Gặp gỡ Wideo- Trình chỉnh sửa video trực tuyến cho người dùng chưa có kinh nghiệm

Video là một nền tảng tạo video trực tuyến cho phép người dùng thiếu kinh nghiệm tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video trực tuyến. Tôi rất vui được nói chuyện với COO Fernando Saber để thảo luận về một số thay đổi mà video mang lại cho cuộc sống của chúng tôi và những cơ hội mà nó mang lại cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ, ngay cả khi họ không có nhân viên làm phim chuyên nghiệp..


Hãy mô tả nền tảng đằng sau công ty và sự phát triển của nó cho đến nay

Wideo là một công cụ trực tuyến để tạo video và thuyết trình. Hầu hết người dùng của chúng tôi là các công ty vừa và nhỏ sử dụng nền tảng để tạo nội dung nghe nhìn quảng cáo.

Nó được sử dụng bởi các cơ quan nhỏ mà trước đây không thể cung cấp dịch vụ tạo video cho khách hàng của họ và với Wideo họ có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ này, điều đó có nghĩa là có thêm doanh thu cho họ. Chúng tôi cũng có nhiều tổ chức phi lợi nhuận tạo video để trình bày các sự kiện và hành động của họ.

Về cơ bản, Wideo được sử dụng bởi những người và công ty không có kiến ​​thức hoặc nền tảng hoạt hình và video, để tạo các loại nội dung video khác nhau như video quảng cáo, video để liên lạc nội bộ, thuyết trình kinh doanh, v.v..

Wideo được ra mắt vào tháng 1 năm 2013, chúng tôi đã ở trong ngành hơn 6 năm. Chúng tôi có hơn 2,5 triệu người dùng đã đăng ký tại hơn 180 quốc gia. Công cụ này có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Hàn.

Ban đầu, trình soạn thảo của chúng tôi đã được đưa ra trong một công nghệ có tên Flash, đã trở nên lỗi thời. Vào đầu năm 2019, chúng tôi đã ra mắt phiên bản trình soạn thảo mới, dựa trên HTML5, mạnh mẽ và an toàn hơn nhiều.

Theo cách này, chúng tôi đang kết hợp các tính năng mới. Một trong những điều quan trọng nhất chúng ta có thể kể tên là việc kết hợp các video được quay trong trình chỉnh sửa, sẽ sớm được cung cấp.

Về đội ngũ và văn hóa làm việc, năm 2017 chúng tôi quyết định trở thành một công ty từ xa 100%. Hôm nay chúng tôi có đội phân phối ở các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Argentina và Thụy Điển. Phương thức làm việc mới này là một quyết định thực sự thay đổi năng lượng và trọng tâm của nhóm.

Trong Wideo, chúng tôi tin rằng thời gian là tài sản quý giá nhất đối với mọi người và thực tế là bị ràng buộc để làm việc trong văn phòng có nghĩa là bạn không có thời gian và không gian cho những gì bạn thích làm nhất.

Bằng cách trở nên xa cách 100%, tất cả chúng ta tập trung hơn vào công việc và đồng thời hạnh phúc hơn khi có thể chọn nơi sống dựa trên những gì mình thích nhất và có tất cả thời gian trước đây bị mất khi đến và đi từ văn phòng hoạt động mà mọi người đều thích làm. Chúng tôi đo lường hiệu quả của nhóm chúng tôi dựa trên các mục tiêu.

Có gì độc đáo về Wideo? Nó khác với các đối thủ cạnh tranh như thế nào và giá trị bổ sung mà nó cung cấp là gì?

Ban đầu, khi chúng tôi ra mắt Wideo, không có nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Theo thời gian, các công ty mới xuất hiện, cung cấp một sản phẩm tương tự. Trong số các đối thủ cạnh tranh chính, chúng ta có thể kể tên Powtoon, Bitizable, Animoto, Vyond, Moovly.

