Tự động hóa phân phối nội dung của bạn với các chiến dịch xã hội MissingLettr

Mất tích là một công cụ trực tuyến tạo và phân phối toàn bộ chuỗi nội dung truyền thông xã hội và hình ảnh thương hiệu, được thiết kế cho các thương hiệu và blogger đang tìm cách gửi thông điệp của họ ra khỏi đó. Cuộc phỏng vấn này không phải là phiên âm trực tiếp mà là tóm tắt cuộc trò chuyện với CEO Benjamin Dell về cách Missinglettr có thể được sử dụng để tạo ra nhận thức về thương hiệu và giá trị mà nó mang lại cho các doanh nghiệp trực tuyến.


Tầm nhìn và giá trị đằng sau Missinglettr là gì?

Missinglettr tồn tại để giúp các doanh nghiệp có được nội dung của họ ngoài đó hiệu quả hơn. Điều này dựa trên nguyên tắc rằng phần lớn các doanh nghiệp đã nỗ lực rất nhiều vào nội dung của họ – sau tất cả, đó là nơi có giá trị lớn nhất. Nhưng một khi được xuất bản, họ quên rằng họ cần thực hiện một số công việc quảng cáo để đạt được sự tham gia và tuổi thọ của khách hàng.
Thông thường, bạn sẽ thấy một nửa lưu lượng truy cập trên mỗi bài đăng đó. Bạn xuất bản một blog, bạn gửi một tweet, và sau đó bạn quên tất cả về nó. Điều này để lại một lượng lớn tương tác tiềm năng và sự tham gia hoàn toàn chưa được khai thác. Missinglettr tồn tại để giải quyết điểm đau đó.

Missinglettr hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, khách hàng của chúng tôi viết bài đăng trên blog của riêng họ. Phần mềm của chúng tôi giám sát các trang web và phát hiện khi bài viết blog mới được xuất bản. Công nghệ AI và ML của chúng tôi phân tích bài đăng trên blog, tìm kiếm các trích dẫn và cụm từ có thể được sử dụng để tạo ra các hình ảnh và hashtag được tối ưu hóa xã hội. Tất cả được kết hợp lại với nhau để tạo ra một chuỗi nội dung Social Media mà chúng tôi gửi lại cho tác giả của bài đăng trên blog để phê duyệt. Về bản chất, trong vòng 15 phút sau khi xuất bản một bài đăng trên blog, người dùng nhận được email, thông báo cho họ rằng chiến dịch truyền thông xã hội mới của họ đã sẵn sàng để xem xét. Tác giả có thể định cấu hình các tùy chọn khác nhau và thực hiện các điều chỉnh trước khi kích hoạt chiến dịch. Sau khi kích hoạt, chiến dịch sẽ được đưa vào tài khoản xã hội của họ trong 12 tháng tới.

mất phương tiện truyền thông xã hội

Điều gì làm cho nội dung mạnh mẽ như vậy? Làm thế nào các thương hiệu có thể sử dụng sức mạnh đó để tạo ra doanh số?

Có nhiều cách khác nhau để nhìn vào nó. Bất kể doanh nghiệp đang làm gì, nhắm vào thị trường nào và cho dù là kinh doanh ngoại tuyến hay trực tuyến, hầu hết mọi doanh nghiệp đều có sự hiện diện kỹ thuật số và sự hiện diện đó đóng vai trò tương tự như cửa sổ truyền thống. Trong suy nghĩ đó, nó rất quan trọng để thúc đẩy bản thân theo cách đặt bạn lên trên phần còn lại. Viết blog là một cách mạnh mẽ để vượt qua tiếng ồn và tạo kết nối với khán giả; đó là một chiến lược dài hạn thực sự mạnh mẽ mang lại. Nó cho bạn thấy là một người có thẩm quyền, một nhà lãnh đạo tư tưởng và có nhiều lý do khiến bạn muốn tạo ra sự hiện diện đó trên web.

Theo dõi sự tham gia của người dùng trên bảng điều khiển MissingLetter

Làm thế nào để bạn tránh spam?

Nó là một chủ đề thú vị. Nói chung, nhìn vào tự động hóa tiếp thị, chỉ vì bạn có thể tự động hóa một cái gì đó không có nghĩa là bạn nên làm điều đó. Bạn cần suy nghĩ về những gì bạn đang cố gắng tạo ra. Đó là một điều tôi luôn nói với khách hàng mới – hãy nghĩ về những gì bạn định tự động hóa.

Chúng tôi muốn khuyến khích và khuyến khích khách hàng của chúng tôi để tạo ra nội dung chất lượng. Bạn không muốn xuất bản 20 blog mỗi ngày và tự động hóa tất cả các chiến dịch đó cùng một lúc, vì điều đó sẽ tạo ra một lượng tiếng ồn vô hạn, và tất cả những nỗ lực của bạn để nổi bật sẽ bị mất. Tự động hóa là về việc khuếch đại nội dung của bạn, vì vậy bạn nên sử dụng nó để cho các phần quan trọng của bạn xuất hiện và có được lưu lượng truy cập cao hơn. Tuy nhiên, vào cuối ngày, người dùng hoàn toàn tùy thuộc vào người dùng quyết định tần suất họ muốn nội dung của họ được xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội và cách họ muốn làm điều đó.

Quảng cáo Facebook đã trở nên rất tốn kém (và không hiệu quả trong nhiều trường hợp). Làm thế nào để Missinglettr vượt qua điều đó?

Chúng tôi hiện không tạo quảng cáo trả tiền, mặc dù chúng tôi có kế hoạch cung cấp quảng cáo trong tương lai. Trong trường hợp của Facebook, chúng tôi tạo các bài đăng miễn phí, được xuất bản trên các trang hoặc nhóm. Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng để có được các bài đăng ngoài đó thường xuyên mà không cần phải thực sự trực tuyến. Theo nghĩa đó, bạn đang nhận được tốt nhất những gì Facebook có thể cung cấp miễn phí.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Missinglettr trong tương lai?

Nó thực sự là một cái gì đó mà tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong vài tháng qua. Cũng thú vị như AI và ML, thực tế là chúng chỉ là công cụ. Nó nói những gì bạn làm với họ mà thực sự quan trọng. Chắc chắn, nó rất mạnh mẽ và nó mang lại cho chúng ta một lợi thế, nhưng điều thực sự làm tôi phấn khích là làm thế nào chúng ta có thể giúp khách hàng của mình tạo ra các bài đăng blog tốt hơn ngay từ đầu. Nếu bạn viết một bài đăng trên blog chất lượng cao, bạn sẽ có một chiến dịch chất lượng cao.

Vào cuối ngày, chúng tôi muốn khách hàng của mình thấy kết quả mạnh mẽ, với các chiến dịch đáng kinh ngạc sẽ có siêu năng lực có nội dung tuyệt vời.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map