Nhắm mục tiêu lại khách hàng lý tưởng của bạn với đối tượng hoàn hảo

Khán giả hoàn hảo là một nền tảng công nghệ quảng cáo giúp các nhà quảng cáo trực tuyến tiếp cận khách hàng lý tưởng của họ. Trong cuộc phỏng vấn này, người quản lý thành công của khách hàng Max Stewart nói về các nguyên tắc cơ bản của nhắm mục tiêu lại và giải thích lý do tại sao nó rất hiệu quả trong việc thu hút sự tham gia và chuyển đổi bạn muốn.


* Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong cuộc phỏng vấn này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc vị trí chính thức của Marin Software.

Vui lòng mô tả nền tảng đằng sau Đối tượng hoàn hảo

Perfect Audience được thành lập vào năm 2012 và được xây dựng trên nguyên tắc mọi doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng và cá nhân hóa hiệu quả tiếp thị của họ và mang lại ROI cao. Công ty ngày nay có hàng ngàn khách hàng tận dụng nền tảng đám mây mạnh mẽ cho phép các nhà tiếp thị tạo, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch nhắm mục tiêu lại của họ trên Facebook, Ứng dụng di động và Web.

Thông qua tích hợp trực tiếp với các sàn giao dịch quảng cáo và Facebook hàng đầu, các nhà tiếp thị có thể tiếp cận hàng trăm nghìn nhà xuất bản và ứng dụng di động từ một giao diện, đảm bảo các nhà tiếp thị tiếp cận khách hàng với quảng cáo tốt nhất thông qua các phương tiện hiệu quả nhất có thể.

Chúng tôi không quá lớn để biết các nhà quảng cáo của mình và chúng tôi có thể nói chuyện với họ trên điện thoại nếu họ có thắc mắc về việc đưa lên máy bay hoặc tối ưu hóa. Chúng tôi hoạt động như một doanh nghiệp nhỏ, tầm mắt và đó là một lợi thế lớn trên thị trường của chúng tôi. Chúng tôi có một cách tiếp cận chủ động, thực hành với dịch vụ khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi là một giải pháp nhắm mục tiêu hoàn chỉnh cho các trang web cho phép khách hàng của chúng tôi phân khúc người dùng dựa trên danh mục, hành động họ thực hiện trên trang web, sản phẩm họ đã xem và nội dung họ quan tâm. Chúng tôi có thể nhắm mục tiêu lại họ trên Web, trên Facebook , Twitter, Instagram và thiết bị di động.

Một số nền tảng nhắm mục tiêu lại là hoàn toàn DIY; một số khác là các dịch vụ được quản lý hoàn chỉnh, nơi bạn không thực sự biết những gì đang diễn ra trong hậu trường. Chúng tôi mong muốn trao quyền cho người dùng của chúng tôi với khả năng tự quản lý các chiến dịch trong khi sẵn sàng giúp đỡ họ nếu cần.

Chúng tôi cung cấp cho các nhà quảng cáo quyền kiểm soát đối với các chiến dịch, quảng cáo, ngân sách của họ và một số yếu tố khác đi vào chiến dịch thành công.

Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể có một phiên một với người quản lý thành công của khách hàng, duyệt qua thư viện video rộng lớn của chúng tôi hoặc tham gia chuỗi hội thảo trên web của chúng tôi. Mục đích của chúng tôi là đạt được sự cân bằng trong đó chúng tôi không làm tất cả cho bạn, nhưng bạn cũng không đơn độc.

Chúng tôi hiển thị và chia sẻ những thứ như nơi quảng cáo của bạn được hiển thị, mức độ hiệu quả của chúng, nơi chúng hoạt động tốt nhất và những gì bạn có thể cải thiện và chúng tôi cung cấp hỗ trợ để giúp bạn hành động theo khuyến nghị của chúng tôi.

