Hơn 70 phông chữ miễn phí tốt nhất cho các nhà thiết kế – Miễn phí cho sử dụng thương mại vào năm 2020

Nếu bạn săn lùng các phông chữ miễn phí cho nhu cầu kinh doanh của mình, thì bạn có thể gặp phải một số rào cản trên đường đi. Nhiều trang web thiết kế đề xuất rất nhiều phông chữ miễn phí, chỉ dành cho bản in đẹp để đánh mạnh vào bạn: chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân. Hoặc bạn tìm thấy các phông chữ miễn phí để sử dụng, nhưng bạn phải trả phí hàng tháng để truy cập các trang web tải xuống.


Tôi đã thực hiện đào rộng rãi và đã tìm thấy hơn 70 phông chữ cung cấp giấy phép miễn phí cho mục đích thương mại (và cá nhân).

Hãy nhớ rằng, một số điều khoản cấp phép có thể giới hạn những gì bạn có thể làm (chẳng hạn như đóng gói lại hoặc bán lại phông chữ), nhưng nếu không, bạn sẽ rõ ràng khi sử dụng các phông chữ này.

1 Cách chọn phông chữ tốt nhất cho phông chữ dự án của bạn"@bối cảnh":"http: \ / \ / lược đồ.org","@kiểu":"Mục danh sách","itemListEuity": [{"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 1,"Tên":"Cách chọn phông chữ tốt nhất cho dự án của bạn","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / best-free-font \ / # How-to-Pick-the-Best-Font-for-Your-Project"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 2,"Tên":"Phông chữ Serif","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / phông chữ miễn phí tốt nhất \ / # Phông chữ Serif"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 3,"Tên":"Phông chữ Sans-Serif","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / phông chữ miễn phí tốt nhất \ / # Sans-Serif-Phông chữ"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ":4,"Tên":"Phông chữ Slif Serif","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / phông chữ miễn phí tốt nhất \ / # Slab-Serif-Phông chữ"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 5,"Tên":"Brush Script và Font chữ viết tay","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / best-free-font \ / # Brush-Script-and-Hand-Lettered-Fonts"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 6,"Tên":"Tiêu đề và phông chữ trang trí","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / phông chữ miễn phí tốt nhất \ / # Dòng tiêu đề và trang trí-Phông chữ"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 7,"Tên":"Phông chữ Retro và Vintage","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / phông chữ miễn phí tốt nhất \ / # Retro-và-Vintage-Phông chữ"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ":số 8,"Tên":"Phông chữ tương lai và khoa học viễn tưởng","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / phông chữ miễn phí tốt nhất \ / # Phông chữ tương lai và Sci-Fi-Font"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 9,"Tên":"Bảng điều khiển và phông chữ đơn cách","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / best-free-font \ / # Console-and-Monospaces-Fonts"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 10,"Tên":"Đinh lăng","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / phông chữ miễn phí tốt nhất \ / # Đinh lăng"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 11,"Tên":"10 phông chữ cần tránh","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / phông chữ miễn phí tốt nhất \ / # 10-Phông chữ cần tránh"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 12,"Tên":"Biết loại suy nghĩ cuối cùng của bạn về phông chữ thương mại miễn phí","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / best-free-font \ / # know-Your-Type —– Final-Suy nghĩ-on-Free-Commercial-Fonts"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 13,"Tên":"Câu hỏi thường gặp","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / phông chữ miễn phí tốt nhất \ / # FAQ"}]}

Contents

Cách chọn phông chữ tốt nhất cho dự án của bạn

Bây giờ bạn có thể trên đường dẫn đến việc chọn các phông chữ miễn phí tốt nhất cho mục đích thương mại, bạn muốn nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng các phông chữ đã nói. Vì mỗi dự án là khác nhau, bạn muốn chọn kiểu chữ phản ánh mục tiêu và tông màu tổng thể cho từng thiết kế cụ thể. Đọc về một số cân nhắc quan trọng khi bạn chọn phông chữ.

1. Dự án của bạn là gì?

Loại dự án bạn làm việc có thể giúp định hướng các lựa chọn phông chữ của bạn. Nó sẽ được in hoặc hiển thị trên một trang web (hoặc cả hai)? Là cho một ấn phẩm lớn như một tờ báo hoặc tạp chí, hoặc một bản tin thông thường? Nhãn sản phẩm thủ công hoặc cao cấp lời mời đám cưới? Hoặc có lẽ bạn có một poster kêu gọi logo theo phong cách retro với các tiêu đề táo bạo.

Nói cách khác, một số dự án có thể yêu cầu một cái nhìn ít trang trọng hơn với phông chữ sans-serif hoặc chữ viết tay, trong khi các thiết kế phức tạp hơn đòi hỏi một kịch bản cọ hoặc phông chữ serif trông cổ điển. Khi bạn có một chủ đề trong tâm trí, nó có thể giúp bạn thu hẹp các danh mục phông chữ tiềm năng nhanh hơn nhiều.

2. Thẩm mỹ thiết kế của bạn là gì?

Nghĩ về đối tượng mục tiêu và hình ảnh mà bạn hy vọng sẽ chiếu. Bạn có phục vụ cho một đám đông trẻ hơn hoặc một nhân khẩu học già hơn, tinh vi hơn? Hãy suy nghĩ về màu sắc và hình ảnh bạn sử dụng trong thương hiệu của mình – chúng vui tươi và nhẹ nhàng, trung tính và vượt thời gian, hay sâu sắc và bí ẩn?

Lựa chọn phông chữ của bạn phải phù hợp một cách tự nhiên với các tài liệu – một cái gì đó dễ thương có thể không cộng hưởng với đám đông trưởng thành hoặc cao cấp, trong khi phông chữ trông đơn giản sẽ phản ánh một tính cách sống động.

3. Những gì mà cuộc thi của bạn sử dụng?

Dựa trên mục tiêu thiết kế của bạn, hãy nhìn vào công việc của các đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh kinh doanh của bạn. Điều gì thu hút sự chú ý của bạn và khiến bạn tò mò về sản phẩm và dịch vụ của họ? Những kế hoạch thiết kế và lựa chọn typographic dường như đang làm việc cho họ mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng cho các dự án của riêng bạn?

Các thương hiệu lớn thường sử dụng các biểu trưng thương mại tùy chỉnh hoặc phông chữ thương mại chất lượng cao (đọc: đắt tiền), nhưng vẫn còn nhiều lựa chọn thay thế miễn phí có thể phù hợp với bạn.

4. Chọn phông chữ kết hợp tốt

Nếu bạn quyết định sử dụng nhiều hơn một phông chữ trong một thiết kế, bạn muốn đảm bảo chúng hoạt động tốt với nhau. Nhưng don không được mang đi, hoặc là – dính tối đa hai hoặc ba kiểu phông chữ. Một chút tương phản về kích thước và trọng lượng phông chữ có thể giúp bạn sắp xếp thông tin trên tờ rơi hoặc trang web, nhưng nếu có quá nhiều phương sai trong các phông chữ, nó có thể khiến mọi thứ trông hỗn loạn và vô tổ chức.

Chơi xung quanh với các kết hợp cho đến khi bạn tìm thấy giao diện phù hợp hoặc xem các trang web đề xuất ghép nối phông chữ nếu bạn cần thêm một chút hướng dẫn.

5. Giữ các bản sửa lỗi phông chữ ở mức tối thiểu

Một cân nhắc quan trọng khác – chọn phông chữ yêu cầu chỉnh sửa thiết kế tối thiểu. Rốt cuộc, nếu bạn dành hàng giờ cho một tài liệu chỉ để thấy khoảng cách chữ không đều do độ kém (quá nhiều khoảng trống giữa các chữ cái), bạn có thể thấy mình đang tranh giành một phông chữ thay thế.

