Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

Bạn chia sẻ các bài viết quan tâm với những người theo dõi của bạn. Bạn cẩn thận chọn hashtags. Bạn thêm hình ảnh bất cứ khi nào bạn có thể. Và bạn tham gia với những người theo dõi của bạn thường xuyên nhất có thể. Nhưng bạn có nhận được nhiều lợi ích nhất có thể từ thời gian bạn dành cho Twitter?


Có lẽ. Nó dễ dàng giả định như vậy, bởi vì bạn đang theo các thực tiễn tốt nhất thường được trích dẫn nhất. Nhưng bạn thực sự không có cách nào để biết chắc chắn, trừ khi bạn biết chính xác sự hiện diện của Twitter hiện tại của bạn đang hoạt động như thế nào. Và sau đó, quan trọng nhất, bạn cần sử dụng thông tin đó để cải thiện thói quen Twitter của mình.

Bạn có biết rằng đã có một công cụ miễn phí trong tài khoản Twitter cung cấp cho bạn hầu hết thông tin mà bạn cần không? Nếu bạn chưa từng nghe về Twitter Analytics, thì bạn chỉ có một mình. Nhưng khi bạn đọc xong hướng dẫn này, bạn sẽ biết mọi thứ bạn cần biết về Twitter Analytics từ cách truy cập tài khoản của bạn đến cách cải thiện chuyển đổi của bạn.

7 lý do bạn cần thêm Twitter Analytics vào danh sách việc cần làm của bạn

Có một loạt lý do thực sự quan trọng tại sao các nhà tiếp thị nội dung nên sử dụng Twitter Analytics:

  1. Bạn có thể tìm hiểu những gì người theo dõi của bạn thích nhất. Các tweet hàng đầu của bạn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các hashtag nào hiệu quả nhất. Và bạn có thể xem những tweet nào được r Tweet lại nhiều nhất và nhận được nhiều bình luận nhất.
  2. Nó cập nhật theo thời gian thực. Phương tiện truyền thông xã hội di chuyển nhanh, và bạn cần nắm bắt sự quan tâm và hoạt động ngay lập tức. Bằng cách xem dữ liệu Twitter trong các chiến dịch hoặc dẫn đến một sự kiện, bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi chiến lược của mình ngay lập tức.
  3. Nó cho bạn biết khi nào những người theo dõi của bạn hoạt động nhiều nhất trên Twitter. Nó là một nguồn tranh luận liên tục trực tuyến – khi nào là thời điểm hoàn hảo để đăng? Câu trả lời cho điều đó phụ thuộc vào khán giả của bạn. Vì vậy, Twitter Analytics cho bạn biết những gì bạn thực sự cần biết – thời điểm tốt nhất để đăng cho khán giả và người theo dõi cụ thể của bạn.
  4. Bạn nhận được tin sốt dẻo về những người theo dõi bạn. Nó nói một cách sáo rỗng vì nó thật đúng – bạn phải biết khán giả của mình. Với Twitter Analytics, bạn có được tất cả thông tin bạn cần để nhắm mục tiêu tweet của mình đến đối tượng của bạn – sở thích, nghề nghiệp, thu nhập, lợi ích hàng đầu của người tiêu dùng và hơn thế nữa. Nếu bạn không biết những điều này, bạn có thể sẽ lãng phí các tweet và có thể mất người theo dõi.
  5. Đối thủ của bạn đang sử dụng nó. Điều này có nghĩa là nếu bạn không sử dụng Twitter Analytics, đối thủ của bạn có thể nhắm mục tiêu phương tiện truyền thông xã hội của họ tốt hơn bạn. Và trong thị trường cạnh tranh ngày hôm nay, bạn có thể đủ khả năng để từ bỏ một lợi thế như vậy.
  6. Sếp của bạn sẽ nghĩ bạn thật xuất sắc trong cuộc họp nhân viên tiếp theo. Lóa mắt đội của bạn với thông tin và số liệu thống kê. Chúng tôi đã thắng Patrick nói rằng bạn chỉ mất vài cú nhấp chuột để trở thành chuyên gia về tài khoản và người theo dõi trên Twitter của bạn.
  7. Nó miễn phí. Và bạn không phải cài đặt bất cứ thứ gì. Đăng nhập và bạn tốt để đi. Đủ nói.

