Hơn 20 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh chứng khoán miễn phí vào năm 2020

Bất kể ngành công nghiệp nào, và dù bạn đang kinh doanh bán sản phẩm hay nội dung, nếu bạn có một trang web ở đó, một cơ hội khá tốt là bạn sẽ cần phải sử dụng hình ảnh chứng khoán theo thời gian. Vì lý do này, có tài nguyên nhiếp ảnh chứng khoán tốt nhất cũng quan trọng như việc có quyền truy cập vào một trong những người xây dựng trang web tốt nhất.


Một nghiên cứu gần đây cho thấy các bài viết có hình ảnh hấp dẫn và có liên quan Lượt xem nhiều hơn 94% so với bài viết không có. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn đối với các doanh nghiệp bán sản phẩm trực tuyến, vì hơn hai phần ba (67%) người tiêu dùng coi hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao là rất quan trọng trong quyết định mua hàng trực tuyến của họ. Trên thực tế, họ rất quan trọng đến nỗi hầu hết những người được hỏi đều báo cáo rằng một hình ảnh chất lượng có tác động lớn hơn đến quyết định mua hàng của họ so với mô tả đầy đủ, đánh giá của khách hàng hoặc thậm chí là thông tin sản phẩm.

Vấn đề là, chi phí cho các bức ảnh gốc thông qua các trang web như Shutterstock hoặc Getty Images có thể rất tốn kém, và việc chụp ảnh của riêng bạn có thể còn nhiều hơn thế. Và trên các trang web nhiếp ảnh chứng khoán phổ biến nhất, nhiều bức ảnh nhất đã được sử dụng vô số lần trước đây. Đây là lý do tại sao bạn cần trang bị cho mình một danh sách các trang web được nghiên cứu kỹ lưỡng hiện nay, để tìm ra những bức ảnh miễn phí chất lượng cao, nguyên bản và quan trọng nhất..

# 1: Mã vạch

Với thư viện gồm hơn một triệu bức ảnh, Pixabay là một trong những bộ sưu tập ảnh miễn phí lớn nhất mà hiện tại có sẵn. Họ có hơn 30.000 nhiếp ảnh gia đang tích cực đóng góp nội dung mới hàng ngày. Bộ sưu tập Pixabay không chỉ bao gồm hình ảnh, mà còn cả hình minh họa, video và đồ họa vector. Do sự đa dạng của video và hình ảnh, trang web này rất phổ biến với các nhà quảng cáo, tác giả, blogger, nhà thiết kế đồ họa và nhà báo.

# 2: Bapt

Được tạo ra vào năm 2013 bởi một nhóm ở Montreal, Bapt đã tạo ra một tác động lớn trong ngành công nghiệp ảnh chứng khoán gần như từ khi thành lập. Hiện tại, có hơn 400.000 hình ảnh trên Tweets, được chia sẻ bởi gần 65.000 nhiếp ảnh gia khác nhau. Với nhiều hình ảnh này, có một cơ hội tốt mà bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó có liên quan, bất kể ngành nghề của bạn là gì. Đây là lý do tại sao nhiều người coi Bapt là một trong những điểm khởi đầu tốt hơn khi tìm kiếm hình ảnh chứng khoán miễn phí hoàn hảo cho trang web của bạn.

Hơn 20 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh chứng khoán miễn phí vào năm 2020

# 3: Pexels

Là một trong những trang web ảnh miễn phí hàng đầu hiện nay, Pexels là một nguồn tuyệt vời cho cả blogger và nhà thiết kế để tìm những bức ảnh chất lượng cao có thể được sử dụng và sửa đổi theo bất cứ cách nào bạn muốn. Mặc dù, một điều thực sự khiến Pexels khác biệt là thư viện video chứng khoán miễn phí rộng lớn của họ, một thứ không được cung cấp bởi nhiều trang web miễn phí khác.