Một số vấn đề có thể dễ dàng điều chỉnh khi một nhà thiết kế được đào tạo đang thực hiện các dự án của bạn, nhưng điều này có thể ăn mất thời gian và ngân sách của bạn nếu bạn làm việc với một công ty in ấn hoặc thực hiện công việc solo. Trước khi bạn đưa ra quyết định về phông chữ, hãy xem các hình ảnh mẫu – nhiều trang web hiển thị các bản xem trước phông chữ đầy đủ để cung cấp cho bạn một cái nhìn và cảm nhận về loại. Là một phần thưởng bổ sung, một số trang web thậm chí cho phép bạn kiểm tra phông chữ trước khi bạn tải xuống.

Đáng chú ý – trong các ví dụ sắp tới, Tôi đã sửa đổi khoảng cách của các phông chữ theo bất kỳ cách nào, vì vậy bạn có thể thấy chính xác cách chúng kết hợp với nhau không điều chỉnh thêm (hoặc rất nhỏ).

Phông chữ Serif

Hãy bắt đầu với các phông chữ serif cổ điển – chúng thường được sử dụng bởi các tờ báo và nhà xuất bản sách và nhiều thương hiệu đô la sử dụng chúng cho các chiến dịch quảng cáo của họ và thiết kế logo.

Các phông chữ Serif – được đặc trưng bởi các chân nhỏ bé của họ và các tính năng trang trí, cung cấp một cái nhìn trang trọng và bảo thủ hơn, hoạt động đặc biệt tốt cho các phương tiện in.

Đắng

 • Kiểu dáng: 4
 • Nhà thiết kế: Sol Matas

Phông chữ miễn phí - Đắng

Đắng có vẻ ngoài trang trọng của serifs mà không cần nhìn quá cầu kỳ, cộng với nó được thiết kế để hỗ trợ nhiều ngôn ngữ với chữ ghép tùy chọn (kết hợp các chữ cái như ff, tt và fl). Xuất hiện thường xuyên (hiển thị ở đây), trọng lượng chữ nghiêng, đậm và đen.

Tải Đắng tại đây

Bodoni Xt

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Manfred Klein

Mặt trước miễn phí - Bodoni XT

Một phông chữ serif truyền thống có thêm ký tự cho các ngôn ngữ gốc Latinh. Bodoni XT là một lựa chọn tuyệt vời cho các tài liệu chính thức, báo và sách in. Phiên bản này chỉ có trọng lượng thông thường, mặc dù bạn có thể đặt nó ở dạng chữ nghiêng giả với phần mềm hỗ trợ cài đặt.

Tải về Bodoni XT tại đây

Elsie

 • Kiểu dáng: 4
 • Nhà thiết kế: Alejandro Inler

Phông chữ miễn phí - Elsie

Phông chữ serif này có một cảm giác vui vẻ và nữ tính với nó. Elsie có các yếu tố của Bodoni với serif xoăn mà thêm cá tính mà không quá phân tâm. Nó xuất hiện thường xuyên, mũ swash (một kiểu chữ hoa fancier), mũ swash đen và đen.

Tải Elsie tại đây

Lora

 • Kiểu dáng: Một số, nhiều định dạng
 • Nhà thiết kế: Olga Karpushina và Alexei Vanyashi

Phông chữ miễn phí - Lora

Được thiết kế với nguồn gốc từ thư pháp (theo nhà thiết kế), Lora rất đẹp khi nhìn vào mà vẫn duy trì cảm giác chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào nó sử dụng. Tính năng Lora hỗ trợ cho các ngôn ngữ Latin và Cyrillic, và cũng bao gồm glyphs tiếng Việt, mở rộng tính hữu dụng của nó trên toàn cầu.

Tải xuống Lora tại đây

Merriweather

 • Kiểu dáng: số 8
 • Nhà thiết kế: Sorkin loại Co

Phông chữ miễn phí - Merriweather

Merriweather có nhiều kiểu dáng và trọng lượng để bạn có thể nhấn mạnh thông tin quan trọng mà không cần chuyển đổi phông chữ. Điều này không chỉ làm cho nó phù hợp để sử dụng in, nó còn dễ đọc trên màn hình máy tính và thiết bị di động. Nó cũng có phiên bản sans-serif kết hợp độc đáo với nó.

Tải Merriweather tại đây

Màn hình Playfair

 • Kiểu dáng: 6
 • Nhà thiết kế: Claus Eggers Sørenen

Phông chữ miễn phí - Màn hình Playfair

Playfair có các yếu tố thiết kế chuyển tiếp mang lại cái nhìn vui tươi hơn so với phông chữ serif tiêu chuẩn. Nó sẽ hoạt động tốt cho các tiêu đề và bìa sách cách điệu. Nó có tính năng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ Cyrillic và tiếng Latin, cùng với tiếng Việt. Nó có sáu kiểu: thông thường (hiển thị ở đây), in nghiêng, in đậm, in nghiêng đậm, đen và in nghiêng đen.

Tải xuống Playfair Display tại đây

Đa

 • Kiểu dáng: 2
 • Nhà thiết kế: Silva Nicolás Silva Schwarzenberg

Phông chữ miễn phí - Poly

Phiên bản này của Poly có trọng lượng phông chữ thông thường và in nghiêng. Nó rất sạch sẽ, đơn giản để đọc và hoạt động cho các đoạn văn bản dài trên báo và sách, ngay cả ở kích thước nhỏ hơn. Poly cũng có tính năng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ.

Tải xuống Poly tại đây

Prata thường xuyên

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Thực tế

Phông chữ miễn phí - Prata

Prata chỉ có trọng lượng thông thường, nhưng nó có vẻ tốt ở nhiều kích cỡ. Nó có tính năng hỗ trợ cho các ngôn ngữ gốc Latinh và Cyrillic, cộng với tiếng Việt và nó có thể được nhúng trên các trang web thông qua danh mục phông chữ Google Google.

Tải Prata thường xuyên tại đây

Tryst thường xuyên

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Philatype

Phông chữ miễn phí - Tryst

Tryst chỉ có trọng lượng thông thường được hiển thị ở đây, nhưng nó hỗ trợ việc sử dụng nhiều ngôn ngữ. Như với Playfair Display, nó có một phong cách chuyển tiếp với những nét mềm mại, nữ tính hơn, làm cho nó trở nên nhẹ nhàng hơn so với hầu hết các phông chữ serif.

Tải Tryst thường xuyên tại đây

Vollkorn

 • Kiểu dáng: Một số định dạng phông chữ
 • Nhà thiết kế: Friedrich Althausen

Phông chữ miễn phí - Vollkorn

Nếu bạn cần một họ phông chữ bao gồm một loạt các trọng lượng và kiểu, đây có thể là phông chữ tiếp theo của bạn để liên lạc rộng rãi. Nó hỗ trợ các ngôn ngữ Cyrillic và tiếng Latin, cộng với tiếng Hy Lạp và cũng có sự hỗ trợ của Ba Lan, Hà Lan, Serbia và Bulgaria trong các tùy chọn địa phương hóa.

Tải xuống Vollkorn tại đây

Phông chữ Sans-Serif

Phông chữ Sans-serif có vẻ ngoài sạch sẽ và hiện đại, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho giao tiếp giản dị, thoải mái và trung thực. Họ cung cấp một sự tương phản tốt đẹp bên cạnh các đối tác đầy đủ của họ, mang lại cho họ một cái nhìn không vô nghĩa nhưng không phô trương và dễ tiếp cận.

