Lập kế hoạch truyền thông xã hội – 6 công cụ để tiết kiệm thời gian [2020 TƯ VẤN]

Cho dù bạn đang điều hành blog của riêng mình hoặc quản lý nội dung truyền thông xã hội cho khách hàng, việc đăng nội dung trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội có thể ăn hết thời gian của bạn. Và hãy để đối mặt với nó – bạn có những việc khác phải làm.


Có rất nhiều công cụ lập lịch trình truyền thông xã hội ngoài kia, nhưng bạn cần một công cụ bạn có thể thực sự tin tưởng. Bạn không muốn lãng phí thời gian của mình – hoặc tiền bạc cho vấn đề đó – trên một công cụ đã giành được Google, hãy đăng nội dung của bạn khi bạn cần.

Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi trên các tài khoản truyền thông xã hội của riêng mình để mang đến cho bạn danh sách sáu công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất này. Chúng tôi bao gồm cả hai công cụ miễn phí và trả phí. Một số công cụ cung cấp toàn bộ danh sách các lợi ích khác, như tính năng phân tích và cộng tác.

Đến cuối bài viết này, bạn sẽ có thể chọn công cụ phù hợp với nhu cầu của mình – và giải phóng lịch trình của bạn – không mất thời gian.

Lợi ích của việc lên lịch truyền thông xã hội

Trước khi chúng ta có được các công cụ thực tế, hãy để một cái nhìn về một số lợi ích chính của việc lên lịch truyền thông xã hội. Công cụ phù hợp sẽ cho phép bạn làm tất cả điều này:

 • Đăng nội dung lên nhiều nền tảng truyền thông xã hội từ một giao diện duy nhất
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch trước cho nội dung truyền thông xã hội
 • Nhận phân tích về nội dung truyền thông xã hội, để bạn có thể cải thiện sự hiện diện xã hội của bạn
 • Cải thiện tỷ lệ tham gia của bạn bằng cách luôn luôn đăng vào những thời điểm tốt nhất cho khán giả của bạn
 • Tiết kiệm tiền về quản lý phương tiện truyền thông xã hội, trong trường hợp các công cụ lập lịch miễn phí

Lý tưởng nhất, công cụ bạn sử dụng sẽ hỗ trợ tất cả các nền tảng chính mà bạn có sự hiện diện. Và nếu bạn sử dụng công cụ lập lịch truyền thông xã hội miễn phí, bạn sẽ có thể nâng cấp dễ dàng khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Mẹo để thành công với lập kế hoạch truyền thông xã hội

Khi lần đầu tiên bắt đầu với lập lịch truyền thông xã hội, một trong những điều quan trọng nhất mà bạn sẽ cần quyết định là khi nào sẽ xuất bản bài đăng của mình. Thời gian tốt nhất để đăng sẽ phụ thuộc vào vị trí của khán giả của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách lên lịch đăng bài trên Facebook, Twitter, và Instagram.

Nó cũng quan trọng để được kỷ luật với thói quen phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Dành thời gian mỗi tuần để lên lịch cho nội dung trước. Sau khi thực hiện xong, bạn không cần phải lo lắng về điều đó cho đến khi lên lịch trình tiếp theo. Viết nội dung đồng loạt cũng giúp đảm bảo rằng bạn giữ được tiếng nói thương hiệu nhất quán.

Có thêm một mẹo để thành công với các ứng dụng lập lịch truyền thông xã hội. Biết rằng mỗi nền tảng có thực tiễn tốt nhất của riêng mình. Vì vậy, mặc dù bạn sẽ sử dụng một công cụ lập lịch trình xã hội, bạn sẽ phải điều chỉnh nội dung của mình để nó phù hợp với từng nền tảng truyền thông xã hội.

Cách chúng tôi đánh giá các công cụ lập lịch truyền thông xã hội

Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng lập lịch Instagram tốt nhất, công cụ lập lịch Twitter, ứng dụng để giúp bạn đăng lên Facebook hoặc LinkedIn, hoặc tất cả những điều trên, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó trong cuộc họp của chúng tôi. Đây là những gì chúng tôi tìm kiếm:

 • Nền tảng: Những trang web truyền thông xã hội nào được hỗ trợ? Hầu hết các doanh nghiệp và blogger muốn có thể đăng lên Twitter, Facebook, LinkedIn và Instagram, cũng như các trang truyền thông xã hội khác.
 • Dễ sử dụng: Công cụ này có thân thiện với người dùng không? Thật dễ dàng để bắt đầu lên lịch nội dung?
 • Phân tích: Công cụ có thu thập dữ liệu về sự thành công của các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn để giúp bạn cải thiện chiến lược nội dung của mình không?
 • Giá bán: Những gì có sẵn miễn phí và bạn nhận được gì khi trả nhiều tiền hơn?

