Liên hệ liên tục so với MailChimp – So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng)

Nếu bạn đã tìm kiếm dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, thì không có gì phải nghi ngờ Thường xuyên liên lạcMailchimp đã đến với tâm trí như những ứng cử viên hàng đầu.


Nhưng cái nào tốt hơn cho các doanh nghiệp thương mại điện tử? Hay cho B2B? Và cái nào dễ hơn và nhanh hơn để học?

Tôi đã thử nghiệm hàng tá công cụ tiếp thị qua email trong nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm với Mailchimp và Constant Contact. Tôi ở đây để chia sẻ kinh nghiệm của tôi với bạn, để giúp bạn tìm ra một trong hai gã khổng lồ tiếp thị qua email này là tốt nhất cho bạn.

Đó là một khoản đầu tư lớn để thiết lập danh sách email và chiến dịch của bạn trên nền tảng mới, vì vậy trước khi bạn chọn một trong những công cụ này, hãy xem xét đánh giá này để xem họ so sánh như thế nào.

Contents

Liên hệ liên tục có hơn hai lần nhiều mẫu email

Với nhiều mẫu email tốt, cả hai công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn càng mất ít thời gian để chỉnh sửa và tùy chỉnh các mẫu, thì càng tốt!

Liên hệ liên tục có hơn 200 mẫu email hiện đại

Khi bạn bắt đầu tạo một email trên Thường xuyên liên lạc, bạn sẽ được yêu cầu chọn một mẫu thiết kế.

Bạn có thể chọn từ hơn 200 mẫu email, Tất cả đều được đáp ứng. Đó là một thư viện khổng lồ, với một mẫu cho hầu hết mọi tình huống có thể. Bạn cũng có thể sử dụng một mẫu để tạo một trang đích.

Họ không chia thành các danh mục, nhưng chức năng tìm kiếm ở đầu trang cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm từ khóa để tìm các mẫu có liên quan (ví dụ: Chào mừng bạn, Giảm giá,, v.v.).

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image1

Về chất lượng, các thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. Trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần thay đổi một số văn bản và bạn sẽ hoàn thành!

Mailchimp có gần 100 mẫu và bố cục email được phân loại

Quá trình chọn một thiết kế email trên Mailchimp có thể hơi khó hiểu. Các thiết kế được chia thành hai phần: bố cục và chủ đề.

Các bố cục là các mẫu email chung đơn giản, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian ngay cả khi bạn muốn thiết kế từ đầu.

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image2

Nhưng nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn có thể sẽ quan tâm nhiều hơn đến các chủ đề của Mailchimp, trong đó, tương tự như những gì Constant Contact cung cấp.

Các chủ đề được phân loại, với các loại phổ biến nhất là thương mại điện tử và bản tin.

Tổng cộng có khoảng 90 chủ đề – tất cả đều đáp ứng và được thiết kế tốt.

Và người chiến thắng là liên lạc liên tục

Chất lượng của các chủ đề là tương tự, nhưng Liên hệ liên tục cung cấp nhiều chủ đề hơn, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng tìm thấy một thứ cần chỉnh sửa rất ít.

Tuy nhiên, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử, bạn sẽ thấy rằng Mailchimp có một lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn, đó là cách dễ dàng để lọc ra khỏi phần còn lại

Cả hai đều có Trình chỉnh sửa Email Kéo và Thả – Nhưng Một là Clunkier

Cả Constant Contact và Mailchimp đều cung cấp các trình soạn thảo kéo và thả khá dễ sử dụng, nhưng tất nhiên, mỗi trình đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng..

Liên hệ liên tục từ Email Email Editor là trực quan

Tôi thực sự thích cách trình soạn thảo email đơn giản trên Constant Contact. Nó có lẽ là một trong những lý do nó nhận được những đánh giá tuyệt vời như vậy.

Thanh bên bên trái cung cấp cho bạn tất cả các yếu tố bạn có thể muốn thêm vào email của mình. Xem cái gì bạn thích? Chỉ cần kéo nó vào phần xem trước email ở bên phải.

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image3

Sau đó, nếu bạn nhấp vào một yếu tố trên bản xem trước email, bạn có thể chỉnh sửa nó trực tiếp – đơn giản và nhanh chóng.

Có một sự kết hợp tốt giữa các yếu tố email cơ bản (văn bản và hình ảnh) và các yếu tố nâng cao hơn như cuộc thăm dò, phiếu giảm giá và tích hợp.