# 4: stockvault.net

Với hơn 110.000 ảnh miễn phí trong kho lưu trữ của họ, stockvault.net là một trong những bộ sưu tập lớn hơn hiện nay. Tất cả nội dung của họ là người dùng gửi bởi các nhiếp ảnh gia, sinh viên và nhà thiết kế. Không chỉ là hình ảnh, stockvault.net còn có đồ họa, họa tiết, hình nền và tập tin vector, tất cả đều miễn phí. Với việc cung cấp rộng rãi như vậy, stockvault.net tốt cho mọi người trong bất kỳ ngành nào.

# 5: Kaboompics

Tất cả các hình ảnh trên Kaboompics được chụp bởi một người, có lẽ rất bận rộn, người phụ nữ chuyên chụp ảnh chứng khoán. Điều đó đang được nói, Kaboompics không có sự đa dạng và nội dung. Mặc dù nó có thể không có số lượng ảnh như các trang web lớn như Bapt và Pexels, Karolina tại Kaboompics vẫn cung cấp một loạt các hình ảnh ấn tượng. Bởi vì điều này, Kaboompics là một trong những nguồn hình ảnh miễn phí hàng đầu thế giới được sử dụng bởi thiết kế nội thất, lối sống và các blogger chuyên ngành khác. Một tính năng độc đáo của Kaboompics là khả năng tìm kiếm ảnh theo bảng màu có trong chúng, cũng như từ khóa, giúp dễ dàng tìm thấy những bức ảnh phù hợp với thẩm mỹ của bạn.

Hơn 20 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh chứng khoán miễn phí vào năm 2020

# 6: StockSnap

Với một thư viện khổng lồ gồm các nhiếp ảnh gia được quản lý cẩn thận đã gửi ảnh chứng khoán để lựa chọn, StockSnap là một nguồn tuyệt vời khác để tìm ảnh cho hầu hết mọi mục đích. StockSnap cũng có một hệ thống gắn thẻ dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một loạt các bức ảnh dựa trên nhiều danh mục tiện lợi.

# 7: Thư viện

Trang web và tất cả các bức ảnh trên Libreshot là tác phẩm của nhà tư vấn và nhiếp ảnh gia SEO, Martin Vorel. Anh ấy có nhiều bức ảnh từ các nước châu Âu và châu Á, nhưng đặc biệt là từ quê hương của anh ấy, Cộng hòa Séc. Có một số lượng khá lớn nhiếp ảnh thiên nhiên có sẵn, với nhiều hình ảnh độc đáo về côn trùng, nấm và thực vật. Libreshot đặc biệt phổ biến với các nhà báo, giáo viên và sinh viên do nhiều lựa chọn ảnh tự nhiên và quốc tế.

# 8: SplitShire

Dự án cá nhân của nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia Daniel Nanescu, SplitShire bao gồm một bộ sưu tập ấn tượng các hình ảnh và video đẹp có sẵn miễn phí cho hầu hết mọi mục đích. Những gì SplitShire thiếu về số lượng, nó tạo nên chất lượng, với những bức ảnh thực sự đặc biệt. Và với hơn hai triệu lượt tải xuống và sáu triệu lượt xem trang, dường như có khá nhiều người đồng ý.

Hơn 20 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh chứng khoán miễn phí vào năm 2020

# 9: Bùng nổ

Burst là một trang web hình ảnh chứng khoán miễn phí khá mới được nhóm Shopify kết hợp lại. Trong trường hợp đó, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi trang web này chủ yếu nhắm vào những người đang điều hành các cửa hàng trực tuyến của riêng họ, nhưng nó cũng có thể là một tài nguyên tuyệt vời cho các blogger. Tất cả các hình ảnh độ phân giải cao của Burst, đều thuộc giấy phép Creative Commons Zero (Muff), điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do làm với chúng khi bạn muốn (bao gồm mọi sửa đổi), mà không cần phải ghi có cho nhiếp ảnh gia gốc.

