Nội dung thị trường với quảng cáo Facebook theo cách thông minh (2020 TƯ VẤN)

Doanh nghiệp của bạn đã hoạt động trên Facebook được một thời gian, nhưng các bài đăng của bạn hầu như không thấy bất kỳ sự tham gia nào cả. Bạn đã tìm kiếm những cách mới để quảng bá nội dung của mình và bạn tò mò về cách quảng cáo của Facebook có thể giúp.


Chà, bạn ở đúng chỗ.

Dưới đây, một hướng dẫn về tất cả những điều Facebook marketing cho blog và doanh nghiệp nhỏ.

1 Tối ưu hóa sự hiện diện của Facebook cho doanh nghiệp của bạn2 Sử dụng quảng cáo Facebook để phân phối nội dung của bạn3Làm thế nào để tạo quảng cáo Facebook thu hút khán giả của bạn đến Click4"@bối cảnh":"http: \ / \ / lược đồ.org","@kiểu":"Mục danh sách","itemListEuity": [{"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 1,"Tên":"Tối ưu hóa sự hiện diện Facebook doanh nghiệp của bạn","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / cách sử dụng-facebook-ads \ / # Tối ưu hóa-Your-Business-Facebook-Presence"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 2,"Tên":"Sử dụng quảng cáo Facebook để phân phối nội dung của bạn","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / cách sử dụng-facebook-ads \ / # Sử dụng-Facebook-Ads-to-Phân phối-Nội dung của bạn"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 3,"Tên":"Cách tạo quảng cáo Facebook thu hút khán giả của bạn","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / how-to-use-facebook-ads \ / # How-to-Creat-Facebook-Ads-That-Get-Your-Audience-to-Click"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ":4,"Tên":"Bây giờ đến lượt của bạn","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / cách sử dụng-facebook-ads \ / # Now-It — s-Your-Turn-"}]}

Chúng tôi đã viết hướng dẫn này để trang bị cho bạn mọi thứ bạn cần biết về tiếp thị và phân phối nội dung của bạn thông qua quảng cáo trên Facebook.

Khi kết thúc hướng dẫn này, bạn sẽ có thể tự tin trả lời các câu hỏi sau đây và thậm chí có thể giúp một người bạn hoặc một doanh nhân đồng nghiệp:

  • Bạn nên quảng cáo loại nội dung nào trên Facebook?
  • Quảng cáo Facebook có giá bao nhiêu?
  • Bạn nên chọn đối tượng tốt nhất cho quảng cáo Facebook của bạn như thế nào?
  • Bạn nên đặt loại phương tiện nào trong quảng cáo Facebook của mình?

Không có thời gian để lãng phí. Bắt đầu nào.

Tối ưu hóa sự hiện diện Facebook doanh nghiệp của bạn

Trước khi chúng tôi đi sâu vào cách tạo quảng cáo trên Facebook, hãy để che một vài mẹo hữu ích để tận dụng tối đa sự hiện diện trên Facebook của bạn.

Tại sao? Bởi vì, cho dù bạn đăng tải nội dung hữu cơ hay trả phí trên Facebook, các bài đăng của bạn sẽ dẫn trở lại trang Facebook của bạn và – hy vọng – trang web của bạn. Cũng thế, nội dung và kết nối hữu cơ của bạn trên Facebook có thể giúp bạn tối đa hóa và chiến lược tiếp cận quảng cáo của bạn.

Trước khi đăng quảng cáo Facebook tiếp theo (hoặc đầu tiên) của bạn, hãy thực hiện ba điều sau.

1. Tạo hoặc cập nhật trang doanh nghiệp Facebook của bạn

Hãy chắc chắn rằng nó có công ty của bạn, thương hiệu hiện tại, trang web và thông tin kinh doanh khác. Nếu người dùng Facebook nhấp vào Trang doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo phải trả tiền, bạn không muốn mất họ vì họ không nhận ra logo của bạn.

Hãy nhớ rằng, Trang Facebook của bạn là một công cụ quan trọng khi tạo quảng cáo – nó hoạt động như một trung tâm cho những người dùng Facebook biết hoặc Giống như Trang của bạn, và có thể là một nguồn có giá trị để khám phá đối tượng quảng cáo mới của Facebook.

