MobileAction sử dụng dữ liệu đẳng cấp thế giới giúp doanh nghiệp ứng dụng của bạn thành công

Chúng tôi đã nói chuyện với Yekta Ozcomert, đồng sáng lập và COO của MobileAction, về cách nền tảng của họ giúp nhà xuất bản ứng dụng xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm của cửa hàng ứng dụng, tải xuống hữu cơ hơn và hiểu các số liệu quan trọng sẽ giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn. Các sản phẩm của họ được cung cấp bởi các thuật toán độc quyền cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu về không chỉ dữ liệu của bạn mà cả dữ liệu cạnh tranh để bạn có thể có được lợi thế cạnh tranh.


Cuộc phỏng vấn này ban đầu được xuất bản vào ngày 10 tháng 3 năm 2020.

Vui lòng cho chúng tôi biết một chút về nền tảng của bạn trước khi đồng sáng lập MobileAction.

Trước Mobile Action, tôi đã thành lập công ty đầu tiên dựa trên sự phát triển ứng dụng di động. Trong một thời gian ngắn, các ứng dụng đạt 10 triệu lượt tải xuống. Ngay sau khi bán công ty, tôi đã tham gia MobileAction tại San Francisco. Trong vòng một năm, tôi đã lãnh đạo MobileAction phát triển một công ty trị giá hàng triệu đô la ARR. Tôi vẫn đang tiến hành các hoạt động của MobileAction.co & Searchads.com và tiếp tục cung cấp Thông tin chi tiết về App Store đáng tin cậy & Thông minh cho các nhà xuất bản ứng dụng trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ MobileAction sườn là gì?

MobileAction nhằm mục đích cung cấp giải pháp tất cả trong một cho các nhà tiếp thị ứng dụng, nhà phát triển và nhà xuất bản ứng dụng để phát triển ứng dụng của họ trên cả kênh hữu cơ và trả phí. Chúng tôi cung cấp một nền tảng thông minh ứng dụng tự phục vụ tích hợp cho phép truy cập vào nhiều loại dữ liệu khác nhau và cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sự phát triển của ứng dụng.

Loại thông tin nào có sẵn với sản phẩm Market Intelligence của bạn?

Người dùng có thể truy cập và tải xuống doanh thu, ước tính người dùng hoạt động hàng ngày và hàng tháng, cũng như vị trí của người dùng của bất kỳ ứng dụng nào. Thông qua tính năng Phân tích cửa hàng, bạn có thể phân tích xu hướng tải xuống và doanh thu của các danh mục khác nhau và chia nhỏ dữ liệu dựa trên các mặt tiền cửa hàng khác nhau. Bạn cũng có thể phân tích và tải xuống ước tính doanh thu của bất kỳ ứng dụng hoặc nhà xuất bản nào trong cửa sổ thời gian và xem các ứng dụng và nhà xuất bản được tải xuống hàng đầu trong khung thời gian đã chọn ở bất kỳ quốc gia và danh mục nào.

MobileAction sử dụng dữ liệu đẳng cấp thế giới giúp doanh nghiệp ứng dụng của bạn thành công

Làm thế nào để thuật toán của bạn tìm thấy Tải xuống & Dự toán doanh thu và hàng ngày & Người dùng hoạt động hàng tháng của đối thủ người dùng?

Hàng ngàn ứng dụng được kết nối với Mobile Action thông qua tài khoản App Store hoặc Developer Console tích hợp. Chúng tôi sử dụng dữ liệu này với các nguồn cung cấp dữ liệu công cộng khác như xếp hạng / đánh giá để cung cấp dữ liệu Thông minh thị trường của chúng tôi được điều khiển bởi các thuật toán học máy mạnh mẽ. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc bài đăng trên blog của chúng tôi về phương pháp của các mô hình ước tính thông minh thị trường của chúng tôi.

Những thông tin chi tiết nào có sẵn thông qua sản phẩm Thông minh quảng cáo của bạn?

