Reclaim Hosting mang lại sức mạnh của Internet cho các nhà giáo dục và sinh viên

Không có nghi ngờ rằng internet đã định hình lại cách chúng ta giao tiếp, chia sẻ và tương tác. Chú rể Jim, đồng sáng lập Đòi lại Hosting đã nói chuyện với chúng tôi về một số cách mà công ty của ông đã khai thác sức mạnh đó để mang lại lợi ích cho ngành giáo dục. Họ bắt đầu với cơ sở hạ tầng máy chủ dựa trên Tên miền của một riêng khái niệm cung cấp cho các tổ chức, nhà giáo dục và sinh viên các tên miền, lưu trữ web và nền tảng blog mà họ sở hữu và kiểm soát. Kể từ đó, nó đã phát triển để bao gồm nhiều ứng dụng có lợi, chẳng hạn như những ứng dụng để lưu trữ và phân loại các bộ sưu tập, xuất bản, cộng tác và phân phối sách giáo khoa, và cung cấp một nền tảng truyền thông xã hội khép kín không liên tục thu thập dữ liệu về giảng viên và sinh viên.


Reclaim Hosting ra đời như thế nào?

Đối tác của tôi, Tim Owens và tôi đang làm việc tại Đại học Mary Washington ở Fredericksburg, VA với tư cách là các nhà công nghệ giảng dạy trong đó trách nhiệm của chúng tôi là giúp giảng viên và sinh viên tích hợp web với các khóa học của họ. Sau đó chúng tôi bắt đầu xây dựng các tùy chọn lưu trữ web của riêng mình và khi các trường đại học khác quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đã thành lập Reclaim Hosting.

Sự khác biệt giữa các kế hoạch cá nhân, chuyên nghiệp và tổ chức của bạn là gì?

Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa các gói đó là dung lượng lưu trữ được bao gồm. Cá nhân có 2 GB, Chuyên nghiệp có 10 GB, trong khi Tổ chức có 100 GB. Các kế hoạch của chúng tôi được cấu trúc theo cách đó bởi vì chúng tôi tin rằng hầu hết mọi người không sử dụng một tấn không gian, vì vậy để cung cấp và tính phí cho mọi người đối với cơ sở dữ liệu không giới hạn và không gian nằm bên cạnh điểm. Vì chúng tôi đối phó với rất nhiều giảng viên và sinh viên, chúng tôi đặt mục tiêu minh bạch với giá cả của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ bán hàng – chúng tôi chỉ cung cấp cho họ các tài nguyên mà họ sẽ sử dụng. Nếu họ cần nhiều không gian hơn so với suy nghĩ ban đầu, họ có thể dễ dàng nâng cấp lên kế hoạch tiếp theo.

đòi lại cuộc phỏng vấn lưu trữ

Những gì được bao gồm với gói Managed Hosting của bạn?

các gói được lưu trữ trên Máy chủ riêng ảo mà chúng tôi liên tục theo dõi và cập nhật. Nó thường dành cho những khách hàng có trang web không phù hợp để chia sẻ lưu trữ vì họ yêu cầu nhiều tài nguyên hoặc cần một chút chú ý từ chúng tôi. Các dịch vụ này làm cho nó trở thành một gói đắt hơn so với Shared Hosting.

Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một kế hoạch mới, Dịch vụ chuyên nghiệp, là một nền tảng trung gian giữa lưu trữ được quản lý và chia sẻ. Nó cho phép các trang web có nhiều tài nguyên hơn mà không được đặt trên một máy chủ chuyên dụng hoặc VPS. Chúng được đặt trên một trang web lưu trữ chia sẻ đối tượng thuê thấp đang chạy thay thế cho Apache có tên Litespeed, cho phép chúng tôi cung cấp cho họ trải nghiệm nhanh hơn mà không cần phá vỡ ngân hàng.

VPS (Máy chủ riêng ảo) là lựa chọn đúng đắn?

Máy chủ riêng ảo dành cho một tổ chức muốn có một máy chủ chuyên dụng mà không bị giới hạn trong các hạn chế của môi trường dùng chung. Hãy nghĩ về Shared Hosting như sống trong một tòa nhà chung cư. Nếu bạn muốn làm nổ tung âm nhạc hoặc tiệc tùng suốt đêm, bạn có thể, bởi vì có những người thuê nhà khác mà bạn cần chia sẻ thời gian ngủ và nguồn cung cấp điện và nước hạn chế. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn, riêng tư hơn, có thể xử lý các tài nguyên bạn cần.

