Liên hệ liên tục so với ActiveCampaign – So sánh năm 2020 mới (Một người chiến thắng rõ ràng)

Mọi doanh nghiệp đều cần một nền tảng tiếp thị email, bất kể quy mô của bạn là gì, để giúp bạn quản lý danh bạ, phát triển danh sách của bạn và tạo, lên lịch và theo dõi các email đẹp và hiệu quả. Lựa chọn giữa các tùy chọn khác nhau không phải là quá dễ dàng, vì vậy chúng tôi đã so sánh hai nhà lãnh đạo thị trường, Liên hệ liên tục và ActiveCampaign, để bạn có thể thấy lựa chọn nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.


Điểm nổi bật liên lạc liên tục

Thường xuyên liên lạc cung cấp một trình soạn thảo email dễ sử dụng và một thị trường lớn các ứng dụng và tích hợp. Ngoài ra còn có một phần rất hữu ích về tài nguyên giáo dục vượt ra ngoài việc giúp bạn quản lý tài khoản của mình, cung cấp đào tạo tiếp thị qua email có giá trị.

  • Dễ dàng sử dụng các mẫu email
  • Rất nhiều tài nguyên giáo dục bao gồm hội thảo trên web
  • Hơn 300 ứng dụng và tích hợp

Điểm nổi bật của ActiveCampaign

ActiveCampaign cung cấp tự động hóa tiếp thị đầy đủ với CRM bán hàng (quản lý quan hệ khách hàng) và ra quyết định dựa trên dữ liệu cũng như các dịch vụ tiếp thị qua email. Phạm vi của các tính năng tự động là ấn tượng và kế hoạch cấp cơ bản bao gồm nhiều tùy chọn hơn hầu hết.

  • Nhiều sự kiện tiếp thị trực tiếp
  • Tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ liên kết với CRM bán hàng

Tốt nhất cho…

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một dịch vụ tiếp thị qua email đơn giản và dễ sử dụng, Constant Contact là một lựa chọn tuyệt vời. Nó rất lý tưởng cho những người dùng có kinh nghiệm về tiếp thị qua email và không muốn có nhiều lựa chọn khó hiểu.

ActiveCampaign là tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp tự động hóa tiếp thị tất cả trong một. Đó là một lựa chọn tốt cho các nhà tiếp thị có kinh nghiệm hơn, những người có bí quyết quản lý các công cụ tự động tiên tiến hơn.

Liên hệ liên tục: Tính năng

Trình chỉnh sửa email

Với Thường xuyên liên lạc bạn sẽ nhận được một trình thiết kế email cực kỳ dễ sử dụng và trực quan với các yếu tố kéo và thả. Phạm vi mẫu có phạm vi rộng và bạn có thể tùy chỉnh chúng dễ dàng, kéo vào các yếu tố tùy chỉnh từ thư viện phương tiện chứa tối đa 2GB phương tiện và cá nhân hóa trường tên.

Liên hệ quản lý

Thường xuyên liên lạc cho phép bạn thêm liên hệ bằng cách tải lên một tệp ở nhiều định dạng, nhập thủ công hoặc thông qua nhập đồng bộ từ các nguồn như Outlook, Gmail hoặc CRM của bạn. Bạn cũng có thể tạo biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh để tự động sắp xếp người đăng ký mới vào các danh sách khác nhau để phân khúc.

Phân khúc

Thường xuyên liên lạc giúp dễ dàng di chuyển danh bạ giữa các danh sách và gán thẻ cho phân đoạn nâng cao. Bạn có thể theo dõi các phản hồi thông qua các thẻ và phân đoạn xa hơn hoặc kéo thủ công các liên hệ từ danh sách này sang danh sách khác.

Nội dung động

Thường xuyên liên lạc không cung cấp tính năng này.

Lập kế hoạch email

Thường xuyên liên lạc cho phép bạn lên lịch gửi email cho một ngày hoặc thời gian cụ thể hoặc thiết lập email định kỳ cho cùng một ngày mỗi năm. Bạn có thể tạo các chiến dịch nhỏ giọt hoặc gửi email trong khoảng thời gian của một số phút, giờ hoặc ngày nhất định.

