Làm thế nào để theo dõi trang web của bạn cho thời gian chết miễn phí!

Xin lưu ý rằng hiện tại, Ứng dụng giám sát trang web miễn phí không có sẵn trong Cửa hàng Google Play. Bạn có thể kiểm tra lại ở đây để xem khi nào nó sẽ có sẵn một lần nữa. Cảm ơn bạn.


Ứng dụng giám sát trang web miễn phí là gì?

Ứng dụng Giám sát trang web miễn phí theo dõi và phân tích sức khỏe của trang web của bạn, cảnh báo bạn về mọi thay đổi và thậm chí cho phép bạn theo dõi đối thủ. Đó là một cách miễn phí và dễ dàng để theo kịp trạng thái của trang web của bạn mọi lúc mọi nơi.

Tại sao bạn cần theo dõi trang web của mình?

Trang web của bạn là doanh nghiệp của bạn đối mặt với thế giới trực tuyến. Nó xác định danh tiếng của bạn. Khi trang web của bạn ngừng hoạt động và trang lỗi lỗi xấu hổ đó tăng lên, bạn sẽ đóng cửa một cách hiệu quả với toàn bộ dân số toàn cầu.

Nó không chỉ xấu hổ – nó còn xấu cho doanh nghiệp của bạn.

Sự thật là, mỗi trang web đi xuống theo thời gian. Nó không thể tránh khỏi. Ngay cả các nền tảng lưu trữ tốt nhất hứa hẹn rằng trang web của bạn sẽ tăng 99% thời gian sẽ có 1% thời gian chết mỗi năm. 1% không có âm thanh giống như nhiều, nhưng nó tương đương với bảy giờ một tháng hoặc hơn ba ngày rưỡi một năm. Đó có thể là hàng ngàn đô la doanh số bị bỏ lỡ và nhiều khách truy cập thất vọng chọn đưa doanh nghiệp của họ đi nơi khác, vô thời hạn.

 • Nếu trang web của bạn gặp sự cố quá thường xuyên, bạn sẽ có tiếng (xấu) vì không đáng tin cậy và không có sẵn. Khách truy cập sẽ ngừng giới thiệu trang web của bạn cho bạn bè vì nó quá bực bội khi truy cập trang web mà không biết liệu nó có hoạt động hay không.
 • Khi trang web của bạn ngừng hoạt động, bạn có thể bán hàng. Amazon ước tính kiếm được 29.000 đô la mỗi phút. Điều đó có nghĩa là nó sẽ mất hơn 1,7 triệu đô la doanh số chỉ trong một giờ ngừng hoạt động. Bạn có thể không bán được cùng một khối lượng như Amazon, nhưng một vài giờ ngừng hoạt động một tháng có nghĩa là mất doanh thu mà bạn có thể đủ khả năng..
 • Tin tặc liên tục tìm kiếm các lỗ hổng. Một trang web ngừng hoạt động trong thời gian dài cũng tốt như một dấu hiệu đáng hoan nghênh. Nó cho thấy rằng trang web này không bị theo dõi và một trang web không bị giám sát là mục tiêu dễ dàng cho tội phạm mạng và tin tặc.
 • Một trong những yếu tố mà các công cụ tìm kiếm xem xét khi xếp hạng các trang web là độ tin cậy của trang web. Nếu trang web của bạn liên tục ngừng hoạt động hoặc ngừng hoạt động quá lâu, Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ thông báo và họ sẽ phạt bạn vì điều đó. Tất cả thời gian bạn dành cho công việc SEO của bạn có thể bị giảm sút khi trang web của bạn ngừng hoạt động.
 • Thực tế là, không có cách nào để cá nhân bạn có thể kiểm tra trang web của bạn về sức khỏe của bạn. Internet không bao giờ ngủ, vì vậy trong khi bạn rời khỏi bàn làm việc, ai đó có thể đang cố gắng mua từ doanh nghiệp của bạn và thất bại vì trang web của bạn bị sập. May mắn thay, Trình giám sát trang web miễn phí cũng không ngủ, vì vậy bạn sẽ có thể cảnh giác ngay cả khi bạn ngủ, trong một cuộc họp hoặc với gia đình của bạn.

Khi bạn giám sát trang web của mình, bạn sẽ biết ngay khi trang web của bạn ngừng hoạt động hoặc một cái gì đó không hoạt động như bình thường. Giám sát trang web giúp bạn luôn được thông báo về trạng thái trang web của mình để bạn có thể phản hồi và khắc phục sự cố trước khi bất kỳ ai thông báo rằng trang web của bạn không hoạt động.

Tại sao giám sát trang web của bạn là tốt cho doanh nghiệp của bạn

Giám sát trang web của bạn không phải là một động thái phòng thủ – nó cũng giúp bạn làm cho trang web của bạn tốt hơn.