Nó cùng với lưu trữ. Shared Hosting có thể ít tốn kém hơn, nhưng nếu bạn đang chạy một trang web thực sự chuyên sâu, nhận được hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi tháng và sử dụng nhiều tài nguyên, thì bạn cần Managed Hosting. Và bởi vì nó là máy chủ chuyên dụng của riêng bạn, bạn có thể cài đặt các ứng dụng khác nhau có thể không khả dụng trong môi trường Shared Hosting hạn chế. Vì vậy, Managed Hosting cho phép bạn tự do hơn đối với cả tài nguyên nhu cầu và cài đặt gói.

Gói đa trang WordPress của bạn là gì và có thể được lưu trữ trên máy chủ dùng chung không?

Một trang web WordPress chạy nhiều blog trong một lần cài đặt WordPress. Một trang web WordPress có ba hoặc bốn blog có thể chạy trên một máy chủ được chia sẻ, nhưng khi một trường đại học có ba hoặc bốn nghìn blog (và một số trang web chúng tôi lưu trữ có 40.000 blog!), Họ sẽ cần các tài nguyên chuyên dụng của một VPS được quản lý. Tùy chọn này phổ biến giữa các trường đại học vì cơ sở dữ liệu chạy một trang web WordPress với hàng ngàn blog tương tác, có thể trở nên rất khó sử dụng và sẽ đưa xuống một máy chủ lưu trữ được chia sẻ khá nhanh.

đòi lại cuộc phỏng vấn lưu trữ

OK, tôi sẽ nhận được một sự rung cảm Giáo dục tinh vi chạy qua doanh nghiệp của bạn!

Chắc chắn rồi! Một trong những điều mà các trường đại học ban đầu tiếp cận chúng tôi, và tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi trở nên tập trung vào giáo dục, là cung cấp cơ sở hạ tầng máy chủ cho Tên miền của một riêng, ý tưởng rằng mỗi sinh viên hoặc giảng viên sẽ có miền cá nhân và không gian lưu trữ riêng để xây dựng danh tính của họ.

Đại học Brigham Young hiện có mười nghìn sinh viên tạo trang web trên tên miền của riêng họ theo Tên miền của một riêng – và tất cả những người chạy qua cơ sở hạ tầng của chúng tôi.

đòi lại cuộc phỏng vấn lưu trữ

Bạn có lưu trữ bất kỳ nền tảng CMS nào khác không?

Đúng. Chúng tôi có một ứng dụng có tên Cài đặt với khoảng 120 ứng dụng khác nhau mà người dùng có thể cài đặt ngay lập tức. Chúng bao gồm các nền tảng CMS khác như Drupal, Joomla!, Và TYPO3.

Một số ứng dụng tùy chỉnh mà Reclaim Hosting đã phát triển cho cộng đồng giáo dục là gì?

Chúng tôi đã phát triển một số ứng dụng có thể được cài đặt ngay lập tức với Cài đặt. Omeka, xuất phát từ Đại học George Mason, là một người xây dựng triển lãm cho phép thủ thư và nhà lưu trữ xây dựng các triển lãm và bộ sưu tập. Điều họ yêu thích ở Omeka là khả năng đính kèm siêu dữ liệu thực sự cụ thể vào các tạo phẩm này, biến nó thành một công cụ lưu trữ rất mạnh mẽ.

đòi lại cuộc phỏng vấn lưu trữ

Sau đó, có tên là Scal Scalar, một dự án của Đại học Nam California, một nền tảng xuất bản tập trung vào việc đóng khung phương tiện kỹ thuật số trong sự xuất hiện của một cuốn sách kỹ thuật số. Chúng tôi cũng đã tạo trình cài đặt cho một số ứng dụng thú vị cùng với nhà phát triển có tên Alan Levine (http://cogdogblog.com), được gọi là SPLOT (http://splot.ca). Các ứng dụng này được xây dựng dựa trên WordPress và được đóng gói với các chủ đề, plugin và nội dung được cài đặt sẵn, vì vậy một nửa công việc đã được thực hiện. Khái niệm SPLOT là sử dụng các công cụ xuất bản trực tuyến cho các nhiệm vụ như tạo danh mục đầu tư và bộ sưu tập hình ảnh và video được phát triển tại các trường đại học và dễ dàng chia sẻ các tài nguyên này giữa các trường khác với hàng ngàn người dùng của họ trên cơ sở hạ tầng của chúng tôi.

