Hostinger vs SiteGround năm 2020: Wow! Ai có thể nghĩ rằng Hostinger sẽ thắng?

Ngay cả khi giá của SiteGroundftime trông tương tự như Hostinger [, có những khác biệt chính có thể khiến bạn gặp khó khăn. Chọn gói sai và bạn có thể thấy rằng trang web của mình hết tài nguyên, điều này sẽ buộc bạn phải chi tiêu nhiều hơn.


Tôi đã dành một chút thời gian để sử dụng cả máy chủ và nghiên cứu các tính năng và hiệu suất của chúng, và tôi sẽ nói với bạn ngay bây giờ: Hostinger là người giỏi nhất trong hai người. Các kế hoạch của nó có giá cả phải chăng, cung cấp sự kết hợp tốt giữa các tính năng và hỗ trợ.

Nhấn vào đây để xem các ưu đãi mới nhất của Hostinger, hoặc đọc tiếp để tìm hiểu điều gì làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt hơn.

Kế hoạch và giá cả

SiteGround có nhiều tùy chọn hơn, nhưng Hostinger rẻ hơn

SiteGround và Hostinger đều cung cấp ba gói lưu trữ chia sẻ chi phí thấp, tất cả đều được thiết kế để thu hút cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Các gói của Hostingerward được gọi là Đơn, Cao cấp và Kinh doanh, trong khi SiteGround, được gắn nhãn StartUp, GrowBig và GoGeek.

Trên tất cả các gói, Hostinger cung cấp giá trị tốt hơn. Gói đắt nhất của nó, Business, chỉ đắt hơn một chút so với gói trung cấp của SiteGround, nhưng nó có các tính năng tốt hơn. Ví dụ: nó cung cấp cho bạn dung lượng ổ đĩa không giới hạn trong đó SiteGround giới hạn bạn đến 30 GB ngay cả trên gói đắt nhất của nó. Bạn có thể xem thêm chi tiết về điều này trong phần Tính năng bên dưới.

Hostinger cho phép bạn thanh toán hàng tháng, hoặc tăng dần trong một, hai, hoặc bốn năm, (không, không có kế hoạch ba năm, đủ kỳ lạ). Hợp đồng SiteGround lùng là hàng tháng, hoặc một, hai hoặc ba năm. Như với hầu hết các máy chủ lưu trữ, bạn tiết kiệm nhiều hơn bằng cách đăng ký thời hạn tối đa.

Khi thời hạn ban đầu của bạn hết, bạn sẽ trả tỷ lệ tiêu chuẩn, gấp đôi tỷ lệ giới thiệu trên Hostinger và gần gấp ba cho SiteGround. So sánh giá đầy đủ một cách cẩn thận – Gói củaGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGG.

Ngoài lưu trữ được chia sẻ, cả hai máy chủ đều cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress và lưu trữ đám mây được quản lý tốt. Điều thực sự làm họ nổi bật là các tùy chọn lưu trữ bổ sung của họ: Hostinger tập trung vào lưu trữ Minecraft, trong khi SiteGround tập trung vào WooC Commerce. Ngoài ra, Hostinger cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS Windows, nhưng Linux là hệ điều hành duy nhất có sẵn cho SiteGround.

Cả hai máy chủ đều cung cấp dịch vụ lưu trữ email và đăng ký tên miền dưới dạng dịch vụ độc lập hoặc được tích hợp vào các gói lưu trữ.

Đặc trưng

Các tính năng SiteGround từ Beat Beatinger Tùy chọn kế hoạch cơ bản

Hostinger và SiteGround khớp với nhau về các tính năng ở mỗi mức giá. Có rất ít để phân tách chúng ở phần cuối của danh mục dịch vụ rẻ hơn, nhưng có một vài khác biệt đáng kể khi giá tăng.

Ví dụ: Hostinger cung cấp các bản sao lưu hàng tuần trên gói Premium, trong khi SiteGround cung cấp các bản sao lưu hàng ngày trên bảng.

Bảng này hiển thị các gói giá trung bình và cao nhất tại mỗi máy chủ, theo thứ tự giá.

 Chủ nhà – Cao cấpSiteGround – GrowBigChủ nhà – Kinh doanhSiteGround – GoGeek
Giá bánVừa phảiVừa phảiVừa phảiCao
Trang webVô hạnVô hạnVô hạnVô hạn
Dung lượng đĩaVô hạn20 GBVô hạn30 GB
Băng thôngVô hạnVô hạnVô hạnVô hạn
SSL miễn phíCó (hợp đồng 12 tháng trở lên)ĐúngCó (hợp đồng 12 tháng trở lên)Đúng
CDN trên nền tảng đám mâyĐúngĐúngĐúngĐúng
Tự động sao lưuHàng tuầnhằng ngàyhằng ngàyhằng ngày
Bảng điều khiểnTập quánTập quánTập quánTập quán
Máy chủ dàn (để làm việc trên trang web của bạn mà không làm gián đoạn phiên bản trực tiếp)KhôngĐúngKhôngĐúng
Thêm cộng tác viên trang webKhôngĐúngKhôngĐúng

Có một vài điều tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn trong bảng này.