Andika mới cơ bản

 • Kiểu dáng: 4
 • Nhà thiết kế: Quốc tế SIL

Phông chữ miễn phí - Andika

Phông chữ này xuất hiện thường xuyên (hiển thị ở đây), in đậm, in nghiêng và in nghiêng đậm. Andika có đầy đủ các ký tự có dấu bao gồm nhiều ngôn ngữ. Nó cung cấp một cái nhìn rõ ràng cho nhu cầu viết hàng ngày nhưng nhìn tốt hơn ở kích thước lớn hơn và cho các tiêu đề.

Tải về Andika New Basic tại đây

Bebas Neue

 • Kiểu dáng: 5
 • Nhà thiết kế: Ryoichi Tsunekawa

Phông chữ miễn phí - Bebas Neue

Phông chữ all-caps này được thiết kế cho văn bản cơ thể, nhưng nó trông thực sự tốt cho các tiêu đề và đồ họa cần thêm tác động, bao gồm các áp phích và dấu hiệu dựa trên kiểu chữ. Nó có năm trọng lượng: mỏng, nhẹ, sách, thường xuyên (hiển thị ở đây) và đậm.

Tải xuống Bebas Neue tại đây

Blogger Sans

 • Kiểu dáng: số 8
 • Nhà thiết kế: Sergiy Tkachenko

Phông chữ miễn phí - Blogger Sans

Đây là một phông chữ sans-serif vui nhộn trông trẻ trung và tràn đầy sức sống, và như tên của nó, nó sẽ phù hợp cho một trang web viết blog. Bạn có thể sử dụng Blogger Sans cho đầy đủ các tài liệu tiếp thị và đồ họa web, cộng với hình ảnh truyền thông xã hội.

Tải xuống Blogger Sans tại đây

Cabin

 • Kiểu dáng: số 8
 • Nhà thiết kế: Loại Impallari

Phông chữ miễn phí - Cabin

Cabin là một phông chữ rất sạch sẽ, dễ đọc với khoảng cách chặt chẽ và đồng đều giữa các ký tự. Biểu tượng của @ @ cung cấp một liên lạc độc đáo, quá. Cabin cũng có thể được nhúng trên các trang web thông qua Google Fonts, với sự hỗ trợ cho các ngôn ngữ gốc Latinh và tiếng Việt. Đi kèm trong tám phong cách: thông thường (hiển thị ở đây), trung bình, bán đậm, đậm, in nghiêng, in nghiêng trung bình, in nghiêng bán đậm và in nghiêng đậm.

Tải xuống Cabin tại đây

Elaine Sans

 • Kiểu dáng: 18
 • Nhà thiết kế: Ngụy Hoàng

Phông chữ miễn phí - Elaine Sans

Elaine Sans có nhiều trọng lượng phông chữ để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Elaine Sans là một dự án nguồn mở, có nghĩa là hỗ trợ đa ngôn ngữ và bổ sung dây chằng sẽ giúp nó phát triển và cải thiện theo thời gian. Nó có 18 kiểu dáng, bao gồm mỏng, thêm nhẹ, sáng, đều đặn (hình ở đây), trung bình, đậm, thêm đậm và đen, cùng với chữ nghiêng.

Tải xuống Elaine Sans tại đây

HK Grotesk

 • Kiểu dáng: 12, nhiều định dạng
 • Nhà thiết kế: Công ty thiết kế Hanken.

Phông chữ miễn phí - HK Grotesk

HK Grotesk là một nhóm các phông chữ rất linh hoạt, bạn có thể nhận được rất nhiều dặm.. Gói phông chữ này được tải với nhiều kiểu và định dạng phông chữ để phù hợp với bất kỳ dự án nào bạn có thể có, bao gồm phông chữ sẵn sàng cho web, phông chữ TrueType và OpenType.

Tải xuống HK Grotesk tại đây (Lưu ý: Yêu cầu tải xuống tài khoản miễn phí)

Linotte SemiBold

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Joël Carrouché

Phông chữ miễn phí - Linotte SemiBold

Phông chữ này có thể phục vụ như một sự thay thế phù hợp cho … tôi dám nói là … phông chữ Comic Sans khét tiếng mà mọi người đều ghét. Không giống như Comic Sans, tác phẩm này được sử dụng quá mức và sẽ hoạt động tốt cho việc sử dụng trong lớp học hoặc lời mời dự tiệc và các dấu hiệu cho trẻ em.

Tải về Linotte SemiBold tại đây (Lưu ý: Yêu cầu tài khoản Fontspring miễn phí)

Noto Sans

 • Kiểu dáng: 4
 • Nhà thiết kế: không xác định

Phông chữ miễn phí - Noto Sans

Một tùy chọn phông chữ khác từ Google, Noto Sans có các dòng sạch để đảm bảo dễ đọc. Noto Sans đang được phát triển tích cực để hỗ trợ một danh sách các ngôn ngữ đang phát triển, bao gồm kịch bản gốc Latinh, Cyrillic, Hy Lạp, Việt Nam và Devanagari.

Tải về Noto Sans tại đây

Oswald

 • Kiểu dáng: 15
 • Nhà thiết kế: Vernon Adams

Mặt trận miễn phí - Oswald

Oswald hơi chặt chẽ và cô đọng hơn so với các phông chữ sans-serif khác, nhưng nó vẫn dễ chịu khi nhìn vào. Trọng lượng thường xuyên được hình ở đây. Kiểu phông chữ này hoạt động tốt khi không gian thiết kế ở mức cao – bạn có thể đóng gói nhiều từ hơn vào mỗi dòng văn bản mà không làm giảm khả năng đọc của nó.

Tải về Oswald tại đây

In rõ ràng

 • Kiểu dáng: 3
 • Nhà thiết kế: Phông chữ Vinyl màu xanh

Phông chữ miễn phí - In rõ ràng

Phông chữ này có lẽ không dành cho người dùng trung bình, nhưng nếu bạn là giáo viên, Print Clearly có ba định dạng hoàn hảo cho trang tính, bao gồm một phiên bản nét đứt có thể giúp sinh viên thực hành các kỹ năng viết tay của họ.

Tải xuống In rõ ràng tại đây

Phông chữ Slif Serif

Các serif slab trông giống như các phông chữ serif truyền thống, với sự nhấn mạnh thêm thông qua các nét đậm hơn, giống như phiến của chúng. Điều này mang lại cho họ một cái nhìn kém tinh tế nhưng có căn cứ mạnh mẽ với các tính năng giống như máy đánh chữ. Các thương hiệu muốn chiếu hình ảnh đậm thường sử dụng kiểu phông chữ này trong logo của họ.

ALEO

 • Kiểu dáng: 6, nhiều định dạng
 • Nhà thiết kế: Alessio Laiso

Phông chữ miễn phí - ALEO

Gói phông chữ slab-serif hiện đại này đi kèm với các định dạng tệp tương thích với Mac và PC, cộng với các phông chữ có sẵn trên web. Nó hỗ trợ một số ngôn ngữ và cung cấp một cái nhìn mạnh mẽ và tác động mà không bị áp đảo.

Tải xuống ALEO tại đây

Màn hình Ansley

 • Kiểu dáng: 6
 • Nhà thiết kế: Kady Jesko

Phông chữ miễn phí - Hiển thị Ansley

Phông chữ hiển thị toàn mũ này có sáu kiểu, bao gồm các phiên bản nội tuyến và phác thảo mà bạn có thể biến thành biểu ngữ và biểu ngữ tiêu đề hấp dẫn hoặc sử dụng làm biểu trưng cho thương hiệu của bạn.

Tải xuống Ansley Display tại đây

Arvo (Bốn phong cách) của Anton Koovit

 • Kiểu dáng: 4
 • Nhà thiết kế: Anton Koovit

Phông chữ miễn phí - Arvo

Arvo là một trong những sở thích cá nhân của tôi như một slab-serif sạch, hình học với các số dễ đọc và dấu câu chắc chắn. Tuy nhiên, hiện tại nó chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ gốc Latinh. Có bốn kiểu: thông thường (hình ở đây), in nghiêng, in đậm và in nghiêng đậm.

