Từ quảng cáo Instagram đến trang đích: Cách tăng cường chuyển đổi

Nó là một câu hỏi hóc búa phổ biến. Bạn dành thời gian tạo quảng cáo Instagram cho doanh nghiệp của mình, xây dựng trang đích và chia sẻ nó với thế giới truyền thông xã hội, chỉ để vắng mặt những chuyển đổi quan trọng đó.


Nó có phải là bản sao của bạn không? Hình ảnh của bạn? Ưu đãi mua hàng của bạn? Bạn không chắc chắn, nhưng một cái gì đó chỉ là không hoạt động.

Nó bực bội, để nói rằng ít nhất.

Điều đó nói rằng, nhiều công ty sẽ không lãng phí thời gian hoặc tiền tiếp thị bằng cách tập trung vào nền tảng truyền thông xã hội này. Sau tất cả, Instagram hiện đã kết thúc 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng với tỷ lệ nhấp trung bình là 0,94%, theo Chuyển đổi XL. Đây là TLB cao thứ hai so với các kênh truyền thông xã hội khác.

Nếu bạn biết rằng đối tượng mục tiêu của bạn đang sử dụng nền tảng này, bạn chỉ cần tìm ra cách để họ mua sản phẩm của bạn hoặc đăng ký vào danh sách email của bạn sau khi họ đã nhấp qua từ quảng cáo của bạn.

Hãy cùng xem một số cách tốt nhất để đảm bảo tăng tỷ lệ chuyển đổi.

# 1: Làm cho trải nghiệm thân thiện với thiết bị di động

Bước đầu tiên trong việc tạo ra một trang đích đáng nhấp là tối ưu hóa nó cho các thiết bị di động. Trên thực tế, trừ khi bạn làm điều này, phần còn lại của lời khuyên ở đây thực sự đã giành chiến thắng ngay cả vấn đề.

Tại sao? Chà, về cơ bản mọi người đều duyệt Instagram trên điện thoại thông minh của họ. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đảm bảo rằng trang đích của mình sẽ được xem trên thiết bị di động.

Hãy suy nghĩ về điều này: Nếu khách hàng đi từ bố cục Instagram được thiết kế đẹp mắt và trực quan, đến trang đích có loại quá nhỏ, văn bản nằm ngoài chế độ xem màn hình và không tìm thấy nút CTA nào, bạn mong đợi điều gì họ làm gì? Bounce, tất nhiên.

Đây là điều mà bạn cần 100% để làm. Nhưng đừng lo lắng, nó rất dễ. Trong thực tế, nhiều người xây dựng trang đích tốt nhất có thể giúp bạn tạo ra một thiết kế có chức năng và phản ứng nhanh mà siêu dễ dàng điều hướng trên mọi thiết bị.

# 2: Hình ảnh là tất cả

Cũng như thân thiện với thiết bị di động, bạn cần đảm bảo rằng cả quảng cáo trên Instagram và hình ảnh trang đích của bạn đều được chú trọng.

Ý tôi là gì bởi hình ảnh? Tôi nói về thương hiệu của bạn, hình ảnh bạn sử dụng, màu sắc, phông chữ và biểu mẫu điền vào.

Instagram tuyên bố rằng 75% người dùng của họ thực hiện hành động, chẳng hạn như nhấp vào trang đích, sau khi xem bài đăng quảng cáo. Nhưng trước tiên, họ phải thích những gì họ thấy.

Điều tương tự cũng đúng khi họ đến trang đích của bạn. Bạn đã thu hút họ bằng một bài đăng tuyệt đẹp trên Instagram, không nên mất chuyển đổi vì bạn đã không dành thời gian và công sức để thiết kế trang đích của mình!

Đảm bảo rằng thiết kế trực quan của trang đích phù hợp với quảng cáo ban đầu của bạn để cung cấp một thông điệp nhất quán và gắn kết. Nếu không, bạn có nguy cơ người tiêu dùng bị nhầm lẫn hoặc mất hứng thú.

Dòng dưới cùng? Giữ trang đích tối thiểu. Với hình ảnh trang đích, ít có nhiều hơn, đặc biệt là khi nói đến các trường điền vào. Giữ nó sạch sẽ, đơn giản và gắn kết, như ví dụ này từ Birchbox.

Từ quảng cáo Instagram đến trang đích: Cách tăng cường chuyển đổi

# 3: Tránh lông tơ

Bố trí và hình ảnh của bạn được sắp xếp? Tuyệt vời, giờ là thời gian để tạo ra một số bản sao hấp dẫn.

Khi nói đến các từ trên trang đích của bạn, giống như các hình ảnh trực quan, hãy giữ cho chúng rõ ràng, súc tích và thương hiệu. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp các điểm chính và bỏ qua bất kỳ lông tơ.

Nói chung, ngôn ngữ đơn giản và trực tiếp là tốt nhất. Mời họ tham gia với các câu hỏi tu từ và các nút kêu gọi hành động như Cửa hàng ngay bây giờ, hay Sẵn sàng để lưu? nhẹ nhàng đẩy người dùng đi đúng hướng.