Sách báo là gì và nó được sử dụng như thế nào?

Pressbooks là một ứng dụng được xây dựng trên WordPress rất có giá trị để xuất bản OER (Tài nguyên giáo dục mở). OER là các tài nguyên giáo dục miễn phí như sách giáo khoa được xuất bản trực tuyến và Pressbooks cung cấp các công cụ cho các trường đại học không chỉ xuất bản mà còn chia sẻ sách của họ với các trường khác.

Những cuốn sách giáo khoa này có nguồn gốc kỹ thuật số, có nghĩa là chúng được viết để trở thành tài nguyên giáo dục mở. Cấp phép của họ theo mặc định là miễn phí, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tái sử dụng hoặc sửa đổi bất cứ điều gì trong sách giáo khoa mà không bị hạn chế. Vì vậy, một giáo sư tìm thấy một cuốn sách giáo khoa được cấp phép mở có thể đưa nó vào Pressbooks và chia sẻ nó với các sinh viên của họ. Bây giờ thay vì chi 50 đô la (hoặc 500 đô la!) Cho sách giáo khoa, sinh viên có một cuốn sách miễn phí có thể dễ dàng truy cập trực tuyến.

đòi lại cuộc phỏng vấn lưu trữ

Commons trong một hộp là gì?

Commons in a Box ban đầu được xây dựng cho cộng đồng Đại học Thành phố New York bởi Matt Gold và Boone Georges. Nó sử dụng plugin WordPress BuddyPress, một giải pháp thay thế dựa trên cộng đồng, nguồn mở cho các mạng xã hội như Facebook. Nó về cơ bản là một trang web đa WordPress với mạng xã hội tích hợp nơi người dùng có thể nhắn tin, tạo nhóm và chia sẻ tài liệu.

Mặc dù những người tạo ra nó thích tiện ích của các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, họ muốn tạo ra một không gian mà liên tục thu thập dữ liệu về giảng viên và sinh viên. Họ cũng muốn một nền tảng đã theo dõi cách thức chia sẻ dữ liệu đã đăng, đặt câu hỏi về mức độ chúng tôi có thể chia sẻ, sở hữu hoặc ít nhất là có một chút kiểm soát dữ liệu chúng tôi chia sẻ trực tuyến.

Bạn có nguồn gốc tốt trong cộng đồng giáo dục. Bạn có lưu trữ các trang web cho các lĩnh vực khác không?

Chúng tôi không giới hạn khách hàng của mình, nhưng chúng tôi trung thực với mọi người và cho họ biết rằng chúng tôi là một công ty tập trung vào giáo dục và là nơi tập trung và thế mạnh của chúng tôi. Nhưng chúng tôi có rất nhiều người không liên quan gì đến giáo dục, những người tổ chức với chúng tôi vì giá cả minh bạch, mức giá thấp và khả năng cung cấp cùng một mức dịch vụ mà họ có thể mong đợi từ bất kỳ công ty lưu trữ web tuyệt vời nào.

Máy chủ của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến như thế nào?

Một trong những biện pháp bảo vệ mà chúng tôi chạy là một tường lửa bên ngoài có tên BitNinja, đã thực sự giúp giữ an toàn cho máy chủ của chúng tôi bằng cách sử dụng các biện pháp phòng ngừa, chủ động.

Ngoài ra, trình cài đặt ứng dụng của chúng tôi, Installatron, bảo vệ cơ sở hạ tầng của chúng tôi bằng cách tự động cập nhật các ứng dụng lên các phiên bản mới nhất vì các chủ đề và plugin lỗi thời là nơi khai thác rất nhiều khai thác.

đòi lại cuộc phỏng vấn lưu trữ

Làm thế nào để người dùng có thể nhận được hỗ trợ?

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ qua email và được biết là phản hồi nhanh chóng. Tôi sẽ đặt sự hỗ trợ của chúng tôi lên đó với sự tốt nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi vượt quá trọng lượng của mình và chăm sóc người dùng, vì vậy sự hỗ trợ của chúng tôi là một điểm mạnh cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi không có bất kỳ hoạt động tiếp thị nào, vì vậy, việc truyền miệng thuận lợi là lý do chúng tôi vẫn ở xung quanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map