So sánh khóa học trực tuyến – Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera 2020

Cho dù bạn muốn nâng cao kiến ​​thức của mình để được tăng lương, tìm được một công việc mới hay theo đuổi một sở thích, bạn cũng khó có thể bắt đầu. Tôi biết – Tôi đã từng ở nơi bạn ở nhiều lần trước đây.


Chọn nền tảng khóa học trực tuyến phù hợp là bước đầu tiên thông minh. Và có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời ngoài kia, bao gồm Fiverr Learn, Udemy và Coursera.

Mỗi nền tảng có các khóa học được thiết kế cho các loại chuyên gia khác nhau, có chi phí khác nhau và chất lượng khác nhau.

Vậy bạn chọn như thế nào?

Tôi ở đây để đưa ra quyết định của bạn dễ dàng hơn một chút. Tôi đã thực hiện hàng giờ nghiên cứu trên mỗi nền tảng này và đã trực tiếp tham gia các lớp học trên cả ba nền tảng.

Cần biết nền tảng nào có các khóa học tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất? Kiểm tra so sánh sâu của chúng tôi về các khóa học trực tuyến hàng đầu để quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

Trong bài đánh giá này, bạn sẽ tìm thấy một bản tóm tắt chuyên sâu về các khía cạnh quan trọng nhất của mỗi nền tảng học tập trực tuyến này. Đọc để tìm ra cái nào là tốt nhất cho bạn.

Fiverr Tìm hiểu dành cho những người làm việc tự do – Udemy và Coursera mang đến sự đa dạng hơn

Sự khác biệt chính đầu tiên giữa các nền tảng là ở loại khóa học được cung cấp. Mỗi tập trung vào việc tạo các khóa học cho sinh viên tìm kiếm những thứ khác nhau.

Tìm hiểuKẻ thùCoursera
Chủ đề khóa họcKỹ năng sáng tạo và tiếp thị kỹ thuật sốTất cả các chủ đề có thể tưởng tượngTất cả các chủ đề học tập
Số lượng khóa học~ 30100.000+2.700+

Fiverr Tìm hiểu khóa học

Fiverr doesn không làm cho các khóa học dễ tìm – bạn phải truy cập trang chủ Fiverr, cuộn tất cả xuống phía dưới và nhấp vào liên kết Tìm hiểu ở chân trang.

fiverr tìm hiểu liên kết

Fiverr Tìm hiểu cụ thể mục tiêu tự do. Mỗi khóa học nằm trong một lĩnh vực chủ đề quan trọng có khả năng được cung cấp dưới dạng hợp đồng biểu diễn trên Thị trường Fiverr.

Đó là lý do tại sao chỉ có hai loại khóa học: Tiếp thị kỹ thuật số và Sáng tạo, là hai trong số các loại hợp đồng tự do phổ biến nhất.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image1

Nền tảng đã được ra mắt vào cuối năm 2018, nhưng vẫn không có nhiều lựa chọn về các khóa học.

Hiện tại có chỉ có 11 khóa học tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm những điều cơ bản của các chủ đề chính như quảng cáo trên mạng xã hội, chiến lược nội dung và phân tích sự hiểu biết.

Về mặt sáng tạo, có một vài khóa học nữa, với Tổng cộng 17.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image2

Một lần nữa, những điều này chủ yếu tập trung vào những điều cơ bản bây giờ, mặc dù có hầu hết các giảng viên đẳng cấp thế giới.

Ngoài ra còn có một vài khóa học mà các chương trình mà chương trình ưu đãi của Google cung cấp, bao gồm các chủ đề liên quan với nhau với mức chiết khấu.

Nếu bạn đang muốn trở thành một freelancer hoặc chọn một kỹ năng có thể bán được để giải trí, Fiverr Learn là một lựa chọn hợp lý. Muốn biết thêm về nó? Đọc đánh giá chuyên gia của chúng tôi.

Lựa chọn khóa học Udemy

Kẻ thù có hầu hết các khóa học của bất kỳ trong ba nền tảng này, với hơn 100.000 khóa học được cung cấp.

