James Horey thảo luận về phần mềm tập trung vào nhà cung cấp và tương lai của hệ sinh thái Amazon

Người sáng lập và CEO James Horey bắt đầu Đánh giá vào đầu năm 2016, sau khi nói chuyện với một người quen trong ngành cung cấp vật nuôi đã đề cập rằng họ gặp khó khăn trong việc quản lý dữ liệu tài khoản Amazon của họ một cách hiệu quả. Họ cần một cách để truy cập thông tin sản phẩm, đánh giá của khách hàng và câu hỏi từ Amazon và các nền tảng khác để giúp cải thiện thực hành dịch vụ khách hàng của họ. Horey vừa mới nghỉ việc ở một startup khác và có kinh nghiệm phát triển phần mềm. Anh quyết định tham gia thử thách và ReviewBox cùng gia đình sản phẩm của nó ra đời. Chúng tôi đã nói chuyện với Horey về cách anh ấy giúp các doanh nghiệp lấp đầy khoảng trống dịch vụ khách hàng của họ và tương lai của phần mềm tập trung vào nhà cung cấp trong hệ sinh thái của Amazon.


Điều gì làm cho phần mềm Reviewbox sườn trở nên độc đáo cho các nhà cung cấp dựa vào Amazon?

Trong thị trường nơi chúng tôi chơi, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh ngay bây giờ. Đặc biệt là ở thị trường trung cấp. Có rất nhiều khả năng phần mềm tuyệt vời cho những thương hiệu cỡ trung thực sự tuyệt vời này được bán trên Amazon. Đó là nơi mà chúng tôi đến.

Đối với những thương hiệu cụ thể, họ thường muốn có nhiều dữ liệu về doanh số bán hàng trên Amazon của họ. Ngoài các đánh giá về sản phẩm, bạn có thể xem các câu hỏi, nội dung, giá bán lẻ, họ sẽ liệt kê những người bán bên thứ ba, họ có thể đưa ra phạm vi bảo hiểm lớn hơn bên ngoài Amazon như Walmart hoặc Target và PetSmart, v.v. Chúng tôi phải có khả năng cung cấp phần mềm cung cấp thông tin đó.

Dữ liệu của khách hàng của bạn được trình bày với họ như thế nào?

Khách hàng của chúng tôi tương tác với phần mềm của chúng tôi theo ba cách chính:

  • Ứng dụng web: Cách chính để xem dữ liệu khi bạn đăng nhập
  • Thông báo thư điện tử: Chúng tôi muốn xem các thông báo email như một phần của giao diện của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều người dùng, ví dụ, chủ yếu tương tác với phần mềm của chúng tôi thông qua các thông báo và qua email của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cố gắng thêm nhiều dữ liệu và thông tin vào các email đó.
  • Báo cáo dữ liệu: Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết lập các báo cáo được tự động gửi qua email cho mình để nếu bạn không muốn đăng nhập hoặc bạn quá bận rộn và bạn chỉ muốn một bản sao ngoại tuyến của các báo cáo đó, bạn có thể tự động truy cập chúng.

Cụ thể loại dữ liệu nào trong các báo cáo đó?

Khi họ đăng nhập vào bảng điều khiển, những gì họ thường thấy là – trước tiên, chế độ xem tùy chỉnh tùy thuộc vào sản phẩm của chính họ và loại đăng ký nào họ có thể có với chúng tôi. Nhưng họ có thể xem tất cả dữ liệu có liên quan mà họ muốn trên kênh thương mại điện tử của họ.

Điều này bao gồm thông tin mà nhóm tiếp thị sẽ quan tâm như đánh giá sản phẩm, câu hỏi mọi người đang hỏi, tất cả nội dung mà họ đã thiết lập để hình ảnh, gạch đầu dòng, mô tả, loại trang – những thứ như thế, mà nhóm tiếp thị có thể quan tâm rất nhiều về.

Nếu đội ngũ bán hàng muốn xem xét điểm giá của sản phẩm, họ cũng có thể dễ dàng làm điều đó. Chúng tôi liên tục thêm nhiều dữ liệu vào hỗn hợp. Nếu họ muốn tích hợp dữ liệu quảng cáo và xem chi tiêu của họ liên quan đến giá bán lẻ, liên quan đến xếp hạng và đánh giá, thì điều đó khá đơn giản để làm điều đó trong nền tảng của chúng tôi..

