Mojohost cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy trong các trung tâm dữ liệu hàng đầu trên toàn thế giới

Nhóm tại Mojohost là một nhóm đam mê của các quản trị viên hệ thống có kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ và yêu thích những gì họ làm. Chúng tôi đã nói chuyện với Brad Mitchell, chủ tịch, về dịch vụ lưu trữ và dịch vụ được quản lý của họ và khả năng tạo giải pháp lưu trữ tùy chỉnh khi cần thiết.


Bạn cung cấp gói Hosting nào?

Mojohost cung cấp máy chủ chuyên dụng, máy chủ riêng ảo với ổ SSD và ổ cứng, Lưu trữ đối tượng tương thích S3 có thể mở rộng, CDN, Tường lửa ứng dụng web, tên miền, giải pháp email và nhiều hơn nữa.

Sự khác biệt giữa VPS với SSD và VPS với HDD?

Máy chủ riêng ảo là các phân vùng an toàn của một máy. VPS có SSD sẽ là một phần của nút sử dụng ổ SSD nhanh và đáng tin cậy để lưu trữ dữ liệu trong khi VPS có ổ cứng cung cấp dung lượng lớn hơn và tiết kiệm chi phí cho mỗi đơn vị dữ liệu được lưu trữ. Các ổ cứng có dung lượng lớn hơn và kinh tế hơn, mặc dù tốc độ đọc / ghi của chúng thường bằng khoảng 30% so với ổ SSD. Loại thứ hai cũng có tuổi thọ dài hơn, mặc dù khách hàng của Mojohostest không cần phải lo lắng về điều đó vì tất cả phần cứng của chúng tôi đều được theo dõi và thay thế ở những dấu hiệu đầu tiên về khả năng thất bại.

Những tiện ích và plugin nào có sẵn?

Tất cả các máy chủ Mojohost, đều có thể tùy chỉnh – người ta có thể chọn cấu hình ổ đĩa, sao lưu, bộ điều khiển RAID, quản lý máy chủ, tốc độ đường lên, phân bổ băng thông, v.v. Khi đặt hàng, khách hàng có thể chọn thêm một loạt phần mềm được cấp phép bổ sung. Từ plugin CPanel tiêu chuẩn cho đến Wowza Media Server và Proxygence Proxy ProxyPass và PSSO. Một tiện ích bổ sung khác cũng đáng được nhắc đến là SendFaster. Công cụ tối ưu hóa TCP / IP mang tính cách mạng này làm tăng đáng kể hiệu quả truyền dữ liệu, cải thiện trải nghiệm người dùng cho những người ở các địa điểm xa. Đôi khi, nó đã được chứng minh là hiệu quả hơn CDN và kết hợp với Mạng phân phối nội dung, nó mang lại hiệu suất tốt nhất có thể. Một sản phẩm mới được nhóm Mojohost tiết lộ gần đây là MojoShield. Tường lửa ứng dụng web mạnh mẽ này chống lại các bot và xâm nhập, giảm thiểu DDoS và các cuộc tấn công mạng khác, và có thể được sử dụng để tối ưu hóa và hợp lý hóa việc truyền dữ liệu trong khi đưa máy tính ra rìa, gần hơn với người dùng.

Khách hàng có thể mua tên miền của họ thông qua Mojohost?

Mojohost có giá thấp hàng ngày và cung cấp các tên miền từ tất cả các TLD phổ biến. Các tên miền từ Mojohost đi kèm với bảo mật dữ liệu và bảo vệ danh tính theo mặc định.

Kế hoạch của bạn có bao gồm chứng chỉ SSL?

Tất cả các khách hàng được quản lý Mojohost, có thể yêu cầu chứng chỉ SSL được cài đặt và duy trì miễn phí thông qua LetsEncrypt.

Máy chủ của bạn nằm ở đâu?

Các trung tâm dữ liệu của chúng tôi có trụ sở tại Miami, Florida (Hoa Kỳ) và Haarlem, gần Amsterdam (NL), cả hai đều là NAP chính (Điểm truy cập mạng). Trước đây là một trong những trung tâm dữ liệu đẹp nhất và đắt nhất ở Bắc Mỹ. Với thiết kế Cấp 4, không bao giờ có bất kỳ thời gian chết nào cho nguồn điện hoặc làm mát. Cả hai địa điểm Mojohost, – Hoa Kỳ và EU đều được đặt tại các địa điểm quan trọng trên Internet, với các trao đổi tiên phong lớn và mạng lưới tuyệt vời. Một vị trí khác hiện đang được đặt trong lò.

Các dịch vụ di chuyển có sẵn cho khách hàng di chuyển các trang web thoát khỏi Mojohost?

Hỗ trợ di chuyển được cung cấp miễn phí với bất kỳ đơn đặt hàng máy chủ ảo hoặc chuyên dụng nào và hỗ trợ thiết lập miễn phí cho việc lưu trữ đối tượng và CDN của bất kỳ tầng nào.

Bảo mật của máy chủ của bạn chống lại tin tặc và các mối đe dọa mạng khác?

Mỗi phần của mạng lưới của chúng tôi được thiết kế để dự phòng và khả năng phục hồi. Chúng tôi sử dụng phần mềm có tên Noction để tăng cường các quyết định định tuyến toàn cầu của mình thông qua phân tích thời gian thực liên tục nhằm cải thiện hiệu suất, giảm độ trễ, tránh sự cố ngừng internet và giảm hoặc loại bỏ mất gói. Chúng tôi có một số kênh đường lên lớn đến các ISP khác nhau, cũng như kết nối trực tiếp trong một vài trao đổi và vì vậy chúng tôi có thể xử lý các DDoS thông thường mà không gặp sự cố. Đối với những khách hàng quan tâm đến việc bị nhắm mục tiêu, sản phẩm MojoShield đã nói ở trên cung cấp khả năng phục hồi và bảo vệ cao hơn nhiều.

Bạn có cung cấp dịch vụ sao lưu và phục hồi?

Khách hàng của Mojohost, nên chọn sao lưu là một phần của dịch vụ của họ và chúng tôi cung cấp dịch vụ khôi phục cho khách hàng được quản lý hoàn toàn như một phần của gói hỗ trợ.

Những tùy chọn hỗ trợ có sẵn cho khách hàng của bạn?

Các gói hỗ trợ của Mojohost, có phạm vi từ nhỏ nhất, Đồng, bao gồm giám sát và hỗ trợ không thường xuyên với các yêu cầu hoặc cấu hình, cho đến Diamond bao gồm khá nhiều thứ phải làm với máy chủ. Kế hoạch này tương đương với việc thuê một nhóm quản trị viên máy chủ chăm sóc cấu hình, nâng cấp, tối ưu hóa, giám sát, vá lỗi và mọi thứ khác mà máy chủ của bạn có thể yêu cầu. Khách hàng sử dụng gói Hỗ trợ Kim cương thường có yêu cầu máy chủ lớn và phức tạp. Nhóm quản trị viên hệ thống có kinh nghiệm của chúng tôi làm việc 24/7/365 và các dịch vụ được quản lý của chúng tôi vượt xa `những gì mọi người thường mong đợi từ một hỗ trợ máy chủ lưu trữ web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me