Chúng tôi cũng rất linh hoạt với khách hàng của chúng tôi ở chỗ chúng tôi không yêu cầu cam kết lâu dài.
Một số nhà cung cấp rất khó truy cập điện thoại, vì vậy trừ khi bạn thanh toán cho các dịch vụ cao cấp, hầu hết các cơ hội là bạn sẽ cần phải tự mình tìm ra mọi thứ. Chúng tôi cung cấp một điểm nhập cảnh thấp hơn và chúng tôi dễ tiếp cận hơn các nhà cung cấp khác, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể chạy nhiều chiến dịch, thực hiện thử nghiệm A / B và xem quảng cáo nào đang tạo ra sự tương tác nhiều nhất.
Chúng tôi có chức năng báo cáo chi tiết cho phép các cơ quan quảng cáo và người quản lý thương hiệu đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu họ đang xem và hành vi của khán giả của họ.

Bạn muốn thử Đối tượng hoàn hảo? Đây là một hướng dẫn bắt đầu nhanh:

Các điểm chính quan trọng để có được nhắm mục tiêu lại đúng?

Điều đầu tiên là nhắm đúng người. Nó thường không hoạt động khi một trang web vừa mới ra mắt và có lưu lượng truy cập thấp. Có đủ người để có đối tượng nhắm mục tiêu tốt là một trong những động lực chính để thành công.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để nhắm mục tiêu đến những người mua sản phẩm, những người đã nhấp vào trang định giá hoặc hiển thị sự quan tâm ban đầu để bạn có thể xác định chi tiêu quảng cáo của mình một cách hiệu quả. Nếu ai đó vừa truy cập trang web của bạn trong một giây và ngay lập tức bị trả về, bạn có thể chọn không nhắm mục tiêu lại họ, sử dụng công cụ phân khúc đối tượng mạnh mẽ Perfect Audience.

Có đúng người cũng có nghĩa là người sáng tạo quảng cáo của bạn không chỉ cần giải quyết nhu cầu của họ hoặc vấn đề họ đang tìm cách giải quyết, mà còn bản sao của bạn phù hợp với trang đích mà họ đến và lời đề nghị mà bạn đã đưa ra cho họ.

Nhiều lần tôi thấy một sự khác biệt trong thiết kế, kiểu dáng hoặc ưu đãi và quảng cáo không giống như trang gốc mà người dùng đến từ đó. Nhầm lẫn người xem như thế không bao giờ là một ý tưởng tốt. Đảm bảo bạn gửi đúng thông điệp đến đúng người và duy trì tính nhất quán trong suốt các chiến dịch của bạn.

Tiếp theo, có một số ngành hoặc doanh nghiệp nhất định trong đó thời gian là một yếu tố. Đôi khi mua hàng bắt đầu với một quyết định thúc đẩy, như nhận được một chiếc áo mới. Loại quyết định này có thể được đưa ra trong vòng một hoặc hai ngày, vì vậy việc nhắm mục tiêu sẽ tập trung vào những người đã ghé thăm cửa hàng của bạn gần đây, cung cấp sản phẩm cụ thể mà họ đang xem.
Nếu nó là một trang web du lịch, khách truy cập gần đây của bạn đang tìm cách đặt chỗ và họ có giới hạn thời gian, vì vậy bạn muốn tập trung vào những khách truy cập gần đây trước khi họ đặt chỗ khác.

Cách khác cũng vậy: nếu bạn cung cấp một mặt hàng vé cao hoặc nếu bạn tiếp thị cho khách hàng B2B, quyết định mua hàng thường sẽ mất nhiều thời gian hơn, do đó, một cách tự nhiên, chiến dịch đó sẽ kéo dài thời gian hơn. Những gì có hiệu quả để làm có nhiều tuần tự. Họ sẽ thấy quảng cáo của bạn trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng, trong tâm trí họ là chìa khóa.

Điều chính là kiểm tra và tinh chỉnh: kiểm tra các quảng cáo khác nhau, xem những gì hoạt động, loại bỏ những thứ mà don lồng làm việc và bắt đầu một chiến dịch nhắm vào các phân khúc cụ thể. Đối tượng hoàn hảo được xây dựng để cho phép bạn dễ dàng khởi chạy và chỉnh sửa các chiến dịch một cách nhanh chóng.