Tải Arvo tại đây

Tấm Roboto

 • Kiểu dáng: 4
 • Nhà thiết kế: Christian Robertson

Phông chữ miễn phí - Tấm Roboto

Roboto cung cấp một số hình dạng chữ hơi khác nhau, cao hơn một chút và cô đọng hơn các phông chữ slab-serif khác. Roboto có thêm lợi thế là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn so với các tấm khác, bao gồm tiếng Latin, Cyrillic, Hy Lạp và tiếng Việt. Có bốn kiểu: mỏng, nhẹ, đều đặn (hình ở đây) và đậm.

Tải xuống Roboto Slab tại đây

Hai mươi mười hai phiến

 • Kiểu dáng: 3
 • Nhà thiết kế: Dom Catapano

Phông chữ miễn phí - Twnetytwelve Slab

Twentytw 12 Slab trông gần giống với Arvo theo nhiều cách nhưng cung cấp một vài biến thể đẹp cho chữ K và ít bị chặn hơn trong chữ hoa. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thú vị hơn một chút, thì cái này có thể hoạt động tốt hơn Arvo cho bạn. Có ba trọng lượng: nhẹ, đều đặn (hiển thị ở đây) và đậm.

Tải xuống Twentytw 12 Slab tại đây

Brush Script và Font chữ viết tay

Danh mục này bao gồm đầy đủ các tùy chọn để phù hợp với nhiều dự án sáng tạo. Chữ viết cọ và phông chữ viết tay xuất hiện trên nhiều mặt hàng, như lời mời đám cưới, áp phích, văn phòng phẩm và các sản phẩm thủ công. Nhiều phông chữ trong số này có chữ viết tay xác thực, giúp thiết kế của bạn mang dấu ấn cá nhân hơn.

Arabella

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Loại đúc MySunday

Phông chữ miễn phí - Arabella

Phông chữ này không có giao diện được sử dụng quá mức mà bạn có thể thấy trên các mặt hàng văn phòng phẩm được sản xuất hàng loạt, điều này làm cho nó một ứng cử viên tốt cho lời mời chính thức, bảng hiệu trang trí và quà tặng cá nhân.

Tải Arabella tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Thổi

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Petar Acanski

Phông chữ miễn phí - BlowBrush

Đây là một phông chữ kiểu cọ mà lý tưởng cho áp phích và dấu hiệu sự kiện lớn. Tôi khuyên bạn nên đặt kích thước phông chữ lớn như bạn cần để đảm bảo khả năng đọc tối ưu.

Tải xuống BlowBrush tại đây

Desyrel của Apostrophic Labs

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Phòng thí nghiệm tông đồ

Phông chữ miễn phí - Desyrel

Nét mềm mại với một nét viết tay làm cho điều này một lựa chọn phông chữ đẹp cho thư tín thông thường và nhãn sản phẩm thủ công. Cũng bao gồm các ký tự có dấu cho các ngôn ngữ gốc Latinh.

Tải xuống Desyrel tại đây

Ocean Six (Phiên bản đen chải)

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Studio sau

Phông chữ miễn phí - Ocean Six

Cái này hơi khó đọc ở kích cỡ nhỏ hơn, nhưng các chữ cái trông chúng được vẽ bằng tay khi nó đặt ở kích thước lớn hơn. Một sự phù hợp hoàn hảo cho các dấu hiệu trang trí và áp phích.

Tải xuống Ocean Six tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Danh sách phát

 • Kiểu dáng: 3
 • Nhà thiết kế: Studio nghệ thuật

Phông chữ miễn phí - Danh sách phát

Một phông chữ khác bằng cọ mà bạn đã giành được Tìm thấy được sử dụng ở mọi nơi. Trông tuyệt vời trên các thiết kế may mặc và các sản phẩm cá nhân. Bộ này đi kèm với một kịch bản bàn chải, một phiên bản mũ lưỡi trai và dingbats trang trí bạn có thể kết hợp vào thiết kế của bạn.

Tải xuống Playlist tại đây (Lưu ý: Yêu cầu tài khoản Pixelo miễn phí)

Nhanh chóng

 • Kiểu dáng: 2
 • Nhà thiết kế: Đồ họa

Phông chữ miễn phí - Nhanh chóng

Quickens có hai kiểu: phiên bản thông thường và phiên bản thô được mô tả ở đây. Phiên bản thô trông hơi giống như dập cao su, mang lại cho tác phẩm của bạn một cái nhìn thô và thủ công.

Tải nhanh tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

SF vẽ tranh biếm họa

 • Kiểu dáng: số 8
 • Nhà thiết kế: ShyFont

Phông chữ miễn phí - SF Cartoonist Hand

Đây là một lựa chọn tiềm năng khác cho Comic Sans – nó được thiết kế cho phụ đề hoạt hình và truyện tranh nhưng sẽ cho vay tốt cho các ấn phẩm thân thiện với trẻ em của bạn.

Tải về SF Cartoonist Hand tại đây

Shadows Into Light Two

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Kimberly Geswein

Phông chữ miễn phí - Shadows Into Light Two

Phiên bản cập nhật này của Shadows Into Light đến trong một phong cách nhưng trông giống như chữ viết tay đích thực, có nghĩa là bạn có thể điền vào thẻ, chữ cái và nhiều thứ khác mà không cần bút thực sự.

Tải về Shadows Into Light Two tại đây

Tahu!

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Rizal Khurasan

Phông chữ miễn phí - Tahu!

Tahu là một phông chữ đa năng mà bạn có thể sử dụng trên các áp phích quảng cáo, lời mời dự tiệc, bưu thiếp, v.v.. Mặc dù bạn muốn lấp đầy toàn bộ phần quảng cáo với nó, nhưng nó lại thêm phần khởi sắc sáng tạo thu hút sự chú ý của bạn.

Tải về Tahu! đây

Cố ý

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Ông đánh máy

Phông chữ miễn phí - Cố ý

Phông chữ này có một kiểu, nhưng nó bao hàm sự chuyển động với các ký tự góc cạnh của nó. Sống động và trẻ con, Willful sẽ tạo ra một tiêu đề thú vị trên áp phích, mặc dù nó chắc chắn trông và đọc tốt hơn ở kích thước lớn hơn.

Tải về Willful tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Tiêu đề và phông chữ trang trí

Mặc dù tiêu đề và phông chữ trang trí không phải là lý tưởng cho các trang văn bản đầy đủ, họ có thể giúp bạn gọi sự chú ý đến các tiêu đề tin tức quan trọng, các sự kiện đặc biệt và các mục menu. Chúng cũng rất phù hợp để sử dụng làm logo doanh nghiệp và trên bảng hiệu cửa hàng và bao bì sản phẩm.

Botera

 • Kiểu dáng: 2
 • Nhà thiết kế: Javi Montoya

Phông chữ miễn phí - Botera

Cái này có hai kiểu: phiên bản thường và phiên bản in. Nó sẽ trông tốt trên thực đơn nhà hàng hoặc bao bì thực phẩm và rượu vang.

Tải Botera tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Kiểm tra

 • Kiểu dáng: 2 trong nhiều định dạng phông chữ
 • Nhà thiết kế: Phông chữ

Phông chữ miễn phí - Kiểm tra

Một chút retro nhưng hiệu quả cho bất kỳ loại tiêu đề vượt thời gian. Phông chữ all-caps này có hai phiên bản – kiểu màu đen trong hình và phiên bản được phác thảo.

