Logo ngựa tốt nhất và cách làm cho riêng bạn [2020]

Tự do, sức mạnh, tốc độ, vẻ đẹp. Một logo ngựa tuyệt vời có thể có tất cả những ý nghĩa này, nhưng chỉ khi thiết kế hoàn hảo. Hình ảnh nên là thực tế hay một minh họa? Con ngựa nên phi nước đại hay nghỉ ngơi bình tĩnh? Còn màu sắc và phông chữ thì sao? Các nhà thiết kế có kỹ năng có thể biến những câu hỏi này thành một logo đáng nhớ khiến thương hiệu của bạn được chú ý. Và tin tuyệt vời, tôi đã tìm thấy một cách để thuê một thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ với $ 5! Nhấn vào đây để bỏ qua và tìm hiểu bí mật của tôi.


Tôi cũng sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể thử làm logo theo chủ đề ngựa của riêng bạn miễn phí. Để thêm cảm hứng, đây là chín logo ngựa yêu thích của tôi trên web.

9 Logo ngựa tốt nhất

Logo ngựa - Mararoa

Logo của Jay Design
từ DesignCrowd

Logo ngựa - Thiết kế ngựa MBK

Logo của cplcrtn
(thuê cplcrtn với giá $ 30)

Logo ngựa - có cánh

Logo của krisnantokrisna
(thuê krisnantokrisna với giá $ 10)

Logo ngựa - kỳ lân

Logo bằng chữ ký
(thuê người ký tên với giá 5 đô la)

Logo ngựa - Fhana

Logo của nghệ thuật
từ 99 thiết kế

Logo ngựa - Công ty Arion

Logo của KVA
từ 99 thiết kế

Logo ngựa - Blacksands

Logo của Painted Pony Studios
từ 99 thiết kế

Logo ngựa - Gresham gany

Logo của ART-O-MATIC
từ DesignCrowd

Logo ngựa - màu vàng trên nền đen

Logo của g0dl1k3
(thuê g0dl1k3 với giá $ 10)

Làm thế nào để tìm một nhà thiết kế logo ngựa tuyệt vời và giá cả phải chăng

Với tất cả các công việc chi tiết để tạo ra một biểu tượng con ngựa khó quên, thật ý nghĩa khi chuyển sang một nhà thiết kế đã từng đến với rodeo logo trước đó. Và nếu bạn nhìn vào đúng chỗ, bạn có thể tìm thấy nó mà không phải lo lắng về logo động vật ăn hết ngân sách của bạn.

Fiverr là một trung tâm cho các dịch vụ tự do trực tuyến, nơi bạn có thể thuê một nhà thiết kế logo có kinh nghiệm chỉ với $ 5. Không tệ chút nào, đúng không? Sử dụng các công cụ tìm kiếm Fiverr, bạn có thể xem xét hàng trăm hồ sơ nhà thiết kế để tìm một hồ sơ có tính thẩm mỹ phù hợp với thương hiệu của bạn và giá của chúng phù hợp với ngân sách của bạn.

Từ lâu tìm kiếm logo mới hoàn hảo cho hành tinh trang web, đồng nghiệp của tôi đã thử nghiệm một loạt các dịch vụ thiết kế. Anh ấy đã nhận được ba mục ấn tượng từ các nhà thiết kế Fiverr, và đặc biệt ngạc nhiên với logo tiện lợi mà anh ấy nhận được chỉ với 5 đô la. Tôi đã không tin điều đó cho đến khi tôi nhìn thấy anh ấy đánh giá chi tiết Fiverr.

Khi bạn kích thước các nhà thiết kế trên Fiverr, hãy đảm bảo kiểm tra danh mục đầu tư, giá cả, thời gian giao hàng và quan trọng nhất là đánh giá của khách hàng. Nhập từ khóa để thu hẹp tìm kiếm của bạn và tìm nhà thiết kế có kinh nghiệm phù hợp nhất.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - nhà thiết kế logo ngựa

Nếu tự mình thực hiện tất cả các tìm kiếm này cảm thấy hơi đáng sợ, bạn có thể gọi cho trình hướng dẫn thiết kế logo Fiverrlahoma để được trợ giúp. Trình hướng dẫn sẽ hỏi bạn một số câu hỏi về dự án logo của bạn và sau đó lọc các danh sách nhà thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Các ưu điểm khác của việc sử dụng Fiverr:

