụ thiết kế logo trực tuyến này có thực sự tốt như trình xây dựng trang web Wix vô cùng nổi tiếng? Có lẽ bạn nên sử dụng một nền tảng chuyên về logo và thương hiệu, như Tailor Brand.


Những nền tảng nào trong số này có thể cung cấp cho bạn một logo độc đáo, chuyên nghiệp? Cái nào mang lại cho bạn giá trị tốt nhất cho tiền của bạn? Tôi quyết định đặt cả hai bài kiểm tra để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình và cho câu hỏi quan trọng nhất: Những nhà sản xuất logo nào phù hợp với bạn?

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy so sánh chuyên sâu về các thương hiệu thợ may và nhà sản xuất logo Wix. Nó chia thành bảy phần:

1Round # 1: Startup Wizard2Round # 2: Tùy chọn tùy chỉnh3Round # 3: Support Support4Round # 4: Waste5Round # 5: Bổ sung sửa đổi6Round # 6: Chia sẻ xã hội7Round # 7: Công cụ và dịch vụ bổ sung8 Người chiến thắng cuối cùng là người {"@bối cảnh":"http: \ / \ / lược đồ.org","@kiểu":"Mục danh sách","itemListEuity": [{"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 1,"Tên":"Vòng # 1: Thuật sĩ khởi nghiệp","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / tailor-Nhãn hiệu-vs-wix-logo-Maker \ / # Round – 1 – Startup-Wizard"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 2,"Tên":"Vòng # 2: Tùy chọn tùy chỉnh","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / tailor-Nhãn hiệu-vs-wix-logo-Maker \ / # Round – 2 – Tùy chỉnh-Tùy chọn"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 3,"Tên":"Vòng # 3: Hỗ trợ ngôn ngữ","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / tailor-Nhãn hiệu-vs-wix-logo-Maker \ / # Round – 3 – Hỗ trợ ngôn ngữ"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ":4,"Tên":"Vòng 4: Giá cả","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / tailor-Nhãn hiệu-vs-wix-logo-Maker \ / # Round – 4 – Giá cả"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 5,"Tên":"Vòng 5: Sửa đổi bổ sung","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / tailor-Nhãn hiệu-vs-wix-logo-Maker \ / # Round – 5 – Sửa đổi bổ sung"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 6,"Tên":"Vòng 6: Chia sẻ xã hội","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / tailor-brand-vs-wix-logo-Maker \ / # Round – 6 – Chia sẻ xã hội"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 7,"Tên":"Vòng # 7: Các công cụ và dịch vụ bổ sung","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / tailor-brand-vs-wix-logo-Maker \ / # Round – 7 – Công cụ và dịch vụ bổ sung"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ":số 8,"Tên":"Người chiến thắng cuối cùng là \ u2026","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / tailor-Nhãn hiệu-vs-wix-logo-Maker \ / # The-Final-Winner-Is—"}]}

Trong khi tôi tập trung vào Tailor Brand và Wix Logo Maker để so sánh, đồng nghiệp của tôi đã thực hiện so sánh toàn diện tất cả các dịch vụ thiết kế logo chính trong nỗ lực tìm kiếm logo mới tốt nhất cho Website Planet. Bạn không muốn bỏ lỡ báo cáo chuyên sâu!

Trong thời gian chờ đợi, hãy để bắt đầu với sự so sánh của chúng tôi.

Vòng # 1: Thuật sĩ khởi nghiệp

Trình hướng dẫn khởi động thương hiệu Tailor mang lại kết quả – Trình tạo logo Wix là hit-or-Miss

Bởi vì Tailor Brand và Wix Logo Maker đều được hỗ trợ bởi AI (trí tuệ nhân tạo), mỗi người bắt đầu với một trình hướng dẫn khởi động ngắn. Công cụ này giúp AI học hỏi từ sở thích của bạn, do đó tạo ra các khái niệm logo được cá nhân hóa hơn.

Cả hai trình hướng dẫn khởi động bao gồm năm màn hình nhanh, nhưng trọng tâm của chúng hơi khác một chút.

Hướng dẫn khởi động thương hiệu thợ may

Trong thuật sĩ khởi nghiệp Tailor Brand, tôi thích rằng bạn có thể nhập văn bản để mô tả doanh nghiệp của mình. Điều này không chỉ cung cấp cho bạn một cơ hội để làm rõ những suy nghĩ của riêng bạn; nó cũng cung cấp các từ khóa để AI phân tích.