Chúng bao gồm khá nhiều chủ đề mà bạn có thể nghĩ đến.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image3

Có một sự kết hợp tốt giữa các chủ đề học thuật (tương tự như các chủ đề bạn tìm thấy trong một danh mục khóa học đại học) và các chủ đề dựa trên kỹ năng độc đáo.

Ví dụ: trong khi bạn có thể tìm thấy các khóa học về khoa học máy tính và toán học, bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học về:

 • Sơn nước
 • Huấn luyện mèo
 • Trang trí bánh

Nếu bạn đang cố gắng học một kỹ năng cụ thể hoặc cố gắng tham gia vào một sở thích mới, Udemy là lựa chọn tốt nhất của bạn để tìm một khóa học.

Để xem lựa chọn khóa học, truy cập trang chủ của Udemy.

Lựa chọn khóa học Coursera

Coursera duy trì một danh mục khóa học ấn tượng mà bao gồm hơn 2.700 khóa học.

Đây là tất cả các loại khóa học giống nhau mà bạn tìm thấy ở trường. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể kiếm được bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến từ các trường đại học nổi tiếng (chúng tôi sẽ nói về giá cả sau này).

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image4

Nếu bạn đang cố gắng học hỏi để có được một công việc hoặc thăng tiến, Coursera nên là lựa chọn hàng đầu của bạn. Nhấn vào đây để xem danh mục khóa học.

Và người chiến thắng là…

Về mặt đa dạng, Udemy là người chiến thắng, tiếp theo là Coursera.

Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy ít nhất một vài khóa học mà họ thích trên Udemy. Coursera là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp bạn đang tìm kiếm các khóa học giống như những gì bạn đã tìm thấy ở một trường đại học.

Cuối cùng, Fiverr Learn hiện có một lựa chọn hạn chế các khóa học, chỉ nhắm mục tiêu đến các dịch giả tự do hiện tại và tiềm năng.

Udemy Doesn Vet Giảng viên hướng dẫn – Những người khác làm

Một phần lớn của chất lượng khóa học thuộc về người đang dạy bạn. Những người tạo khóa học (và người hướng dẫn) đến từ các nền tảng khác nhau trên mỗi nền tảng.

Tìm hiểuKẻ thùCoursera
Giảng viên khóa họcChuyên gia ngànhBất cứ ai cũng có thể đăng một khóa họcCác công ty hàng đầu và các giáo sư đại học

Fiverr Tìm hiểu giảng viên

Fiverr Learn chỉ có các khóa học từ các chuyên gia đầu ngành. Nó đối nghịch hoàn toàn với thị trường Fiverr, nơi bất cứ ai cũng có thể đăng một buổi biểu diễn.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image5

Nhiều người trong số các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu toàn cầu. Ví dụ:

 • Junichi Tsuneoka: Nhà thiết kế đồ họa cho Google, Nike và Adidas
 • Kelly Murphy: Nhà tiếp thị kỹ thuật số đã làm việc với các công ty hàng đầu Fortune 500
 • Quyền hạn Haylee: Một nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng Emmy

Giảng viên hướng dẫn

Chắc chắn, Udemy có hơn 100.000 lớp, nhưng một phần kha khá trong số đó có giá trị thời gian hoặc tiền bạc của bạn.

Tại sao? Bởi vì trên các trang như Udemy, nghĩa đen là bất cứ ai cũng có thể đưa ra một khóa học.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image6

Đây là một điều tốt và xấu.

Một mặt, điều đó có nghĩa là Udemy có rất nhiều khóa học, bao gồm các chủ đề mà không nền tảng nào khác cung cấp. Nó cũng tạo cơ hội cho những người có sở thích và chuyên gia giàu kinh nghiệm là những giáo viên giỏi, nhưng giáo sư đại học aren lồng.

Điều tệ hại là nhiều người xuất bản các khóa học phụ chỉ để thử và kiếm tiền nhanh chóng từ các sinh viên.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image7

Vì vậy, trong khi có một số người hướng dẫn tuyệt vời trên Udemy, cũng có một số người khủng khiếp. Dành thêm thời gian để đọc các đánh giá khóa học cá nhân trong danh mục khóa học.

Để tìm hiểu thêm về Udemy, đọc nhận xét chuyên gia của chúng tôi.