# 10: Cuộc sống của Pix

Trang web ảnh miễn phí này hoạt động giống như một mạng xã hội, nơi bạn tạo một hồ sơ và có thể theo dõi các nhiếp ảnh gia yêu thích của bạn. Được kết hợp bởi cơ quan thiết kế web LEEROY và mạng lưới nhiếp ảnh gia của họ, mỗi tuần, nhóm tại Life of Pix chọn một nhiếp ảnh gia để làm nổi bật dựa trên số lượng đóng góp nổi bật của họ. Đây là một trang web tuyệt vời để tìm những bức ảnh gốc chất lượng cao, nguyên bản được sử dụng rộng rãi như những trang trên nhiều trang khác.

Hơn 20 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh chứng khoán miễn phí vào năm 2020

# 11: freestocks.org

Như trang web tên của ngụ ý, freestocks.org là một nơi tuyệt vời khác để tìm ảnh miễn phí. Hầu hết các hình ảnh trên trang web được gửi bởi một nhiếp ảnh gia duy nhất, Asia Malinowski, nhưng cũng có một vài nhiếp ảnh gia đóng góp khác. Do đó, các hình ảnh trên freestocks.org có chất lượng đặc biệt cao, mặc dù thư viện rất lớn, chỉ với hơn 1.100 bức ảnh có sẵn. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm những bức ảnh có một chút độc đáo và nghệ thuật hơn, freestocks.org là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

# 12: Miễn phí

Gratisography tuyên bố có bộ sưu tập ảnh chứng khoán kỳ quặc nhất thế giới, và sau khi duyệt qua thư viện của họ, người ta sẽ khó có thể không đồng ý. Dự án đam mê của nhiếp ảnh gia Ryan McGuire, phần lớn các bức ảnh của Gratisography khá hài hước và thực sự độc đáo, với những hình ảnh tập trung vào mái tóc kỳ lạ, đầu khủng long, trang phục thỏ và thậm chí cả đôi dép mờ. Thư viện của họ vẫn còn khá nhỏ, nhưng nhìn chung rất thú vị để cuộn qua.

Hơn 20 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh chứng khoán miễn phí vào năm 2020

# 13: Gulwizard

Một trong những trang web hàng đầu dành cho các blogger và nhà thiết kế đồ họa, Pikwizard cũng là một nguồn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ để tìm ảnh miễn phí. Họ có một bộ sưu tập ấn tượng với hơn 30.000 hình ảnh, 5.000 trong số đó là độc quyền cho họ. Một điều thực sự làm cho Gulwizard thực sự nổi bật là số lượng hình ảnh người dân trên mạng được đưa vào trang web. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bức ảnh tự nhiên của một người, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

# 14: Thức ăn

Nhìn vào cái tên, nó có lẽ không quá khó để xác định rằng Foodiesfeed chuyên về hình ảnh của thực phẩm. Chúng được sử dụng chủ yếu bởi các blogger thực phẩm (rõ ràng), cũng như các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội và các doanh nghiệp thực phẩm nhỏ, như nhà hàng. Trang web này bao gồm một cộng đồng các nhiếp ảnh gia thực phẩm trên toàn thế giới cung cấp hình ảnh của họ miễn phí 100% theo giấy phép Muff.

Hơn 20 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh chứng khoán miễn phí vào năm 2020

# 15: IM miễn phí

IM Free có nhiều thể loại ảnh stock khác nhau, mặc dù hầu hết mọi người sử dụng chúng để chụp ảnh thiên nhiên, cảnh quan thành phố và hình ảnh của mọi người. Một trong những tính năng độc đáo mà cộng đồng cung cấp bởi IM Free là khả năng tạo các mẫu của riêng bạn bằng công cụ tạo mẫu trực tuyến của họ. IM Free là một dự án phụ của người xây dựng trang web miễn phí IM Creator, cho phép bạn tìm ảnh, xây dựng mẫu và thiết kế trang web của bạn ở cùng một nơi và tất cả đều miễn phí!