Đối với một doanh nghiệp nhỏ điển hình, đây là một trình soạn thảo gần như hoàn hảo. Vấn đề tiềm năng duy nhất là nó không phải là tốt nhất để viết email dài (hơn 500 từ), nhưng có lẽ bạn đã giành được cần phải làm điều đó rất thường xuyên.

Trình chỉnh sửa Email Mailchimp trông có vẻ hay, nhưng nó chậm

Trình chỉnh sửa Mailchimp cũng tương tự (chỉ là một thanh bên ở bên phải màn hình). Tuy nhiên, so với trình soạn thảo Constant Contact, vẫn có hai sự khác biệt lớn.

Đầu tiên, khi bạn muốn chỉnh sửa một khối nội dung mà đã được thêm vào, bạn không nên chỉnh sửa nó trên bản xem trước. Thay vào đó, bảng chỉnh sửa sẽ hiển thị trên thanh bên ban đầu:

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image4

Điều này cung cấp cho bạn một trình soạn thảo văn bản đầy đủ tính năng để sử dụng, thật tuyệt nếu bạn viết email dài hàng trăm từ. Nhưng điều đó khá hiếm, vì vậy tất cả những gì nó thực sự làm là thêm một chút thêm thời gian tải – nó đáng chú ý – và một vài cú nhấp chuột.

Sự khác biệt chính thứ hai là bạn có quyền kiểm soát nâng cao hơn đối với phong cách email của bạn. Chắc chắn, điều này có thể có ích trong một số tình huống, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó có thể quá sức và không cần thiết. Nhấn vào đây để tìm hiểu những gì người dùng thực sự nghĩ về nó.

Và người chiến thắng là liên lạc liên tục

Trong khi cả hai biên tập viên đều tốt, Liên hệ liên tục yêu cầu ít lần nhấp (và thời gian) để chỉnh sửa hầu hết nội dung.

Mailchimp có các tùy chọn nâng cao hơn, nhưng chúng có thể quá mức cần thiết cho những gì bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch viết email bán hàng dài, trình soạn thảo Mailchimp có thể thú vị hơn để viết.

Bạn có cần Tự động hóa mạnh mẽ hay Trình tự email cơ bản?

Cả hai nền tảng đều cung cấp tự động hóa email để cho phép bạn tự động gửi một số email nhất định khi người đăng ký kích hoạt chúng (ví dụ: bằng cách tham gia danh sách email, nhấp vào liên kết trong email của bạn, v.v.).

Liên hệ liên tục cung cấp các chuỗi email cơ bản, và không nhiều.

Mailchimp, mặt khác, cung cấp nhiều kích hoạt người dùng nâng cao, thực sự hữu ích đặc biệt cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn.

Khái niệm cơ bản về tự động hóa email khi liên lạc liên tục

Khi bạn tạo một chiến dịch mới trên Liên hệ liên tục, bạn có một số tùy chọn giới hạn.

Cái chính là tạo một loạt email tự động.

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image5

Nếu bạn chọn tùy chọn đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web nơi bạn có thể thêm hoặc xóa email khỏi chuỗi đó và thay đổi khoảng thời gian họ đã gửi tại.

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image6

Hầu hết các công cụ tiếp thị email có loại trình soạn thảo quy trình công việc này cho các chuỗi email, nhưng Liên hệ liên tục có lẽ là cách đơn giản nhất và đơn giản nhất mà tôi đã từng sử dụng.

Nếu bạn mới sử dụng email tự động, điều này sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn.

Tùy chọn tự động hóa email nâng cao trên Mailchimp

Khi bạn tạo một chiến dịch email mới trên Mailchimp, bạn có một số tùy chọn để chọn trong phần Tự động:

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image7

Các loại email tự động hóa khác nhau được chia thành một vài loại khác nhau, chẳng hạn như Thẻ Thẻ, Hoạt động thuê bao của Mạnh, Thương mại điện tử và Hồi giáo. Chúng dựa trên loại kích hoạt bắt đầu chuỗi email.

Có những bổ sung kích hoạt nâng cao có thể hữu ích nếu bạn là một nhà tiếp thị email có kinh nghiệm, nhưng nếu bạn mới đến hiện trường, nó có vẻ quá sức.

Hầu hết các kích hoạt nâng cao thuộc danh mục thương mại điện tử. Dưới đây là một số ví dụ về những gì bạn có thể làm với họ:

  • Gửi thông báo đặt hàng
  • Cảm ơn khách hàng mới
  • Theo dõi để yêu cầu đánh giá
  • Gửi email cho khách truy cập trang đăng nhập

Như trong Liên hệ liên tục, chọn loại tự động hóa sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể thêm email và chỉnh sửa trình kích hoạt giữa chúng:

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image8

Nó không hoàn toàn sạch sẽ và đơn giản, nhưng vẫn trực quan hợp lý.