Các hình thức điền vào là một lĩnh vực mà bạn thực sự cần phải để mắt đến sự tối giản. Tôi biết đây có vẻ là thời điểm tốt để thử và lấy càng nhiều thông tin càng tốt, nhưng hãy nhớ rằng, đây là tính năng trực tiếp chuyển đổi khách hàng tiềm năng, vì vậy don don làm cho nó khó khăn hơn cần thiết. Trong thực tế, nếu bạn giảm số hộp điền vào chỉ còn bốn, nó có thể dẫn đến tối đa tăng 120% chuyển đổi.

Cuối cùng, nếu bạn tuân thủ những gì rất quan trọng, bạn sẽ tránh làm quá tải thông tin của người dùng, cải thiện khả năng hiển thị trang đích của bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

# 4: Bao gồm Bằng chứng và Thống kê Xã hội

Khi tạo bản sao trang đích ngắn và ngọt ngào của bạn, bạn cũng có thể muốn xem xét sử dụng bằng chứng và thống kê xã hội.

Bạn có thể nghĩ rằng điều này sẽ rơi vào danh mục của Fluff mà tôi vừa nói với bạn là nên tránh, nhưng bằng chứng xã hội có thể là một công cụ mạnh mẽ trong thế giới tiếp thị. Là người tiêu dùng, chúng tôi có nhiều khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ nếu chúng tôi đọc đánh giá tích cực hoặc biết loại kết quả nào chúng tôi có thể mong đợi.

Nếu bạn có bất kỳ lời chứng thực phát sáng hoặc các khoản thanh toán có thể định lượng mà khán giả của bạn sẽ yêu thích, hãy xem xét bao gồm thông tin đó trên trang đích của bạn.

Ngay cả khi người dùng quyết định không chuyển đổi ngay lập tức, bằng chứng xã hội vẫn tăng thêm tính thuyết phục cho trang đích của bạn và tạo sự công nhận và tin tưởng, điều đó có nghĩa là cuối cùng họ có thể trở thành khách hàng trong tương lai.

Từ quảng cáo Instagram đến trang đích: Cách tăng cường chuyển đổi

# 5: Căn chỉnh tin nhắn của bạn

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn có thể mất chuyển đổi nếu bạn hiển thị các tin nhắn hỗn hợp.

Tôi có ý gì bởi các tin nhắn hỗn hợp? Điều này có thể bao gồm một số điều:

 • Yêu cầu có một ưu đãi đặc biệt trong quảng cáo trên Instagram nhưng, khi khách truy cập nhấp vào trang đích của bạn, không thể thấy ưu đãi ban đầu
 • Làm nổi bật một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trong quảng cáo của bạn và sau đó hiển thị một thứ hoàn toàn khác trên trang đích
 • Cung cấp cho các cá nhân giả định rằng họ sẽ nhận được một cái gì đó miễn phí, chỉ để họ khám phá ra rằng có những chi phí ẩn bao gồm
 • Trình bày giọng nói hoặc hình ảnh thương hiệu rất khác trên trang đích so với quảng cáo Instagram gốc

Khi các thông điệp được sắp xếp thẳng hàng, điều này vừa khó hiểu vừa gây hiểu lầm cho khách hàng tiềm năng và khá nhiều đảm bảo rằng họ sẽ nhanh chóng được nhấp đi từ trang của bạn. Không chỉ vậy, nhưng điều này không thấm nhuần niềm tin vào công ty của bạn, điều này có thể làm tổn hại đến uy tín thương hiệu của bạn theo thời gian.

Chỉ cần nghĩ về việc Airbnb đã đặt một quảng cáo nơi họ yêu cầu các cá nhân tìm hiểu xem họ có thể kiếm được bao nhiêu khi làm máy chủ, nhưng sau đó trang đích hướng người xem đăng ký hoặc tệ hơn là tìm kiếm danh sách! Cách tốt nhất để tránh những sự không phù hợp này là sử dụng cùng một từ ngữ chính xác trong cả quảng cáo và trang đích Instagram của bạn và phân phối theo lời hứa ban đầu của bạn.

Từ quảng cáo Instagram đến trang đích: Cách tăng cường chuyển đổi

Khám phá các tùy chọn khác nhau

Nếu bạn mới sử dụng quảng cáo và xây dựng trang đích trên Instagram, thì bạn không chắc rằng bạn sẽ có được nó ngay lần đầu tiên và điều đó không sao cả. Mỗi thương hiệu đều khác nhau, và những gì hoạt động cho một công ty và khán giả, đã giành được công việc cho một công ty khác. Don Tiết sợ thử nghiệm với các định dạng, văn bản và hình ảnh khác nhau, đó là cách chắc chắn để tìm ra những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Miễn là bạn có một chiến lược tập trung, mà bạn liên tục theo dõi và điều chỉnh, nó sẽ thắng được rất lâu trước khi tỷ lệ chuyển đổi của bạn tăng lên.

Nguồn:

https://sproutsocial.com/insights/instagram-stats/https://conversionxl.com/guides/click-ENC-rate/benchmark/https://ssl.gstatic.com/think/docs/mobile-path- to-buy-5-key-results_research-Studies.pdfhttps: //business.instagram.com/blog/500000-adSpaceers/https: //unbounce.com/conversion-rate-optimization/how-to-optizes-contact- các hình thức/

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map