Làm quen với Bảng điều khiển phân tích Twitter của bạn

Bây giờ bạn đã biết rằng một loạt thông tin thực sự hữu ích về tài khoản, người theo dõi và hoạt động Twitter của bạn chỉ đang chờ bạn, đừng lãng phí bất cứ khi nào truy cập vào phân tích của bạn cho Twitter.

Điều đầu tiên bạn cần biết là làm thế nào để xem Twitter Analytics của bạn. Nó siêu dễ dàng. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn nhanh này và bạn sẽ bật Twitter Analytics ngay lập tức.

Truy cập trang phân tích.twitter.com, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Twitter của bạn và bảng điều khiển Twitter Analytics của bạn sẽ được hiển thị.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

Nếu bạn đã có tài khoản Twitter của mình hơn 14 ngày, bạn có thể thấy tài khoản Twitter Analytics của mình. Nếu không, bạn sẽ cần đợi cho đến khi thời gian đó trôi qua. Sau đó, bảng điều khiển của bạn sẽ hiển thị cho bạn mọi thứ đã xảy ra với tài khoản của bạn trong 28 ngày qua.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn nên thử kiểm tra bảng điều khiển của mình mỗi tháng một lần chỉ vì bạn thấy số 28. Tạo thói quen kiểm tra bảng điều khiển hàng tuần – chúng tôi thấy việc đặt thời gian mỗi tuần và đặt một cuộc hẹn trên lịch của chúng tôi là rất hữu ích. Bằng cách kiểm tra bảng điều khiển của bạn hàng tuần, bạn có thể nhanh chóng phát hiện các mẫu và thay đổi ngay lập tức để tăng mức độ tham gia và tác động của bạn.

Bởi vì nó rất dễ bị choáng ngợp với tất cả các thông tin trên bảng điều khiển, hãy để Lướt tham quan nhanh những điểm nổi bật.

Tóm tắt 28 ngày

Điều đầu tiên để kiểm tra là tóm tắt 28 ngày của bạn ở đầu trang. Điều này cho bạn thấy các tweet, hiển thị tweet, lượt truy cập hồ sơ, đề cập và người theo dõi.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

Như bạn có thể đoán, số lượng tweet đề cập đến số lần bạn đã gửi một tweet từ tài khoản của bạn. Hãy chú ý đến việc tăng hoặc giảm số lượng tweet của bạn để xem tác động của hoạt động này đối với các số liệu khác của bạn.

Tiếp theo là ấn tượng Twitter. Mọi người thường lầm tưởng ấn tượng trên Twitter có nghĩa là số người đã xem tweet của bạn. Nó thực sự tần suất một trong số các tweet của bạn xuất hiện trong dòng thời gian của người khác. Dựa trên bảng điều khiển của tôi, tôi có khả năng 39 nghìn người đã xem các tweet của tôi trong tháng vừa qua.

Số lượt truy cập hồ sơ đề cập đến những người nhấp vào hồ sơ của bạn để tìm hiểu thêm về bạn. Số cao là một dấu hiệu tốt cho thấy tweet của bạn đang thu hút mọi người đủ để họ muốn tìm hiểu thêm về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Tôi đã nhận thấy rằng việc giảm lượt xem hồ sơ thường liên quan đến việc giảm số lượng tweet trong cùng thời gian.

Mentions là một số liệu tuyệt vời để biết là tốt – bởi vì mỗi khi ai đó nhắc đến bạn, điều đó có nghĩa là họ đã đính hôn đủ trong nội dung, tweet của bạn hoặc coi bạn là người có ảnh hưởng để đề cập đến bạn trong một tweet. Mặc dù số lượng tweet của tôi thấp hơn, nhưng đề cập của tôi cao hơn đáng kể, có thể là do tôi đã nói chuyện tại một hội nghị và một số người đã tweet trực tiếp phiên của tôi.