 • Chọn từ hàng ngàn nhà thiết kế lành nghề từ khắp nơi trên thế giới.
 • Tính năng nhắn tin – liên lạc nhanh chóng và trực tiếp với các nhà thiết kế bằng nền tảng nhắn tin trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động Fiverr miễn phí.
 • Không có chi phí ẩn, và khoản thanh toán của bạn cho buổi biểu diễn sẽ được giữ trong ký quỹ. Nếu nhà thiết kế của bạn không đến với bạn, bạn có thể hủy hợp đồng biểu diễn và lấy lại tiền.
 • Nhiều nhà thiết kế cung cấp nhiều tùy chọn biểu diễn cơ bản và cao cấp để phù hợp với mọi ngân sách.
 • Nếu bạn có ngân sách lớn hơn một chút, bạn có thể sử dụng tùy chọn Fiverr Pro để tìm các nhà thiết kế chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất. Họ cung cấp công việc chất lượng cực cao với giá thấp hơn nhiều so với các cơ quan thiết kế truyền thống.

Cách làm Logo ngựa của riêng bạn

Bạn muốn xắn tay áo và thử nghiệm với việc tạo ra thiết kế logo con ngựa của riêng bạn? Có rất nhiều nhà sản xuất logo ngựa DIY trực tuyến và nhiều người trong số họ được sử dụng miễn phí.

Hãy nhớ rằng trong khi bạn có thể thiết kế logo miễn phí, bạn sẽ phải trả một khoản phí để tải xuống biểu mẫu có thể sử dụng được. Nếu bạn yêu thích logo bạn tạo ra, giá sẽ xứng đáng. Nếu bạn ghét nó, bạn có thể quên nó và không phải trả tiền. Và nếu bạn thích thiết kế của mình, bạn có thể chụp ảnh màn hình của nó, sau đó thuê một nhà thiết kế Fiverr để tinh chỉnh nó thành logo ngựa thực sự tỏa sáng.

Một trong những công cụ thiết kế logo trực tuyến yêu thích của tôi là Nhà sản xuất Logo Wix. Tất cả những gì bạn cần làm là trả lời một vài câu hỏi về logo bạn muốn và nhà thiết kế trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tạo ra một loạt các thiết kế logo có thể tùy chỉnh để bạn lựa chọn.

Đây là cách thức hoạt động chi tiết:

1. Đăng nhập hoặc đăng ký.

Truy cập trang chủ Wix Logo Maker và bấm vào Bắt đầu ngay. Tại thời điểm này, nếu bạn không có tài khoản Wix, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký. Tạo một tài khoản bằng email hoặc ID phương tiện truyền thông xã hội của bạn là miễn phí. Nếu bạn đã có tài khoản Wix, chỉ cần nhấp vào Đăng nhập.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Đăng ký tài khoản

2. Nhập tên doanh nghiệp của bạn.

Bước chính thức đầu tiên trong việc tạo logo của bạn là nhập tên doanh nghiệp của bạn, cùng với khẩu hiệu hoặc khẩu hiệu nếu bạn có. Sau đó bấm Let Let Go. Bạn có thể thấy rằng bạn có thể bỏ qua các bước tiếp theo nếu muốn, nhưng bạn sẽ nhận được các thiết kế logo tốt hơn nhiều nếu bạn cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Thêm tên doanh nghiệp

3. Chỉ định danh mục doanh nghiệp của bạn.

Mô tả doanh nghiệp của bạn cung cấp cho AI ý tưởng tốt hơn về các loại logo phù hợp nhất với bạn. Hãy thử nhập một danh mục mà AI có khả năng nhận ra, như trang trại ngựa ngựa, chải chuốt ngựa Ngựa, Giao hàng nhanh Express, Giao, vv Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - thêm ngành

4. Chọn kiểu ưa thích của logo của bạn.

Từ đám mây từ khóa, chọn một hoặc nhiều mô tả kiểu phù hợp với tính cách của công ty bạn. Nhấn Next khi bạn hoàn thành.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - giao diện logo

5. Chọn logo bạn thích để giúp Wix Logo Maker hiểu rõ hơn về sở thích của bạn.

Mười ví dụ logo bây giờ sẽ được hiển thị cho bạn, hai ví dụ cùng một lúc. Trên mỗi màn hình, chọn màn hình bạn thích hơn hoặc nhấp vào Tôi không thích một trong số chúng. Đây không phải là thiết kế được đề xuất cho logo của bạn. Họ chỉ là những ví dụ chung để giúp nhà sản xuất logo của AI AI hiểu hoàn toàn phong cách của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - kiểu logo