Tải về Kiểm tra tại đây

Nhà rượu

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Jeremy Vessey

Phông chữ miễn phí - Ciderhouse

Trong khi Ciderhouse không có số hoặc ký tự đặc biệt, nó sẽ phù hợp với thẻ thực đơn và áp phích quảng cáo yêu cầu các tiêu đề dựa trên chữ cái.

Tải về Ciderhouse tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Tò mò

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Xưởng Konstantine

Phông chữ miễn phí - Curely

Phông chữ all-caps dễ thương này không đi kèm với bất kỳ số lượng và tính năng chấm câu giới hạn, nhưng bạn có thể vui vẻ tạo ra các bảng hiệu và biểu ngữ theo chủ đề ngày lễ với nó.

Tải xuống tại đây

Cymbria

 • Kiểu dáng: 6
 • Nhà thiết kế: Phông chữ Lâm nghiệp

Phông chữ miễn phí - Cymbria

Cymbria có các phiên bản mũ thường xuyên và có kết cấu (như được hiển thị ở đây). Phong cách kết cấu sẽ nhìn tốt trên nhãn và dấu hiệu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, nhưng không có số hoặc ký tự đặc biệt, vì vậy bạn muốn kết hợp nó với một phông chữ khác cho nhu cầu tiếp thị.

Tải Cymbria tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Ổ Gabo

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Dannci

Phông chữ miễn phí - Gabo Drive

Phông chữ này trông hơi giống kiểu chữ Microsoft hành động mặc dù cái này thêm một số nét góc cạnh phong cách để tạo ra một chút chuyển động và quan tâm.

Tải xuống Gabo Drive tại đây

Bàn ủi

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Amit Botre

Phông chữ miễn phí - IronHead

Phông chữ này không có tính năng bất kỳ số hoặc ký tự đặc biệt, nhưng nó cho một chút hấp dẫn kiểu phương Tây vào tiêu đề của bạn.

Tải xuống IronHead tại đây

Đà điểu Sans

 • Kiểu dáng: 9, nhiều định dạng
 • Nhà thiết kế: Tyler Finck

Phông chữ miễn phí - Đà điểu Sans

Đà điểu là một phông chữ all-caps có một số biến thể, bao gồm ánh sáng, nội tuyến và phiên bản màu đen được mô tả ở đây. Nó khác một sự lựa chọn vững chắc cho áp phích, cộng với nó có tính năng hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế.

Tải về Đà điểu Sans tại đây

Grit độc ác

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: AJ Paglia

Phông chữ miễn phí - Wit Grit

Một chút thô và bụi, Wicket Grit trông tốt nhất ở kích thước lớn hơn, trong đó các chi tiết thô có thể thực sự nổi bật.

Tải về Wicky Grit tại đây

Zing Rust

 • Kiểu dáng: 6 miễn phí (kiểu bổ sung có sẵn để mua)
 • Nhà thiết kế: Phông chữ

Phông chữ miễn phí - Zing Rust

Phiên bản miễn phí đi kèm với sáu kiểu cơ sở trên cơ sở để cung cấp cho bạn một khởi đầu tốt, nhưng cũng có hàng trăm kiểu bổ sung có sẵn để mua. Bạn có thể xếp các phông chữ cơ bản trong một chương trình đồ họa để tạo ra các áp phích và tờ rơi thực sự bắt mắt.

Tải xuống Zing Rust tại đây

Phông chữ Retro và Vintage

Khi bạn cần thêm một chút phong cách retro hoặc cổ điển trong các dự án của bạn, những phông chữ này sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Một số được thiết kế nghiêm ngặt để sử dụng tiêu đề, trong khi một số khác có thể hoạt động cho cả tiêu đề và nội dung chính tùy thuộc vào giao diện mà bạn sẽ hướng tới.

Audrey

 • Kiểu dáng: 6
 • Nhà thiết kế: Cristina Pagnotta

Phông chữ miễn phí - Audrey

Một phông chữ cổ điển lấy cảm hứng từ sự quyến rũ và hào nhoáng của thập niên 1940 và 50. Có một lựa chọn hạn chế về dấu câu và các ký tự đặc biệt, nhưng hoạt động tốt cho các quảng cáo và logo theo phong cách retro của bạn. Bao gồm trọng lượng bình thường, trung bình và đậm, cộng với kiểu in nghiêng.

Tải Audrey tại đây

Duyên dáng

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Anastasia Dimitriadi

Phông chữ miễn phí - Duyên dáng

Phông chữ trang trí all-caps này có thể mang đến cho thiết kế của bạn một cảm giác thế giới cũ với các yếu tố phù hợp với thiết kế kiểu xăm. Các tính năng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ.

Tải quyến rũ tại đây

Củi

 • Kiểu dáng: 4
 • Nhà thiết kế: Barry Schwartz

Phông chữ miễn phí - Fanwood

Fanwood là một phông chữ serif truyền thống sẽ trông đẹp khi in hoặc trong các ấn phẩm ebook của bạn. Đi kèm với phông chữ thông thường và trọng lượng văn bản cộng với các phiên bản in nghiêng.

Tải xuống Fanwood tại đây

Tàu điện ngầm Uber

 • Kiểu dáng: 1, nhiều định dạng
 • Nhà thiết kế: Câu lạc bộ thiết kế miễn phí

Phông chữ miễn phí - Metro Uber

Phông chữ trang trí ngộ nghĩnh này có thể giúp bạn tạo ra những áp phích tuyệt vời lấy cảm hứng từ thập niên 1980 và thập niên 90 và các tài liệu tiếp thị khác.

Tải xuống Metro Uber tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Sách Goudy 1911

 • Kiểu dáng: 1, một số định dạng
 • Nhà thiết kế: Barry Schwartz

Phông chữ miễn phí - Sách Goudy 1911

Dựa trên phông chữ công cộng, Goudy Bookletter trông sạch sẽ và cổ điển trong in ấn, mặc dù có thể không quá nhiều cho nhu cầu thiết kế hiện đại của bạn. Chỉ có trọng lượng thông thường, nhưng cũng có thể được đặt bằng chữ nghiêng giả.

Tải xuống Goudy Bookletter 1911 tại đây

Tiện dụng

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Xưởng thiết kế Jagudar

Phông chữ miễn phí - Tiện dụng

Kết hợp một chút tinh tế lấy cảm hứng từ cao bồi vào quảng cáo và sáng tạo thủ công của bạn. Có một loạt các dấu chấm câu và ký tự đặc biệt, nhưng có mọi thứ bạn cần để tạo ra các dấu hiệu trang trí bắt mắt.

Tải về tiện dụng tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Bưởi

 • Kiểu dáng: 3, nhiều định dạng
 • Nhà thiết kế: Thiết kế Renzler

Phông chữ miễn phí - Lovelo

Lovelo làm cho nó dễ dàng để tạo tài liệu lấy cảm hứng từ vũ trường cho các hoạt động kỷ niệm và chiến dịch quảng cáo. Có ba kiểu: vạch sáng, vạch đậm (hình ở đây) và màu đen.

Tải về Lovelo tại đây

Trang trí Rousseau

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Mariano Diez

Phông chữ miễn phí - Rousseau Deco

Đưa các thiết kế của bạn trở lại kỷ nguyên Art Deco với phông chữ lạ mắt này. Chỉ xuất hiện trong một phong cách thông thường nhưng có các biến thể trang trí giữa chữ thường và chữ hoa.

Tải xuống Rousseau Deco tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Phông chữ tương lai và khoa học viễn tưởng

Trong khi phông chữ khoa học viễn tưởng có thị trường hạn chế khi sử dụng hàng ngày, những phông chữ này rất phù hợp khi bạn thiết kế áp phích theo chủ đề tương lai và logo chơi game.