Bạn có một ví dụ về cách một công ty có thể sử dụng dữ liệu của bạn để cải thiện điểm mấu chốt của họ hoặc thực tiễn kinh doanh tổng thể của họ?

Chúng tôi có một vài nghiên cứu trường hợp với khách hàng của chúng tôi. Radio Systems Corporation, bao gồm các thương hiệu như PetSafe, là một ví dụ tuyệt vời về điều đó, nhưng chúng tôi cũng có một vài người khác. Về mặt cải thiện dòng dưới cùng hoặc dòng trên cùng, nó sẽ thực sự phụ thuộc vào chi tiết cụ thể về những gì họ đang tìm kiếm trong đăng ký.

Nếu họ chủ yếu tập trung vào các đánh giá và câu hỏi tiêu cực, thì điều đó sẽ khó đo lường hơn về mặt đô la. Nếu bạn là một thương hiệu như PetSafe và ai đó để lại đánh giá 1 sao, điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng mặt hàng đó được mua trong tương lai. Không ai muốn xem một loạt các đánh giá 1 sao về sản phẩm của họ.

Có nói rằng, nếu họ phản hồi đánh giá 1 sao và giả thuyết thay đổi người đánh giá thì tâm trí của họ đủ để họ chỉnh sửa nhận xét của họ và cập nhật đánh giá của họ lên ba hoặc bốn sao, làm thế nào để cải thiện điểm mấu chốt của họ? Nó sẽ cải thiện nó. Nó khó có thể định lượng được hiệu quả của một đánh giá.

Thành thật mà nói, từ quan điểm dịch vụ khách hàng, trả lời các đánh giá trực tuyến là một khoảng cách cần được giải quyết. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi có thể trả lời các cuộc gọi và trả lời email bất kể điều gì, bởi vì nó liên lạc trực tiếp với một người cần giải quyết vấn đề. Chúng tôi xem dữ liệu mà chúng tôi cung cấp như một công cụ mà Vượt qua giúp dễ dàng có cùng giao tiếp với ai đó để lại đánh giá về sản phẩm của họ. Nó sẽ cải thiện dịch vụ khách hàng của họ bất kể dòng dưới cùng.

Bạn có các sản phẩm khác ngoài ReviewBox, như Ad Station, SearchBox và CopyBox. Làm thế nào để các sản phẩm của bạn làm việc cùng nhau để giúp một công ty hoặc lấp đầy khoảng trống hoặc chỉ cải thiện tổng thể?

Nó về việc cố gắng điền vào những khoảng trống trong thông tin sản phẩm mà bạn hiện đang xem. Mặc dù các sản phẩm là các đăng ký riêng biệt và các mô-đun riêng biệt, nhưng thực tế là một người mua hàng đang cân nhắc mua một mặt hàng cho một trong các thương hiệu của bạn … họ sẽ xem xét rất nhiều dữ liệu khác nhau để đưa ra quyết định đó, đúng?

Họ có thể nhập cụm từ tìm kiếm và xem quảng cáo mà bạn đang quản lý trên Amazon. Hoặc họ có thể thấy một trong những mục của bạn xuất hiện hữu cơ trên một trang. Khi họ nhấp vào đó, họ có thể thấy một loạt các hình ảnh và họ có thể đọc qua mô tả sản phẩm hoặc các tính năng của viên đạn. Tất nhiên, họ sẽ xem xét giá cả và liệu mặt hàng đó có sẵn trong phạm vi mà họ mong đợi hay không. Cuối cùng, họ sẽ chuyển qua xếp hạng và đánh giá để đảm bảo rằng những người khác đã xác nhận sản phẩm đó.

Chúng tôi xem xét toàn bộ hành trình mà khách hàng sẽ trải qua cho sản phẩm của bạn và hỏi, Làm thế nào để chúng tôi cấu trúc tất cả thông tin đó và hệ thống hóa nó để công ty có quyền truy cập vào toàn bộ hành trình của khách hàng. Mặc dù chúng tôi có các đăng ký sản phẩm khác nhau, tôi nghĩ rằng tất cả thuộc về một câu chuyện duy nhất.