Kiểm tra phân tách

Thường xuyên liên lạc chỉ cung cấp thử nghiệm A / B cho các dòng chủ đề email, để bạn có thể thử nghiệm có tỷ lệ mở cao nhất.

Tự động hóa email

Với Thường xuyên liên lạc bạn có thể quản lý một phạm vi tự động hóa email hạn chế hơn, với sự lựa chọn hai quy trình công việc đơn giản. Bạn có thể tạo thư trả lời tự động để gửi email tùy chỉnh khi người liên hệ có sinh nhật hoặc đến ngày kỷ niệm hoặc để chào đón một người đăng ký mới.

Theo dõi

Thường xuyên liên lạc cung cấp cập nhật theo thời gian thực trên các công cụ phân tích email của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem tỷ lệ mở và nhấp và kiểm tra số liệu thống kê thoát và hủy đăng ký yêu cầu trên bảng điều khiển trực quan. Bạn cũng có thể so sánh tối đa năm chiến dịch email để xem kết quả cấp cao.

Tiếp thị sự kiện

Với Thường xuyên liên lạc bạn có thể truy cập tiếp thị sự kiện cho phép bạn tạo sự kiện, mời liên hệ và theo dõi phản hồi thông qua nền tảng cũng như thiết lập trang đích sự kiện tùy chỉnh.

Ứng dụng di động

Liên hệ liên tục ứng dụng di động có nghĩa là bạn có thể quản lý danh bạ của mình, sắp xếp chúng theo các danh sách khác nhau và theo kịp các chiến dịch email của bạn mọi lúc mọi nơi.

Khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và cung cấp

Với Thường xuyên liên lạc bạn có thể dễ dàng bao gồm các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, lời mời và yêu cầu quyên góp trong email của bạn. Sau đó, bạn có thể thu thập quyên góp và theo dõi RSVP và phản hồi từ trong ứng dụng Liên hệ liên tục.

ActiveCampaign: Tính năng

Trình chỉnh sửa email

ActiveCampaign cung cấp trình chỉnh sửa email trực quan với nhiều mẫu cho mọi tình huống email và trình thiết kế kéo và thả. Bạn có thể cá nhân hóa hầu hết mọi khía cạnh của email bằng các trường C #, không chỉ tên người nhận, để tạo email tùy chỉnh hơn theo tỷ lệ. ActiveCampaign cũng cho phép bạn lấy nội dung từ trang web của mình và thư viện hình ảnh có thể chứa phương tiện không giới hạn cho email của bạn.

Liên hệ quản lý

ActiveCampaign tích hợp với hầu hết các nền tảng email, CRM và nền tảng thương mại điện tử để bạn có thể tự động thêm liên hệ từ các nguồn đó. Bạn cũng có thể nhập tệp CSV hoặc thêm liên hệ theo cách thủ công. Tạo biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh và đẹp mắt, tự động chuyển các liên hệ mới vào các danh sách khác nhau tùy thuộc vào hình thức họ đã sử dụng.

Phân khúc

ActiveCampaign cung cấp một mức độ phân khúc chi tiết ấn tượng được cung cấp bởi dữ liệu phong phú mà nó thu thập. Bạn có thể sử dụng các trường có điều kiện trong nhiều kết hợp để phân đoạn theo nhân khẩu học, hành vi, thẻ, vị trí và hơn thế nữa. Ngoài ra, còn có phân khúc động giúp tự động hóa hoạt động tiếp thị của bạn theo từng hành động.

Nội dung động

Với ActiveCampaign bạn có thể tạo một chiến dịch email tự động điều chỉnh số liên lạc theo thông tin chi tiết của khách hàng. Nó giúp bạn tạo một email phù hợp hơn ở cấp độ lớn mà không cần nỗ lực nhiều.

Lập kế hoạch email

Với ActiveCampaign, khi chiến dịch email của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể lên lịch để gửi ngay lập tức hoặc vào một ngày cụ thể hoặc tạo các chiến dịch nhỏ giọt gửi email theo các khoảng thời gian cụ thể.

Kiểm tra phân tách

Với ActiveCampaign bạn có thể phân tách kiểm tra thực tế mọi yếu tố trong email của bạn, bao gồm dòng chủ đề, vị trí hình ảnh, vị trí gọi hành động, định dạng, màu sắc, v.v. Bạn có thể chạy tối đa năm phiên bản khác nhau cùng một lúc và chọn xếp hạng chúng theo tỷ lệ mở hoặc tỷ lệ nhấp.