  • Gói chia sẻ đắt nhất của Hostinger tựa là giá trị tốt hơn gói trung cấp của SiteGround bởi vì không gian đĩa không giới hạn, và kế hoạch cao cấp nhất của Hostinger xông vẫn ít tốn kém.
  • SiteGround có dàn máy chủ và công cụ cộng tác. Đây là những công cụ chuyên dụng mà không phải ai cũng cần, vì vậy, không có điểm nào trong việc trả phí cho họ nếu bạn chỉ cần những điều cơ bản.
  • Gói củaGGGGGGGG GoGeek đắt hơn đáng kể so với các gói khác trong bảng. Các cơ quan và đại lý lưu trữ sẽ sẵn lòng trả mức giá đó, nhưng đối với những người khác, nó có lẽ nhiều hơn số tiền bạn cần chi tiêu.

SiteGround đã phát triển Công cụ Trang web để thay thế cPanelSiteGround đã phát triển Công cụ Trang web để thay thế cPanel

Nếu các tính năng đặc biệt của SiteGroundTHER nghe giống như những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm hiểu thêm trong chúng tôi Đánh giá trang web chuyên sâu.

Hiệu suất

Nó có một trận đấu gần, nhưng Hostinger xuất hiện đầu tiên

Cả hai máy chủ này cung cấp 99,9% thời gian hoạt động cho các gói lưu trữ được chia sẻ. Nhưng họ có đảm bảo thời gian hoạt động rất khác nhau.

Hãy để nói rằng trang web của bạn ngừng hoạt động trong gần bốn giờ vào ngày mai. Đo được trong tháng, rằng Thời gian hoạt động là khoảng 99,5% thời gian hoạt động, vì vậy Hostinger sẽ hoàn lại cho bạn 5% phí lưu trữ cho việc ngừng hoạt động.

Nhưng tại SiteGround, thời gian hoạt động được tính theo năm. Vì vậy, nếu trang web của bạn ngừng hoạt động trong bốn giờ chỉ trong tháng này mà không phải bất kỳ trang nào khác, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản bồi thường nào. Nếu nó giảm xuống dưới 99,9% trong năm, thì họ sẽ cho bạn một tháng miễn phí.

Số tiền hoàn lại có liên quan rất nhỏ, vì vậy đây không phải là thứ gì đó để treo lên. Bạn tốt hơn hết là quan tâm nhiều hơn đến thời gian hoặc tần suất trang web của bạn ngừng hoạt động và điều đó có thể ảnh hưởng đến khách truy cập trang web của bạn như thế nào.

Tôi đã sử dụng VPS trên nền tảng đám mây SiteGround và chia sẻ các gói lưu trữ và nhận thấy rằng các tuyên bố về tốc độ tải nhanh và thời gian hoạt động tốt của nó hầu hết là chính xác. Trên gói lưu trữ đám mây, bạn có thể tự động chia tỷ lệ tài nguyên của mình nếu trang web của bạn đạt giới hạn gói, điều đó có nghĩa là vấn đề thời gian chết bằng không trong khi nhu cầu cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu năng tốt trên các gói giá cả phải chăng hơn, hãy nhớ rằng gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất của SiteGround, là gói duy nhất không có bộ nhớ đệm – một hệ thống lưu các bản sao của các trang trên trang web của bạn để giảm tốc độ tải cơ sở dữ liệu. Vì vậy, nó đáng để trả thêm một chút cho sự đảm bảo đó nếu trang web của bạn đang phát triển.

Về độ tin cậy, tôi thực sự thích rằng Hostinger xuất bản thời gian hoạt động của máy chủ trên trang web của mình. Nó phá vỡ mọi thứ theo ngày và thậm chí cho bạn thấy thời gian ngừng hoạt động gần đây nhất.

Thời gian hoạt động của HostingerCập nhật trạng thái máy chủ lưu trữ trong thời gian thực

Tôi đã hỏi SiteGround nếu nó chia sẻ số liệu thời gian hoạt động của nó với tôi, nhưng nhân viên hỗ trợ của nó đã từ chối.

Hostinger đạt được số điểm gần như hoàn hảo trong các bài kiểm tra hiệu suất của chúng tôi. Tìm hiểu thêm trong chúng tôi Đánh giá đầy đủ của Hostinger.