Tương lai của công ty bạn trông như thế nào?

Một điều mà tôi nghĩ là quan trọng để hiểu về công ty của chúng tôi – chúng tôi là một công ty bootstrap và điều đó có nghĩa là chúng tôi đã phát triển vì khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và đã trả tiền cho chúng tôi và sẵn sàng phát triển cùng chúng tôi. Điều đó thật sự thú vị. Cho năm 2019, đó sẽ tiếp tục.

Về mặt sản phẩm, tôi vẫn nghĩ rằng có những lỗ hổng trong hệ sinh thái dữ liệu mà chúng tôi đang cố gắng lấp đầy. Cái lớn tiếp theo thực sự tập trung vào những gì tôi coi là dữ liệu vận hành. Vì vậy, dữ liệu bán hàng và hàng tồn kho, tỷ lệ trả lại, dữ liệu nhà cung cấp từ trung tâm nhà cung cấp và vv. Chúng tôi muốn có thể tích hợp dữ liệu đó để điền vào các phần còn thiếu với hệ sinh thái dữ liệu mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Từ đó tôi nghĩ nó thực sự về việc nhân đôi ý tưởng hành động dựa trên thông tin này. Vậy điều đó có ý nghĩa gì? Cung cấp nội dung, xem xét chào mời, quản lý quảng cáo tích cực và vv. Tôi nghĩ rằng, một thứ gì đó mà LỚN thực sự thú vị đối với chúng tôi và một cái gì đó hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể giúp khách hàng của mình.

Bạn thấy phần mềm tập trung vào nhà cung cấp theo hướng nào? Có lỗ hổng nào trong toàn ngành mà bạn muốn thấy được vá không?

Tôi nghĩ rằng trong không gian thương hiệu, đặc biệt là với Amazon, mọi thứ đang thay đổi khá nhiều. Rất nhiều thay đổi trong số này đã bắt đầu xảy ra và sẽ tiếp tục tăng tốc trong suốt năm 2019. Một trong những thay đổi vĩ mô lớn là toàn bộ góc nhìn trực tiếp đến người tiêu dùng.

Trong một thời gian dài, các nhà sản xuất và thương hiệu đã phải dựa vào các đối tác phân phối và đối tác bán lẻ để có thể bán các mặt hàng của họ và kết nối với người tiêu dùng. Vì vậy, nếu nơi duy nhất mà khách hàng có thể mua một nhãn hiệu dầu gội cụ thể là thông qua Target, thì khách hàng phải có mối quan hệ khá tốt với Target. Cửa hàng vật lý.

Amazon đã thay đổi tất cả điều đó. Khi ai đó để lại đánh giá 1 sao trên Amazon, họ không nhất thiết phải nghĩ về Amazon. Họ nghĩ về bạn, chủ thương hiệu – bất cứ ai làm ra sản phẩm đó. Cho dù thương hiệu đó bán số lượng lớn cho Amazon hay họ bán trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua trung tâm người bán hoặc thông qua trang web của riêng họ, họ phải nghĩ mình là một thương hiệu trực tiếp cho người tiêu dùng.

Điều đó có nghĩa là từ quan điểm kinh tế là các thương hiệu thực sự mới có thể tận dụng kịch bản đó. Có lẽ họ chỉ đơn giản là cấu trúc theo cách mà rất thuận lợi cho toàn bộ góc độ trực tiếp đến người tiêu dùng. Có lẽ họ có cấu trúc để bán trực tiếp cho người tiêu dùng thuận tiện hơn thông qua người bán trung tâm thay vì trung tâm nhà cung cấp. Có lẽ họ đã bắt đầu nghĩ về chiến lược phân phối thương mại điện tử của họ hoặc những hợp đồng đó trông như thế nào.

Nếu tôi đưa ra một dự đoán rộng rãi, tôi sẽ nói rằng số lượng các thương hiệu thực sự mới và các thương hiệu khởi nghiệp trong suốt năm 2019 sẽ tăng lên. Người tiêu dùng sẽ có quyền truy cập vào một mức độ lớn hơn các sản phẩm thực sự thú vị từ các thương hiệu mà họ đã từng nghe nói về.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me