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Nhập ngành của bạn

tôi cũng thích điều đó Thương hiệu thợ may cho bạn cơ hội chọn loại logo của bạn, với các ví dụ hữu ích về ba tùy chọn có sẵn (hiển thị bên dưới).

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Chọn Loại Logo

Nếu bạn chọn biểu tượng dựa trên, thì bạn thậm chí có thể chọn biểu tượng của riêng bạn từ thư viện hình ảnh. Thư viện này khá đa dạng và bao gồm các bộ lọc tìm kiếm hữu ích.

Ảnh chụp màn hình thương hiệu thợ may - Thư viện biểu tượng

Khi bạn đã chọn biểu tượng của mình, Thương hiệu thợ may cho phép bạn chọn phông chữ yêu thích của bạn. Dựa trên các lựa chọn của bạn, AI sẽ xây dựng các logo độc đáo để bạn lựa chọn và sau đó tùy chỉnh.

Ảnh chụp màn hình thương hiệu thợ may - Lựa chọn phông chữ

Sau màn hình này, bạn sẽ thấy các logo do AI tạo ra. Sau đó, bạn có thể chọn một và bắt đầu tùy chỉnh nó.

Thuật sĩ khởi động Wix Logo Maker

Không giống như Tailor Brand, quy trình khởi động Wix Logo Maker không bao gồm hộp văn bản. Thay vào đó, nó có một đám mây nhận dạng thương hiệu. Bằng cách chọn những từ mô tả đúng nhất về công ty của bạn, bạn sẽ đào tạo AI để rút ra từ các yếu tố thiết kế và phối màu cụ thể.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Đám mây nhận dạng thương hiệu

Với Thương hiệu thợ may, bạn chọn phông chữ yêu thích của bạn. Ở đây, bạn chọn logo yêu thích của bạn trong số hai thiết kế được đề xuất. Lần nữa, AI sẽ sử dụng các lựa chọn của bạn để tạo các logo độc đáo cho bạn lựa chọn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Kiểu logo

Trang tiếp theo sẽ hiển thị kết quả logo do AI tạo của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn một và bắt đầu chỉnh sửa.

Và người chiến thắng là thương hiệu thợ may

Nhìn chung, Tailor Brand và Wix Logo Maker có trình hướng dẫn khởi động rất giống nhau. Chúng đều có cùng số lượng màn hình, thân thiện với người mới bắt đầu và mất khoảng thời gian như nhau. Ngoài ra, không nền tảng nào sử dụng các mẫu logo chứng khoán, có nghĩa là một thiết kế cá nhân hơn.

Vì vậy, cả hai pháp sư khởi nghiệp đều có điểm tốt của họ. Cuối cùng, mặc dù, Thương hiệu thợ may cho bạn kết quả chính xác hơn dựa trên thông tin bạn cung cấp. Hãy để so sánh hai kết quả của tôi cho cùng một công ty giả, Gyros to Go, để xem ý tôi là gì.

Đây là những gì tôi có trong Thương hiệu thợ may:

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu Tailor - Logo do AI tạo

Vì tôi đã chọn biểu tượng của mình, tôi có thể tập trung vào việc chọn từ nhiều phông chữ và bố cục khác nhau. Các kết quả cảm thấy gắn kết và đánh bóng, và tôi có thể thấy rằng chúng được tạo ra dựa trên những lựa chọn tôi đã thực hiện khi khởi động.

Có một mẹo nhỏ ở đây, tuy nhiên. Nếu bạn không chọn biểu tượng của riêng mình trong quá trình khởi động, bạn sẽ phải để AI chọn một biểu tượng trừu tượng của YouTube. Điều đó cung cấp cho bạn một số loại hình đa giác hình học hoặc vẽ đường trừu tượng – chắc chắn không phải là một con quay hồi chuyển!

Mặt khác, đây là kết quả của tôi trong Wix Logo Maker:

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Logo do AI tạo

Những thiết kế này trông giống nhau hơn một chút, phải không? Sự đa dạng rất thú vị, nhưng chúng không liên quan đến thông tin tôi đã nhập. Ví dụ, không có biểu tượng nào do AI tạo ra có liên quan đến lựa chọn ngành của tôi (Nhà hàng ăn vụng) hoặc tên doanh nghiệp của tôi.

Cuối cùng, cả hai công cụ đều trực quan và nhanh chóng, nhưng Trình hướng dẫn khởi động của Tailor Brand tạo ra kết quả chính xác hơn không có việc làm thêm từ tôi.