Hootsuite – Công cụ tất cả trong một tốt nhất

Hootsuite là một trong những công cụ lập lịch truyền thông xã hội phổ biến nhất. Trên thực tế, nó làm được nhiều hơn so với lập kế hoạch truyền thông xã hội: đó là một bảng điều khiển quản lý phương tiện xã hội toàn diện. Không chỉ vậy, nhưng nó có một gói miễn phí.

tốt nhất xã hội-phương tiện truyền thông-lập kế hoạch-công cụ-hình ảnh-01

Nền tảng truyền thông xã hội

Hootsuite hỗ trợ các kênh Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest và YouTube. Bạn cũng có thể kết nối với WordPress thông qua Zapier. Nó rất đơn giản để thêm một mạng mới và chỉ mất vài giây. Khi lên lịch, bạn có thể xác định nội dung nào có trên mỗi nền tảng, bao gồm văn bản, hình ảnh và video.

Dễ sử dụng

Trong khi Hootsuite được đánh giá tốt và nhiều người thề với nó, giao diện có thể cảm thấy hơi cũ so với các công cụ khác. Bạn có thể thêm nội dung trong công cụ Lập kế hoạch hoặc Nhà xuất bản và nó cung cấp một bản xem trước hữu ích về những gì bạn đã lên lịch. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể quản lý nội dung trong lịch nội dung thông qua kéo và thả.

Bạn có thể quản lý các luồng phương tiện truyền thông xã hội của mình và thậm chí trả lời nội dung mà không cần rời Hootsuite. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ tất cả trong một tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

phân tích

Một tính năng giết người trong Hootsuite là nó cung cấp phân tích trên tất cả các bài đăng xã hội của bạn, không chỉ những người được đăng qua ứng dụng. Điều đó có nghĩa là nó dễ dàng có được cái nhìn tổng quan về cách chiến lược truyền thông xã hội của bạn đang hoạt động.

Giá bán

Gói trả phí Hootsuite bổ sung aren giá rẻ, nhưng nó cung cấp một dùng thử 30 ngày. Nếu bạn là một blogger hoặc một người hòa giải, kế hoạch Chuyên nghiệp cơ bản có thể sẽ đủ cho nhu cầu của bạn – nó cho phép bạn có mười hồ sơ truyền thông xã hội và lập lịch không giới hạn.

Gói miễn phí khá hạn chế, nhưng bạn có thể tích hợp ba hồ sơ truyền thông xã hội và lên lịch trước 30 tin nhắn.

Sendible – Một Powerhouse báo cáo xã hội

Gửi, một người dùng yêu thích, là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội được thiết kế cho các cơ quan, mặc dù cũng có kế hoạch cho soloprene và doanh nghiệp nhỏ. Nó bao gồm rất nhiều tính năng nhóm để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chẳng hạn như phân công nhiệm vụ và quy trình phê duyệt tùy chỉnh. 

Ngoài ra còn có các tính năng giúp tăng cường cộng tác, như thư viện nội dung được chia sẻ và hộp thư đến xã hội.

tốt nhất xã hội-phương tiện truyền thông-lập kế hoạch-công cụ-hình ảnh-02

Nền tảng truyền thông xã hội

Gửi hỗ trợ đăng bài lên Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn, Pinterest, YouTube, Quảng cáo Facebook và Google Doanh nghiệp của tôi. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó cũng hoạt động với các nền tảng blog bao gồm WordPress, Medium, Blogger và Tumblr. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ quản lý tiếp thị nội dung và lập kế hoạch truyền thông xã hội.

Dễ sử dụng

Sendible có một giao diện thân thiện với người dùng để quản lý và theo dõi nội dung. Nó cũng có hộp thư đến xã hội cho phép bạn dễ dàng xem tất cả nội dung bạn đang theo dõi ở một nơi duy nhất. Bạn có thể lên lịch nội dung đến nhiều trang web cùng một lúc, mặc dù nó không tuyệt vời trong việc hiển thị xem trước.