Số liệu người theo dõi cũng quan trọng để theo dõi. Con số này có thể sẽ dao động, vì vậy không nên hoảng hốt, nhưng nó rất tốt để theo dõi xu hướng chung. Và vâng, thực tế là tôi chỉ có được hai người theo dõi trong tháng này là rất tuyệt. Điều này có nghĩa là tôi cần phải làm việc theo dõi những người theo dõi tôi, cũng như tích cực tìm kiếm những người và doanh nghiệp để tham gia.

Mặc dù nó rất dễ bị cuốn theo số lượng người theo dõi, nhưng sự tham gia lại quan trọng hơn. Điều đó nói rằng, bạn muốn thấy lượng người theo dõi tăng đều đặn. Vì vậy, tập trung nhiều hơn vào thay đổi so với số thực tế cho số liệu này.

Tweet nổi bật

Phần này được chia nhỏ theo tháng, không phải trong 28 ngày qua, điều này làm cho nó khó hiểu một cách không cần thiết. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chắc chắn xem xét tất cả các tháng được hiển thị để thu thập thông tin, đặc biệt nếu bạn đang xem vào cuối hoặc đầu tháng.

Thông tin trong phần này – Tweet hàng đầu, Đề cập hàng đầu và Theo dõi hàng đầu – có thể rất hữu ích để hiểu những gì làm việc và nơi tập trung nỗ lực của bạn.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

  • Tweet hàng đầu: Thật dễ dàng để giả định rằng tweet này là người đã thấy mức độ tương tác cao nhất – có nghĩa là lượt thích và tin nhắn lại. Nhưng điều đó không phải là trường hợp. Đây là tweet có số lần hiển thị cao nhất trong suốt tháng. Bởi vì điều này có nghĩa là tweet xuất hiện trong hầu hết các mốc thời gian, Điều quan trọng cần lưu ý là các hashtag được sử dụng và ngày và giờ bạn đã tweet.
  • Đề cập hàng đầu: Đối với chúng tôi, điều này là ít quan trọng. Nó không phải là một cái gì đó có thể hành động như những người khác bởi vì nó chỉ bao gồm các đề cập với số lần hiển thị cao nhất. Nhưng nó thú vị để lưu ý.
  • Người theo dõi hàng đầu: Đây là một người mà bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn, và thậm chí có thể đề cập đến trong các tweet của bạn. Họ là người có số lượng người theo dõi nhiều nhất theo dõi bạn trong tháng vừa qua, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy họ có ảnh hưởng vững chắc đến nhiều người.

Biết (hầu hết mọi thứ) bạn muốn biết về người theo dõi của bạn

Một trong những phần yêu thích của chúng tôi về Twitter Analytics được ẩn trong các tab, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin ngon ngọt về những người theo dõi mình. Nhưng nó rất dễ bỏ lỡ.

Trước tiên, bạn phải nhấp vào menu Đối tượng ở đầu bảng điều khiển và sau đó chọn đối tượng bạn muốn phân tích. Chúng tôi không thể tìm thấy Tất cả Khán giả trên Twitter là quá hữu ích và thay vào đó sử dụng cả Người theo dõi và Đối tượng không phải trả tiền.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

Nhấp qua các tab để tìm hiểu thêm về đối tượng của bạn.

Một vài số liệu chính cần đảm bảo lưu ý bao gồm Thu nhập hộ gia đình (trên tab Nhân khẩu học), Vùng (ở cuối tab Nhân khẩu học) và Phong cách mua hàng của người tiêu dùng (trên tab Hành vi người tiêu dùng). Ngay cả khi bạn không bán sản phẩm, thông tin này có thể giúp bạn tạo tin nhắn và chọn chủ đề mà khán giả của bạn quan tâm.

Ví dụ: nếu bạn là người giặt khô và nhận thấy rằng nhiều người theo dõi của bạn quan tâm đến các sản phẩm sống tự nhiên, thì bạn có thể chắc chắn quảng bá các cửa hàng thực hành xanh của bạn và thiếu hóa chất trong các dịch vụ của bạn.