2. Truy cập thông tin chi tiết về trang kinh doanh trên Facebook của bạn

Đây là nơi bạn có thể thấy nội dung hữu cơ của bạn đang hoạt động như thế nào. Bạn sẽ thấy ai đang truy cập trang của bạn và họ đến từ đâu, điều này có thể giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác nội dung trả phí của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xác định chính xác nội dung hữu cơ nào có thể đáng được tăng cường (a.k.a. trả tiền để quảng bá).

3. Kiểm tra cuộc thi của bạn

Trong Thông tin chi tiết về trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn, bạn sẽ tìm thấy một phần được gọi là Các trang để xem. Phần này so sánh hiệu suất trang của bạn với Trang tương tự – hoặc đối thủ của bạn. Bạn có thể thêm các trang của riêng bạn hoặc kéo từ phần Trang được đề xuất. Đối thủ của bạn rất quan trọng để nhận ra vì bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đối tượng của họ bằng quảng cáo của riêng bạn.

Bây giờ, hãy để nói chuyện về cách tạo quảng cáo Facebook thu hút khán giả của bạn và tối đa hóa tỷ lệ nhấp (TLB) của bạn.

Lời khuyên của chuyên gia: Vẻ đẹp của phương tiện truyền thông xã hội là bạn có thể cho phép người dùng thực hiện một số công việc tiếp thị cho bạn. Khi đăng nội dung trên trang web hoặc blog của bạn, don don quên bao gồm liên kết chia sẻ xã hội để độc giả của bạn có thể dễ dàng chia sẻ bài đăng họ thích với những người theo dõi của họ.

Sử dụng quảng cáo Facebook để phân phối nội dung của bạn

Quảng cáo là một phần quan trọng trong tiếp thị Facebook cho các doanh nghiệp nhỏ. Doanh nghiệp của bạn nên đầu tư thời gian và nguồn lực vào kết hợp lành mạnh giữa nội dung hữu cơ và quảng cáo phải trả tiền.

Dưới đây là một vài điều quan trọng về quảng cáo trên Facebook. Hãy ghi nhớ những điều này nếu bạn muốn xây dựng các quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.

1. Facebook Isn lồng tốt nhất cho trò chơi Cold Cold bán

Nó rất khó có khả năng rằng một người tiêu dùng mà không bao giờ nghe nói về bạn sẽ nhấp và chuyển đổi từ một quảng cáo. Tại sao? Đối với một, Facebook là một nền tảng xã hội cao. Cố gắng bán một sản phẩm mới trên Facebook cũng giống như yêu cầu bạn bè trong một bữa tiệc mua thứ gì đó từ bạn. Mọi người truy cập Facebook để thư giãn và giao tiếp, không phải (cố ý) mua sắm.

Kênh bán hàng của Facebook thường trông như thế này:

Nội dung thị trường với quảng cáo Facebook theo cách thông minh (2020 TƯ VẤN)

Bởi vì điều này, nội dung tốt nhất cho quảng cáo Facebook là nội dung hàng đầu (TOFU) hoặc nội dung chuyển sang Người dùng Facebook theo dõi và những người theo dõi để dẫn đầu.

Chúng tôi nói về sách điện tử, danh sách kiểm tra, bài đăng trên blog, video và các tài nguyên khác. Để tối đa hóa TLB của bạn, hãy chọn nội dung giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và khách hàng hàng đầu. Bạn cũng có thể xem xét quảng cáo nhắm mục tiêu lại để nhắm mục tiêu người dùng Facebook đã tham gia với thương hiệu của bạn theo một cách nào đó (ví dụ: bằng cách xem video, điền vào biểu mẫu hoặc tương tác với một sự kiện).

2. Cân nhắc đầu tư vào kỹ năng của bạn

Nó luôn luôn là một thời gian tốt để đầu tư vào đào tạo và mở rộng bộ kỹ năng của bạn. Facebook liên tục cập nhật khả năng quảng cáo của họ cho các doanh nghiệp, đó là lý do tại sao nó siêu hữu ích để tham gia một khóa học quảng cáo. Từ đấu thầu đến viết quảng cáo đến chọn đối tượng, các khóa học về quảng cáo trên Facebook sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đi trước đường cong.