SiteGround ghi điểm tốt, nhưng không tốt bằng Hostinger. Để tìm ra nơi nó rơi ngắn, đọc của chúng tôi Đánh giá trang web chuyên sâu.

Bảo vệ

Các tính năng bảo mật SiteGround từ bỏ Hostinger trong bụi

SiteGround có năm trung tâm dữ liệu trên ba lục địa, tất cả đều có hệ thống phát hiện xâm nhập để bảo vệ chống lại bot và các nỗ lực hack nhắm mục tiêu. Nó liên tục viết các quy tắc và bản vá tường lửa của riêng mình để bảo vệ chống lại tin tặc.

SiteGround chạy phiên bản PHP mới nhất với tất cả các bản vá bảo mật được áp dụng và nó nói rằng nó luôn cập nhật tất cả các ứng dụng máy chủ của mình để đảm bảo không có ứng dụng cũ, không an toàn nào đang chạy. Nó đã cài đặt các mô-đun bổ trợ, bao gồm ModSecurity, trên các máy chủ web của mình để tăng cường bảo mật.

Nếu bạn sử dụng WordPress, SiteGround sẽ tự động cập nhật nó cho bạn. Cập nhật được áp dụng cho cả mã lõi và plugin của bạn. Nhiều máy chủ vẫn không cung cấp dịch vụ này, vì vậy đây là một sự tăng cường bảo mật lớn cũng như tiết kiệm thời gian nếu bạn đang quản lý trang web WordPress của riêng mình.

SiteGround cũng là một trong số ít máy chủ cung cấp sao lưu hàng ngày trên tất cả các gói mà không phải trả thêm phí.

Hostinger sử dụng bảy trung tâm dữ liệu ở ba châu lục. Các máy chủ của nó có các quy tắc tường lửa tùy chỉnh để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS (từ chối dịch vụ phân tán) và máy chủ sẽ thực hiện nhiều bản sao lưu để tránh mất dữ liệu. Nó không cung cấp bất kỳ thông tin nào về bảo mật vật lý hoặc thiết bị khắc phục thảm họa tại bất kỳ trung tâm dữ liệu cá nhân nào nhưng cho biết các kỹ sư của họ cung cấp phản ứng sự cố gần như ngay lập tức và theo dõi các máy chủ trong thời gian thực.

Sao lưu được thực hiện ít nhất hàng tuần, với sao lưu hàng ngày trên một số kế hoạch. Nếu gói của bạn không bao gồm các bản sao lưu hàng ngày, bạn có thể trả một khoản phí nhỏ để nâng cấp, rất đáng để xem xét.

Thật không may, Hostinger đã bị vi phạm an ninh gần đây, do đó có thể làm tổn hại niềm tin của khách hàng. Nó có thể được hưởng lợi từ việc chia sẻ thêm thông tin về bảo mật được cải thiện kể từ sự cố để trấn an khách hàng.

Ủng hộ

Hỗ trợ email đơn giản, hiệu quả tại Hostinger Beats Trang web Biểu mẫu liên hệ ẩn

SiteGround đặt hỗ trợ chất lượng vào trọng tâm của hoạt động kinh doanh và cung cấp hỗ trợ trò chuyện qua điện thoại, vé và trò chuyện trực tiếp cho khách hàng đã đăng nhập, cũng như hệ thống chatbot để trả lời ngay lập tức. Phần đăng nhập đó là chính – nếu bạn không phải là khách hàng và chỉ có câu hỏi, bạn không thể tìm câu trả lời qua SiteGround.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn tại Hostinger, nhưng chỉ dành cho khách hàng trả tiền. Nếu bạn có thắc mắc trước khi đăng ký, bạn có thể sử dụng mẫu email.

Mẫu hỗ trợ của HostingerHình thức liên lạc của Hostinger

Tôi đã hỏi Hostinger và SiteGround về các gói lưu trữ được chia sẻ của họ có SSL. Tôi đã liên lạc với cả hai vào khoảng 3 giờ chiều GMT vào thứ Hai. Đó là 7 giờ sáng trên Bờ Tây Hoa Kỳ (PST). Thời gian phản hồi trong cùng một sân bóng.

Hostinger trả lời sau 14 phút. Sau khi sử dụng mẫu liên hệ trên trang web của mình, Hồi Anindya đã gửi email cho tôi một câu trả lời thân thiện bằng một ảnh chụp màn hình. Email là một vé hỗ trợ, vì vậy bạn có thể trả lời nó và tiếp tục cuộc trò chuyện nếu bạn cần.

Email hỗ trợ của HostingerPhản hồi của Hostinger bằng email

SiteGround trả lời trong vòng ba phút. Tuy nhiên, tôi đã phải hoàn thành một vài bước trước khi tôi thực sự có thể đến điểm gửi câu hỏi: Tôi phải đăng nhập, chọn một chủ đề và sau đó xác nhận rằng tôi muốn tiếp tục nói chuyện với ai đó, và sau đó xác nhận rằng tôi muốn sử dụng trò chuyện. Điều này mất thêm 4-5 phút trên đầu thời gian chờ đợi.