Và người chiến thắng là trò chơi Mailchimp (bằng lãi nhỏ)

Mailchimp cung cấp tự động hóa tiên tiến hơn, đặc biệt là cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu và bạn chỉ cần tự động hóa email cơ bản, bạn có thể tốt hơn với Liên hệ liên tục.

Tích hợp thương mại điện tử hoặc tích hợp đa dạng hơn?

Cả Constant Contact và Mailchimp đều cung cấp hơn một chục tích hợp cho phép bạn kết nối danh sách email của mình với trang web hoặc dịch vụ email hiện tại – không cần mã hóa.

Nhưng trước khi bạn chọn một trong các nền tảng, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa các tích hợp cụ thể.

Liên hệ liên tục tích hợp với tất cả các phần mềm kinh doanh phổ biến

Constant Contact có tích hợp cho tất cả các hệ thống quản lý nội dung chính, như WordPress, Shopify và BigC Commerce.

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image9

Có một vài thứ trong danh sách mà Mailchimp không có, như Office 365, QuickBooks và Outlook.

Bên cạnh những tích hợp chính thức cốt lõi mà Constant Contact hỗ trợ và duy trì, còn có một chợ ứng dụng với các tích hợp khác.

Chúng được xuất bản bởi các công ty bên thứ ba, và có rất nhiều trong số họ (hơn 400). Một số hoạt động tuyệt vời, và một số khác thì không – chất lượng khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn đọc các nhận xét.

Tích hợp Mailchimp tập trung vào các công cụ thương mại điện tử

Mailchimp có 16 tích hợp chính thức trong tổng số ngay bây giờ. Nó có những điều cơ bản như WordPress và Shopify, phần còn lại chủ yếu là các tích hợp thương mại điện tử khác.

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image10

Nó hỗ trợ nhiều nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng nhưng ít phổ biến như PrestaShop và Magento.

Một lần nữa, có hàng trăm tích hợp bên thứ ba không chính thức, nơi chất lượng khác nhau. Một số là tuyệt vời, những người khác đã lỗi thời. Nó phụ thuộc vào công ty cụ thể duy trì sự tích hợp.

Và người chiến thắng là trận đấu với nhau!

Trong khi Mailchimp hỗ trợ phần mềm thương mại điện tử, Constant Contact hỗ trợ nhiều công cụ phổ biến hơn.

Liên hệ liên tục có các hình thức đăng ký có thể nhúng tốt hơn

Cách quan trọng nhất để thêm người đăng ký mới vào danh sách của bạn là thông qua một hình thức nhúng trên trang web của bạn.

Tạo biểu mẫu đăng ký tìm kiếm hiện đại trên liên hệ liên tục

Đây là tính năng cốt lõi duy nhất trong đó có một người chiến thắng rõ ràng với tôi.

Các biểu mẫu Constant Contact không chỉ trông đẹp hơn Mailchimp, mà quá trình tạo chúng cũng đơn giản hơn.

Đầu tiên, bạn đi đến phần Biểu mẫu đăng ký trong tài khoản của mình, nơi bạn có thể chọn từ ba loại biểu mẫu. Hầu hết thời gian bạn sẽ muốn một biểu mẫu nội tuyến (nghĩa là có thể nhúng):

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image11

Điều đó mang đến một trình soạn thảo biểu mẫu có thể sử dụng đơn giản hơn.

Chọn các trường bạn muốn, tùy chỉnh văn bản và màu sắc và bạn sẽ sẵn sàng xuất bản biểu mẫu của mình.

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image12

Mặc dù các hình thức không phải là chính xác, nhưng chúng vẫn trông khá đẹp và chúng tốt hơn những gì nhiều nền tảng tiếp thị qua email khác cung cấp.

Tạo các hình thức đăng ký đơn giản (nhưng đơn giản) trên Mailchimp

Thử thách đầu tiên của bạn trên Mailchimp là tìm nơi bạn tạo biểu mẫu. Liên kết được ẩn trong phần cài đặt thả xuống cho mỗi danh sách email bạn đã tạo.

Một lần nữa, bạn có ba tùy chọn giống nhau cho các biểu mẫu, nhưng hầu hết thời gian bạn sẽ chọn chọn nhúng nhúng.

