IP ServerOne cung cấp các giải pháp lưu trữ để đạt được thành công trên Internet

Sharernia Negar của Máy chủ IP cho chúng tôi biết làm thế nào nhiều dịch vụ của họ đã biến công ty ban đầu chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ web cơ bản và vận hành từ một văn phòng nhỏ thành một công ty hiện đang quản lý hơn 5.000 máy chủ vật lý cho hơn 50.000 khách hàng trên toàn cầu.


Dịch vụ chính của bạn là gì và loại khách hàng nào bạn phục vụ?

IPServerOne cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ toàn diện để khách hàng có thể đạt được thành công trong hoạt động trên Internet. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ như Web Hosting, Email Hosting, Cloud Hosting, Database Management, DDoS Protection, Private Cloud Hosting và các dịch vụ chuyên nghiệp khác yêu cầu cơ sở hạ tầng lưu trữ tùy chỉnh.

Sức mạnh quan trọng của công ty của chúng tôi được thể hiện thông qua chuyên môn kỹ thuật đã được chứng minh của chúng tôi để tích hợp liền mạch các hệ thống, ứng dụng mạng và phần mềm như một giải pháp hoàn chỉnh cho môi trường cạnh tranh ngày nay.

Gói lưu trữ của bạn là gì và chúng có bao gồm SSL không?

Có, khách hàng của chúng tôi có tùy chọn để thêm vào bảng điều khiển (cPanel, DirectAdmin hoặc Plesk) đi kèm với Mật mã mặc định của Let Let Encrypt SSL. Họ cũng có thể trực tiếp thêm vào chứng chỉ SSL như Alpha SSL hoặc Wildcard vào tên miền / lưu trữ của họ.

Private Cloud Hosting của bạn mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Private Cloud Hosting của chúng tôi được xây dựng bằng Cơ sở hạ tầng Hyperconverged, cho phép các doanh nghiệp đạt được mức độ kiểm soát và tùy chỉnh bảo mật cao hơn trên các tính năng có thể mở rộng, linh hoạt và linh hoạt của đám mây công cộng. Nền tảng của chúng tôi tích hợp tài nguyên máy tính, mạng, ảo hóa và lưu trữ thông qua kiến ​​trúc tập trung vào phần mềm.

Đội ngũ chuyên gia lành nghề của chúng tôi sẽ hiểu khách hàng về các yêu cầu của Cloud Cloud Hosting và kiến ​​trúc sư máy chủ Hyperconverged để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Nó cũng cho phép hiệu năng cao nhất và phù hợp hơn cho các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên với khả năng cung cấp bộ nhớ và năng lượng cao.

Lưu trữ đám mây lai là gì và lợi thế của nó là gì?

Đám mây lai của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng của Đám mây riêng, công cộng và tại chỗ. Mặc dù Hybrid Cloud có cơ sở hạ tầng phức tạp, chúng tôi sẽ giúp bạn trong toàn bộ quá trình lập kế hoạch, di chuyển và tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn lên đám mây.

Một số ưu điểm của Đám mây lai của chúng tôi là:

  • Bảo mật nâng cao: Đám mây lai của chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát lưu trữ và phân tách dữ liệu trong đám mây công cộng, riêng tư và tại chỗ trong khi vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu.
  • Linh hoạt và có thể mở rộng: Bạn không chỉ có thể căn chỉnh kiến ​​trúc theo nhu cầu phù hợp nhất mà còn có thể định cấu hình tài nguyên dựa trên nhu cầu thay đổi.
  • Khuyến khích đổi mới: Làm cho các ứng dụng và dữ liệu có sẵn cho những người chơi chính trong doanh nghiệp của bạn. Đám mây lai giúp tăng tốc quá trình ra quyết định, góp phần tăng năng suất và đổi mới.
  • Hiệu suất cao hơn: Đám mây lai của chúng tôi cải thiện thời gian tải và tốc độ truyền dữ liệu để phù hợp với các ứng dụng quan trọng.

IP ServerOne cung cấp các giải pháp lưu trữ để đạt được thành công trên Internet

Bạn cung cấp dịch vụ quản lý nào?

Chúng tôi giám sát việc vận hành, quản lý và kiểm soát bảo mật và tuân thủ từ cấp độ nền tảng, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng, phần cứng vật lý, kết nối mạng cho đến hệ điều hành máy chủ lưu trữ. Điều này có nghĩa là chúng tôi có trách nhiệm cung cấp độ tin cậy về thời gian hoạt động của tất cả các dịch vụ lưu trữ của chúng tôi trên cơ sở nhất quán.

Các dịch vụ được quản lý của chúng tôi có ba gói riêng biệt là Essential, Pro và Premium. Sử dụng gói Dịch vụ được quản lý cao cấp của chúng tôi, khách hàng nhận được hỗ trợ CNTT chính thức bao gồm 30 vé hỗ trợ kỹ thuật của bảng điều khiển mỗi tháng và truy cập vào WhatsApp (nhóm và riêng tư) với nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

Kế hoạch lưu trữ của chúng tôi đi kèm với hỗ trợ cơ bản. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp các gói Dịch vụ được quản lý cho những khách hàng yêu cầu các cấp độ khác nhau hoặc hỗ trợ kỹ thuật sâu rộng hơn.