Các tính năng bổ sung giúp Sendible trở thành người chiến thắng bao gồm phân tích tình cảm để bạn có thể thấy mọi người cảm thấy thế nào về thương hiệu của bạn và lắng nghe xã hội vì vậy bạn có thể theo dõi những gì được nói và trả lời ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể nhận trợ giúp với việc tạo nội dung và đặt hàng các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc blog gốc thân thiện với SEO.

phân tích

Khi nói đến báo cáo, Sendible thực sự tỏa sáng. Chỉ cần nhấp vào mẫu báo cáo được xây dựng trước và điền vào đó với dữ liệu của riêng bạn. Điều đó giúp dễ dàng theo dõi các số liệu về tần suất đăng bài, đăng thành công, tương tác và nhiều hơn nữa. Đối với các cơ quan, điều này có nghĩa là bạn có thể báo cáo nhanh chóng cho khách hàng về thành công truyền thông xã hội.

Giá bán

Các kế hoạch bắt đầu ở mức thấp hàng tháng cho một người dùng với 12 dịch vụ mạng xã hội và lập lịch không giới hạn. Nhưng nếu bạn muốn các tính năng báo cáo tuyệt vời, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong những gói hàng tháng đắt hơn. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một dùng thử 30 ngày.

Sprout Social – Tuyệt vời cho Thương hiệu

Với các chức năng để tham gia truyền thông xã hội, lắng nghe xã hội, xuất bản phương tiện truyền thông xã hội và phân tích phương tiện truyền thông xã hội, Mầm xã hội được đánh giá xuất sắc, và chúng ta có thể thấy tại sao. Tất cả các tính năng này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu đang phát triển muốn tăng phạm vi tiếp cận của họ.

tốt nhất xã hội-phương tiện truyền thông-lập kế hoạch-công cụ-hình ảnh-03

Nền tảng truyền thông xã hội

Bạn có thể lên lịch nội dung lên Twitter, Facebook (Trang và Messenger), LinkedIn, Instagram và Pinterest. Kế hoạch cơ bản chỉ cho phép bạn lên lịch đến năm hồ sơ xã hội tại một thời điểm. Nếu bạn cần quản lý nhiều hồ sơ xã hội trong tài khoản của mình trên mỗi nền tảng, bạn sẽ cần phải mua thêm hồ sơ hoặc nâng cấp gói của bạn.

Dễ sử dụng

Với Sprout Social, nó dễ dàng xuất bản bài đăng lên nhiều mạng cùng một lúc và bạn có thể nhanh chóng tải lên ảnh và video. Một tính năng thú vị là bạn có thể lên lịch nhận xét đầu tiên trên ảnh Instagram cùng với bài đăng. Điều này giúp dễ dàng thêm nhiều hashtag để giúp mọi người tìm thấy nội dung của bạn và khuyến khích họ tham gia.

Tính năng tiết kiệm thời gian là một hộp thư đến thông minh nơi bạn thấy tất cả các tin nhắn đến trên mọi nền tảng. Bạn có thể sử dụng các công cụ và thẻ lọc trên màn hình để xác định những gì bạn thấy tại bất kỳ thời điểm nào. Thêm vào đó, nó bao gồm công cụ giám sát và báo cáo, và khả năng thực hiện các chương trình khuyến mãi có trả tiền trên Facebook.

phân tích

Sprout Social bao gồm một số mẫu báo cáo dễ tùy chỉnh và bạn cũng có thể tự xây dựng để báo cáo chuyên sâu. Đây là một công cụ tiết kiệm thời gian khổng lồ nếu bạn cần báo cáo trên phương tiện truyền thông xã hội cho người khác.

Giá bán

Ở đó, bạn không thể tránh khỏi điều đó: ví của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn sử dụng công cụ này. Gói tiêu chuẩn Sprout Social cộng đắt hơn một số gói chuyên nghiệp trong danh sách này và bạn sẽ phải trả nhiều hơn nếu bạn muốn báo cáo chuyên sâu. Tin tốt là bạn có thể thử trước khi mua với dùng thử 30 ngày.

eClincher – Tích hợp hữu ích cho việc tạo nội dung

eClincher là một trong những lập kế hoạch truyền thông xã hội kinh doanh giá cả phải chăng các công cụ xung quanh, làm cho nó một sự lựa chọn phổ biến. Dành cho các doanh nghiệp, thương hiệu và đại lý, nó có một số tính năng hữu ích có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

tốt nhất xã hội-phương tiện truyền thông-lập kế hoạch-công cụ-hình ảnh-04

Nền tảng truyền thông xã hội

Ngoài Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và LinkedIn, eClincher hỗ trợ Google Doanh nghiệp của tôi và YouTube. Ngoài ra, bạn có thể quản lý Google Analytics và liên kết các nguồn cấp RSS.