Phi hành gia

 • Kiểu dáng: 3
 • Nhà thiết kế: Mason Mulcahy

Phông chữ miễn phí - Astron

Một phông chữ hiển thị tất cả các mũ cho các thiết kế tương lai của bạn. Tính năng chấm câu hạn chế và các ký tự đặc biệt, nhưng có ba trọng số: nhẹ, đều đặn (hình ở đây) và đậm.

Tải xuống Astron tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Exan-3

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Jon Carlos

Phông chữ miễn phí - Exan-3

Một phông chữ đơn cách nhẹ chỉ có trọng lượng thông thường và có dấu chấm câu giới hạn và các ký tự đặc biệt. Tuy nhiên, nó có một số biến thể đột quỵ thú vị giữa các chữ cái viết thường và chữ hoa (mặc dù chúng đều xuất hiện chữ hoa) cùng với một số số trông độc đáo.

Tải xuống Exan-3 tại đây

Gputeks

 • Kiểu dáng: 2
 • Nhà thiết kế: Phông chữ GLUK

Phông chữ miễn phí - Gputeks

Tính năng cả ký tự viết hoa và viết thường để giúp bạn linh hoạt hơn trong thiết kế. Có hai trọng lượng: thông thường (trong hình) và đậm.

Tải xuống Gputeks tại đây

Mũi

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Phông chữ

Phông chữ miễn phí - Thông mũi

Lấy cảm hứng từ logo của NASA, phông chữ này sẽ trông ổn với các chiến dịch quảng cáo và trò chơi liên quan đến không gian bên ngoài của bạn. Chỉ có trọng lượng thông thường nhưng cung cấp rất nhiều tính linh hoạt trong thiết kế với cả chữ in hoa và chữ thường.

Tải về mũi tại đây

Quango

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: NimaVisual

Phông chữ miễn phí - Quango

Phông chữ sans-serif này có cả chữ in hoa và chữ thường mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế logo bắt mắt. Có nhiều dấu chấm câu và ký tự có dấu.

Tải Quango tại đây

Bảng điều khiển và phông chữ đơn cách

Mặc dù bạn có thể không có nhu cầu hàng ngày về phông chữ đơn cách (đôi khi được gọi là phông chữ điều khiển), phong cách này thường được sử dụng trong lập trình máy tính và trên nền tảng thiết kế trang web hood hood. Tuy nhiên, nếu bạn đang sản xuất tài liệu bằng ngôn ngữ máy tính hoặc nhập hàng ngàn dòng mã, các phông chữ có chiều rộng cố định này đảm bảo việc đọc dễ dàng hơn sẽ khiến người dùng đoán được liệu các ký tự nhất định là chữ cái hay số.

Fantasque Sans Mono

 • Kiểu dáng: 4, nhiều định dạng
 • Nhà thiết kế: Jany Belluz

Phông chữ miễn phí - Fantasque Sans Mono

Gói này có bốn kiểu: thông thường và đậm, cộng với các phiên bản in nghiêng của mỗi kiểu. Fantasque Sans Mono cũng có các biến thể bổ sung mà bạn có thể tải xuống, bao gồm một biến thể mà không cần cách điệu cách kiêu nếu bạn thích một cái nhìn ít cong hơn.

Tải Fantasque Sans Mono tại đây

IBM Plex

 • Kiểu dáng: Một số gia đình, nhiều định dạng
 • Nhà thiết kế: không xác định

Phông chữ miễn phí - IBM Plex Mono

Sê-ri Plex của IBM là một gói hào phóng chứa đầy các phông chữ đơn cách, serif và sans-serif, bao gồm các phiên bản tiếng Ả Rập, Devanagari, tiếng Thái và tiếng Do Thái. Mỗi tính năng có một số trọng lượng phông chữ, cung cấp cho bạn một lựa chọn toàn diện để làm việc với cho lập trình và các dự án thiết kế hàng ngày.

Tải xuống IBM Plex tại đây

Oxy đơn

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Vernon Adams

Phông chữ miễn phí - Oxygen Mono

Phông chữ đơn cách này chỉ có trọng lượng thông thường nhưng có các ký tự sạch, hơi cô đọng để bạn có thể thoải mái quét qua các dòng mã và ghi chú lập trình.

Tải về Oxygen Mono tại đây

Con trỏ TeX Gyre

 • Kiểu dáng: 4
 • Nhà thiết kế: GUST e-đúc

Phông chữ miễn phí - Tex Gyre Coder

Phông chữ này trông giống như kiểu chữ truyền thống và sẽ trông tốt trong các hướng dẫn lập trình và phần mềm in và các tài liệu có thể tải xuống. Nó có bốn kiểu: in nghiêng thông thường, in đậm, in nghiêng và in đậm.

Tải về TeX Gyre Coder tại đây

Ubuntu

 • Kiểu dáng: 3 gia đình đóng gói cùng nhau)
 • Nhà thiết kế: Ubuntu

Phông chữ miễn phí - Ubuntu

Gói Ubuntu bao gồm ba họ phông chữ: thông thường, cô đọng và phiên bản đơn cách được mô tả ở đây. Mỗi loại có nhiều trọng lượng khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu xuất bản.

Tải Ubuntu tại đây

Đinh lăng

Bạn có thể tìm thấy hàng tá phông chữ dingbat miễn phí ngoài kia, mặc dù nhiều người thuộc danh mục cá nhân chỉ sử dụng cá nhân. Những chiếc dingbats này không chỉ miễn phí cho mục đích thương mại, chúng có các biểu tượng và tác phẩm nghệ thuật sẽ hoạt động cho logo, giao diện trang web và đồ họa truyền thông xã hội.

Bocartes Fritos

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: deFharo

Phông chữ miễn phí - Bocartes Fritos

Một loạt các minh họa liên quan đến thực phẩm phù hợp cho thực đơn, thẻ công thức và trang trí nhà bếp. Bao gồm thực phẩm, đồ uống, đồ dùng, và nhiều hơn nữa.

Tải xuống Bocartes Fritos tại đây

Hình dạng Eveleth

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Studio thiết kế màu vàng

Phông chữ miễn phí - Hình dạng Eveleth

Loạt con dấu, biểu ngữ và ruy băng đa năng này sẽ hoạt động tốt cho các tài liệu liên quan đến bán hàng và giải thưởng công ty của bạn.

Tải xuống Eveleth Shapes tại đây (Lưu ý: Yêu cầu tài khoản MyFonts miễn phí)

Glyphyx Một

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Nick Curtis

Phông chữ miễn phí - Glyphyx One

Những biểu tượng này phù hợp cho các dấu hiệu liên quan đến giao thông vận tải và áp phích thông tin. Các minh họa đơn giản và dễ hiểu có thể giúp bạn tạo ra các dấu hiệu mà khách hàng quốc tế có thể dễ dàng hiểu được.

Tải xuống Glyphyx One tại đây

Biểu tượng-Công trình

 • Kiểu dáng: Một số định dạng
 • Nhà thiết kế: Biểu tượng-Công trình

Phông chữ miễn phí - Icon-Works

Một loạt các biểu tượng theo phong cách tối giản sẽ hoạt động cho menu trang web và đồ họa bán hàng, đặc biệt nếu bạn làm việc với WordPress hoặc các hệ thống quản lý nội dung tương tự.

Tải xuống Icon-Works tại đây

Chữ tượng hình hiện đại

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: John Caserta

Phông chữ miễn phí - Chữ tượng hình hiện đại

Các biểu tượng này có thiết kế phù hợp với các tài liệu và trang web thương mại điện tử của bạn, bao gồm đồ họa truyền thông xã hội. Có một phiên bản khác có sẵn để mua.