Bạn có giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu không?

Chúng tôi cung cấp công cụ cơ sở dữ liệu quan hệ dựa trên Linux và Windows (MySQL, SQL Server, MariaDB và PostgreQuery) với hiệu suất an toàn, linh hoạt và tối ưu hóa. Chúng tôi giúp người dùng dễ dàng triển khai, quản lý và mở rộng cơ sở dữ liệu của họ trên đám mây. Giải pháp cơ sở dữ liệu của chúng tôi đi kèm với các khả năng đầy đủ để giúp bạn vận hành và bảo trì cơ sở dữ liệu. Nó có khả năng giải phóng bạn khỏi các nhiệm vụ quản lý cơ sở dữ liệu tốn thời gian và cho phép bạn tập trung vào công việc cốt lõi của mình.

Máy chủ của bạn có được tối ưu hóa cho các dịch vụ phát trực tuyến và trò chơi không?

Có, các máy chủ của chúng tôi được đặt trong Trung tâm dữ liệu được chứng nhận cấp III với Giao thức cổng biên giới mạng (BGP) xếp thứ 1 tại Malaysia. Điều này làm cho các máy chủ chuyên dụng của chúng tôi được trang bị đầy đủ và tối ưu hóa để chơi game và phát trực tuyến. Các máy chủ của chúng tôi có nhiều đường dẫn dự phòng và định tuyến tối ưu để đảm bảo rằng bạn có thể linh hoạt nâng cấp theo yêu cầu khối lượng công việc của mình. Ngoài ra, công nghệ Anti-DDoS mới nhất của chúng tôi giúp giảm thiểu mọi loại Tấn công DDoS mà không gây ra bất kỳ rắc rối nào cho hiệu suất máy chủ của bạn bằng cách tự động chặn cuộc tấn công bằng tính năng của LUÔN LUÔN LUÔN.

Bạn có dịch vụ sao lưu và phục hồi không?

Dịch vụ sao lưu từ xa IPServerOne, sử dụng Sao lưu mềm R1 mạnh mẽ cung cấp bảo vệ dữ liệu liên tục để đảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trữ đầy đủ và cập nhật trong một máy chủ khác thay vì sản phẩm của bạn. Bạn có thể rút ngắn thói quen sao lưu thường xuyên có thể mất hàng giờ để hoàn thành. Chưa kể đến sự căng thẳng của máy chủ và sự khó lường mà bạn phải chịu đựng khi dữ liệu của bạn mở rộng cùng với doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ sao lưu từ xa cũng có thể giúp quá trình Lập kế hoạch liên tục kinh doanh của bạn vì dữ liệu của bạn sẽ được an toàn từ xa trong trường hợp thương vong xảy ra. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng theo dõi các thay đổi dữ liệu trong thời gian thực và thực hiện sao lưu trong suốt cả ngày mà không làm giảm hiệu suất máy chủ của bạn.

Chúng tôi có các gói sao lưu từ xa cho 100 GB, 200 GB, 400 GB, 600 GB, 800 GB, 1TB, 2TB.

Máy chủ của bạn được bảo vệ khỏi tin tặc và các mối đe dọa mạng khác như thế nào?

Các máy chủ của chúng tôi được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu CJ1 ở Cyberjaya, Malaysia. Tất cả các máy chủ đều được bảo vệ với bảo vệ chống DDoS và giám sát mạng và đe dọa liên tục 24 × 7. Chúng được bảo vệ hoàn toàn với giảm thiểu chống DDoS khi chúng tôi triển khai một thiết bị giảm thiểu DDoS thông minh và hiệu suất cao, theo dõi tất cả lưu lượng truy cập đến mạng của chúng tôi và ngay khi có lưu lượng truy cập đáng ngờ, nó sẽ được gắn cờ và gửi đến cơ sở hạ tầng Chống DDoS của chính chúng tôi trực tiếp với dữ liệu báo cáo và phân tích. Quá trình phát hiện và lọc lưu lượng hoàn toàn tự động và theo thời gian thực.

IP ServerOne cung cấp các giải pháp lưu trữ để đạt được thành công trên Internet

Làm cách nào người dùng có thể truy cập các dịch vụ hỗ trợ của bạn?

Nền tảng bán vé hỗ trợ 24 × 7 của chúng tôi được cung cấp cho tất cả các khách hàng đang hoạt động của chúng tôi và có sẵn thông qua cổng thông tin khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ gọi điện thoại suốt cả ngày, bất kể ngày lễ.

Vui lòng cho chúng tôi biết về kết nối mạng của bạn với các quốc gia khác trên toàn cầu.

Chúng tôi đã được xếp hạng ở vị trí MỘT cho Giao thức Cổng biên giới mạng (BGP) tại Malaysia trong vài năm qua liên tiếp cho đến hiện tại. Mạng trục Internet toàn cầu của chúng tôi cung cấp vận chuyển IP có độ trễ thấp, truy cập vào hàng ngàn mạng và giải pháp ngăn xếp kép (IPv4 và IPv6).

IP ServerOne cung cấp các giải pháp lưu trữ để đạt được thành công trên Internet

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me