Nhà xây dựng trang đích di động tốt nhất

Bất kể bạn đang cố gắng gây ấn tượng với một ông chủ tương lai hay thu hút khách hàng mới vào trang web của bạn, vấn đề ấn tượng đầu tiên. Nhưng khi nói đến trang đích, nó không chỉ về ngoại hình; cuối cùng, trang đích cần thúc đẩy chuyển đổi và biến trình duyệt tò mò thành khách hàng tiềm năng rất quan tâm.


Đây chính xác là những gì một người xây dựng trang đích tuyệt vời giúp bạn làm. Tuy nhiên, với điện thoại di động giờ đây đã chính thức vượt qua máy tính như một cách để truy cập internet (51,2%), bạn nên sử dụng trình tạo trang đích mà bạn thiết kế dành riêng cho khả năng đáp ứng và sử dụng di động.

Hãy cùng xem một số người đang làm điều đó tốt nhất:

# 1: Không trả lại

Nhà xây dựng trang đích di động tốt nhất

là một chuyên gia trong tất cả các điều chuyển đổi. Theo trang web của họ, họ đã làm việc với hơn 14.000 thương hiệu, bao gồm cả những tên tuổi lớn như Vimeo và Hootsuite kèm theo để tạo ra các trang đích, cửa sổ bật lên và thanh dính miễn phí của nhà phát triển, tăng tỷ lệ chuyển đổi chiến dịch và trang web.

Đặc trưng:

Unbounce bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn, nhưng tốt nhất có lẽ là tích hợp với:

 • WordPress
 • HubSpot
 • Truyền dịch
 • Thị trường
 • Lực lượng bán hàng

Nó cũng bao gồm một Trình tạo trang đích mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể kiểm tra trên trang web. Người dùng cũng có khả năng tạo các công cụ tiếp thị bổ sung, chẳng hạn như thanh bật lên tùy chỉnh và thanh dính.

Giá cả:

Không có gói miễn phí nào với Unbounce, tuy nhiên, họ có bản dùng thử miễn phí 30 ngày thay vì thông thường 14. Họ có ba gói giá tương đương với các sản phẩm khác, mặc dù về phía pricier hơn một chút. Hầu hết các doanh nghiệp nên hài lòng hơn với kế hoạch cơ bản.

Những gì chúng tôi thích:

Tính năng nổi bật của Unbounce là một bảng điều khiển tuyệt vời cho phép các cơ quan tiếp thị và thiết kế dễ dàng quản lý khách hàng và dự án của họ.

Những gì chúng tôi Don mệnh thích:

Họ không có kế hoạch giá cả phải chăng cho cá nhân.

Nó dành cho ai?

Unbounce là (hoặc đã được) sử dụng bởi một số thương hiệu lớn và có thể nhận ra ngay lập tức. Nếu bạn nhìn vào giá cả và tính năng của họ, thì rõ ràng họ nhắm mục tiêu đối tượng cao hơn của các đại lý và bất cứ thứ gì từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp. Họ cung cấp các công cụ tuyệt vời cho các đại lý để quản lý các sản phẩm trang đích của họ cho các khách hàng riêng biệt.

# 2: PageWiz

Nhà xây dựng trang đích di động tốt nhất

PageWiz mạnh mẽ định vị mình là một dịch vụ tích hợp có thể giúp các cơ quan tiếp thị và thiết kế quản lý các chiến dịch của khách hàng. Họ tập trung vào sự dễ sử dụng và linh hoạt. Nhưng đào sâu hơn, chúng tôi thấy ở đó còn nhiều hơn để yêu.