4 mẹo Pro để biến số thành đô la

Nhìn vào Twitter Analytics là một khởi đầu tuyệt vời. Nhưng nhìn vào những con số giành được một cách kỳ diệu giúp bạn tăng mức độ tương tác và chuyển đổi. Bạn phải thực sự làm một cái gì đó với thông tin mà những con số đại diện. Dưới đây là những lời khuyên tốt nhất của chúng tôi để giúp biến tweet thành khách hàng và bán hàng:

# 1: Sử dụng thẻ Twitter

Rất ít người sẽ nhấp vào một tweet nếu định dạng của nó bị rối và hình ảnh được định vị một cách vụng về. Khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, có vẻ quan trọng. Rất nhiều. Nhưng nó có thể tốn thời gian để có được mọi thứ hoàn hảo, đặc biệt là với định dạng, liên kết và hình ảnh phức tạp.

Thay vì dành buổi tối của bạn để làm cho các bài đăng Twitter của bạn trông đẹp mắt, hãy sử dụng Thẻ Twitter để tạo các mẫu định dạng tiêu chuẩn mà bạn có thể sử dụng lại nhiều lần. Bạn có thể chọn từ bảy loại: tóm tắt, tóm tắt với hình ảnh lớn, ảnh, sản phẩm, trình phát video / âm thanh, thư viện và ứng dụng.

Vâng, phải mất một chút mã hóa (đơn giản), nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và có khả năng tăng chuyển đổi.

# 2: Tìm kiếm manh mối về tỷ lệ tham gia của bạn

Manh mối tốt nhất để chuyển đổi nằm trong các tweet trước đây của bạn. Nhưng chỉ nhìn vào sự tham gia hoặc ấn tượng đã giành được cho bạn bức tranh đầy đủ.

Ví dụ: nếu bạn nhìn vào số lần hiển thị cho tweet bên dưới, bạn sẽ nghĩ rằng nó rất thành công.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

Nhưng khi bạn nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng nó chỉ có bốn lần tham gia, điều này mang lại cho nó tỷ lệ tương tác ít hơn hai phần trăm.

Khi bạn chạy trên các tweet của riêng bạn như thế này, bạn muốn tìm hiểu lý do tại sao mọi người không nhấp vào nó sau khi họ nhìn thấy nó. Câu trả lời là trong việc tìm kiếm các mẫu. Có phải là thời gian trong ngày? Làm thế nào về các hashtag? Làm tất cả các tweet của bạn về một chủ đề cụ thể có được sự tham gia thấp?

Tiếp theo, bạn muốn trải qua quá trình đánh giá tương tự cho các tweet có tỷ lệ tương tác cao.

twitter-tweets-phân tích

Nó không phải là có một số thành phần ma thuật duy nhất cho tweet này, nhưng thực tế là mọi thứ hoạt động cùng nhau – có nghĩa là nó đã đúng lúc, bao gồm các hashtag hiệu quả và tập trung vào nội dung mà những người theo dõi tôi quan tâm.

Bài tập này thực sự đã cho tôi khoảnh khắc bóng đèn rằng các tweet của tôi về viết tự do có được sự tham gia cao hơn so với các tweet tiếp thị nội dung chung. Tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy manh mối cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để cải thiện tỷ lệ của bạn.

# 3: Lên lịch Tweets tại Thời điểm tối ưu

Điều này có vẻ như không có trí tuệ. Nhưng nhiều doanh nghiệp không làm theo lời khuyên này. Hoặc họ dự định đăng vào thời điểm tối ưu và sau đó thấy mình bận rộn dập lửa ngay lúc đó.

Đúng người phải trực tuyến vào đúng thời điểm để xem tweet của bạn và được chuyển đổi thành khách hàng. Nếu bạn không có quyền này, bạn chỉ có thể đi xa với các tweet của mình.