Vòng # 2: Tùy chọn tùy chỉnh

Thương hiệu thợ may làm cho việc tùy biến trở nên đơn giản – Wix làm cho nó chính xác

Khi bạn đã chọn một thiết kế do AI tạo ra, đó là thời gian để thực hiện tất cả các tinh chỉnh nhỏ sẽ làm cho logo của bạn trở thành của bạn. Vậy làm thế nào để Tailor Brand và Wix Logo Maker xếp chồng lên nhau về mặt tùy chỉnh?

Trước khi đi sâu vào sự khác biệt giữa các biên tập viên logo, đây là những gì cả hai công cụ cung cấp:

 • Các tùy chọn cài sẵn hấp dẫn cho màu sắc, phông chữ và bố cục
 • Một cách dễ dàng để chọn một biểu tượng mới từ thư viện
 • Bảng màu cố định để thử
 • Một nút Hoàn tác để đảo ngược chỉnh sửa dễ dàng
 • Mock-up hiển thị logo của bạn trên các màn hình và hàng hóa khác nhau

Nơi họ khác nhau là ở bạn có thể tùy chỉnh bao nhiêu. Để so sánh cả hai, tôi đã chia các khả năng chỉnh sửa của chúng thành bốn loại thô: bố trí đặt trước, chỉnh sửa văn bản, màu sắc và hình nền.

Tùy chỉnh Logo của bạn với các thương hiệu thợ may

Sau khi bạn chọn một khái niệm logo, trình chỉnh sửa Nhãn hiệu Tailor xuất hiện, với các tùy chọn tùy chỉnh ở bên trái.

Ảnh chụp màn hình thương hiệu thợ may - Bảng màu

Chỉnh sửa văn bản

Một tính năng tuyệt vời của Thương hiệu thợ may là bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phông chữ mới, vì chúng được phân loại thành 15 kiểu phông chữ trong tab Loại. Danh mục mô tả như Táo bạo hơn, mượt mà hơn, viết tay, và Classy giúp bạn dễ dàng tìm thấy sự rung cảm hoàn hảo.

Nếu bạn có tên công ty và khẩu hiệu, bạn sẽ có thể thay đổi phông chữ của họ một cách độc lập.

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Kiểu phông chữ

Màu sắc

Thương hiệu thợ may cung cấp một số cách để thay đổi màu sắc, quá. Bạn có thể thử phối màu mới chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc bạn có thể chỉnh sửa màu riêng lẻ bằng cách:

 • Nhấp vào màu mới từ các bảng màu được đề xuất
 • Sử dụng bộ chọn màu thủ công
 • Nhập mã hex màu cụ thể *

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Bố cục màu

* Mã hex màu là sự kết hợp độc đáo của các chữ cái và số xác định màu sắc cụ thể. (Ví dụ, trong ảnh chụp màn hình ở trên, mã hex cho màu cam là # F47C48.) 

Tầng lớp

không may, Nhãn hiệu thợ may không cho phép bạn thêm nền mới vào logo của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hình nền nếu thiết kế logo ban đầu của bạn bao gồm hình dạng hoặc màu sắc. Nếu không, thì bạn chỉ cần thắng có một.

Ví dụ: bằng cách sử dụng tab Hình dạng, tôi có thể thay đổi logo được hiển thị bên dưới. Đó là vì nền hình chữ nhật đã là một phần của thiết kế của nó.

Ảnh chụp màn hình thương hiệu thợ may - Hình dạng

Các biểu tượng

Tailor Thương hiệu có một thư viện biểu tượng đầy đủ. Nó thậm chí bao gồm biểu tượng trừu tượng hình dạng hình học thú vị.

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Biểu tượng trừu tượng

Đây là một nhược điểm: nếu bạn không chọn biểu tượng logo dựa trên biểu tượng của Wap trong khi khởi động, bạn không thể thêm biểu tượng. Thay vào đó, bạn phải bắt đầu lại, làm cho quá trình thiết kế tốn nhiều thời gian hơn.

Tùy chọn đặt trước

Theo các tùy chọn cài đặt trước, tôi có nghĩa là thiết kế mới mà bạn có thể thử trong một cú nhấp chuột. Bằng cách đó, bạn có thể bỏ qua việc thực hiện các chỉnh sửa riêng lẻ thành văn bản, màu sắc và nền như mô tả ở trên. Như hình dưới đây, Nhãn hiệu thợ may cho phép bạn thay đổi cách định vị logo của bạn.