Dễ sử dụng

Với eClincher, nó dễ dàng tạo và lên lịch cho nội dung và xem nó sẽ được đăng ở đâu và khi nào qua lịch nội dung xã hội. Bạn cũng có thể tạo bài đăng truyền thông xã hội tự động bằng cách tích hợp các nguồn nội dung chất lượng và blog của riêng bạn, thông qua RSS.

eClincher tích hợp với Canva, do đó, đơn giản để tạo nội dung hình ảnh để chia sẻ nhanh.

phân tích

Chức năng phân tích giúp bạn theo dõi đề cập thương hiệu và hiểu cả nội dung và hiệu suất hồ sơ. Bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn quá. Và bạn có thể báo cáo về nội dung xã hội với các báo cáo tích hợp hoặc tùy chỉnh.

Giá bán

So với các công cụ khác trong danh sách này, eClincher có giá khá phải chăng, và cung cấp rất nhiều chức năng cho giá cả. Bạn có thể quản lý 15 hồ sơ truyền thông xã hội và hưởng lợi từ hộp thư đến xã hội, CRM xã hội, đăng bài tự động và phân tích.

Để phân tích sâu hơn và trí thông minh cạnh tranh, bạn cần nâng cấp. Công cụ này đáng để xem xét cho các blogger đang tìm cách nâng cấp hoặc các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một Dùng thử miễn phí 14 ngày.

Bộ đệm – Công cụ lập lịch truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất

Trong khi Đệm khởi đầu là một công cụ lập lịch trình Twitter, nó đã được mở rộng để bạn có thể lên lịch nội dung trên mạng xã hội. Theo ý kiến ​​của tôi, nó cũng là một trong những ứng dụng lên lịch tốt nhất trên Instagram. Người đánh giá có vẻ thích nó quá.

tốt nhất xã hội-phương tiện truyền thông-lập kế hoạch-công cụ-hình ảnh-05

Nền tảng truyền thông xã hội

Bộ đệm hỗ trợ Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram và Pinterest, mặc dù bạn có thể đăng bài lên Pinterest trong phiên bản miễn phí của công cụ. Nếu bạn nâng cấp, bạn có thể thêm nhiều tài khoản cho mỗi nền tảng truyền thông xã hội.

Dễ sử dụng

Bộ đệm hoạt động tốt nhất khi bạn đặt trước các vị trí lên lịch. Một khi bạn đã thiết lập xong, nó là cực kỳ dễ sử dụng Bộ đệm để lên lịch nội dung xã hội. Chỉ cần nhấp vào một vị trí trong lịch của bạn và bạn sẽ nhận được một màn hình duy nhất nơi bạn có thể chọn nền tảng, tải lên nội dung và chia sẻ hoặc lên lịch.

Bạn có thể dễ dàng tải lên hình ảnh, video và văn bản, mặc dù bạn có thể đăng các phòng trưng bày hình ảnh trực tiếp lên Instagram. Bộ đệm cũng tích hợp với nhiều công cụ trực tuyến khác và có tiện ích mở rộng Chrome để bạn có thể lên lịch nội dung để xếp hàng của bạn ngay khi bạn tìm thấy nó trực tuyến.

phân tích

Bộ đệm cung cấp cơ bản phân tích trên nội dung bạn đăng qua nền tảng, nhưng không nhiều về nội dung bên ngoài. Nếu bạn cần phân tích sâu hơn, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói chuyên nghiệp.

Giá bán

Phiên bản miễn phí của Buffer một điểm khởi đầu tuyệt vời cho lập kế hoạch truyền thông xã hội. Gói trả phí cũng có giá siêu phải chăng và cho phép bạn đăng lên tám tài khoản truyền thông xã hội và lên lịch lên tới 100 bài đăng trên mỗi tài khoản.

SocialPilot – Tạo nhanh lịch trình truyền thông xã hội của bạn

SocialPilot tự thanh toán như là một công cụ lập lịch truyền thông xã hội tự động cho các nhóm nhỏ. Điều đó có nghĩa là nó bao gồm rất nhiều tính năng cộng tác, như các đặc quyền quản trị khác nhau và quy trình phê duyệt tùy chỉnh. Các đánh giá là tốt, nhưng hãy để Lọ xem các tính năng lập lịch trình của nó so với các công cụ lập lịch truyền thông xã hội khác.

tốt nhất xã hội-phương tiện truyền thông-lập kế hoạch-công cụ-hình ảnh-06

Nền tảng truyền thông xã hội

Ngoài Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram và Pinterest, Xã hội hỗ trợ VK, Tumblr và Google Doanh nghiệp của tôi. Công cụ này cho phép bạn quản lý tối đa mười tích hợp phương tiện truyền thông xã hội trên gói rẻ nhất của nó.