Udemy, Skillshare và Lynda cung cấp các khóa học tuyệt vời và Facebook thậm chí còn cung cấp một trong những khóa học của riêng họ.

3. Hãy kiên nhẫn

Nghiêm túc, đọc lại dòng đó. Nó sẽ mất thời gian để quảng cáo của bạn thấy lưu lượng truy cập – và nhấp chuột. Nó cũng sẽ có một vài điều chỉnh đối với nội dung, đối tượng và ngân sách của bạn trước khi quảng cáo của bạn đạt hiệu suất cao nhất. Kết quả cần nỗ lực, nhưng cũng có thời gian. Chúng ta có thể nhấn mạnh điểm này đủ.

Bây giờ, hãy để Lặn đi sâu vào mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng quảng cáo Facebook để tiếp thị và phân phối nội dung của bạn – và cách tạo ra những nội dung tuyệt vời.

Lời khuyên của chuyên gia: Một công cụ truyền thông xã hội như Gửi có thể làm cho cuộc sống của bạn như một nhà tiếp thị nội dung dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể quản lý trang Facebook của mình, lên lịch đăng bài, theo dõi cách quảng cáo của bạn đang hoạt động và thậm chí trả lời nhận xét về quảng cáo của bạn – tất cả từ cùng một nơi. Bạn không bao giờ bỏ lỡ điều gì!

Và phần tốt nhất là bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Cách tạo quảng cáo Facebook thu hút khán giả của bạn

Để bắt đầu, hãy truy cập Trình quản lý quảng cáo, có thể tìm thấy trong Khám phá trong menu ở phía bên trái trang chủ Facebook của bạn.

Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng nó, Trình quản lý quảng cáo là nơi bạn sẽ thiết lập và tạo quảng cáo và chiến dịch quảng cáo trên Facebook, quản lý giá thầu quảng cáo và theo dõi hiệu suất quảng cáo của bạn. Hãy xem nó là cơ sở quảng cáo trên Facebook của bạn. (May mắn cho bạn, cũng có tùy chọn API quảng cáo Facebook có thể giúp bạn tạo và quản lý các chiến dịch.)

Để tạo quảng cáo, hãy nhấp vào nút Tạo + màu xanh lục được tìm thấy ở góc trên cùng bên trái của tab Chiến dịch, Bộ quảng cáo hoặc Quảng cáo của bạn.

Nội dung thị trường với quảng cáo Facebook theo cách thông minh (2020 TƯ VẤN)

Lời khuyên của chuyên gia: Don lồng bỏ lỡ sự tham gia và chuyển đổi vì một cái gì đó ngớ ngẩn như một lỗi đánh máy. Đúng, ngữ pháp xấu thực sự có thể khiến bạn mất tiền.

Chúng tôi khuyên bạn nên Ngữ pháp. Tiện ích mở rộng trình duyệt được cài đặt miễn phí và nó sẽ kiểm tra chính tả và ngữ pháp của bạn trong thời gian thực để đảm bảo nội dung trực tuyến và quảng cáo Facebook của bạn không có lỗi.

Bước một: Chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn

Bước đầu tiên của việc xây dựng quảng cáo Facebook là chọn mục tiêu chiến dịch. (Ngay cả khi bạn phát hành chỉ một quảng cáo, bạn luôn bắt đầu bằng cách xây dựng một chiến dịch.)

Hãy tự hỏi: bạn muốn quảng cáo Facebook của bạn làm gì? Giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập? Tăng nhận thức về thương hiệu của bạn? Mục tiêu này sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của quá trình xây dựng quảng cáo. Nếu bạn cần thêm ngữ cảnh về từng mục tiêu, hãy di chuột qua từng ô và nhấp vào biểu tượng nhỏ mà tôi bật lên.