Điều đó sẽ đưa bạn đến trình chỉnh sửa biểu mẫu:

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image13

Bản thân trình chỉnh sửa biểu mẫu khá dễ sử dụng, nhưng không có nhiều tùy chọn.

Trong khi bạn có thể thêm hoặc xóa các trường, không có tùy chọn kiểu dáng cơ bản, và phiên bản mặc định là rất hấp dẫn.

Chắc chắn, nếu bạn có kinh nghiệm phát triển web, bạn có thể viết CSS tùy chỉnh trên trang web của mình. Nhưng nếu bạn không có nền tảng kỹ thuật, điều đó có thể phức tạp và gây nản lòng.

Và người chiến thắng là liên lạc liên tục

Cả hai nền tảng đều cung cấp khả năng tạo các loại biểu mẫu đăng ký giống nhau, nhưng Liên hệ liên tục giúp tạo biểu mẫu dễ dàng hơn và cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn về diện mạo của chúng

Có nhiều tính năng hơn và chi phí thấp hơn Giá trị hỗ trợ ít hơn?

Thật khó để so sánh giá trị của từng công cụ, bởi vì chúng cung cấp các bộ tính năng khác nhau trong mỗi gói và cũng tính phí khác nhau dựa trên kích thước danh sách của bạn.

Nhưng hãy để thử.

Bạn cần gói liên lạc nào?

Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 60 ngày trên Constant Contact và có quyền truy cập vào nhiều tính năng. Nhưng trang web platform platform không giới thiệu chính xác những gì bạn nhận được trên một gói miễn phí. Thay vào đó, nó tập trung vào việc khiến người dùng đăng ký hai gói trả phí chính.

Chi phí của mỗi tăng lên khi kích thước danh sách của bạn tăng lên. Nhưng ở cấp độ thấp nhất cho mỗi gói, gói cước Email Email có giá đắt hơn một nửa so với gói của Email Email Plus.

Dưới đây, một bản tóm tắt về sự khác biệt và tương đồng chính giữa hai kế hoạch:

E-mailEmail Plus
Giá cảPhụ thuộc vào số lượng thuê baoPhụ thuộc vào số lượng thuê bao
Email mỗi thángVô hạnVô hạn
Trình tự email tự động (nghĩa là, trả lời tự động)KhôngĐúng
Nhiều người dùngKhôngĐúng
Thử nghiệm A / BĐúngĐúng
Ủng hộHỗ trợ đầy đủ (điện thoại và trò chuyện trực tiếp)Hỗ trợ đầy đủ + Tư vấn khách hàng mới

Tôi nghĩ rằng nó có một chi phí hợp lý, nhưng một chút về phía cao.

Tính năng lớn nhất mà Constant Contact cung cấp trên cả hai gói là hỗ trợ khách hàng đầy đủ. Điều này thật tuyệt nếu bạn làm việc tương đối mới đối với tiếp thị qua email.

Khi bạn tạo tài khoản cho gói Email Plus (ngay cả khi dùng thử miễn phí), người quản lý tài khoản sẽ liên lạc với bạn để được tư vấn khách hàng mới và hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần trợ giúp.

Kế hoạch miễn phí Mailchimp có đủ tốt cho bạn không?

Mailchimp nổi tiếng với gói miễn phí.

Đây là một kế hoạch tốt nếu bạn là người mới tiếp thị qua email hoặc có ngân sách rất thấp. Điểm yếu lớn của nó là sự hỗ trợ bị hạn chế và tất cả các email của bạn sẽ được gửi đi với nhãn hiệu Mailchimp.

Trên thực tế, một doanh nghiệp nên nằm trong một trong hai gói trả phí của Mailchimp.

Dưới đây là một bản tóm tắt về những gì tất cả các kế hoạch cung cấp:

Miễn phíPhát triển (Chi phí thấp)Chuyên nghiệp (Đắt tiền)
Thuê bao2.000Vô hạnVô hạn
Email mỗi tháng12.000Vô hạnVô hạn
Xây dựng thương hiệu Mailchimp trong emailĐúngKhôngKhông
Tối ưu hóa các tính năngCơ bản (ví dụ: thử nghiệm A / B)Cơ bản và một vài thứ nữa (ví dụ: gửi tối ưu hóa thời gian)Tất cả (phân đoạn nâng cao và thử nghiệm đa biến)
Trình tự email tự động (nghĩa là, trả lời tự động)ĐúngĐúngĐúng
Ủng hộTrong 30 ngàyHỗ trợ cơ bảnHỗ trợ cao cấp

Giá tăng lên vài đô la mỗi tháng trên 500 người đăng ký bạn có, vẫn còn khá rẻ.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, có lẽ bạn sẽ muốn đăng ký gói Kế hoạch Grow Grow. Bạn vẫn nhận được hỗ trợ cơ bản và hầu hết các tính năng tối ưu hóa.