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Bố cục logo

Tùy chỉnh trong Wix Logo Maker

Nhìn chung, trình soạn thảo Wix Logo Maker Maker trông tương tự như trình chỉnh sửa trong Nhãn hiệu thợ may. Cả hai đều có các tùy chọn tùy chỉnh ở phía bên trái màn hình chỉnh sửa của họ. Sự khác biệt lớn nhất là Wix có chức năng kéo và thả – một cách trực quan để di chuyển và đặt các yếu tố của logo của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Bảng màu

Chỉnh sửa văn bản

So với các thương hiệu thợ may, Wix Logo Maker cung cấp nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh văn bản.

Có nhiều phông chữ hơn có sẵn (đánh số hàng trăm!), Nhưng trong khi các Thương hiệu thợ may sắp xếp chúng theo thể loại, Wix thực hiện theo thứ tự bảng chữ cái. Hệ thống này làm cho việc tìm và nhớ các phông chữ bạn thích khó hơn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Phông chữ

Ngoài các phông chữ mới, Wix Logo Maker cho phép bạn điều chỉnh văn bản của mình theo những cách mà Thương hiệu thợ may không làm được. Ví dụ, bạn có thể xoay và uốn cong văn bản.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Tùy chỉnh văn bản

Màu sắc

Các tùy chọn màu sắc của Wix Logo Maker cộng đồng rất giống với những gì Thương hiệu thợ may cung cấp. Bạn có thể chọn từ các bảng màu đặt sẵn hấp dẫn, sử dụng công cụ chọn màu hoặc nhập mã hex.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa biểu tượng

Đây là một tinh chỉnh thú vị: bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt của các đối tượng trong Wix Logo Maker sử dụng thanh trượt Opacity hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên. Tính năng này, không có sẵn trong Thương hiệu thợ may, mang đến cho bạn một cách sáng tạo để chơi xung quanh với các sắc thái tương tự và màu sắc chồng chéo.

Tầng lớp

So với các thương hiệu thợ may, Wix cũng nổi bật với nền tảng sáng tạo của nó. Cho dù bạn chọn khái niệm logo nào ban đầu, bạn luôn có thể thêm hoặc thay đổi nền từ tab Hình dạng hoặc Nền.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa hình dạng

Bố trí đặt trước

Điều cuối cùng tôi đánh giá cao về Wix Logo Maker là nhiều tùy chọn tích hợp sẵn cho bố cục đặt trước. Trong khi đó Thương hiệu thợ may cho phép bạn chỉ thay đổi căn chỉnh cơ bản của logo, Wix Logo Maker cung cấp cho bạn 24 tùy chọn bố cục độc đáo, kết hợp các kết hợp khác nhau của văn bản và biểu tượng. Một số ví dụ được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Bố cục logo

Và người chiến thắng là nhà sản xuất logo Wix Wix

Cả hai nền tảng đều cung cấp một loạt các tùy chỉnh đủ dễ dàng cho người mới bắt đầu sử dụng. Ngoài giao diện thân thiện với người dùng, mặc dù, Wix Logo Maker cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho văn bản, độ mờ và nền – giúp bạn tạo ra một logo thực sự độc đáo.

Tất nhiên, phán quyết này phụ thuộc vào số lượng tùy chỉnh bạn muốn thực hiện. Nếu bạn cầu kỳ như tôi, thì bạn sẽ thích các khả năng chỉnh sửa tốt của Wix Logo Maker. Nếu bạn muốn một cái gì đó nhanh chóng và dễ dàng và bạn không có nhiều tùy chọn chỉnh sửa, Nhãn hiệu thợ may chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Vòng # 3: Hỗ trợ ngôn ngữ

Các thương hiệu thợ may chỉ sử dụng bảng chữ cái Latin – Trình tạo logo Wix hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Cuối cùng, tất cả các tùy chỉnh logo trên thế giới là vô nghĩa nếu bạn có thể kết xuất đúng tên công ty của mình! Thật không may cho những độc giả toàn cầu của chúng tôi (hoặc bất kỳ thương hiệu nào sử dụng các ký tự không phải là tiếng Latinh), điều đó dễ dàng như bạn hy vọng.