Nội dung thị trường với quảng cáo Facebook theo cách thông minh (2020 TƯ VẤN)

Để phân phối tốt nhất và nhận được nhấp chuột vào nội dung của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mục tiêu theo Nhận thức hoặc Cân nhắc. Các mục tiêu này sẽ ưu tiên phạm vi tiếp cận và mức độ liên quan – nhận được các nhấp chuột quảng cáo của bạn từ những người dùng Facebook có liên quan nhất và phù hợp nhất với nội dung TOFU mà chúng tôi đã nói ở trên.

Ví dụ, tôi sẽ chọn Nhận thức về thương hiệu.

Trước khi bạn tiếp tục, hãy đặt tên cho chiến dịch của bạn và chọn xem bạn có muốn chạy thử nghiệm A / B hay tối ưu hóa ngân sách của bạn trên các bộ quảng cáo hay không. Nhấp vào Tiếp tục.

Bước hai: Bộ quảng cáo Facebook của bạn

Trang tiếp theo là nơi bạn tạo bộ quảng cáo của mình. Để tham khảo, một bộ quảng cáo là một tập hợp các quảng cáo hoạt động theo cùng một ngân sách, đặt giá thầu, lịch phân phối, nhắm mục tiêu theo đối tượng và vị trí. An quảng cáo đề cập đến quảng cáo riêng lẻ mà người dùng Facebook của bạn nhìn thấy – hình ảnh, sao chép và kêu gọi hành động.

Đầu tiên, đặt tên cho bộ quảng cáo của bạn. Bạn sẽ tìm tên này khi đọc kết quả và báo cáo chiến dịch.

Xác định đối tượng quảng cáo trên Facebook của bạn

Bước tiếp theo là chọn người bạn muốn xem quảng cáo của bạn. Facebook cho phép bạn tạo và lưu đối tượng sử dụng cho các chiến dịch hoặc bộ quảng cáo khác – một công cụ tiện dụng khi bạn muốn nhắm mục tiêu đến cùng một người nhiều lần. Bạn có thể tạo Đối tượng tùy chỉnh hoặc Đối tượng tương tự.

Để tiếp cận những người ở đầu kênh Facebook của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tạo Đối tượng tương tự – những người mới, những người có thể sẽ quan tâm đến nội dung của bạn bởi vì họ trông giống như những người theo dõi và khách hàng hiện tại của bạn.

Lookalike Aud khán giả bắt chước Khán giả tùy chỉnh, vì vậy hãy chắc chắn tạo Đối tượng tùy chỉnh Đầu tiên. Chiến lược này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu người dùng Facebook mới có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo Facebook của bạn.

Nội dung thị trường với quảng cáo Facebook theo cách thông minh (2020 TƯ VẤN)

Trong phần này, bạn cũng có thể xác định vị trí đối tượng, tuổi, giới tính, ngôn ngữ và các đặc điểm chi tiết (mà bạn có thể nhắm mục tiêu hoặc loại trừ). Một cách khác để tiếp cận các thành viên đối tượng mới, có liên quan là thêm kết nối. Điều này tiếp cận người dùng Facebook, những người đã tương tác hoặc kết nối với Trang doanh nghiệp, ứng dụng hoặc sự kiện của bạn và thu hẹp đối tượng của bạn hơn nữa.

Nội dung thị trường với quảng cáo Facebook theo cách thông minh (2020 TƯ VẤN)

Đặt quảng cáo Facebook của bạn

Bây giờ đã đến lúc chọn một vị trí cho quảng cáo của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Vị trí tự động để tối đa hóa phạm vi tiếp cận và ngân sách của chiến dịch của bạn. Facebook sẽ hiển thị quảng cáo của bạn ở những vị trí mà họ có khả năng hoạt động tốt nhất.

Các vị trí quảng cáo bao gồm thiết bị di động và máy tính để bàn, nguồn cấp dữ liệu Facebook và Instagram, Câu chuyện, Video được đề xuất và hơn thế nữa.

Đặt ngân sách và lịch biểu quảng cáo Facebook của bạn

Bước cuối cùng của việc thiết lập bộ quảng cáo Facebook của bạn là thiết lập ngân sách và lịch biểu quảng cáo của bạn.