Tải hình ảnh hiện đại tại đây

Gói biểu tượng truyền thông xã hội / Socialico

 • Kiểu dáng: 2
 • Nhà thiết kế: Jelio Dimitrov

Phông chữ miễn phí - Biểu tượng truyền thông xã hội / Socialico

Một loạt các biểu tượng có các trang web truyền thông xã hội phổ biến và các công ty liên quan đến công nghệ. Biến thể có logo đơn giản và kiểu biểu tượng tròn.

Tải xuống các biểu tượng truyền thông xã hội tại đây

10 phông chữ cần tránh

Các phông chữ sau đây không phải là tồi tệ nhất trong số những phông chữ tồi tệ nhất, nhưng có những lý do chúng sẽ làm việc cho mục đích thiết kế đồ họa và kinh doanh. Một số phông chữ được sử dụng quá mức, trong khi những phông chữ khác chỉ được cách điệu quá mức hoặc quá khó đọc. Điều đó nói rằng, tất cả đều miễn phí để sử dụng thương mại, nhưng Tôi sẽ xem xét các kiểu chữ khác có thể hoạt động tốt hơn trước khi bạn cài đặt các phông chữ có thể tránh được này trên hệ thống của bạn.

Brady Bunch được làm lại

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Người điên

Phông chữ miễn phí - Brady Bunch

Phông chữ này có thể trông rất quen thuộc với bạn, và đó chính xác là lý do tại sao bạn nên tránh nó cho mục đích thương mại. Trong khi đây chỉ là một ví dụ, phông chữ được sử dụng cho các chương trình truyền hình phổ biến và logo phim thường được thiết kế dành riêng hoặc liên kết với một thuộc tính cụ thể, điều này có thể dẫn đến các vấn đề bản quyền trên đường trừ khi bạn có thể cấp phép cho họ sử dụng cho mục đích thương mại.

Tải về Brady Bunch Remastered tại đây

Dugas Ultra Ngưng

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Máy móc

Phông chữ miễn phí - Dugas

Trừ khi bạn có tầm nhìn đáng kinh ngạc, nó rất rõ ràng tại sao bạn nên tránh Dugas Ultra Condensed trong hầu hết các trường hợp – bạn không muốn làm cho khách hàng đau đầu. Mặc dù bạn có thể sử dụng điều này ở kích thước rất lớn cho một hoặc hai cụm từ, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng một cái gì đó ngắn hơn và ít cô đặc hơn để ngăn ngừa mỏi mắt cực độ.

Tải xuống Dugas Ultra Ngưng tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

tôm hùm

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Pablo Impallari

Phông chữ miễn phí - Tôm hùm

Tôm hùm là một phông chữ xấu, nó thật sự rất hay và vui nhộn, nhưng nó không phải là tiểu thuyết hay nguyên bản nữa. Vấn đề – tất cả mọi người và mẹ của họ đang sử dụng Tôm hùm (và phông chữ trông tương tự) đến mức buồn nôn. Hãy xem kỹ hơn về bao bì sản phẩm, thực đơn và áp phích lần sau khi bạn ra ngoài – rất có thể bạn đã nhìn thấy phông chữ này và sẽ tiếp tục nhìn thấy nó cho đến khi nó trở thành Comic Sans tiếp theo. Xin lỗi Tôm hùm – bạn đã có một cuộc chạy tốt, nhưng bạn đã vượt qua.

Tải tôm hùm tại đây

Kim loại rùng rợn

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Thiết kế máy cắt Bolt

Phông chữ miễn phí - Metal Macabre

Ngay cả khi bạn hướng tới một cảm giác sắc sảo trong thương hiệu của mình, phông chữ này không phải là cách tốt nhất để truyền tải nó. Nó rất khó đọc, thiếu dấu câu và nằm trong TẤT CẢ CAPS. Nó có thể làm việc cho một logo ban nhạc hoặc trên bìa sách, nhưng tôi sẽ giới hạn việc sử dụng nó vào những thứ đó.

Tải xuống Metal Macabre tại đây

Lí trí

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Rabia Coskun

Phông chữ miễn phí - Tâm trí

Phông chữ Tâm dường như rất vội vã và bị ném vào nhau, giống như một suy nghĩ lại, đó không phải là một cảm giác mà bạn muốn truyền tải ở cấp độ cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nó quá cẩu thả cho bất kỳ mục đích chính thức nào, và có rất nhiều phông chữ viết tay khác ngoài đó dễ đọc hơn nhiều.

Tải về tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Chánh niệm

 • Kiểu dáng: 4
 • Nhà thiết kế: Sinikka Li

Phông chữ miễn phí - Chánh niệm

Tâm trí có tiềm năng nghệ thuật, nhưng nó rất khó đọc. Các nét cọ nặng / nhẹ thay đổi quá nhiều, khiến bạn khó xác định được mỗi từ có nghĩa là gì (trừ khi ai đó nói với bạn trước). Nó có thể trông đẹp ở kích thước lớn hơn khi được sử dụng cho các thiết kế một từ (nghĩ rằng văn phòng phẩm và may mặc), nhưng nó có thể khiến mọi người căng thẳng để hiểu thông điệp của bạn.

Tải về tại đây (Lưu ý: Yêu cầu đăng ký email miễn phí)

Hoa văn và dấu chấm

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: uZiMweB

Phông chữ miễn phí - Mẫu và Dấu chấm

Hoa văn và Dots không phải là khủng khiếp – nó thật sự rất dễ thương – nhưng trừ khi bạn tiếp thị trực tiếp với trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, nó có thể khiến khách hàng trung bình co rúm lại vì sự ngọt ngào của nó. Mặc dù nó sẽ hoạt động tốt cho các dự án nhật ký và album ảnh, tôi sẽ đề nghị hạn chế sử dụng nó cho nhu cầu thiết kế hàng ngày.

Tải mẫu và dấu chấm tại đây

Thịt bò Po

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Raymond Larabie

Phông chữ miễn phí - Po Beef

Ray Larabie là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới typography, nhưng phông chữ này không phải là một ví dụ về tác phẩm tuyệt vời nhất của anh ấy. Trong khi nó có một chất lượng vui vẻ, retro cho nó, Po Beef rất bận rộn và lộn xộn với nhau, và nó chỉ có các chữ cái viết thường. Tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng nó nhiều hơn so với việc đánh số trang hoặc thêm một chút thú vị vào thiết kế poster.

Tải Po Po tại đây

Tiền chuộc

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Chia cho số không

Phông chữ miễn phí - Tiền chuộc

Trừ khi bạn có một lý do rất cụ thể để tạo lại một ghi chú tiền chuộc, tôi sẽ tránh sử dụng nó hoàn toàn. Mặc dù nó có thể là niềm vui cho lời mời tiệc và áp phích, nhưng nó thực sự không có chỗ trong một thiết lập thương mại. Giữ phông chữ ghi chú chuộc cho mục đích mới lạ, chỉ không quảng cáo.

Tải xuống Ransom Font tại đây

Dây khung

 • Kiểu dáng: 1
 • Nhà thiết kế: Phông chữ Harold từ

Phông chữ miễn phí - Wireframe

Có vẻ rất vui khi tạo ra các thông báo xuất hiện trên các trang pop pop trên trang, nhưng phông chữ gây đau đầu này không phù hợp cho các nhu cầu kinh doanh nghiêm túc. Harold rõ ràng đã mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện giao diện của phông chữ này, nhưng nó lại quá khó đọc. Tuy nhiên, nó có thể trông thú vị nếu bạn tô màu ở phía trước của mỗi chữ cái để nó nổi bật hơn.

Tải xuống Wireframe tại đây

Biết loại của bạn – Suy nghĩ cuối cùng về Phông chữ thương mại miễn phí

Tất cả các phông chữ được đề cập ở đây (trừ những phông chữ có thể tránh được) có tiềm năng mạnh mẽ để giúp bạn xây dựng các tài liệu tiếp thị, trang web và thiết kế sản phẩm hấp dẫn.