Tùy chọn ngôn ngữ thợ may

Đứng lên: Thương hiệu thợ may không hỗ trợ bất kỳ nhân vật đặc biệt nào của người Viking. Khi tôi cố nhập tên tiếng Nhật cho một cửa hàng mì, tôi nhận được thông báo lỗi này:

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu Tailor - không hỗ trợ các ký tự không phải là tiếng Latin

Tôi đã đánh giá cao thông báo lỗi trả trước này vì vậy tôi đã không lãng phí thời gian để kiểm tra xem các phông chữ không phải là tiếng Latin có hoạt động hay không. Nhưng nó vẫn thất vọng khi bị giới hạn như vậy. (Tuy nhiên, một điều đáng mừng là Tailor Brand hỗ trợ các nhân vật có dấu / dấu phụ, chẳng hạn như á, ç và ñ.)

Tùy chọn ngôn ngữ Wix Logo Maker

Khi tôi kiểm tra các ký tự tiếng Nhật tương tự, Wix cung cấp cho tôi 17 phông chữ khác nhau.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - phông chữ tiếng Nhật

Số lượng phông chữ có sẵn cho mỗi bảng chữ cái không phải là tiếng Latin khác nhau. Chẳng hạn, tôi đã thử một vài ngôn ngữ khác nhau một cách ngẫu nhiên và nhận được những số liệu sau:

 • 85 phông chữ trong tiếng Nga
 • 18 phông chữ trong tiếng Do Thái
 • 19 phông chữ trong tiếng Hy Lạp

Và người chiến thắng là nhà sản xuất logo Wix Wix

Cho vòng này, Wix Logo Maker chắc chắn là lựa chọn tốt hơn. Mặc dù lựa chọn phông chữ trong bảng chữ cái Latinh của nó đa dạng và sáng tạo hơn, công cụ này cũng cung cấp nhiều loại tốt cho các ngôn ngữ khác. Đó là ấn tượng mà so với các thương hiệu thợ may – không có tùy chọn cho các nhân vật đặc biệt!

Muốn biết thêm về Wix Logo Maker? Don mệnh bỏ lỡ đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Vòng 4: Giá cả

Với đăng ký, các thương hiệu thợ may cung cấp nhiều hơn – Wix cung cấp ít hơn cho một khoản phí một lần

Tin tốt: cả hai công cụ cho phép bạn tạo logo miễn phí. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của chúng, bao gồm các trình hướng dẫn khởi động do AI tạo và các công cụ chỉnh sửa phong phú mà không phải trả bất cứ điều gì. Ngoài ra còn có không có nghĩa vụ phải mua logo bạn tạo.

Nếu bạn thích logo của bạn và muốn sử dụng nó cho doanh nghiệp của bạn, mỗi công cụ sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn thanh toán khác nhau.

Giá may thương hiệu

Các thương hiệu thợ may cung cấp một số mức giá tùy thuộc vào các tệp logo và các dịch vụ bổ sung mà bạn muốn (Tôi sẽ giải thích thêm về những thứ trong phần 7). Tất cả các gói chỉ đăng ký, với mức giảm giá đáng kể nếu bạn trả hàng năm hoặc sáu tháng thay vì hàng tháng.

Kế hoạch cơ bản nhất bao gồm:

 • Các tệp logo JPEG và PNG có đầy đủ màu, đen và trắng
 • Tệp logo trong suốt *
 • Quyền thương mại đầy đủ
 • Công cụ thay đổi kích thước logo (để tạo hình ảnh cho phương tiện truyền thông xã hội, v.v.)
 • Logo công cụ watermark (để sử dụng logo của bạn trên các tài liệu)
 • Trình tạo logo theo mùa (để tạo các phiên bản theo chủ đề ngày lễ của logo của bạn)
 • Sách thương hiệu

* Các tệp logo trong suốt không có nền, cho phép bạn sử dụng chúng ở bất cứ đâu mà không lo bị lộn xộn màu sắc hoặc hình nền lạ. Tìm hiểu thêm về lợi ích của các tập tin logo trong suốt ở đây.

Còn gì miễn phí, bạn hỏi? Bạn luôn có thể tải xuống một mẫu logo miễn phí để sử dụng phi thương mại bằng cách nhấp vào nút nhỏ hiển thị bên dưới.

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Cách tải xuống mẫu logo miễn phí

Khi bạn đăng ký đăng ký, bạn có thể tải xuống các tệp logo của mình ngay lập tức (hoặc bất kỳ lúc nào trong thời gian đăng ký hợp lệ của bạn). Ngay cả khi bạn hủy đăng ký, bạn vẫn sẽ giữ quyền thương mại cho logo của mình. Bạn vừa thắng được có thể tải xuống lại mà không cần đăng ký hợp lệ.