Bạn sẽ thấy tùy chọn Tối ưu hóa cho phân phối quảng cáo. Điều này cho Facebook biết những gì bạn cuối cùng thích chiến dịch của bạn để làm. Vì tôi đã chọn Nhận thức thương hiệu cho mục tiêu chiến dịch của mình, Facebook sẽ tự động đặt mục này thành Nâng cao thu hồi quảng cáo, nghĩa là họ sẽ hiển thị quảng cáo của tôi cho những người có khả năng nhớ nhất.

Các tùy chọn khác bạn có thể thấy là Nhấp chuột liên kết (hướng mọi người đến trang web của bạn), Chuyển đổi (biến mọi người thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng) hoặc Cài đặt ứng dụng (khuyến khích mọi người cài đặt ứng dụng của bạn). Các tùy chọn này sẽ thay đổi dựa trên mục tiêu chiến dịch của bạn.

Ngoài ra, tùy chọn đặt giá thầu và ngân sách cũng sẽ thay đổi dựa trên mục tiêu chiến dịch của bạn. Vì mục tiêu của tôi là Nhận thức về Thương hiệu, tôi chỉ nhắc nhở chọn Ngân sách hàng ngày hoặc Ngân sách trọn đời. Facebook sau đó sẽ tính phí cho mỗi lần hiển thị.

Đối với các mục tiêu PPC (như Chuyển đổi, Biểu mẫu khách hàng tiềm năng và Nhấp chuột liên kết), bạn sẽ phải đặt giá thầu cho quảng cáo của mình. Bạn có thể chọn Facebook để quyết định giá thầu hoặc bạn có thể đặt giá thầu theo cách thủ công. Nhiều người lo lắng về chi phí quảng cáo Facebook, nhưng bạn thực sự có thể chi tiêu nhiều hay ít như bạn muốn.

Cuối cùng, xác định lịch quảng cáo của bạn. Bạn có thể chạy quảng cáo của mình liên tục hoặc thiết lập ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho chiến dịch của bạn. Trong những ngày đó, bạn có thể chọn chạy quảng cáo của mình mọi lúc hoặc chỉ vào một số ngày và giờ nhất định (ví dụ: giờ làm việc hoặc cuối tuần).

Để tiếp cận hầu hết mọi người với nội dung của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chạy quảng cáo của mình mọi lúc.

Lời khuyên của chuyên gia: Bạn đã biết trang Facebook của bạn là một cách tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn theo dõi, nhưng bạn có biết bạn có thể sử dụng nó để phát triển danh sách gửi thư của mình không?

Là một phần của dịch vụ tiếp thị email chuyên nghiệp., Email điểm chuẩn cung cấp một ứng dụng mẫu đăng ký trang Facebook. Nó rất dễ cài đặt và tất cả chỉ cần vài cú nhấp chuột để tạo tab biểu mẫu đăng ký trên trang Facebook của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh hình thức của bạn.

Như điểm chuẩn cung cấp một kế hoạch tiếp thị email miễn phí mãi mãi, không có lý do gì để không thử.

Bước ba: Quảng cáo Facebook của bạn

Bước cuối cùng là tạo quảng cáo Facebook thực tế của bạn mà người dùng sẽ thấy trên nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ hoặc ở nơi khác.

Đây được cho là bước quan trọng nhất của quy trình vì mọi người sẽ quyết định có nên nhấp hay không dựa trên nội dung quảng cáo Facebook của bạn. Hình ảnh và bản sao quảng cáo trên Facebook của bạn sẽ xác định tần suất của bạn quảng cáo chuyển đổi người dùng và người theo dõi thành khách hàng tiềm năng.

Định dạng quảng cáo Facebook

Đầu tiên, chọn định dạng quảng cáo của bạn. Bạn có thể chọn Hình ảnh đơn, Video hoặc Carousel, hiển thị cho người dùng nhiều hình ảnh mà họ có thể cuộn qua. Gần đây, Facebook cũng đã thêm Trải nghiệm tức thì, nếu được chọn, sẽ hiển thị cho người dùng trang đích di động khi họ tương tác với quảng cáo của bạn.