 • Sử dụng một công cụ giám sát trang web cũng giống như mở một cửa sổ vào hiệu suất của trang web của bạn. Bạn có thể thấy trang web của mình đang trở nên không ổn định và cách tối ưu hóa nó dựa trên thực tế chứ không phải phỏng đoán.
 • Kiểm tra hiệu suất của trang web của bạn trong các khoảng thời gian đều đặn cho bạn thấy nếu trang web của bạn chậm lại để bạn có thể giữ nó ở hiệu suất cao nhất mọi lúc.
 • Với Trình theo dõi trang web miễn phí, bạn có thể được thông báo về các thay đổi đối với nội dung trên trang web của bạn (hoặc đối thủ cạnh tranh), dựa trên các từ khóa mà bạn xác định.

Tại sao chọn ứng dụng giám sát trang web miễn phí?

Xem 360 trang web của bạn

tùy chọn màn hình

Màn hình trang web miễn phí là một công cụ đa năng cho phép bạn thiết lập bốn màn hình khác nhau để theo dõi các khía cạnh khác nhau của trang web của bạn:

http / https: Kiểm tra xem một trang web đang chạy và phản hồi không có lỗi.

Bình: Gửi tin nhắn kiểm tra (một Ping Ping Ping) đến trang web của bạn để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ.

Hải cảng: Màn hình cổng máy chủ để xác minh kết nối thành công.

Từ khóa: Theo dõi các từ khóa cụ thể để biết khi nào chúng xuất hiện trên một trang web cụ thể.

Với Trình theo dõi trang web miễn phí, bạn có thể có được cái nhìn tổng quan về tình trạng và tình trạng trang web của bạn trong thời gian thực để đảm bảo rằng bạn được thông báo ngay lập tức về bất kỳ vấn đề có vấn đề nào.

Kiểm tra tới 288 lần một ngày

màn hình http

Màn hình trang web miễn phí cho phép bạn chọn tần suất bạn chạy thử nghiệm. Bạn có thể kiểm tra một lần mỗi giờ (24 lần một ngày), cứ sau nửa giờ một lần (48 lần một ngày) hoặc thậm chí thường xuyên cứ sau năm phút (288 lần một ngày). Bạn có thể thiết lập bao nhiêu màn hình tùy thích và kiểm tra thường xuyên như bạn muốn, để bạn luôn biết chính xác những gì đang xảy ra với trang web của mình.

Theo dõi cuộc thi

theo dõi từ khóa

Cũng như cho phép bạn theo dõi trang web của riêng mình, Trình theo dõi trang web miễn phí cũng trao quyền cho bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh. Sử dụng công cụ Keyword để tạo cảnh báo từ khóa trên bất kỳ trang nào trên trang web đối thủ hoặc trang tin tức trong ngành. Bạn sẽ được thông báo mỗi khi từ khóa bạn chọn, có thể bao gồm tên công ty của bạn, được thêm hoặc xóa.

Dễ sử dụng

điểm kiểm tra-đồ thị

Trang web miễn phí Màn hình bảng điều khiển trực quan giúp bạn dễ dàng xem thông tin bạn nhận được. Bằng cách chọn màn hình bạn muốn xem, bạn có thể thấy tất cả dữ liệu được thu thập trong 24 giờ qua. Dữ liệu được trình bày dưới dạng biểu đồ dễ đọc hiển thị thời gian hoạt động và thời gian chết, và bạn có thể lọc màn hình của mình bằng cách ‘Tất cả, Hồi‘ Lên, Hồi ‘Xuống, Tạm dừng và Tạm dừng.

Quảng cáo miễn phí

Bạn đã thắng được làm phiền bởi các quảng cáo xâm nhập, gây phiền nhiễu khi bạn muốn kiểm tra trên trang web của mình. Màn hình trang web miễn phí hoàn toàn không có quảng cáo.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng giám sát trang web miễn phí

Ứng dụng Giám sát trang web miễn phí mang đến cho bạn khả năng hiển thị không ngừng về trạng thái của trang web để bạn sẽ biết ngay lập tức nếu có bất cứ điều gì xảy ra. Bạn có thể tăng thời gian trang web của bạn hoạt động và giảm thời gian chết.

Với một trang web đáng tin cậy hơn, Trình theo dõi trang web miễn phí giúp bạn cải thiện doanh thu và số liệu khách truy cập. Nó cũng giúp tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn, tăng cường sự tham gia của khách truy cập và nâng cao các số liệu quan trọng như thời gian trên trang web và chuyển đổi. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ không bao giờ bị xem là mục tiêu dễ dàng của tin tặc và tội phạm mạng. Một trang web đáng tin cậy hơn cũng là yếu tố thúc đẩy SEO của bạn và đẩy trang web của bạn lên thứ hạng kết quả tìm kiếm.

Giám sát trang web miễn phí là công cụ tiếp theo của bạn để giữ cho trang web của bạn hoạt động hoàn hảo, 24 × 7, để tăng lưu lượng truy cập web của bạn, cải thiện doanh thu và danh tiếng và giảm nguy cơ bị tấn công mạng.

Sẵn sàng để bắt đầu theo dõi trang web của bạn? Tải xuống màn hình trang web miễn phí

Muốn biết thêm chi tiết về cách sử dụng Màn hình trang web miễn phí? Xem Hướng dẫn đầy đủ về Ứng dụng giám sát trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map