Giải pháp thay thế Weebly tốt nhất – 5 nhà xây dựng trang web làm điều đó tốt hơn

Weebly có một danh tiếng tốt, và nó dễ dàng để biết lý do tại sao. Nó có giá cả phải chăng, nó thân thiện với người mới bắt đầu, và thậm chí trẻ em cũng có thể sử dụng nó.


Điều đó nói rằng, trong khi Weebly nhận được hầu hết các đánh giá tích cực, thì nó không phải là công cụ xây dựng trang web phù hợp cho tất cả mọi người. Đây là một trong những trường hợp đơn giản có nghĩa là các tính năng hạn chế và có thể bạn và trang web của bạn đã vượt xa Weebly vào thời điểm này.

Có thể bạn đang tìm kiếm các mẫu tốt hơn hoặc nhiều ứng dụng thú vị hơn.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ vui mừng khi biết có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời ngoài kia. Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả những người chơi chính và trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét điều tốt nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Wix

Nó không có gì ngạc nhiên Wix là sự thay thế đầu tiên của Weebly trong danh sách của chúng tôi. Nó hiện có hơn 110 triệu khách hàng, nhờ vào cam kết làm cho thiết kế web và lưu trữ dễ dàng, cũng như sự đổi mới không ngừng của nó. Wix cung cấp năm gói giá, bao gồm gói miễn phí, để phục vụ nhiều loại ngân sách và nhu cầu.

Nó rõ ràng để thấy rằng các nhà phê bình thích nó.

Giải pháp thay thế Weebly tốt nhất - 5 nhà xây dựng trang web làm điều đó tốt hơn

Ưu

 • Wix cung cấp một thư viện mẫu lớn với hơn 500 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp trên nhiều danh mục. Bạn có thể truy cập tất cả các mẫu miễn phí với bất kỳ gói giá nào.
 • Có hàng trăm ứng dụng miễn phí và cao cấp để mở rộng các tính năng của bạn. Các ứng dụng thiết yếu, như Trình tạo biểu mẫu và Blog, đều miễn phí.
 • Trình tạo kéo và thả hoàn hảo pixel với tất cả các công cụ bạn muốn có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh rộng rãi trang web của mình.
 • Wix liên tục cập nhật và nâng cấp dịch vụ của họ về các mẫu, ứng dụng và tính năng, không có dấu hiệu dừng lại bất cứ lúc nào sớm.
 • Wix cung cấp nhiều phương pháp để xây dựng và tùy chỉnh trang web của bạn bằng cách sử dụng Trình soạn thảo Wix hoặc mã tùy chỉnh hoặc bằng cách để ADI (Artificial Design Intelligence) của họ làm điều đó cho bạn.

Nhược điểm

 • Bởi vì trình xây dựng Wix rất phong phú về các công cụ và khả năng tùy biến mà nó cung cấp, nên nó có thể hơi áp đảo ngay từ đầu.
 • Tùy thuộc vào mẫu, nhiều tính năng của Wix kèm won đã được tích hợp sẵn; họ có thể cần phải được thêm hoặc mua qua App Market trước.
 • Nói chung, Wix cung cấp một số giới hạn tài nguyên thấp nhất cho băng thông và lưu trữ với hầu hết các gói.

Tại sao Wix là một thay thế Weebly tốt?

Công bằng mà nói, thư viện mẫu đồ sộ của Wixiên có ưu thế hơn mọi nhà xây dựng trang web khác về số lượng, đa dạng và chất lượng. Sự tự do sáng tạo lớn hơn mà bạn đã cho phép với Wix cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể tạo một trang web độc đáo hơn nhiều. Mặc dù Weebly đi kèm với nhiều tính năng vượt trội hơn, nhưng một khi bạn tham gia vào Chợ ứng dụng Wix, nó lại xuất hiện trên đỉnh một lần nữa với khả năng mở rộng của nó.

Cố lên bố

GoDaddy đã là tên trong lưu trữ web một thời gian bây giờ. Điều mà nhiều don don biết là nó cũng có một người xây dựng trang web tuyệt vời được gọi là Trung tâm.

Giải pháp thay thế Weebly tốt nhất - 5 nhà xây dựng trang web làm điều đó tốt hơn

Ưu

 • Là một trong những nhà đăng ký và nhà cung cấp tên miền lớn nhất của các dịch vụ liên quan đến lưu trữ khác, GoDaddy có tính năng tích hợp rộng rãi giữa các sản phẩm khác nhau.
 • GoCentral là một trong những người xây dựng trang web dễ sử dụng nhất trong danh sách này, hầu như không có đường cong học tập.
 • Mặc dù họ chỉ cung cấp bản dùng thử một tháng, nhưng thật tuyệt khi bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng của kế hoạch mà bạn dùng thử.
 • Các kế hoạch của GoDaddy thường rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh; ví dụ: bạn mở khóa khả năng thương mại điện tử ít hơn hầu hết.
 • Mặc dù có thể không phải là bậc thầy ở bất kỳ khía cạnh nào, hầu hết các nhà đánh giá đều đồng ý rằng GoDaddy cung cấp tất cả các tính năng quan trọng nhất, như thương mại điện tử, SEO cho người mới bắt đầu và viết blog đơn giản.

