HostNamaste – Phần cứng và dịch vụ chất lượng cao với giá tốt

Mitesh Ganatra, chủ sở hữu của Chủ nhà, từ chối gây nguy hiểm cho khách hàng của mình các trang web của mình bằng cách làm quá tải máy chủ của họ. Phần cứng chất lượng cao của họ cho phép họ tích hợp nhiều tính năng và tài nguyên với mức giá tốt.


Với các máy chủ đặt tại Los Angeles, Dallas, Jacksonville, Mỹ, Pháp, Châu Âu và Mumbai, Ấn Độ, bất kể đối tượng mục tiêu của bạn ở đâu, một máy chủ từ Chủ nhà luôn luôn là một khoảng cách ngắn.

Người dùng có thể đăng ký và mua tên miền thông qua HostNamaste?

Đúng. Tên miền có thể được đăng ký và chuyển từ trang web của chúng tôi trong vòng vài phút. Chúng tôi hiện có hơn 10 tên miền cấp cao phổ biến trên trang web của chúng tôi và đang phát triển theo yêu cầu.

Bạn cung cấp gói Web Hosting nào?

Chúng tôi cung cấp một loạt các gói Web Hosting. Linux Shared Hosting, Linux Reseller Hosting, Windows Shared Hosting, Windows Reseller Hosting, OpenVZ VPS, KVM VPS, Windows VPS, cPanel / WHM Managed VPS, Plesk Managed VPS, VPS Resource Pools / VPS Reseller, Hybrid Smart Servers Máy chủ chuyên dụng kim loại trần. Khách hàng có thể chọn dịch vụ lưu trữ từ nhiều địa điểm máy chủ của chúng tôi bao gồm Hoa Kỳ, Pháp, Anh và Ấn Độ. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi ở Nga sắp khai trương.

VPS là gì và bạn cung cấp tùy chọn nào?

VPS là viết tắt của Virtual Private Server. Nó là một Máy ảo còn được gọi là Máy chủ chuyên dụng ảo (VDS). VPS chạy hệ điều hành riêng và khách hàng có quyền truy cập root để quản lý và cài đặt phần mềm, trang web và dự án mong muốn trên hệ điều hành được cài đặt của riêng họ.

Chúng tôi cung cấp một loạt các gói VPS, bắt đầu từ VPS OpenVZ phạm vi thấp (Ảo hóa dựa trên container), VPS KVM (Máy ảo dựa trên hạt nhân), VPS Windows, VPS được quản lý cPanel / WHM, VPS được quản lý Plesk, VPS Resource Resource / Đại lý VPS bán lại cho máy chủ KVM thông minh lai ở Mỹ, Pháp, Anh và Ấn Độ.

Những lợi thế để lưu trữ trên một máy chủ chuyên dụng là gì?

Có một số lợi thế của việc chọn máy chủ chuyên dụng so với các loại dịch vụ lưu trữ khác.

Đầu tiên và quan trọng nhất là quyền truy cập gốc / quản trị của máy chủ trên máy chủ của riêng bạn và bạn sẽ nhận được tất cả các tài nguyên (CPU, RAM, Dung lượng đĩa, Băng thông, Địa chỉ IP, v.v.) của máy chủ được phân bổ cho các trang web của bạn và sẽ không chia sẻ với bất kỳ trang web nào của bạn khách hàng khác.

Thứ hai, Bảo vệ. Lưu trữ trang web của bạn trên một máy chủ là của riêng bạn làm giảm đáng kể rủi ro bảo mật. Vì bạn không chia sẻ tài nguyên với các công ty khác, nên bạn không nhận được sự chú ý không mong muốn mà trang web của họ thu hút. Lưu trữ máy chủ chuyên dụng cung cấp bảo mật tốt nhất chống lại các mối đe dọa thông thường như phần mềm độc hại, vi rút, tin tặc, nội dung độc hại, thư rác và các hình thức tấn công mạng khác.

Ngày thứ ba, giá trị đồng tiền của bạn. Thiết lập cơ sở hạ tầng máy chủ của riêng bạn đòi hỏi một lượng lớn tài nguyên, tiền bạc và thời gian. Đầu tư như vậy là một rủi ro rất lớn khi xem xét công nghệ lưu trữ tiến bộ nhanh như thế nào trong thời đại này. Ở phía bên kia của quang phổ, việc tìm kiếm một giải pháp lưu trữ dành riêng cho bạn toàn quyền kiểm soát và truy cập vào các cấu hình và tài nguyên của máy chủ của bạn với một phần nhỏ của giá.