Giá sản xuất Logo Wix

Không giống như Thương hiệu thợ may, Wix cung cấp cả tùy chọn trả cho mỗi sản phẩm và dựa trên đăng ký. Nếu bạn chỉ muốn các tệp logo của mình, bạn có thể chọn mô hình trả cho mỗi sản phẩm với giá hợp lý. Đối với các dịch vụ bổ sung (thông tin thêm bên dưới), bạn sẽ cần đăng ký.

Như với Thương hiệu thợ may, bạn sẽ có toàn quyền thương mại cho logo của mình và bạn có thể tải xuống một mẫu miễn phí để sử dụng phi thương mại. (Liên kết đó nằm ở cuối trang thanh toán.)

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Cách tải xuống mẫu logo miễn phí

Kế hoạch cơ bản nhất bao gồm:

 • 8 PNG đủ màu, đen và trắng
 • Tập tin logo trong suốt
 • Quyền thương mại đầy đủ

Và người chiến thắng là … Wix Logo Maker

Tôi đã đăng ký đủ số lượng đăng ký để tồn tại suốt đời, vì vậy cá nhân tôi phải bỏ phiếu cho Wix. Với mô hình trả cho mỗi sản phẩm, Tôi không phải theo dõi việc trả tiền hoặc hủy đăng ký khác.

Tuy nhiên, các đăng ký của Tailor Brand, giá cả khá phải chăng và gói cơ bản cung cấp thêm một vài tính năng và công cụ bổ trợ so với Wix Logo Maker. Cả hai tùy chọn đều có giá hợp lý.

Vòng 5: Sửa đổi bổ sung

Thương hiệu thợ may cung cấp chỉnh sửa miễn phí – Wix khiến bạn phải trả tiền

Đã bao nhiêu lần bạn gõ một email, sau đó nhận ra điều gì đó không đúng? Chà, thật dễ dàng để làm điều tương tự với logo của bạn – nhưng những sai lầm này có thể khó đảo ngược hơn nhiều! Nhà sản xuất logo phù hợp có thể làm cho nó dễ dàng hơn.

Đây là cách mà hai người này so sánh về khả năng chỉnh sửa sau khi mua.

Chỉnh sửa với các thương hiệu thợ may

Ngay từ màn hình chỉnh sửa trước khi mua, Tailor Brand đảm bảo với bạn, Bạn có thể chỉnh sửa logo của mình sau khi mua. Sau khi đào một chút, tôi biết rằng những điều chỉnh này bao gồm thay đổi không giới hạn về màu sắc, bố cục và khẩu hiệu của logo của bạn. (Hãy nhớ rằng bạn phải có đăng ký hợp lệ để thực hiện các chỉnh sửa miễn phí này.)

Chẳng hạn, tôi có thể thay đổi miễn phí như thế này (chuyển màu):

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu Tailor - Chỉnh sửa logo miễn phí

Nhưng không như thế này (chọn kiểu logo hoàn toàn mới):

Ảnh chụp màn hình thương hiệu thợ may - Phong cách logo mới

Điều quan trọng là phải chắc chắn rằng bạn muốn logo nào trước khi mua nó trên Tailor Brand. Sau đó, nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi nhỏ, bạn có thể.

Chỉnh sửa với Wix Logo Maker

Không giống như Thương hiệu thợ may, Wix Logo Maker cung cấp KHÔNG chỉnh sửa miễn phí sau khi bạn mua.

Vì logo của bạn sẽ được lưu vào thư viện cá nhân của bạn, về mặt kỹ thuật bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để tải xuống lại thiết kế đã chỉnh sửa của bạn, bạn cần phải mua lại. Điều đó có nghĩa là ngay cả một sai lầm nhỏ cũng sẽ khiến bạn phải trả giá lớn.

Và người chiến thắng là thương hiệu thợ may

Mặc dù không có công cụ nào cho phép bạn thay đổi hoàn toàn logo của mình sau khi mua nó, các thương hiệu Tailor là người chiến thắng trong vòng này. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn miễn phí để điều chỉnh thiết kế logo của bạn, trong khi Wix không cho bạn.

Vì không nền tảng nào cung cấp bất kỳ khoản hoàn tiền nào cho logo của bạn, nên chỉnh sửa sau khi mua của Tailor Brand có thể là một trình bảo vệ cuộc sống.