Đặc trưng:

PageWiz sẽ có tất cả các tính năng cần thiết nhất trên tất cả các gói giá:

 • Công cụ thiết kế trình tạo trang đích kéo và thả
 • Kiểm tra A / B tự động tích hợp
 • Bảng điều khiển để quản lý tài khoản khách hàng
 • Mẫu cho các loại trang đích khác nhau
 • Công cụ phân tích để báo cáo thống kê
 • Plugin cho SEO (bao gồm Google Analytics và các công cụ quản trị trang web khác)

Giá cả:

Giống như Unbounce, PageWiz cung cấp thời gian dùng thử 30 ngày không có thẻ tín dụng. Chúng cũng là một trong số ít các nền tảng có kế hoạch phù hợp với người dùng hàng ngày. Bạn cũng có thể chọn để được thanh toán hàng tháng, nửa năm hoặc hàng năm để được giảm giá. Bạn chỉ trả tiền cho nhiều tên miền, khách truy cập và thông báo khách hàng tiềm năng email có nhãn màu trắng với các gói cao hơn. Ngoài ra còn có các gói lớn hơn được thiết kế cho các doanh nghiệp hoặc các cơ quan chuyên nghiệp với nhiều khách hàng.

Những gì chúng tôi thích:

PageWiz cung cấp các gói giá cực kỳ linh hoạt cho cả người dùng thông thường và doanh nghiệp cũng như phương thức thanh toán.

Những gì chúng tôi Don mệnh thích:

Thành thật mà nói, có rất ít không thích. Mặc dù, có thể có một số lượng lớn hơn các mẫu.

Nó dành cho ai?

PageWiz dành cho tất cả mọi người! Họ có gói và gói giá đủ phải chăng cho cá nhân những người chỉ muốn chuyển đổi cao hơn trên blog của họ, cũng như các gói cấp doanh nghiệp có giá hàng ngàn đô la và cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho bất kỳ nhu cầu trang đích nào.

# 3: KickoffLabs

Nhà xây dựng trang đích di động tốt nhất

Hơn các nhà xây dựng trang đích khác, KickoffLabs tập trung vào khía cạnh cuộc thi và quà tặng của các trang đích, bao gồm các phiếu giảm giá và giới thiệu.

Đặc trưng:

KickoffLabs có một vài tính năng đặc biệt giúp phân biệt chúng với phần còn lại, chẳng hạn như:

 • Chạy các chương trình phần thưởng giới thiệu cho khách truy cập của bạn
 • Bảng xếp hạng với hệ thống điểm và phần thưởng cho người theo dõi
 • Rút thăm trúng thưởng và mở khóa phần thưởng cho khách hàng tiềm năng
 • Email hối lộ chọn tham gia để chuyển đổi nhanh

Tất cả các phần thưởng giới thiệu, cuộc thi và phần thưởng khách hàng thân thiết cung cấp một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn và lôi kéo nhiều khách truy cập trở thành khách hàng.

Giá cả:

KickoffLabs có gói Business, Premium và Enterprise. Mỗi cho phép nhiều chiến dịch, khách truy cập và thành viên nhóm hơn trước và cũng khác nhau khá nhiều về các tính năng có thể truy cập. Giá nằm trong khoảng từ thấp đến trung bình và bạn có thể được giảm giá cho hóa đơn hàng năm.

Những gì chúng tôi thích:

Các công cụ tuyệt vời để tạo các chương trình phần thưởng của riêng bạn dựa trên việc tạo khách hàng tiềm năng hoặc giới thiệu.

Những gì chúng tôi Don mệnh thích:

Nhà thiết kế dễ sử dụng, nhưng hơi hạn chế khi so sánh với người khác.

Nó dành cho ai?

Phần thưởng giới thiệu, chia sẻ và lòng trung thành là đặc biệt là các công cụ hữu hiệu cho người đang tung ra sản phẩm, cạnh tranh hoặc kinh doanh để tạo hứng thú và tiếp xúc. Các cơ quan thực hiện các chiến dịch này thay mặt cho khách hàng cũng sẽ được hưởng công cụ quản lý khách hàng nền tảng này.

# 4: InstaPage

Nhà xây dựng trang đích di động tốt nhất

Như bạn có thể mong đợi được đặt tên của họ, InstaPage thực sự nhấn mạnh rằng bạn có thể phát triển trang đích nhanh như thế nào. Tuy nhiên, đây là một nền tảng cung cấp cho người dùng nhiều hơn tốc độ.