# 16: Cổ phiếu mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một bức ảnh từ thời kỳ cũ hoặc bất kỳ hình ảnh nào có vẻ ngoài cổ điển, New Old Stock là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm. Họ chuyên về các hình ảnh cổ điển có nguồn gốc từ kho lưu trữ công cộng, và do đó không có bất kỳ hạn chế bản quyền nào. Mặc dù không phải là nơi đa dạng nhất để tìm ảnh, New Old Stock rất tuyệt vời với những gì họ làm và cung cấp hầu hết các hình ảnh cổ điển của họ ở độ phân giải cao. Không chỉ nhiều hình ảnh của họ đẹp, mà họ còn rất vui khi xem qua.

# 17: picjumbo

Được tạo ra vào năm 2013 bởi nhiếp ảnh gia người Séc Viktor Hanacek, tất cả các bức ảnh được giới thiệu trên picjumbo đều là tác phẩm của anh. Hiện tại, picjumbo có hơn năm triệu lượt tải xuống từ người dùng trên toàn cầu. Trang web được cập nhật với hình ảnh mới thường xuyên và được sử dụng chủ yếu bởi các nhà tiếp thị, nhà thiết kế và blogger.

# 18: Phát lại

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp, Reshot đáng để kiểm tra. Tất cả các bức ảnh được gửi bởi các nhiếp ảnh gia khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, nhưng chỉ có những bức ảnh đẹp nhất trong số những bức ảnh đẹp nhất mới thực sự được giới thiệu. Reshot đặc biệt phổ biến trong số các công ty mới khởi nghiệp và dịch giả tự do.

Hơn 20 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh chứng khoán miễn phí vào năm 2020

# 19: Nguyên pixel

Đây là một trang web tuyệt vời để truy cập cho một loạt các hình ảnh, nhưng đặc biệt là đối với những người bao gồm mọi người. Mặc dù thư viện Rawpixelật khá nhỏ, nhưng các bức ảnh có chất lượng cực kỳ cao, vì vậy chúng rất đáng để xem qua. Bằng cách tạo tài khoản, bạn cũng có thể lưu ảnh yêu thích của mình vào các bộ sưu tập, giúp chúng dễ dàng tìm thấy sau này.

# 20: Chết vì chứng khoán

Death to Stock được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh chấm dứt hoạt động lố bịch của những hình ảnh chứng khoán quá tầm thường nhưng tầm thường được cung cấp bởi các công ty như Getty hay Shutterstock. Bằng cách đăng ký Death to Stock, bạn sẽ nhận được email mỗi tháng một lần có chứa các gói ảnh miễn phí, mỗi gói tuân thủ một chủ đề cụ thể. Death to Stock phổ biến nhất trong số các sáng tạo, chẳng hạn như nhà thiết kế và blogger.

Hơn 20 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh chứng khoán miễn phí vào năm 2020

# 21 Commons sáng tạo

Creative Commons được thành lập dựa trên một tiền đề đơn giản: Để xây dựng một commons sôi động, có thể sử dụng được, được hỗ trợ bởi sự hợp tác và lòng biết ơn. Có hơn một tỷ hình ảnh trong một loạt các phong cách và chủ đề có sẵn trên một số nền tảng thuộc sở hữu chung của Creative, bao gồm Flickr. Các cá nhân gửi tác phẩm có thể xác định việc cấp phép cho mỗi hình ảnh, nhưng nhiều người được sử dụng miễn phí và thậm chí có thể được điều chỉnh cho các mục đích thương mại với sự ghi nhận phù hợp.

Tìm đúng ảnh

Bây giờ bạn có một loạt các trang web để lựa chọn, bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp. Và, với hàng triệu bức ảnh có sẵn trên tất cả các trang web này cộng lại, điều đó hoàn toàn dễ hiểu!

Khi tìm kiếm ảnh, nó thường rất tốt khi bắt đầu với một trong những kho lưu trữ lớn hơn và tìm đường đến các bộ sưu tập hoặc thẩm mỹ cụ thể hơn. Hãy cẩn thận, vì hình ảnh trên một số trang web lớn hơn có thể đã được sử dụng vô số lần trước đây. Để biết tính nguyên bản, hãy xem một số bộ sưu tập nhỏ hơn. Rất có thể ẩn ở đâu đó trong danh sách này là hình ảnh chứng khoán hoàn hảo cho bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map