Hầu hết các doanh nghiệp đều không cần các tính năng tối ưu hóa nâng cao mà gói Pro Pro cung cấp, mặc dù hỗ trợ cao cấp rất tốt để có.

Và người chiến thắng là đỉnh Mailchimp

Nếu ngân sách là mối quan tâm chính của bạn, Mailchimp rẻ hơn và cung cấp các tính năng nâng cao hơn (có thể cần hoặc không cần thiết). Tuy nhiên, để có được giá rẻ, bạn phải hy sinh sự hỗ trợ.

Vì vậy, dịch vụ tiếp thị qua email nào trị vì tối cao?

Một điều cuối cùng cần xem xét là nếu bạn vào bất kỳ diễn đàn tiếp thị nào, và bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện về Mailchimp cấm các nhà tiếp thị liên kết Tài khoản trên mạng. Nếu bạn cần thêm các liên kết liên kết vào email của mình, Mailchimp là một tùy chọn dành cho bạn.

Đây là một quy tắc rõ ràng trong các chính sách pháp lý của Mailchimp:

Liên hệ liên tục so với Mailchimp - So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng) -image14

Điều đó không có nghĩa là bạn có thể là một nhà tiếp thị liên kết và sử dụng Mailchimp. Bạn có thể chỉ cần chắc chắn rằng email của bạn không có liên kết liên kết. Thay vào đó, bạn có thể bao gồm các liên kết đến trang web của mình, sau đó chứa các liên kết liên kết.

Vậy, giữa Mailchimp và Constant Contact, đâu là cái dành cho bạn? Điều đó sẽ phụ thuộc vào chuyên môn và nhu cầu kinh doanh của bạn. Nhưng đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tôi nghĩ Liên hệ liên tục là sự lựa chọn tốt hơn.

Nó rất đơn giản và trực quan để sử dụng, có tất cả các tính năng cốt lõi mà hầu hết các doanh nghiệp cần, và đi kèm với tất cả các hỗ trợ bạn cần.

Nếu bạn đã sẵn sàng dùng thử, hãy nhấp vào nút bên dưới.

Dưới đây, một bản tóm tắt nhanh chóng về tất cả mọi thứ chúng tôi đã xem xét:

Đặc tínhPhần kết luận
Mẫu thư điện tửLiên hệ liên tục có hơn hai lần nhiều mẫu email, dễ dàng tìm kiếm hơn.
Trình chỉnh sửa emailLiên hệ Constant Liên tục nhanh hơn và dễ sử dụng hơn, nhưng trình soạn thảo Mailchimp có chức năng nâng cao mà bạn có thể cần.
Tự động hóa emailTự động hóa email liên hệ liên tục đơn giản hơn để sử dụng, nhưng Mailchimp cung cấp nhiều kích hoạt nâng cao.
Tích hợpCả hai cung cấp một số lượng tích hợp tương tự. Constant Contact có trọng tâm chung, trong khi Mailchimp tập trung vào các công cụ thương mại điện tử.
Tạo mẫu đăng kýConstant Contact có trình chỉnh sửa tốt hơn cho các biểu mẫu có thể nhúng và nhiều tùy chọn hơn.
Giá cảMailchimp thường rẻ hơn và có nhiều tính năng hơn, nhưng thiếu sự hỗ trợ mà Constant Contact có.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ đơn giản nhất mà won kiếm được thì mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu hoặc sử dụng và có hỗ trợ chất lượng cao hơn, hãy đến với Liên hệ liên tục. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng, hãy đọc bài đánh giá của chuyên gia Liên hệ liên tục của chúng tôi .

Nếu bạn là một nhà tiếp thị email có kinh nghiệm hoặc đặc biệt sở hữu một doanh nghiệp thương mại điện tử có thể sử dụng các tính năng nâng cao của Mailchimp, hãy đi với Mailchimp. Kiểm tra đánh giá chuyên gia Mailchimp của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Và nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có thể tạo đủ số lượng khách hàng tiềm năng thông qua tiếp thị qua email hay không, hãy xem xét một chiến lược tạo khách hàng tiềm năng khác.

Nguồn:

https://ledgeledridease.constantcontact.com/articles/KnowledgeBase/18265-Create-a-Sign-Up-Form-with-the-new-sign-up-form-experience?lang=en_US

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me