Đặc trưng:

Trọng tâm chính của InstaPage, là giúp xây dựng các trang đích, nơi bạn không chỉ tiếp thị bản thân, công ty hoặc thương hiệu của mình mà còn có thể trở thành nhà tiếp thị B2B:

 • Phân tích người dùng chuyên sâu bao gồm thử nghiệm A / B, bản đồ nhiệt và hơn thế nữa
 • Một số lượng lớn tích hợp với các nền tảng như Salesforce, Marketo, Zapier và Google AdWords
 • Truy cập vào đám mây chuyển đổi quảng cáo để cộng tác B2B

Trên hết, họ cũng cung cấp các điều khiển tài khoản người dùng và cộng tác rộng rãi để hợp lý hóa quy trình làm việc trong nhóm hoặc để khách hàng xem xét công việc.

Giá cả:

Chỉ có một gói Core và Enterprise, mỗi gói có thể được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm. Gói Core đi kèm với hơn 40 tích hợp, tất cả các công cụ phân tích và truy cập vào al các công cụ xây dựng. Gói Enterprise cung cấp bảo mật nâng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và dành cho các tập đoàn lớn xử lý lưu lượng lớn.

Những gì chúng tôi thích:

Một trong những trình xây dựng tốt nhất giúp tạo các trang đáp ứng di động cực kỳ dễ dàng.

Những gì chúng tôi Don mệnh thích:

Bạn donith có rất nhiều sự lựa chọn khi nói về giá cả, về các tính năng bạn muốn hoặc don don muốn.

Nó dành cho ai?

InstaPage hướng tới các cơ quan tiếp thị muốn hợp tác chặt chẽ trong nội bộ và với khách hàng của họ hoặc cho các doanh nghiệp lớn muốn tối đa hóa chuyển đổi và tham gia vào phong trào tiếp thị B2B sinh lợi.

# 5: Hạ cánh

Nhà xây dựng trang đích di động tốt nhất

Lander là một sản phẩm thân thiện với người dùng và nhập cảnh hơn những sản phẩm khác trong danh sách này, điều này làm cho các công cụ chuyển đổi quan trọng này dễ tiếp cận hơn đối với các cửa hàng nhỏ và blog cá nhân muốn tiếp cận và chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Đặc trưng:

Ngay cả với chức năng cơ bản hơn, Lander vẫn cung cấp các tính năng quan trọng nhất:

 • Tích hợp với Marketo, Salesforce, Zapier và Webhook
 • Khả năng chỉnh sửa tùy chỉnh mã của bạn
 • Công cụ kiểm tra A / B
 • Trình tạo trang kéo và thả
 • Công cụ tạo các tab Facebook của riêng bạn

Ngoại trừ mã tùy chỉnh và các công cụ tab Facebook, không có gì quá đặc biệt.

Giá cả:

Các kế hoạch định giá cho Lander được cân nhắc kỹ lưỡng và phục vụ cho bất kỳ ngân sách nào. Mặc dù không có gói miễn phí, nhưng họ cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Điều điên rồ khi chọn thanh toán hàng năm là, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ tiết kiệm được hơn một nửa tổng chi phí của mình.

Những gì chúng tôi thích:

Một lựa chọn tuyệt vời của hơn 100 mẫu để khởi động thiết kế của bạn.

Những gì chúng tôi Don mệnh thích:

Đây không phải là trải nghiệm người dùng bóng bẩy nhất hoặc người xây dựng dễ sử dụng nhất.

Nó dành cho ai?

Với một số kế hoạch giá rẻ phi thường, về mặt kỹ thuật, bất cứ ai cũng có thể tận dụng nền tảng Lander. Tuy nhiên, có lẽ chúng tôi sẽ khuyên bạn nên dùng nó nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng doanh nghiệp, vì bạn sẽ tốt hơn với PageWiz hoặc InstaPage.

Đưa thương hiệu của bạn về phía trước tốt nhất trên thiết bị di động

Don Tiết bỏ lỡ cơ hội thu hút khách hàng mới tiềm năng theo một trong những cách dễ nhất nhưng hiệu quả nhất có thể: trang đích được nhắm mục tiêu. Với bất kỳ tùy chọn nào trong số này, bạn cũng sẽ đảm bảo rằng các trang đích của bạn sẽ gây ấn tượng với người xem trên thiết bị di động cũng như máy tính để bàn. Vì vậy, câu hỏi lớn nhất bạn cần tự hỏi mình là, cái nào phù hợp với bạn?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map