Giảng viên Coursera

Coursera có các khóa học được giảng dạy bởi các công ty và giáo sư hàng đầu.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image8

Không phải tất cả các khóa học đều đến từ các thương hiệu và trường học nổi tiếng thế giới, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một số từ những thứ như:

 • Princeton
 • Công tước
 • Stanford
 • Trường đại học Toronto
 • Deeplearning.ai
 • Google

Và người chiến thắng là…

Thể loại này thực sự thuộc về Coursera vs Fiverr Learn. Cả hai đều có những người hướng dẫn chất lượng hàng đầu đã được hiệu đính. Khi bạn mua một khóa học, bạn có thể tự tin rằng người hướng dẫn của bạn là một chuyên gia có kinh nghiệm ở đầu lĩnh vực của họ.

Muốn có một hoạt động kéo dài một tuần hoặc cam kết dài cả học kỳ?

Khi bạn đang cố gắng tìm một khóa học để tham gia, bạn cũng nên xem xét bạn có thể dành bao nhiêu thời gian thực sự cho nó.

Tìm hiểuKẻ thùCoursera
Thời lượng khóa học tiêu biểu1-2 giờHơn 8 giờHơn 8 giờ

Fiverr Tìm hiểu thời lượng khóa học tiêu biểu

Fiverr có các khóa học cực kỳ ngắn. Hầu hết tất cả đều nằm trong phạm vi 1-2 giờ của phạm vi video.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image9

Một số khóa học có ghi chú có thể tải xuống được đính kèm với các video mà bạn có thể muốn dành thời gian để xem lại, nhưng ở đó, không có bài tập thực sự hoặc bài tập về nhà nào.

Độ dài khóa học tiêu biểu của Udemy

Vì Udemy cho phép người tạo khóa học có quyền tự do gần như hoàn toàn, thời lượng của khóa học rất khác nhau.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image10

Hầu như tất cả các khóa học đều có ít nhất tám giờ, nhưng một số có hơn 50 giờ video. Có vẻ như khoảng một nửa bao gồm các công việc làm thêm được hoàn thành ngoài khóa học, trong khi những người khác chỉ bao gồm các bài giảng video.

Thời lượng khóa học tiêu biểu của Coursera

Tương tự như Udemy, thời lượng của các khóa học trên Coursera thực sự phụ thuộc vào người dạy nó.

Những cái được cung cấp bởi các công ty thường ngắn hơn, nhiều trong số đó chỉ bao gồm khoảng tám giờ video. Các khóa học đại học có xu hướng thay đổi nhiều hơn. Một số ngắn, nhưng hầu hết là từ 40 đến 80 giờ.

Bạn cũng cần phải xem xét rằng nhiều khóa học được coi là một phần của chuyên môn hóa, là một chuỗi các khóa học có liên quan cao với nhau. Những điều này rõ ràng liên quan đến một cam kết thời gian lớn hơn.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image11

Bạn không phải làm tất cả các khóa học trong một chuyên ngành, nhưng bạn sẽ thường muốn nếu bạn có hứng thú với chủ đề này. Ngoài ra, nhiều trong số các lớp này liên quan đến bài tập về nhà của Cameron, sẽ mất thêm thời gian.

Dự kiến ​​sẽ dành ít nhất một vài giờ một tuần trong vài tháng với Coursera để hoàn thành các khóa học hoặc chuyên ngành dài hơn.

Và người chiến thắng là…

Vâng, đây là một thể loại mà bạn thực sự xác định người chiến thắng. Thời lượng khóa học tốt nhất tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và cam kết về thời gian mà bạn thực sự có thể thực hiện.

Nếu bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn, Tìm hiểu có các lớp ngắn nhất cho đến nay. Mặt khác, bạn có thể tìm thấy cả các khóa học dài và trung bình trên Udemy hoặc Coursera.

Bạn đang cố gắng để có được công việc sau khi hoàn thành các khóa học?

Nếu bạn học một cái gì đó mới với mục tiêu nhận được nhiều công việc tự do hơn, một công việc mới hoặc một sự thăng tiến, kiến ​​thức có lẽ nên là mục tiêu đầu tiên của bạn.

Nhưng có một lý do mà các trường đại học cấp bằng, và đó là vì các nhà tuyển dụng tìm kiếm chúng. Mỗi nền tảng trực tuyến này cung cấp một cái gì đó khác nhau khi được chứng nhận.