Thứ tư và cuối cùng, là có địa chỉ IP của riêng bạn. Với Shared Hosting, hàng ngàn trang web được lưu trữ trên một máy chủ có cùng địa chỉ IP. Vì các trang web này chia sẻ tài nguyên và không gian, các trang web có lưu lượng truy cập cao sẽ tiêu thụ một lượng tài nguyên đáng kể, ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của các trang web khác. Hoặc, nếu không có đủ tài nguyên có sẵn, hiệu suất trang web sẽ chậm lại rất nhiều. Các máy chủ chuyên dụng đi kèm với một địa chỉ IP duy nhất giúp giảm đáng kể khả năng ngừng hoạt động web.

Bạn có kế hoạch lưu trữ máy chủ chuyên dụng là gì?

Chúng tôi đang cung cấp một loạt các máy chủ chuyên dụng dành riêng cho ngân sách, lai chuyên dụng và kim loại trần bắt đầu từ $ 29,99 / tháng đến $ 279,99 / tháng tại nhiều địa điểm trung tâm dữ liệu (Hoa Kỳ, Pháp, Anh và Ấn Độ) trên toàn thế giới.

Chúng tôi cung cấp máy chủ chuyên dụng trong vòng chưa đầy 8-24 giờ ngay khi thanh toán được ủy quyền thành công.

Có SSL bao gồm lưu trữ?

Đúng. Chúng tôi cung cấp Chứng chỉ SSL Let Let Encrypt và Comodo / Sectigo miễn phí có thể được cài đặt từ bảng điều khiển lưu trữ dễ dàng trong vài phút.

Bạn có cung cấp dịch vụ di chuyển để di chuyển các trang web hiện tại sang HostNamaste?

Đúng. Khách hàng không cần nhấn mạnh vào quá trình di cư bị xáo trộn. Cho phép chúng tôi giải quyết mọi thứ với dịch vụ di chuyển găng tay trắng miễn phí của chúng tôi.

Những biện pháp bảo mật nào được áp dụng để bảo vệ chống lại tin tặc và các mối đe dọa mạng khác?

Số hóa đã làm cho cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết. Hầu hết các tương tác, liên lạc và thậm chí giao dịch của chúng tôi đang được thực hiện kỹ thuật số, với sự trợ giúp của máy tính. Thoải mái như phương tiện này là dành cho chúng tôi, nó cũng gây rủi ro cho dữ liệu quý giá của bạn. Với sự ra đời của công nghệ, số lượng tin tặc và kẻ lừa đảo cũng tăng lên đáng kể.

Do đó, tất cả các máy chủ của chúng tôi đều được bảo vệ với các công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường lưu trữ hiện nay, bao gồm tường lửa phần cứng, công cụ quét vi-rút, bảo vệ chống thư rác và Bảo vệ DDoS.

Máy chủ Linux của chúng tôi được bảo vệ bằng công nghệ CSF và CageFS để bảo mật và quét hàng ngày trên mỗi tài khoản thông qua cron. Máy chủ Windows của chúng tôi được bảo vệ bằng Tường lửa Windows, Cổng khác với Thông thường, Cấu hình truy cập từ xa tùy chỉnh.

Máy chủ của bạn nằm ở đâu?

Các máy chủ của chúng tôi được đặt tại Los Angeles, Dallas, Jacksonville, Mỹ, Pháp, Châu Âu và Mumbai, Ấn Độ. Khách hàng có thể chọn vị trí ưa thích của họ khi đặt hàng. Bất kể đối tượng mục tiêu của bạn ở đâu, một máy chủ từ HostNamaste luôn chỉ cách đó một quãng ngắn.

Những dịch vụ hỗ trợ nào dành cho khách hàng của bạn?

Trang web của bạn quá quan trọng, khiến cho không thể ngắt kết nối, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp Thỏa thuận cấp độ dịch vụ 100% thời gian hoạt động. Đội ngũ thân thiện và hiểu biết của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà bạn có thể có qua Bộ phận Trợ giúp, Phiếu hỗ trợ, Email, Trò chuyện trực tiếp, Skype và Dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me