Vì vậy, hãy xem cả hai tweet với tỷ lệ tương tác cao và số lần hiển thị cao để xác định thời gian tốt nhất để tweet. Sau đó, don lồng tin vào việc bạn có thời gian – sử dụng một công cụ để lên lịch các tweet của bạn sẽ được đăng tự động. Thiết lập một cuộc họp trên lịch của bạn (không ai ngoài chúng tôi sẽ biết nó chỉ bạn, máy tính và tách cà phê của bạn) mỗi tuần để viết và lên lịch đăng bài.

Tất nhiên, bạn sẽ muốn thêm các tweet mới – cả trong thời gian thực và lịch trình – khi tuần lễ diễn ra. Nhưng việc lên lịch trước thời hạn đảm bảo rằng bạn có các tweet tốt được đặt đúng thời điểm. Và thành công trên Twitter của bạn không phụ thuộc vào một ngày chậm chạp (đó là gì?) Tại văn phòng.

# 4: Cài đặt theo dõi chuyển đổi trên trang web của bạn

Gần đây, Twitter đã phát hành một công cụ mới cho phép bạn theo dõi chính xác các chuyển đổi và không chỉ đoán dựa trên mức độ tương tác. Trên mục menu Khác, bấm Chuyển đổi.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

Cách thức hoạt động này là Twitter tạo mã trang web dành riêng cho bạn và sau đó bạn dán mã đó vào tiêu đề của trang web. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn nhiều về chuyển đổi và cách tweet của bạn ảnh hưởng đến tỷ lệ này. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt mã và sau đó bắt đầu nhận thông tin về chuyển đổi.

Nhưng bạn có thể chỉ cần thu thập thông tin chuyển đổi. Như chúng tôi đã nói, bạn phải chủ động sử dụng thông tin về chuyển đổi để tạo ra nhiều tweet hơn với tỷ lệ chuyển đổi cao hơn – và ngừng đăng các tweet không làm gì ngoài việc làm lộn xộn những người theo dõi của bạn.

Bây giờ là thời điểm tốt để đưa điều này lên: Nó dễ dàng cho rằng bạn không mất gì khi đăng tweet. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai sự thật. Chắc chắn, những người theo dõi của bạn rất có thể sẽ ổn với các tweet thỉnh thoảng không thú vị hoặc không hữu ích cho họ. Nhưng nếu điều này trở thành một mô hình, những người theo dõi của bạn sẽ biết nút Hủy theo dõi ở đâu – và họ không sợ sử dụng nó.

Theo thời gian, bạn có thể sẽ mất người theo dõi nếu bạn không đáp ứng nhu cầu và sở thích của họ. Và thành thật mà nói, có khả năng là bạn đã mất người theo dõi nếu bạn tích cực chú ý đến Twitter Analytics.

Các công cụ để sử dụng với Twitter Analytics

Nếu bạn là một công ty nhỏ hoặc một người hòa giải, những công cụ miễn phí này có thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin và tính năng mà bạn cần. Hầu hết các cơ quan hoặc đội lớn hơn đã giành chiến thắng có thể sử dụng các công cụ này để hoàn thành công việc của họ do giới hạn về tài khoản và tweet trong các phiên bản miễn phí.

5 công cụ miễn phí

1. TweetDeck

Bởi vì đây là một công cụ Twitter, nó được tích hợp chặt chẽ hơn với Twitter so với các công cụ khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Công cụ này là một trong những công cụ dễ nhất mà chúng tôi tìm thấy để quản lý nhiều tài khoản Twitter từ một nơi.

Mặc dù các tính năng lập lịch tương tự như các công cụ khác, tính năng Bộ sưu tập của TweetDeck, cho phép bạn sắp xếp các tweet thành các danh mục, đặc biệt hữu ích. Ngoài ra, TweetDeck cho phép bạn tùy chỉnh bảng điều khiển bằng cách thay đổi kích thước của các cột và chuyển đổi giữa chúng.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

2. Hootsuite

Nếu bạn muốn quản lý nhiều kênh truyền thông xã hội cho một người dùng, đây là một trong những cách dễ sử dụng nhất. Với Hootsuite gói miễn phí, bạn có thể quản lý một người dùng, 30 tweet được lên lịch cùng một lúc và tối đa ba hồ sơ xã hội.