Cho dù bạn chỉ chọn một vài phông chữ hoặc quyết định chọn tất cả chúng, hãy nhớ rằng trong khi chúng được cung cấp miễn phí, phông chữ tốt mất rất nhiều thời gian, sự chú ý đến chi tiết và nỗ lực từ phía mỗi nhà thiết kế kiểu. Mặc dù một số người sáng tạo không phải lo lắng về việc kiếm tiền từ công việc miễn phí của họ, nhưng bạn có thể muốn quyên góp cho các nhà thiết kế có công việc mà bạn thấy có giá trị.

Nếu nó có trong ngân sách của bạn, tôi cũng khuyên bạn nên mua phiên bản đầy đủ của các phông chữ bạn thích và sử dụng nhiều nhất – hỗ trợ tài chính cho từng nỗ lực đúc phông chữ Những nỗ lực giúp họ tạo ra nhiều công việc hơn, và một số thậm chí cung cấp tiền thưởng miễn phí và cập nhật không giới hạn cho các phông chữ bạn mua.

Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất phông chữ cung cấp danh mục rộng rãi các phông chữ chất lượng chuyên nghiệp hoạt động tốt với cả phông chữ miễn phí và thương mại, có thể giúp đảm bảo tất cả các nhãn hiệu của bạn trông nổi bật và nhất quán trên bảng.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn tải xuống phông chữ miễn phí?Nhấp vào các liên kết hiển thị ở dưới cùng của mỗi phông chữ trong bài viết này – họ sẽ đưa bạn đến các trang web nơi bạn có thể tải xuống (các) phông chữ của mình. Hầu hết các trang web có quá trình tải xuống đơn giản, trong đó bạn chỉ cần nhấp vào một Tải xuống nút, trong khi những người khác có thể yêu cầu bạn đăng ký tài khoản hoặc danh sách email miễn phí trước khi bạn có thể tải xuống. Một vài trang web được chọn có thể gửi cho bạn một email có liên kết tải xuống đến một máy chủ an toàn.

Nếu bạn quyết định sử dụng một nhà sản xuất logo trực tuyến miễn phí, bạn không phải tải xuống bất kỳ phông chữ nào về máy tính của mình – những công cụ này luôn cung cấp thư viện phông chữ để bạn lựa chọn.
Phông chữ miễn phí có thể được sử dụng cho mục đích thương mại?Tất cả các phông chữ được đề cập trong bài viết này là miễn phí cho mục đích thương mại và cá nhân. Tuy nhiên, bạn có thể thấy các phông chữ miễn phí khác được tìm thấy trực tuyến không miễn phí cho mục đích thương mại, vì vậy bạn sẽ muốn đọc kỹ từng thông tin cấp phép của trang web. Nhiều người tạo bao gồm một Read Readme hay tài liệu cấp phép trong các gói phông chữ của họ (đây thường là các tệp ZIP hoặc RAR) – hãy nhớ đọc chúng để biết thêm thông tin về các điều khoản sử dụng. Một số người sáng tạo có thể yêu cầu một khoản quyên góp nhỏ nếu bạn thích công việc của họ, đặc biệt nếu bạn sử dụng chúng trong môi trường thương mại.

Nếu bạn không phải là nhà thiết kế, nhưng có một phông chữ miễn phí cụ thể mà bạn đặc biệt thích, bạn có thể tải xuống và gửi tệp cho nhà thiết kế của mình. Một nơi tuyệt vời để tìm một nhà thiết kế chuyên nghiệp với mức giá tuyệt vời là Fiverr – để tìm hiểu thêm về nền tảng, đừng bỏ lỡ chuyên gia Fiverr xem xét.
Bạn có thể sử dụng phông chữ miễn phí trong logo không? Nếu bạn sử dụng logo để quảng bá doanh nghiệp của riêng mình hoặc dự định đưa nó lên các sản phẩm thủ công có thẻ treo hoặc nhãn, bạn thường sử dụng phông chữ miễn phí có giấy phép thương mại.

Hầu hết người tạo hoặc trang web phông chữ sẽ cho bạn biết cách bạn có thể sử dụng phông chữ của họ, nhưng Có thể tổn thương khi hỏi trực tiếp từng nhà sản xuất phông chữ để đảm bảo bạn sử dụng công việc của họ đúng cách. Ngoài ra, nếu bạn tạo và bán logo bằng một phông chữ cụ thể, bạn nên kiểm tra với nhà sản xuất phông chữ để đảm bảo rằng loại sử dụng được cho phép mà không cần giấy phép thương mại mở rộng.

Một số nhà sản xuất phông chữ cũng có thể yêu cầu bạn trả tiền cho một giấy phép thương mại mở rộng nếu phông chữ của họ là tiêu điểm của sản phẩm hoặc nếu bạn dự định sản xuất hàng loạt một thiết kế sử dụng nó (ví dụ về trang trí nhà cửa, vật liệu album ảnh, và các dấu hiệu và áp phích dựa trên kiểu chữ).

Nếu bạn không phải tự mình xử lý vấn đề này, bạn nên kiểm tra danh sách của chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.
Phông chữ miễn phí có an toàn không??Các phông chữ miễn phí trong bài viết này đã được cài đặt và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chúng an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bạn phải luôn kiểm tra các tệp đã tải xuống bằng trình quét vi-rút để đảm bảo chúng sạch sẽ và an toàn khi sử dụng hoặc dính vào các trang web phông chữ được biết là có uy tín.
Google Fonts có miễn phí không?Google Fonts được sử dụng miễn phí, vì chúng được cung cấp với giấy phép Open Font. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng miễn phí hoặc sử dụng cá nhân miễn phí và không có bất kỳ hạn chế nào.
Các phông chữ TrueType miễn phí?Các phông chữ TrueType được giới thiệu ở đây là miễn phí, nhưng điều này không có nghĩa là tất cả các phông chữ TrueType mà bạn tìm thấy trực tuyến đều miễn phí. Cách dễ nhất để xác định xem một phông chữ có thực sự miễn phí hay không là xem lại bất kỳ thông tin cấp phép nào bạn tìm thấy trên các trang tải xuống hoặc trong các gói phông chữ bạn tải xuống. Một số nhà sản xuất phông chữ cũng sẽ đặt NGUỒN MIỄN PHÍ CHO SỬ DỤNG THƯƠNG MẠI, hoặc MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG CÁ NHÂN trong tập tin TrueType (thường là một phần của tên phông chữ để bạn có thể thấy nó), vì một số phông chữ có thể được phân phối mà không cần thêm tài liệu nào.
Phông chữ miễn phí bản quyền là gì?Không bản quyền là một cách khác để nói một phông chữ có giấy phép thương mại hoặc cá nhân miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải trả tiền để sử dụng phông chữ trong hầu hết các trường hợp.

Bạn có thể thấy thuật ngữ bản quyền miễn phí hoàng gia được sử dụng để mô tả dingbats và phông chữ dựa trên clipart. Và điều quan trọng cần lưu ý là nhiều dingbats có thể được sử dụng thương mại – những người tạo phông chữ thông thường thường tạo ra những chiếc dingbats với các nhân vật và tác phẩm nghệ thuật được cấp phép mà họ thực sự sở hữu. Nếu bạn dự định sử dụng phông chữ theo kiểu dingbat hoặc sử dụng nó cho các sản phẩm bạn sẽ bán, hãy tìm những sản phẩm có tác phẩm nghệ thuật gốc 100% hoặc chọn dingbats nơi bạn có thể trả phí cấp phép trực tiếp cho người tạo để sử dụng chúng hợp pháp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map