Tò mò muốn biết thêm về Thương hiệu thợ may? Nhấn vào đây để đọc đánh giá chuyên gia của chúng tôi.

Vòng 6: Chia sẻ xã hội

Thương hiệu thợ may giúp chia sẻ dễ dàng – Wix làm cho nó lỗi thời

Điều gì một trong những cách tốt nhất để tránh cần chỉnh sửa sau khi mua? Hiển thị thiết kế logo của bạn cho đồng nghiệp hoặc bạn bè trước khi bạn mua nó. Đây là những gì các công cụ này cung cấp để chia sẻ xã hội.

Tùy chọn chia sẻ thương hiệu thợ may

Từ bên trong Thương hiệu thợ may, bạn có thể chia sẻ thiết kế logo của mình qua email, Facebook và Twitter. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng được khoanh tròn bên dưới, sau đó nhấp một lần nữa để gửi, đăng hoặc tweet. Và điều đó!

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội

Tùy chọn chia sẻ Logo Maker của Wix

không may, Wix không có tùy chọn chia sẻ tích hợp. Nếu bạn muốn gửi logo của mình cho đồng nghiệp, bạn phải bắt đầu bằng cách tải xuống mẫu miễn phí. Sau đó, bạn có thể chia sẻ tệp đó trên nền tảng của sự lựa chọn của bạn.

Vì ngay cả các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng cần ý kiến ​​thứ hai về công việc của họ, thật đáng ngạc nhiên khi Wix Logo Maker không tạo ra sự hợp tác thuận tiện.

Và người chiến thắng là thương hiệu thợ may

Trong khi cả hai công cụ cung cấp các mẫu logo miễn phí, Các tùy chọn tích hợp sẵn của thương hiệu Tailor đơn giản hóa quá trình chia sẻ. Cho dù bạn muốn chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc qua email, bạn có thể thực hiện nhanh chóng trong Nhãn hiệu thợ may. Điều này đưa tôi đến hạng mục cuối cùng của chúng tôi…

Vòng # 7: Các công cụ và dịch vụ bổ sung

Thương hiệu thợ may xuất sắc tại phương tiện truyền thông xã hội – Wix Logo Maker tỏa sáng trên web

Không chỉ là nhà sản xuất logo tiêu chuẩn, cả hai công cụ này đều cố gắng cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu hoàn chỉnh. Đối với một khoản phí bổ sung, cả hai nền tảng cung cấp:

 • Các tệp vectơ (đây là các tệp có thể mở rộng vô hạn, có thể chỉnh sửa trong phần mềm như Adobe Illustrator và hoàn hảo để in logo của bạn ở mọi kích thước)
 • Mẫu danh thiếp và in ấn

Tuy nhiên, ngoài các tiện ích tương tự này, trọng tâm của các nền tảng rất khác nhau.

Add-Ons trong Tailor Brand

Trong cả hai đăng ký cao cấp của mình, Tailor Brand cung cấp một số công cụ và dịch vụ bổ sung. Đối với tôi, các tính năng nổi bật nhất là:

Công cụ thiết kế tổng thể

Công cụ này bao gồm các mẫu được tạo sẵn, cũng như một khung vẽ trống để sử dụng để tạo đồ họa. Chúng có thể được sử dụng cho các bài đăng và quảng cáo trên mạng xã hội. Phần tốt nhất? Bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng bạn, mà bạn không thể làm trong Wix Logo Maker.

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Tải lên hình ảnh của riêng bạn

Công cụ truyền thông xã hội

Thương hiệu thợ may tập trung nặng nề vào phương tiện truyền thông xã hội là tuyệt vời cho các công ty đang cố gắng tiếp cận khách hàng hữu cơ. Những công cụ bổ trợ này bao gồm:

 • Hơn 1000 mẫu phương tiện truyền thông xã hội được tạo sẵn
 • Khả năng tạo bài viết trước, lên lịch để đăng bài vào một ngày trong tương lai
 • Công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi sự tham gia và tăng trưởng

Tiện ích bổ sung trong Wix Logo Maker

Nếu bạn chỉ muốn mua các tập tin logo, thì Wix Logo Maker cung cấp một tiện ích truyền thông xã hội: Hơn 40 phiên bản logo của bạn, được quy định cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Bạn sẽ nhận được các tập tin logo làm sẵn cho Twitter, Facebook, YouTube, LinkedIn, v.v..