Nếu bạn muốn quản lý nhiều kênh và không bị giới hạn ở Instagram, Twitter, Linkedin và Pinterest, Hootsuite là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi thấy bảng điều khiển dễ học và thậm chí dễ sử dụng hơn. Mặc dù bạn chắc chắn có thể quản lý tài khoản bằng gói miễn phí, nhưng nhiều tính năng hữu ích và độc đáo hơn nằm trong gói trả phí (nhiều hơn trong một phút).

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

Tò mò muốn tìm hiểu thêm về Hootsuite? Đọc đánh giá chuyên gia của chúng tôi.

3. Bộ đệm

Nếu bạn nghe nói rằng Buffer đã giới hạn các tính năng gói miễn phí của nó, bạn có thể muốn xem lại lần thứ hai vì gần đây họ đã khôi phục hai trong số các tính năng bị bỏ lỡ nhất – cấu hình mặc định và tắt rút ngắn liên kết, điều này khiến cho gói miễn phí trở thành một lựa chọn tốt cho nhiều người.

Từ tốt nhất để mô tả Buffer là đơn giản, cả tích cực và tiêu cực. Nó rất dễ sử dụng, nhưng có nhiều tính năng cơ bản hơn các công cụ khác. Một trong những khác biệt lớn nhất là Bộ đệm chỉ cho phép bạn quản lý các kênh truyền thông xã hội hạn chế.

Buffer và Hootsuite là hai trong số các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã so sánh các nền tảng trên tất cả các danh mục quan trọng nhất đối với các nhà tiếp thị nội dung. Dám đoán người chiến thắng? dễ sử dụng bộ đệm

4. Xu hướng

Mặc dù một số công cụ chúng tôi đã đề cập là tương tự nhau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trendsmap cùng với phần còn lại. Công cụ này cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng – hoặc chính xác hơn, về các loại chủ đề đang hoạt động tốt cho đối thủ của bạn.

Mặc dù gói cơ bản luôn miễn phí, bạn có thể dùng thử miễn phí bảy ngày cho phiên bản đầy đủ, có thể hữu ích nếu bạn đang khởi chạy một chiến dịch mới. Mặc dù Twitter Analytics cho bạn biết các tweet của bạn đang hoạt động như thế nào, nhưng điều này cho phép bạn phân tích các tài khoản khác ngoài tài khoản của bạn.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

5. Tweriod

Công cụ này cung cấp cho chúng tôi câu trả lời đơn giản mà chúng tôi tiếp tục tìm kiếm trong Twitter Analytics – khi nào là thời điểm tốt nhất để tweet. Bằng cách phân tích các tweet của riêng bạn để xem cái nào đang hoạt động tốt nhất và sau đó đề xuất thời gian đăng tối ưu. Bạn có thể làm tương tự cho các đối thủ của mình để có thêm thông tin về đối tượng của bạn.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

5 công cụ trả phí

1. Bộ đệm (Một lần nữa)

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang gian lận bằng cách đưa cái này vào cả hai danh sách. Nhưng bởi vì một đội thực sự có thể sử dụng phiên bản miễn phí và trả tiền là quá nhiều công cụ cho một người, bạn có thể sẽ không được lựa chọn giữa miễn phí và trả phí.

Khi bạn đăng ký phiên bản trả phí, bạn có thể quản lý 150 tài khoản xã hội và 26 người dùng. Don Tiết mong đợi vô số tính năng trên phiên bản trả phí – chủ yếu là khả năng quản lý nhiều tài khoản hơn. Và các loại tài khoản truyền thông xã hội hạn chế vẫn là một vấn đề với phiên bản trả phí. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy phiên bản trả tiền của Đệm đặc biệt dễ dàng để truy cập dữ liệu và cộng tác với đồng nghiệp.