Khi bạn tìm kiếm một ứng dụng chạy quảng cáo trong ứng dụng trong giải pháp Thông minh quảng cáo của chúng tôi, bạn có thể thấy:

 • Các mạng quảng cáo mà nó sử dụng và phân phối tỷ lệ phần trăm
 • Số lượng ứng dụng đang chạy quảng cáo cho ứng dụng đã chọn
 • Tổng số quảng cáo và quảng cáo đang hoạt động
 • Phân phối loại quảng cáo (tỷ lệ phần trăm của video, có thể phát và quảng cáo hình ảnh)
 • Phân phối tỷ lệ phần trăm của các quốc gia nơi ứng dụng đang quảng cáo
 • Phân phối ngôn ngữ của quảng cáo
 • Quảng cáo quảng cáo (có thể được lọc dựa trên cửa sổ thời gian, điểm số hiển thị, mạng quảng cáo, loại quảng cáo và trạng thái)
 • Tiêu đề và phụ đề của quảng cáo cho các quốc gia khác nhau
 • Quảng cáo hàng đầu dựa trên điểm số hiển thị
 • Nhà quảng cáo hàng đầu & Nhà xuất bản quảng cáo

Bạn phân tích mạng quảng cáo nào và bạn có hiển thị tất cả quảng cáo mà đối thủ của bạn đang sử dụng không?

Hiện tại, chúng tôi có dữ liệu từ 16 mạng quảng cáo khác nhau:

 • Facebook
 • Quảng cáo
 • Đoàn kết
 • Nồi hơi
 • Nguồn sắt
 • Applovin
 • Bảng xếp hạng
 • Tapjoy
 • Cây lau nhà
 • AdColony
 • FB bản địa
 • Instagram
 • tin nhắn
 • Tiktok
 • YouTube
 • Snapchat

MobileAction sử dụng dữ liệu đẳng cấp thế giới giúp doanh nghiệp ứng dụng của bạn thành công

Chúng tôi hiển thị tất cả các quảng cáo của một ứng dụng trong các mạng quảng cáo ở trên.

Sản phẩm ASO Intelligence của bạn phân tích gì?

ASO Intelligence cung cấp tất cả các công cụ thông minh từ khóa về bất kỳ ứng dụng nào cho các nhà phát triển ứng dụng và Nhà quản lý ASO để tối ưu hóa từ khóa. Về cơ bản, bạn có thể theo dõi các từ khóa hữu cơ và đối thủ cạnh tranh của bạn, theo dõi các từ khóa đó để phân tích thứ hạng cũng như đối thủ của bạn và tìm các từ khóa mới có khả năng nâng cao vị trí của bạn. Ngoài những công cụ cơ bản này, chúng tôi còn có năm công cụ ASO nâng cao:

 1. Báo cáo ASO – cho thấy phân tích chuyên sâu về xếp hạng của một ứng dụng cho tất cả các từ khóa của nó.
 2. Keyword Intelligence – hiển thị tất cả các từ khóa mang lại lượt tải xuống hữu cơ với tỷ lệ phần trăm cho bất kỳ ứng dụng nào.
 3. Tìm kiếm thông tin quảng cáo tìm kiếm – hiển thị tất cả các từ khóa phải trả tiền của một ứng dụng có tỷ lệ phần trăm hiển thị và nhà quảng cáo hàng đầu của Apple Search Ads ở bất kỳ quốc gia nào được chọn.
 4. Dòng thời gian cập nhật ứng dụng – hiển thị tất cả các bản cập nhật của ứng dụng theo dòng thời gian kể từ khi phát hành
 5. Bản địa hóa – so sánh hai hoặc nhiều ứng dụng cho các quốc gia khác nhau và chỉ ra các yếu tố mà thiên đường đã được bản địa hóa trong trang danh sách ứng dụng.

MobileAction sử dụng dữ liệu đẳng cấp thế giới giúp doanh nghiệp ứng dụng của bạn thành công

Làm cách nào để thông tin trong báo cáo Theo dõi từ khóa được sử dụng để cải thiện một thứ hạng?

Người dùng có thể xem điểm tìm kiếm (mức độ phổ biến của từ khóa) và điểm cơ hội (dễ xếp hạng cho từ khóa đó) cho mỗi từ khóa họ theo dõi. Ngoài ra, họ cũng có thể xem có bao nhiêu ứng dụng hiện đang xếp hạng cho từ khóa được theo dõi và thứ hạng thời gian thực của họ. Dựa trên thông tin này, họ có thể ưu tiên và chọn từ khóa mục tiêu để cải thiện thứ hạng của mình.