Hỗ trợ SiteGroundHỗ trợ SiteGroundiến bắt đầu với màn hình lựa chọn này

Sau khi trả lời câu hỏi của tôi, nhà điều hành đã rời khỏi cuộc trò chuyện trong gần bốn phút trước khi hỏi tôi có cần thêm gì không.

Ảnh chụp màn hình hỗ trợ SiteGround

Vì sự rõ ràng và minh bạch, Hostinger là người chiến thắng xứng đáng

Hostinger là đề xuất của tôi cho một máy chủ giá cả phải chăng với các tính năng tuyệt vời trên cả ba gói lưu trữ được chia sẻ.

Mặc dù SiteGround và Hostinger có nhiều điểm chung, SiteGround có nhiều tính năng hướng đến các nhà phát triển. Nhiều khách hàng chỉ đơn giản là giành chiến thắng cần họ.

Tôi cũng thấy hỗ trợ Hostinger lề dễ truy cập hơn và nó minh bạch về trạng thái máy chủ của nó, điều này giúp tôi tự tin về những lời hứa về thời gian hoạt động của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ có các tính năng và khả năng hỗ trợ một trang web đang phát triển, thì Hostinger cung cấp giá trị thực và chất lượng hỗ trợ công nghệ của nó rất khó để so sánh.

 Chủ nhàSiteGround
Giá cả và kế hoạchVừa phảiTrung bình đến cao
Đặc trưngCơ bản, nhưng đủ cho các doanh nghiệp don don cần các công cụ cộng tác và phát triển nâng caoNhiều tính năng hơn cho các đại lý, dịch giả tự do và nhà phát triển để chia sẻ nhiệm vụ và lập hóa đơn cho khách hàng
Hiệu suấtPhản ứng nhanh và thông tin trạng thái máy chủ rõ ràngTốc độ tốt, nhưng sẽ không tiết lộ lịch sử thời gian hoạt động của nó
Bảo vệSao lưu hàng ngày có sẵn, nhưng trả tiền trên một số kế hoạch; quy tắc tường lửa tùy chỉnh, nhiều bản sao lưu và máy chủ cứng để bảo vệ chống hackQuy tắc tường lửa tùy chỉnh, sao lưu hàng ngày, máy chủ web được tăng cường với các mô-đun bổ trợ, cộng với cập nhật mã WordPress tự động
Ủng hộHỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email; kiến thức cơ bản; bài đăng trên blogHỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, email điện thoại chỉ dành cho khách hàng hiện tại; cơ sở kiến ​​thức chất lượng cao có sẵn cho tất cả
 

Câu hỏi thường gặp

Hostinger có tốt hơn SiteGround không?Theo các thử nghiệm hiệu suất của chúng tôi, Hostinger cung cấp hiệu suất tốt hơn một chút so với SiteGround. Hostinger cũng cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời với giá thấp, điều đó có nghĩa là bạn nhận được giá trị tuyệt vời cho tiền của mình.

Tuy nhiên, SiteGround là một máy chủ rất tốt, cung cấp các tính năng cộng tác tuyệt vời và bảo mật kín gió. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các nhà phát triển và doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn không chắc chắn máy chủ nào phù hợp với mình, hãy xem danh sách của chúng tôi về các dịch vụ lưu trữ hàng đầu ngay bây giờ.SiteGround có cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress không?Có, SiteGround cung cấp các gói lưu trữ WordPress được quản lý và thậm chí các gói WooC Commerce được quản lý cho các cửa hàng trực tuyến.

Lưu trữ WordPress được quản lý SiteGroundTHER bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như CDN miễn phí và plugin miễn phí để lưu trữ. Bạn cũng có thể truy cập vào hỗ trợ WordPress chuyên dụng. Đây là một số lý do tại sao nó LÊN trong danh sách của chúng tôi về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất.Hostinger có cung cấp tên miền miễn phí không?Có, tất cả các gói Hostinger kèm theo bao gồm một tên miền miễn phí khi bạn đăng ký một năm hoặc lâu hơn. Nếu bạn chọn trả tiền hàng tháng, bạn không nhận được tên miền miễn phí.

Đăng ký một kế hoạch dài hạn đi kèm với các lợi ích khác, chẳng hạn như thiết lập miễn phí và giá hàng tháng thấp hơn nhiều.Là SiteGround thuộc sở hữu của EIG?SiteGround không thuộc sở hữu của EIG. Nó được thành lập tại Sofia, Bulgaria, và vẫn là một công ty tư nhân.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me