Tự động hóa email

ActiveCampaign cung cấp tự động hóa email tiên tiến cho phép bạn tạo ra các quy trình công việc phức tạp. Bạn có thể đặt trả lời tự động cơ bản cho các sự kiện như ai đó tham gia danh sách, sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm của bạn. Bằng cách kết hợp các hành động của khách hàng, trình kích hoạt và logic nâng cao, bạn có thể tự động hóa email để có mức độ cá nhân hóa cao.

Theo dõi

ActiveCampaign cho phép bạn theo dõi tỷ lệ mở và nhấp và chia sẻ xã hội. Bạn cũng có thể kết nối hành vi liên lạc trên trang web của mình để xem điều gì xảy ra sau khi họ nhấp qua. Bằng cách tích hợp với Google Analytics, bạn có thể theo dõi tác động của email.

Tiếp thị sự kiện

ActiveCampaign không cung cấp tính năng này.

Ứng dụng di động

ActiveCampaign không cung cấp tính năng này.

Khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và cung cấp

ActiveCampaign không cung cấp tính năng này.

Dễ sử dụng

Thường xuyên liên lạc nổi bật vì dễ cài đặt và dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu mà không có kinh nghiệm về CNTT. Trình chỉnh sửa email là trực quan và thật đơn giản để thêm và quản lý danh bạ. Khi bạn lần đầu tiên nhập Liên hệ liên tục, bạn sẽ thấy dễ dàng điều hướng các tùy chọn và tìm các phần khác nhau mà bạn cần.

ActiveCampaign có một trình soạn thảo email trực quan với hệ thống kéo và thả đơn giản mà không cần bất kỳ kinh nghiệm mã hóa nào trước đó. Tuy nhiên, bảng điều khiển chính có phần lộn xộn và nó không dễ tìm thấy đường của bạn, một phần vì có rất nhiều công cụ được cung cấp.

Tích hợp

Thường xuyên liên lạc tự hào có số lượng tích hợp toàn diện nhất để bạn có thể kết nối email tiếp thị của mình với các công cụ kinh doanh yêu thích và tăng doanh thu của bạn. Có hơn 300 ứng dụng và tích hợp được cung cấp tại chợ ứng dụng tích hợp, bao gồm FreshBooks, Shopify, Facebook, Mindbody, Zapier, Salesforce, v.v., cũng như API mở để tích hợp Liên hệ liên tục với các ứng dụng trong nhà của bạn.

ActiveCampaign canv phù hợp với Liên hệ liên tục về số lượng tích hợp, nhưng nó cung cấp 150 ứng dụng bao gồm Facebook và các kênh truyền thông xã hội khác, WooC Commerce, Shopify, Stripe, SurveyMonkey, Xero và tích hợp email đầy đủ. Bạn có thể tự động nhập danh bạ từ các nguồn khác và ở đó, một API và các móc web cho các ứng dụng tùy chỉnh.

Giá cả

Thường xuyên liên lạc

Liên hệ liên tục có ba kế hoạch giá bắt đầu chỉ với 5 đô la, một mức giá thấp hơn so với hầu hết các máy nhắn tin điện tử. Giá cuối cùng của bạn được xác định bởi số lượng liên hệ bạn có, mặc dù trước tiên bạn phải chọn một gói và sau đó chọn số liên lạc của bạn để xem nó, điều này khiến việc so sánh giá khó hơn. Có một kế hoạch tập trung vào doanh nghiệp cấp cao nhất, vì Constant Contact nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ hơn cần một bộ công cụ khác.
Bạn có thể thanh toán hàng tháng hoặc được giảm giá 15% khi thanh toán 6 hoặc 12 tháng một lần, nhưng không có hợp đồng. Bạn có thể thay đổi kế hoạch của bạn hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào. Constant Contact có bản dùng thử miễn phí đầy đủ một tháng, mặc dù bạn sẽ phải chia sẻ chi tiết thẻ tín dụng của mình để truy cập. Các tổ chức phi lợi nhuận được giảm giá 30%.