Văn bản và phương tiện quảng cáo Facebook

Định dạng của quảng cáo Facebook của bạn sẽ xác định cách bạn nhập phương tiện quảng cáo và sao chép. Đối với quảng cáo Hình ảnh hoặc Video đơn, bạn có thể tải lên tối đa sáu hình ảnh, video hoặc trình chiếu dưới dạng phương tiện quảng cáo của mình.

Facebook khuyến nghị rằng quảng cáo video phải ít hơn 15 giây vì độ dài này có thể được hiển thị trong mọi vị trí quảng cáo (trên Nguồn cấp dữ liệu, trong luồng và trên cả Câu chuyện trên Facebook và Instagram).

Lời khuyên của chuyên gia: Bạn muốn đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng thông số quảng cáo video Facebook tốt nhất? Chúng tôi kết hợp lại với nhau một hướng dẫn có thể giúp!

Nếu tải lên một hình ảnh, hãy đảm bảo kích thước quảng cáo Facebook của bạn là 1080 x 1080 pixel và theo tỷ lệ crop 1: 1. Chọn hình ảnh có văn bản phủ dưới 10% nếu bạn muốn tối đa hóa phân phối quảng cáo của mình. Điều này có nghĩa là bạn nên lưu bản sao quảng cáo cho văn bản quảng cáo, tiêu đề và mô tả liên kết nguồn cấp tin tức của bạn. Văn bản quảng cáo của bạn phải là ưu tiên hàng đầu của bạn vì nó sẽ hiển thị ở hầu hết các vị trí quảng cáo.

Tiêu đề, mô tả liên kết, xem trước trang web và kêu gọi hành động (CTA) của bạn sẽ hiển thị ở một vài vị trí quan trọng, như Nguồn cấp tin tức trên máy tính để bàn, Nguồn cấp dữ liệu Instagram và hơn thế nữa. (Để xem trước quảng cáo của bạn trông như thế nào ở các vị trí khác nhau, hãy nhấp vào nút thả xuống phía trên bản xem trước quảng cáo.)

Nội dung thị trường với quảng cáo Facebook theo cách thông minh (2020 TƯ VẤN)

Tùy thuộc vào nội dung quảng cáo của bạn, hãy cân nhắc lựa chọn các CTA như Tải về, Tải về Tìm hiểu thêm, Đăng nhập, Đăng ký và Đăng ký. Đây là những hành động cam kết thấp cho phép người dùng thể hiện sự quan tâm mà không tốn nhiều thời gian hay tiền bạc.

Sẵn sàng cho bước cuối cùng? Thêm tham số URL và theo dõi chuyển đổi để tinh chỉnh thêm đối tượng của bạn. Các công cụ này có thể giúp bạn nhắm mục tiêu lại các thành viên đối tượng người đã truy cập trang web của bạn hoặc theo dõi người dùng Facebook thoát khỏi nền tảng trước khi hoàn thành một hành động.

Khi bạn hoàn thành tất cả ở đây, nhấp Xác nhận để hoàn tất chiến dịch của bạn. Xin chúc mừng! Bạn đã tạo một chiến dịch quảng cáo trên Facebook để tiếp thị nội dung của bạn một cách thông minh.

Bây giờ đến lượt bạn

Quảng cáo Facebook có thể vô cùng hiệu quả khi nói đến việc quảng bá thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Họ không chỉ có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng có liên quan và đặt mục tiêu được nhắm mục tiêu cao mà còn giúp nội dung của bạn nổi bật trên nền tảng đông đúc, ồn ào. Quan trọng hơn, họ giúp các thành viên đối tượng của bạn chuyển từ người dùng Facebook sang người theo dõi Trang doanh nghiệp – và cuối cùng để dẫn đầu và trả tiền cho khách hàng.

Bạn muốn một bí mật cuối cùng để thành công? Tận dụng tất cả các tài nguyên có sẵn cho bạn. Công cụ quản lý truyền thông xã hội – cả miễn phí và trả phí – có thể giúp bạn lên lịch trong khi theo dõi phân tích. Bây giờ bạn không có lý do gì ngoài việc làm cho quảng cáo Facebook hoạt động cho bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me