Tìm hiểuKẻ thùCoursera
Tùy chọn chứng nhậnPhù hiệu hồ sơ Fiverr có thể giúp đỡ trên thị trườngGiấy chứng nhận hoàn thành có thể giúp với các nhà tuyển dụngGiấy chứng nhận hoàn thành và khả năng kiếm được một tấm bằng trực tuyến

Fiverr Tìm hiểu và cơ hội việc làm tiềm năng

Ý tưởng đằng sau Fiverr Learn là bạn có thể tham gia một vài khóa học để học các kỹ năng cụ thể, sau đó đăng các hợp đồng biểu diễn trên thị trường Fiverr để kiếm tiền. Bạn thậm chí còn có một huy hiệu hoàn thành khóa học có thể giúp bạn có được nhiều doanh số hơn.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image12

Ít nhất đó là ý tưởng trong lý thuyết.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng các khóa học đi lên một chút ngắn. Bạn vẫn cần phải học thêm thời gian trước khi bạn thực sự có thể cung cấp một dịch vụ chất lượng cho các khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Thị trường Fiverr đã bão hòa. Có rất nhiều cuộc thi cho bất kỳ kỹ năng nào được dạy trong các khóa học của Fiverr Learn. Tôi không chắc chắn rằng một huy hiệu nhỏ sẽ giúp ích nhiều khi bạn cạnh tranh với những người có hàng trăm xếp hạng năm sao – đặc biệt là khi các lớp bao gồm thông tin cơ bản như vậy.

Nó rất quan trọng để bạn hiểu rằng chỉ vì bạn tham gia một vài khóa học Fiverr, không có nghĩa là bạn sẽ kiếm được tiền trên Fiverr. theo ý kiến ​​của tôi, nó có thể là một sự khởi đầu cho một sự nghiệp tự do, nhưng khác xa với sự kết thúc của sự giáo dục của bạn nếu bạn muốn thành công.

Cơ hội việc làm tiềm năng và tiềm năng

Với Udemy, không có con đường trực tiếp nào để có việc làm hoặc hợp đồng tự do. Nhưng điều đó không có nghĩa là các khóa học có thể rất hữu ích; nó chỉ phụ thuộc vào loại khóa học bạn tham gia.

Với mỗi khóa học bạn hoàn thành, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image13

Kiếm chứng chỉ với Udemy có thể giúp bạn nộp đơn xin thăng chức hoặc công việc mới. Nó cũng cho thấy sự chủ động, đó là một điểm bán hàng lớn cho nhiều nhà quản lý tuyển dụng.

Là tham gia một lớp học màu nước trực tuyến sẽ giúp bạn có một công việc? Chắc là không. Nhưng nó có thể là sự khởi đầu của sự hối hả bên mới của bạn! Ngoài ra, tham gia một khóa học về cách bán sản phẩm trên Etsy có thể nhanh chóng đóng góp vào thu nhập của bạn.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image14

Vì vậy, mặc dù có rất nhiều uy tín hoặc kết quả ngay lập tức khi hoàn thành khóa học Udemy, nó vẫn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Coursera và cơ hội việc làm tiềm năng

Coursera cung cấp chứng chỉ khóa học cá nhân, mà phí chỉ có liên quan đến các khóa học.

Một lần nữa, việc hoàn thành một khóa học thường giành chiến thắng giúp bạn rất nhiều, mặc dù các chứng chỉ từ các trang như Coursera có trọng lượng lớn hơn các khóa học từ Udemy.

Tuy nhiên, Coursera cung cấp nhiều hơn nếu bạn có ý định nhận việc hoặc thăng chức.

Đầu tiên, bạn có thể làm việc hướng tới một chứng chỉ kỹ năng. Sau khi hoàn thành các khóa học nhất định, bạn có thể kiếm được một chứng chỉ được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng có thể tuyển dụng (như quản lý dự án hoặc hỗ trợ CNTT).

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image15

Những chứng chỉ này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được một số loại công việc nhất định.