6. Bạn sẽ sử dụng logo của mình ở đâu?

Trên trang này, nhấp để kiểm tra các tùy chọn mô tả nơi bạn sẽ sử dụng logo của mình (ví dụ: trang web, danh thiếp, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.), sau đó nhấp vào Tiếp theo. Một số thiết kế logo chỉ hoạt động tốt ở kích thước lớn (hoặc nhỏ). Hoàn thành bước này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn có được một cuốn sách mà dễ dàng đọc được ở mọi kích cỡ bạn cần.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - sử dụng logo

7. Chọn biểu tượng mà vừa phải.

Giờ đây, Wix Logo Maker đã tạo ra một số thiết kế logo cho bạn, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng hình ảnh con ngựa có cảm giác bạn muốn cho thương hiệu của bạn. Nếu không có, hãy nhấp vào Thay thế biểu tượng, sau đó nhập ngựa ngựa hay ‘ngựa ngựa trong thanh tìm kiếm. Bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn sẽ xuất hiện trong phần còn lại của logo bạn thấy.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - biểu tượng con ngựa

8. Chọn logo để tùy chỉnh.

Cuộn qua các tùy chọn thiết kế logo và nhấp vào cái bạn muốn sử dụng.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - logo ngựa được tạo

9. Tùy chỉnh cuối cùng

Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang chỉnh sửa. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh logo bằng cách thay đổi phông chữ, màu văn bản, màu biểu tượng, nền, v.v. Và nếu bạn thấy mình hối hận về lựa chọn của mình, chỉ cần nhấp vào Thử thiết kế khác.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - trình chỉnh sửa logo

10. Trả tiền cho logo của bạn, tải xuống và bạn đã hoàn thành.

Khi bạn đã hài lòng với logo của mình, hãy nhấn Next để mua nó. Nếu bạn không nghĩ rằng logo mà bạn tạo ra là tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, chỉ cần bỏ qua bước này. Vì bạn đã tạo tài khoản, bạn có thể quay lại sau và chỉnh sửa thêm cho thiết kế.

Wix được biết đến như là một người xây dựng trang web, Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các tùy chọn giá bao gồm nhận logo của bạn cộng với một trang web. Nếu bạn không cần một trang web, chỉ cần nhấp vào Nhận Logo của bạn. Nếu bạn muốn in logo của mình ở kích thước lớn (như trên bảng hiệu và áo phông), bạn sẽ muốn gói Professional, bao gồm các tệp vectơ có thể mở rộng và quyền sử dụng thương mại đầy đủ.

Các lựa chọn thay thế hàng đầu cho Wix Logo Maker

Mỗi nhà sản xuất logo trực tuyến có một bộ biểu tượng, bố cục và phông chữ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không thích những gì bạn yêu thích với Wix Logo Maker, tôi khuyên bạn nên thử các tùy chọn khác:

 • Thương hiệu thợ may cung cấp một bản trình bày trực quan hơn một chút so với Wix Logo Maker trong quá trình hỏi và trả lời. Bạn có thể tạo nhiều logo như bạn muốn thông qua một thuê bao hàng tháng.
 • Nhìn cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh logo thú vị, bao gồm thay đổi bố cục.
 • Thân thiện với ngân sách LogoMaker hoạt động khác với các công cụ thiết kế logo ngựa khác mà tôi đã đề cập. Thay vì tạo logo bằng AI, nó có một thư viện các mẫu logo để lựa chọn và tùy chỉnh.

Suy nghĩ cuối cùng

Cho dù bạn chọn thuê một nhà thiết kế logo có kinh nghiệm trên Fiverr hoặc tạo logo của riêng bạn, nó đáng để đầu tư một ít thời gian, tiền bạc và công sức để có được logo của bạn vừa phải. Logo ngựa tuyệt vời là điều đầu tiên mọi người sẽ chú ý đến thương hiệu của bạn và là điều cuối cùng họ nhớ.

Lấy biểu tượng Ford Mustang mang tính biểu tượng, ví dụ: một con ngựa tự do phi nước đại phi nước đại. Thiết kế đơn giản, nhưng tác động là không thể quên. Hãy nhìn xem, và bạn biết rằng bạn đang gặp một chiếc xe có sức mạnh và tốc độ thô. Đó là những gì một nhà thiết kế logo tuyệt vời có thể làm cho bạn.

Để biết thêm ý tưởng thiết kế logo và thương hiệu, don don bỏ lỡ danh sách của chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo hàng đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map