Các tiện ích bổ sung mạnh mẽ nhất của Wix Logo Maker, tích hợp trang web, không chia sẻ xã hội. Khi bạn chọn gói Logo + Trang web, bạn có thể chọn một trong các đăng ký trang web cao cấp của Wix, bao gồm nhãn hiệu để khớp với logo mới của bạn và tên miền tùy chỉnh miễn phí trong một năm.

Không chắc chắn nếu bạn thực sự hưởng lợi từ một gói trang web dựa trên đăng ký? Chọn một cách khôn ngoan bằng cách đọc đầu tiên của chúng tôi đánh giá của chuyên gia về nền tảng xây dựng trang web Wix.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Gói Deluxe

Hai tiện ích đáng chú ý khác:

 • Dịch vụ chỉnh sửa logo từ một nhà thiết kế chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ khách hàng ưu tiên để đáp ứng nhanh hơn

Và người chiến thắng là trò chơi tùy thuộc vào bạn!

Đối với tôi, người chiến thắng trong vòng này gần như không thể gọi tên. Cả hai công cụ cung cấp chức năng tuyệt vời trong các lĩnh vực khác nhau:

 • Nếu bạn đã có một trang web và muốn tập trung nhiều hơn vào phương tiện truyền thông xã hội, Tailor Brand là lựa chọn tốt hơn.
 • Nếu bạn cần một trang web hoàn toàn mới để phù hợp với logo mới của bạn, Wix Logo Maker là lựa chọn tốt hơn.

Người chiến thắng cuối cùng là trận đấu

Vì vậy, nhà sản xuất logo nào là tốt nhất? Cái nào sẽ giúp bạn tạo ra logo chất lượng cao của riêng bạn – cái nào trông không tự chế?

Nếu bạn muốn có một logo thực sự có một không hai (và đừng quên dành thời gian để tùy chỉnh nó), Wix Logo Maker là người chiến thắng toàn diện. Của chúng tôi đánh giá của chuyên gia đi sâu vào những điểm mà người sói đã đề cập ở đây, nhưng hãy để lại tóm tắt những gì chúng ta học được từ sự so sánh song song này.

Nhà sản xuất Logo Wix cung cấp nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và văn bản. Điều đó đảm bảo rằng thiết kế logo cuối cùng của bạn không chung chung, duy nhất cho bạn và hợp thời trang theo đúng cách. Tùy chọn thanh toán một lần cũng hấp dẫn hơn đối với nhiều người dùng.

Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng Thương hiệu thợ may Đây là một lựa chọn tuyệt vời! Nếu bạn đang nghiêng về hướng đó, chúng tôi đánh giá chi tiết có thể giúp bạn quyết định.

Như chúng tôi đã thảo luận, Tailor Brand cung cấp một quy trình sáng tạo nhanh hơn với ít tự do thiết kế hơn – cộng với một số tùy chọn tích hợp thêm cho đồ họa và tiếp cận với phương tiện truyền thông xã hội.

Bây giờ bạn đã biết các tùy chọn của mình, bạn có thể chọn một nhà sản xuất logo và bắt đầu làm việc với logo bắt mắt của riêng bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm ý tưởng, đừng bỏ lỡ danh sách của chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Đặc tínhPhần kết luận
Thuật sĩ khởi nghiệp AIThương hiệu thợ may cung cấp kết quả giám tuyển nhiều hơn; Các thiết kế của Logo Wix Logo Maker là hit-or-miss.
Tùy chọn tùy chỉnhCả hai công cụ đều dễ sử dụng, nhưng Tailor Brand có ít tùy chọn chỉnh sửa hơn Wix Logo Maker.
Ngôn ngữ được hỗ trợNhãn hiệu thợ may không chứa các ký tự không phải là tiếng Latin; Wix Logo Maker nào.
Giá cả và giao hàngMô hình chỉ đăng ký Tailor Thương hiệu có các tiện ích bổ sung mạnh mẽ hơn; Wix Logo Maker cung cấp các tùy chọn thanh toán một lần thuận tiện hơn.
Chia sẻ lựa chọnNhãn hiệu thợ may cho phép bạn chia sẻ trực tiếp từ biên tập viên; Wix Logo Maker không.
Dịch vụ bổ trợThương hiệu thợ may vượt trội trong truyền thông xã hội; Wix Logo Maker là người chiến thắng cho việc tích hợp trình xây dựng trang web của mình.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map