Sự khác biệt chính mà Wideo cung cấp về cuộc thi là chất lượng của các mẫu thiết kế và hoạt hình của chúng tôi.
Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong việc tạo ra các mẫu bởi vì chúng tôi tin rằng đây là yếu tố cơ bản để cho phép những người không có kiến ​​thức về hoạt hình có được kết quả chuyên nghiệp.

Tại đây, một đoạn video ngắn mà Fernando đã chuẩn bị vui lòng cho WebsitePlanet, để thể hiện khả năng của Wideo:

Nhiều người trong số các đối thủ cạnh tranh cung cấp nhiều giải pháp hơn cho phim hoạt hình có thể hữu ích trong một số trường hợp, nhưng rất nhiều công ty tìm kiếm một kiểu thiết kế khác trong video của họ.

Ngoài ra, chúng tôi được phân biệt bởi sự đơn giản của trình soạn thảo của chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều cho trình soạn thảo từ UX / UI. Chúng tôi muốn biên tập viên sạch nhất có thể, tránh sự lộn xộn và nhầm lẫn.

Nhiều công cụ mà bạn thấy ngày nay cung cấp quá nhiều tùy chọn khiến quá trình tạo nội dung trở nên phức tạp hơn mức cần thiết. Tôi nghĩ rằng hai điều đó là sự khác biệt chính của chúng tôi từ cuộc thi.

Trình chỉnh sửa video trực tuyến

Video chắc chắn đã thay đổi rất nhiều trong thập kỷ qua. Những thay đổi đó đã ảnh hưởng đến cách mọi người kinh doanh như thế nào và những hiểu biết của bạn cho đến nay là gì?

Rõ ràng, video đã thay đổi cách mọi người tiêu thụ thông tin và đó là lý do tại sao nó khiến các công ty phải thay đổi cách thức giao tiếp và quảng bá.

Xu hướng này bắt đầu từ vài năm trước nhưng trong 4 năm qua, nó đã đạt được sức mạnh hơn nhiều. Các mạng xã hội, là kênh chính mà mọi người tiêu thụ thông tin, đã tích cực chuyển sang nội dung video.

Mặt khác, liên quan đến truyền thông nội bộ, các công ty đã cập nhật nội dung của họ thành video để nhân viên của họ sử dụng đơn giản hơn và do đó thu hút được nhiều sự tham gia hơn.

Nội dung nghe nhìn làm cho thông điệp đến được với mọi người hiệu quả hơn vì nó rất đơn giản để tiêu thụ, liên quan đến một số giác quan cùng một lúc và tạo ra sự hài lòng lớn hơn trong não của chúng ta. Bộ não của chúng ta yêu thích những câu chuyện và video là cách tốt nhất để kể và tiêu thụ một câu chuyện.

Làm thế nào để bạn hình dung tương lai của tiếp thị video?

Video ở đây để ở lại. Mặc dù nhiều công ty đã điều chỉnh chiến lược tiếp thị của họ thành video, nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Để cho bạn biết, các mạng xã hội như Linkedin đã ra mắt nội dung video gốc cách đây chưa đầy 2 năm, điều này cho thấy tiếp thị video sẽ tiếp tục phát triển và phát triển trong thế giới kinh doanh.
Một mặt, nhiều công ty chưa kết hợp video vào chiến lược của họ sẽ phải cập nhật.

Nhờ các công cụ như Wideo, các doanh nghiệp nhỏ mà trước đây không thể thực hiện được, giờ đây có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm.
Mặt khác, tiếp thị video đã kết hợp những tiến bộ trong trí tuệ nhân tạo để trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Một hình thức tiếp thị video mới đã được sử dụng (mặc dù nó đang ở giai đoạn ban đầu) với sự kết hợp của AI là video tùy chỉnh. Đã có một số công ty bắt đầu cố gắng giao tiếp với khách hàng của họ thông qua các video được cá nhân hóa, nói trực tiếp với từng khách hàng với dữ liệu cụ thể mà mỗi khách hàng cần.

Chúng tôi tại Wideo đã thực hiện một số thử nghiệm trước đây và chúng tôi hy vọng sẽ sớm tiếp tục dự án tự động hóa và tùy chỉnh video.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map