Nếu bạn muốn tiến xa hơn nữa trên Coursera, bạn có thể đăng ký để hoàn thành bằng cấp tại một trong những trường đại học đối tác của nó. Hãy ghi nhớ rằng đây là những tấm bằng đại học thực sự, Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành đủ điều kiện cho các cơ hội việc làm mới.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image16

Nhưng nó không miễn phí. Những độ này có giá 10.000 đô la trở lên trong hầu hết các trường hợp. Chắc chắn, nó có giá rẻ hơn so với đi học trực tiếp, nhưng nó vẫn là một chi phí đáng kể.

Và người chiến thắng là…

Coursera, nó là nền tảng duy nhất cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để trở thành đủ điều kiện hợp pháp cho một công việc hoặc thăng tiến. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đầu tư một lượng thời gian và tiền bạc đáng kể để có kết quả.

Coursera cung cấp kiến ​​thức miễn phí – Fiverr Learn và Udemy Charge cho nó

Yếu tố cuối cùng – và có khả năng lớn nhất – có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn là chi phí.

Những nền tảng này và người hướng dẫn của họ cần kiếm tiền, vì vậy, tất nhiên, có một khoản phí cho những thứ nhất định. Giá cả khác nhau đáng kể trên mỗi nền tảng.

Tìm hiểuKẻ thùCoursera
Giá khóa học thông thường$ 19 đô la $ 90Miễn phí $ 200 (hầu hết không miễn phí)Miễn phí kiểm toán một khóa học (29 đô la $ 99 cho hầu hết các chứng chỉ)

Fiverr Tìm hiểu giá

Mỗi khóa học Fiverr có một mức giá khác nhau. Phạm vi điển hình là từ khoảng $ 20 đến $ 90, với hầu hết các khóa học rơi vào cấp thấp hơn.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image17

Hãy nhớ rằng bạn chỉ thường nhận được một giờ hướng dẫn cho mức giá đó. Bạn cũng có thể mua các chương trình của chương trình ưu đãi giảm giá, đó là các gói khóa học liên quan có giá cao hơn.

Cuối cùng, nếu bạn không hoàn thành khóa học, bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng và được hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng của bạn.

Giá Udemy

Giá khóa học trên Udemy rất khác nhau, vì người tạo khóa học tự xác định chi phí của mình và cũng có thể lập kế hoạch bán hàng bất cứ lúc nào. Nó không phải là hiếm khi tìm thấy một khóa học $ 200 được bán với một phần nhỏ của giá.

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image18

Những người tạo khóa học làm điều này để có thêm sinh viên (và hy vọng xếp hạng tốt hơn), điều này có thể dẫn đến nhiều khách hàng có giá đầy đủ hơn sau này. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn cũng nên thận trọng một chút khi đọc các nhận xét.

Dù bằng cách nào, có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho mọi khóa học nếu bạn không thích nó vì bất kỳ lý do gì.

Giá Coursera

Bạn có thể kiểm toán trực tuyến một khóa học miễn phí trên Coursera, nghĩa là bạn có thể truy cập tất cả các tài liệu khóa học miễn phí.

Chi phí duy nhất bạn gặp phải là nếu bạn muốn thực hiện các bài tập được phân loại và kiếm được chứng chỉ. Trong trường hợp này, bạn có thể trả tiền cho một khóa học cá nhân, hoặc một chuyên ngành (truy cập vào nhiều khóa học liên quan để được giảm giá).

So sánh khóa học trực tuyến - Fiverr Tìm hiểu vs Udemy vs Coursera-image19

Các chi phí này khá hợp lý (thường khoảng $ 50) cho số lượng nội dung trong một khóa học, cộng với chúng hoàn toàn không bắt buộc.

Nếu chi phí chứng chỉ quá cao đối với bạn, bạn cũng có thể nộp đơn xin hỗ trợ tài chính trên Coursera.

Cuối cùng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền cho bất kỳ khóa học cá nhân nào trong vòng hai tuần kể từ khi mua nó. Bạn có thể nhận được tiền hoàn lại cho các đăng ký chuyên môn (chúng là phí hàng tháng), nhưng bạn có thể hủy các khoản phí trong tương lai.

Và người chiến thắng là…

Coursera, vì nó thực sự cho phép bạn tham gia các khóa học chất lượng hàng đầu miễn phí. Và nếu bạn thực sự muốn có chứng chỉ, nó có giá hợp lý.