Đôi khi bạn muốn khởi chạy một chiến dịch và mong đợi một sự gia tăng lớn về doanh số, nhưng thường sẽ mất nhiều thời gian hơn để có được lực kéo cho đến khi người xem cảm thấy thoải mái hơn khi xem quảng cáo của bạn.
90% người don don chuyển đổi trong lần truy cập đầu tiên của họ nhưng họ càng truy cập nhiều thì họ càng có nhiều khả năng chuyển đổi. Số liệu thống kê cho thấy ai đó nhấp vào quảng cáo nhắm mục tiêu lại có khả năng chuyển đổi cao hơn 70% so với người nhấp vào quảng cáo thông thường.

Ngày càng nhiều người dùng lo ngại rằng việc nhắm mục tiêu lại vi phạm quyền riêng tư của họ. Quan điểm của bạn về vấn đề này là gì?

Cá nhân, tôi nghĩ mọi người nên có khả năng từ chối mọi loại quảng cáo mà họ không muốn xem và chúng tôi tuân thủ điều đó.

Chúng tôi nắm bắt một số thông tin nhất định như ID đơn hàng hoặc loại sản phẩm, hành vi và hành động mà mọi người thực hiện trên trang web. Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân như tên, nguồn gốc nhân khẩu học, nơi làm việc và những thứ tương tự. Chúng tôi tập trung hơn vào những trang họ đã xem, các nút bấm trên trang web, v.v. Chúng tôi không xâm lấn như mọi người nghĩ và chúng tôi yêu cầu mọi nhà quảng cáo của chúng tôi phải tuân thủ các khu vực pháp lý địa phương của họ.

Chúng tôi có khách hàng trên toàn thế giới và gần đây chúng tôi đã thấy một sự khác biệt lớn giữa cách mọi người sử dụng sản phẩm của chúng tôi ở EU và Hoa Kỳ – ở EU, nó tập trung hơn vào Thương mại điện tử trong khi ở Mỹ, mọi loại hình kinh doanh sẽ sử dụng nhắm mục tiêu lại: công ty luật, môi giới, đại lý ô tô, vv.

Bạn thấy tương lai của Tiếp thị số được cá nhân hóa như thế nào?

Khi mọi người chọn tham gia vào nhiều thứ hơn, chúng tôi sẽ bắt đầu thấy các quảng cáo năng động hơn – quảng cáo với các yếu tố có thể thay đổi dựa trên vị trí của người dùng hoặc thông tin khác mà họ đã chia sẻ. Đó là nơi mà tôi nghĩ rằng nó đứng đầu. Khi công nghệ cải thiện, nó sẽ trở thành một trải nghiệm phong phú hơn, với nhiều hình ảnh động, video và nhập vai hơn.

Nó giống như khi truyền hình chuyển từ đen trắng sang màu sang màn hình rộng sang HD. Tôi nghĩ cũng sẽ có nhiều nhận thức hơn từ phía người tiêu dùng về quyền riêng tư và cách xử lý.

Cuối cùng, tôi nghĩ rằng với internet mọi thứ, chúng ta sẽ thấy những hành trình dài hơn của khách hàng bao gồm nhiều thiết bị hơn: không chỉ máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng, mà còn nhiều thiết bị khác có thể ở trong nhà như tủ lạnh thông minh, smartwatch, v.v..

Hành trình của khách hàng sẽ dài hơn và các nhà quảng cáo sẽ phải sẵn sàng để tiếp tục gửi đúng thông điệp vào đúng thời điểm. Một số người sẽ chấp nhận điều này như chi phí kinh doanh. Sự hy sinh là bạn nhận được một số quảng cáo như chúng tôi đã thấy trên các tạp chí trước đây. Ưu điểm là quảng cáo sẽ ngày càng trở nên phù hợp, hữu ích và nhiều thông tin hơn là xâm lấn hoặc không liên quan.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm ở đâu?

Đối với Đối tượng hoàn hảo, chúng tôi cung cấp 14 ngày dùng thử miễn phí hoặc 100 đô la chi tiêu quảng cáo, miễn là trang web được phê duyệt và tuân theo các nguyên tắc của chúng tôi. Chúng tôi vui mừng cung cấp nó cho độc giả WebsitePlanet. Ghé thăm khán giả hoàn hảo.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map