ActiveCampaign

Cung cấp ActiveCampaign bốn kế hoạch giá với bộ tính năng tăng dần cũng như bản dùng thử 14 ngày hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng mà không cần chia sẻ chi tiết thẻ tín dụng của mình. Giá cuối cùng của bạn dựa trên số lượng liên hệ bạn có cũng như gói bạn chọn, nhưng bạn có thể dễ dàng kiểm tra giá bằng cách sử dụng thanh trượt để chọn phạm vi liên hệ của mình. ActiveCampaign nổi bật vì cung cấp nhiều người dùng hơn trên mỗi gói so với hầu hết các máy nhắn tin điện tử.

Bạn có thể thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm và ở đó GIẢM GIÁ 20% cho các tổ chức phi lợi nhuận. Bạn sẽ nhận được một mức giá chiết khấu nếu bạn trả tiền mỗi năm. ActiveCampaign không ràng buộc bạn với một hợp đồng, vì vậy bạn có thể thay đổi kế hoạch nâng cấp hoặc hạ cấp hoặc hủy hoàn toàn tài khoản của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Khả năng giao hàng

Tỷ lệ phân phối là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với dịch vụ tiếp thị qua email. Constant Contact tuyên bố rằng tỷ lệ phân phối của nó trung bình 97%, nhưng ActiveCampaign không chia sẻ tỷ lệ phân phối của nó.

Hỗ trợ khách hàng

Thường xuyên liên lạc cung cấp tư vấn xử lý sự cố thông qua diễn đàn cộng đồng và cơ sở kiến ​​thức sâu rộng. Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn bằng video hoặc liên lạc với bộ phận hỗ trợ trực tiếp qua trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại. Có các số địa phương cho Hoa Kỳ, Anh, Canada và Mexico và mặc dù hỗ trợ không có sẵn 24/7, nhưng thời gian là rất lâu. Các đường dây điện thoại mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Năm, từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối và đến 9 giờ tối Thứ Sáu, và giờ dịch vụ khách hàng của Mexico là Thứ Hai đến Thứ Sáu, 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Bạn có thể sử dụng Twitter để đặt câu hỏi quá. Cùng với việc cung cấp trợ giúp bằng cách sử dụng Liên hệ liên tục, công ty cung cấp một loạt các tài nguyên giáo dục tiếp thị như hội thảo trên web và sự kiện.

ActiveCampaign cung cấp các bài viết trợ giúp, hướng dẫn bằng video và một trong một buổi đào tạo, cũng như một diễn đàn cộng đồng tích cực và phần FAQ để khắc phục sự cố. Nếu bạn cần liên lạc, bạn có thể thực hiện thông qua biểu mẫu web được hướng dẫn nhúng hoặc qua trò chuyện trực tiếp. Mặc dù vậy, không có hỗ trợ điện thoại, và trong khi trò chuyện trực tiếp không có sẵn 24/7, thì giờ không được đăng trên trang web. ActiveCampaign cũng liệt kê các sự kiện thường xuyên của nó bao gồm các cuộc họp và hội thảo tiếp thị.

Người chiến thắng chung cuộc: Liên hệ liên tục

Constant Contact cung cấp nhiều tích hợp hơn và trải nghiệm người dùng trực quan hơn. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm các dịch vụ tiếp thị qua email đơn giản, Constant Contact dễ sử dụng nhất và nhanh nhất để làm chủ, trong khi vẫn cung cấp tất cả các chức năng bạn cần. Dịch vụ khách hàng của nó cũng đi trước một chút so với ActiveCampaign. Ứng dụng dành cho thiết bị di động mang lại lợi thế cho ActiveCampaign, đặc biệt là đối với các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ, những người cần tiếp tục tiếp thị email của họ khi đang di chuyển.

ActiveCampaign không chỉ là tự động hóa email – nó cung cấp tự động hóa tiếp thị đầy đủ kết hợp với CRM bán hàng. Nếu bạn cần sức mạnh của tự động hóa email kết nối hoàn hảo với các công cụ kinh doanh khác của bạn, ActiveCampaign là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu ActiveCampaign thêm ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng đó sẽ phù hợp với Liên hệ liên tục nhưng hiện tại việc thiếu quyền truy cập di động là một khuyết tật thực sự.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me