Nền tảng khóa học trực tuyến tốt nhất: Udemy vs Coursera vs Fiverr Tìm hiểu?

Nếu bạn muốn ý kiến ​​của tôi, người chiến thắng chung cuộc là Coursera. Nhưng tình huống cụ thể của bạn quan trọng nhất.

Nếu bạn đang cố gắng trở thành một freelancer, hãy đi cùng Tìm hiểu, bởi vì tất cả các khóa học của nó được thiết kế đặc biệt để giúp bạn bắt đầu cung cấp dịch vụ tự do.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc mở rộng sở thích cá nhân của mình, hãy chọn Kẻ thù, trong đó có các khóa học về hầu hết mọi sở thích mà các nền tảng khác đã giành được.

Và nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học để giải trí hoặc thăng tiến trong sự nghiệp, hãy gắn bó với Coursera. Chất lượng của các khóa học cao, mô hình định giá hào phóng, và lựa chọn khóa học là tuyệt vời.

Ở đây, một bảng tóm tắt về sự khác biệt chính giữa mỗi nền tảng:

Các khía cạnh của nền tảngĐường chính
Lựa chọn khóa học
 • Kẻ thùCoursera cả hai đều có rất nhiều khóa học, trong khi Fiverr Learn chỉ có một danh mục nhỏ
 • Tìm hiểu tập trung vào các khóa học cho dịch giả tự do, trong khi Kẻ thù tập trung nhiều hơn vào những người có sở thích
 • Coursera cung cấp các khóa học về các chủ đề học thuật
Chất lượng giảng viên
 • CourseraTìm hiểu cả hai đều có các chuyên gia đầu ngành tạo ra và dẫn đầu các khóa học
 • Bất cứ ai cũng có thể xuất bản các khóa học trên Kẻ thù, Vì vậy, chất lượng giảng viên thay đổi rất nhiều
Thời lượng khóa học
 • CourseraKẻ thù cả hai đều cung cấp các khóa học dài hơn (thường là ít nhất tám giờ video)
 • Tìm hiểu là tốt nhất nếu bạn giới hạn về thời gian; các khóa học chỉ có một hoặc hai giờ trong tổng số
Cơ hội việc làm
 • CourseraChứng chỉ khóa học của siêng năng mang nhiều trọng lượng hơn các nền tảng khác. Bạn có thể làm việc đối với chứng chỉ kỹ năng hoặc thậm chí mức độ đầy đủ
 • Tìm hiểu cung cấp phù hiệu, trong khi Kẻ thù cung cấp chứng chỉ để hoàn thành khóa học. Cả hai đều giành chiến thắng giúp bạn quá nhiều (ít nhất là trực tiếp) khi tìm việc
Chi phí khóa học
 • Bạn có thể lấy một Coursera khóa học miễn phí; bạn chỉ trả tiền nếu bạn muốn có chứng chỉ hoặc bằng cấp
 • Cẩn thận về việc mua Kẻ thù các khóa học ở mức giá đầy đủ, vì thường có giảm giá mạnh
 • Tìm hiểu các khóa học được cung cấp ở mức tương đối thấp

Lời khuyên cuối cùng? Nếu bạn tham gia một khóa học trên bất kỳ nền tảng học tập trực tuyến nào, tôi sẽ khuyến khích bạn thực hiện nó một cách nghiêm túc nếu bạn muốn được hưởng lợi từ nó. Hầu hết các sinh viên từ bỏ chúng trước khi hoàn thành.

Dành thời gian cho các khóa học của bạn một cách thường xuyên để tận dụng tối đa chúng. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn làm việc hiệu quả:

 • Lập một lịch trình mà bạn có thể dính vào
 • Đặt mục tiêu trên đường đi và ăn mừng khi bạn đạt được chúng
 • Làm các khóa học càng sớm càng tốt để họ có thể bị thổi bay
 • Đóng các tab khác trong khi học để giảm thiểu phiền nhiễu
 • Ghi chú nếu họ aren kèm theo khóa học

Vì vậy, câu hỏi tiếp theo bạn cần tự hỏi mình là, bạn muốn học gì?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map