Muốn hiểu rõ hơn về phân tích Buffer? Đọc hướng dẫn của chúng tôi và cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của bạn.Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

2. BuzzSumo

Mặc dù Twitter Analytics có thể cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về những sự kiện phổ biến trên Twitter và những chủ đề nào hoạt động tốt cho tài khoản của bạn, BuzzSumo là mục tiêu của chúng tôi nếu bạn cần nghiên cứu sâu hơn.

Bạn không chỉ có thể tìm hiểu những gì mọi người đang đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, mà bạn còn có thể nhanh chóng tìm hiểu ai là người có ảnh hưởng hàng đầu và những bài đăng blog hàng đầu là gì cho các từ khóa nhất định. Có, có một phiên bản miễn phí, nhưng chúng tôi thấy rằng số lượng tìm kiếm hạn chế khiến nó gần như không thể sử dụng được ngoài việc cảm nhận về cách thức hoạt động của công cụ.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

3. Gửi

Mặc dù các tính năng tương đối giống với Hootsuite và Buffer, Gửi giá kế hoạch của nó dựa trên các dịch vụ thay vì tài khoản, có thể là một mô hình tốt hơn về giá tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Công cụ định nghĩa một dịch vụ là sự tương tác với tài khoản truyền thông xã hội, do đó, đăng lên Twitter, trả lời DM và đếm số lần chuyển tiếp là ba dịch vụ.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

Để tìm hiểu thêm về Sendible, hãy đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

4. Mầm xã hội

Nếu bạn đang tìm cách kết hợp CRM với quản lý phương tiện truyền thông xã hội, đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Với phương tiện truyền thông xã hội hiện là nguồn hỗ trợ khách hàng chính, Sprout Social cho phép bạn giữ lịch sử hội thoại, thông tin liên hệ và ghi chú giữa các thành viên trong nhóm. Bạn thậm chí có thể tích hợp nó với bàn trợ giúp của bạn với một số gói trả phí bằng API Twitter Analytics.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

Không chắc chắn Sprout Social có phù hợp với bạn không? Tìm hiểu thêm trong đánh giá chuyên gia của chúng tôi.

5. Hootsuite (Cũng một lần nữa)

Đây là một công cụ khác thực sự xứng đáng nằm trong cả danh sách miễn phí và trả phí. Nếu bạn muốn phân tích sâu hơn, thì bạn sẽ thực sự cần phải chọn gói trả phí Hootsuite. Một trong những tính năng tốt nhất bạn có với Hootsuite tài khoản pro là dữ liệu trên tất cả các nội dung truyền thông xã hội của bạn – không chỉ những gì mà Lb đã được đăng thông qua công cụ này. Điều này giúp dễ dàng đánh giá toàn bộ chiến lược truyền thông của bạn và điều chỉnh cho phù hợp.

Phân tích Twitter: Hướng dẫn đầy đủ cho Chuyên gia 2020

Chuyển từ Analytics sang hành động

Con số rất tuyệt. Và ý tưởng để biến những con số đó thành chuyển đổi cao thậm chí còn tốt hơn. Bây giờ bạn đã biết cách tìm bảng điều khiển Analytics và ý nghĩa của tất cả các số liệu đó. Và hơn nữa, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một loạt các cách để sử dụng thông tin này.

Nhưng đọc bài viết này đã giành được kết quả kỳ diệu ở nhiều khách hàng hơn. Mặc dù chúng tôi thực sự mong muốn nó có thể, bởi vì điều đó sẽ rất tuyệt. Và cũng sẽ không chỉ nhìn vào những con số. Bạn phải thực sự làm một cái gì đó – hành động, thay đổi mô hình của bạn, thử một chủ đề mới – để xem kết quả bạn muốn.

Và bạn đã thắng được xem kết quả nếu thỉnh thoảng bạn chỉ sử dụng Analytics. Bạn cần biến Analytics thành một phần của quy trình và quy trình thông thường. Bởi vì thành thật mà nói, nó là mô hình quan trọng nhất. Và theo thời gian, bạn sẽ thấy các mô hình sẽ giúp bạn tạo ra phép thuật của riêng mình với Twitter.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me