Dễ sử dụng

Với SocialPilot, nó dễ dàng lên lịch và xem nội dung cho một loạt các nền tảng truyền thông xã hội. Sau khi được lên lịch, bạn có thể dễ dàng quản lý nội dung thông qua giao diện lịch kéo và thả.

Một tính năng thực sự hữu ích là khả năng gắn thẻ người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Đây là một cách tuyệt vời để tăng sự tương tác với nội dung của bạn và mở rộng phạm vi tiếp cận và đối tượng xã hội của bạn – điều mà có lẽ bạn đã dành quá nhiều thời gian cho nó!

phân tích

SocialPilot cung cấp phân tích trên tất cả các bài đăng của bạn, ngay cả những bài viết mà thiên đường đã được đăng thông qua công cụ này. Điều này làm cho nó dễ dàng để hiểu biết sâu sắc về khán giả, người có ảnh hưởng và thời gian đăng nội dung, để bạn có thể liên tục điều chỉnh và cải thiện chiến lược đăng tải phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Giá bán

Đây là một trong những công cụ giá cả phải chăng nhất hiện có và các gói riêng lẻ sẽ phù hợp với hầu hết các ngân sách. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nâng cấp để phân tích sâu hơn. Cũng có một Dùng thử miễn phí 14 ngày; Không cần thẻ tín dụng.

Vì vậy, bạn nên chọn công cụ lập lịch truyền thông xã hội nào?

Bạn muốn một công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng điều đó phụ thuộc vào danh sách việc cần làm của bạn. Dưới đây là khuyến nghị của chúng tôi:

 • Đối với các blogger đang bắt đầu và chỉ cần lên lịch để Twitter, Facebook, Instagram và LinkedIn, Đệm là một lựa chọn tốt.
 • Dành cho người dùng doanh nghiệp, Xã hội là một cách hợp lý để tích hợp đăng bài lên Google Doanh nghiệp của tôi.
 • Và nếu bạn muốn có một công cụ toàn diện hỗ trợ cả các trang truyền thông xã hội và nền tảng blog, thì hãy xem xét Hootsuite hoặc là Gửi.

Chúng tôi cũng đưa ra một bảng so sánh nhanh, nếu bạn cần thêm một chút trợ giúp.

Dụng cụNền tảng được hỗ trợDễ sử dụngphân tíchGói miễn phí có sẵn? 
HootsuiteTwitter, Facebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest, YouTube, WordPressGiao diện có vẻ như ngày, nhưng xem trước nội dung xã hội là tuyệt vờiAnalytics được cung cấp cho tất cả nội dung xã hội của bạnĐúng
GửiTwitter, Facebook, Instagram, LinkedIn, Pinterest, YouTube, Quảng cáo Facebook, Google Doanh nghiệp của tôi WordPress, Trung bình, Blogger, TumblrGiao diện thân thiện với người dùng; cũng bao gồm lắng nghe xã hội và phân tích tình cảmBáo cáo chuyên sâu có sẵnDùng thử miễn phí 30 ngày (không cần thẻ tín dụng)
Mầm xã hộiTwitter, Facebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest, Facebook MessengerDễ sử dụng; bao gồm khả năng đăng bình luận đầu tiên lên InstagramBao gồm các mẫu báo cáo tùy chỉnhDùng thử miễn phí 30 ngày (không cần thẻ tín dụng)
eClincherFacebook, Twitter, Instagram, Pinterest, LinkedIn, Google Doanh nghiệp của tôi, YouTube, Google Analytics, RSSTạo nội dung dễ dàng; bao gồm tự động hóa thông qua RSSBao gồm các báo cáo tùy chỉnhDùng thử miễn phí 14 ngày (không cần thẻ tín dụng)
ĐệmTwitter, Facebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest (không có Pinterest ở phiên bản miễn phí)Tạo nội dung dễ dàngCơ bản trong kế hoạch miễn phíĐúng
Xã hộiTwitter, Facebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest, VK, Tumblr, Google Doanh nghiệp của tôiTạo nội dung dễ dàng; bao gồm gắn thẻ trên các nền tảng khác nhauAnalytics được cung cấp cho tất cả nội dung xã hội của bạnDùng thử miễn phí 14 ngày (không cần thẻ tín dụng)

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me