Dựa trên thông tin nào thuật toán của bạn tạo Đề xuất từ ​​khóa?

Đối với mỗi ứng dụng, chúng tôi yêu cầu người dùng cung cấp các đối thủ cạnh tranh cho ứng dụng của họ. Sử dụng thông tin đối thủ này, chúng tôi chỉ cần sử dụng cơ sở dữ liệu xếp hạng từ khóa rộng lớn và lịch sử của chúng tôi để đưa ra danh sách từ khóa được đề xuất hiển thị từ khóa bị thiếu.

SearchAds.com là gì?

SearchAds.com là một nền tảng tối ưu hóa Quảng cáo Tìm kiếm hoàn chỉnh của Apple, được thiết kế để mở rộng chiến dịch của bạn thông qua tích hợp đối tác phân bổ hoàn hảo, trí thông minh từ khóa của đối thủ cạnh tranh và các tính năng vận hành hàng loạt và tự động hóa tiên tiến. Gần đây chúng tôi đã trở thành Đối tác Quảng cáo Tìm kiếm chính thức của Apple và đang tích cực cải thiện sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nếu bạn sử dụng Quảng cáo tìm kiếm của Apple và tìm cách tối đa hóa ROI và hiệu quả hoạt động của nhóm mua lại người dùng của bạn, thì đó là một công cụ bắt buộc phải có cho bạn.

Điều gì làm cho Mobile Action tốt hơn các nền tảng tương tự khác?

Mỗi nền tảng trên thị trường hiện chuyên về một lĩnh vực cụ thể. Ví dụ: AppAnnie được biết đến với giải pháp Market Intel, trong khi SensorTower có thể được xem xét cho trí thông minh quảng cáo. Trường hợp MobileAction khác biệt, là thực tế rằng chúng tôi bao gồm mọi khía cạnh của Tiếp thị Di động. Cho dù đó là Trí thông minh thị trường, Thông minh quảng cáo hay ASO, chúng tôi đều đề cập đến tất cả. Chúng tôi mong muốn trở thành một cửa cho tất cả các nhà tiếp thị ứng dụng. Không ai phải sử dụng nhiều công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ khi đã có một công cụ trên thị trường bao gồm tất cả.

Ngoài ra, không giống như hầu hết các nền tảng khác, một phần lớn trong bản đồ lộ trình sản phẩm của chúng tôi bao gồm phản hồi và đầu vào của người dùng. Thay vì thực hiện thay đổi và mong muốn người dùng thấy nó hữu ích, chúng tôi tìm hiểu những gì người dùng của chúng tôi muốn và sau đó thiết kế một giải pháp giải quyết nhu cầu của họ.

Chúng tôi cũng rất tự hào về mức độ hỗ trợ khách hàng tận tâm và cá nhân. Thông qua việc đảm bảo liên lạc thường xuyên, cũng như thường xuyên kiểm tra theo lịch trình, chúng tôi coi mức độ hỗ trợ của chúng tôi là vô song trên thị trường.

MobileAction sử dụng dữ liệu đẳng cấp thế giới giúp doanh nghiệp ứng dụng của bạn thành công

Dịch vụ khách hàng / Hỗ trợ nào khả dụng?

Chúng tôi cung cấp suốt ngày đêm, dịch vụ khách hàng 24/7. Mục tiêu của chúng tôi tại MobileAction là có các đối tác kinh doanh, không phải khách hàng, điều này thể hiện rõ qua các mối quan hệ chặt chẽ mà chúng tôi có với cơ sở người dùng của chúng tôi. Bằng cách chỉ định một người quản lý tài khoản chuyên dụng và đại diện thành công của khách hàng, người dùng của chúng tôi không bao giờ cảm thấy cô đơn. Chúng tôi đồng hành cùng họ trên mọi chặng đường, từ lúc họ đăng ký đến bảng điều khiển của chúng tôi cho đến khi họ trở thành chuyên gia của MobileAction. Thông qua hệ thống liên lạc, chúng tôi cung cấp một kênh để luôn liên hệ với chúng tôi về bất kỳ vấn đề hoặc mối quan tâm nào họ có thể có.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map