Nhược điểm

 • Trình tạo trang web GoCentral mới rất hạn chế khi nói đến các mẫu có sẵn cũng như các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế.
 • GoDaddy chỉ cung cấp thời gian dùng thử giới hạn trong 30 ngày mà bạn có thể lưu trữ trang web của mình; ngược lại, các nhà xây dựng khác cung cấp cho bạn một lượng thời gian không giới hạn.
 • GoDaddy là một trong những người xây dựng trong danh sách này với bộ tính năng ít mở rộng nhất.

Tại sao GoDaddy là một thay thế Weebly tốt?

Là một trong những nhà đăng ký tên miền được sử dụng rộng rãi nhất, nhiều người đã tìm kiếm sự hiện diện trực tuyến có thể đã mua dịch vụ lưu trữ thư, tên miền hoặc các sản phẩm khác từ GoDaddy. Mua lưu trữ từ họ cũng cho phép bạn quản lý tất cả các giao dịch mua của bạn từ một tài khoản. Mặc dù không thể tùy chỉnh hoặc mở rộng như Weebly Builder, GoCentral thậm chí còn dễ sử dụng và nhanh hơn để sử dụng.

WordPress

Giải pháp thay thế Weebly tốt nhất - 5 nhà xây dựng trang web làm điều đó tốt hơn

WordPress không cần giới thiệu như cái tên đã khởi đầu ngành công nghiệp xây dựng trang web. WordPress.com là một nền tảng được lưu trữ độc quyền của hệ thống quản lý nội dung được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nó chủ yếu tập trung vào việc cung cấp một nền tảng tuyệt vời để tạo nội dung viết blog.

Ưu

 • Các công cụ viết blog và biên tập nội dung WordPress.com vẫn là một số cách thuận tiện và thú vị nhất để tạo nội dung blog.
 • Với gói Business, bạn mở khóa khả năng sử dụng các mẫu và plugin của bên thứ ba, giúp mở rộng đáng kể tầm nhìn của bạn về thiết kế và tính năng.
 • WordPress.com là một trong những nền tảng tốt nhất cho SEO, với nền tảng được tối ưu hóa, tự do điều chỉnh SEO và một số tính năng.
 • Không tính bên ngoài các chủ đề của bên thứ ba, WordPress.com có ​​gần 300 chủ đề miễn phí và cao cấp. Chỉ Wix có nhiều hơn.
 • Với nguồn gốc nguồn mở và mức độ phổ biến lớn, WordPress.com có ​​một trong những cộng đồng lớn nhất và tích cực nhất, cũng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề.

Nhược điểm

 • Mặc dù kế hoạch kinh doanh khắc phục được sự thiếu hụt này, nhưng bạn vẫn bị hạn chế rất nhiều về các tính năng với các gói thấp hơn.
 • WordPress.com không thực sự cung cấp bất kỳ khả năng thương mại điện tử nào ngoài nút PayPal đơn giản mà không có kế hoạch kinh doanh và plugin WooC Commerce.
 • Tùy chọn tùy chỉnh có sẵn là khác nhau tùy thuộc vào mẫu của bạn nhưng chủ yếu là đơn giản và cơ bản.

Tại sao WordPress là một lựa chọn tốt Weebly?

Về mặt viết blog, rất ít nền tảng được sắp xếp hợp lý và thú vị để sử dụng như WordPress. Với một số tính năng SEO tốt nhất, WordPress là công cụ xây dựng để sử dụng cho một trang web viết blog. Một thư viện mẫu khổng lồ và các tùy chọn của bên thứ ba cũng có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một thiết kế phù hợp hơn để bắt đầu trang web của bạn với.

Trang web123

Giải pháp thay thế Weebly tốt nhất - 5 nhà xây dựng trang web làm điều đó tốt hơn

Xây dựng một trang web với Trang web123 được cho là dễ dàng như 1, 2, 3. Quá trình ba bước của nó có nghĩa là chỉ trong vài phút, bạn sẽ có một trang web sẵn sàng để bạn bắt đầu tùy chỉnh. Nó làm cho nó đơn giản và dễ dàng để tạo một blog, trang web kinh doanh hoặc cửa hàng trực tuyến và người đánh giá có vẻ thích nó.

Ưu

 • Site123 có một trong những lựa chọn tốt nhất về gói giá, với nhiều mức giá, tùy chọn thanh toán và giá trị đồng tiền khi bạn xem các tài nguyên.
 • Cũng giống như WordPress.com, nền tảng Site123 được xây dựng cho SEO và là một trong những nền tảng hoạt động tốt nhất ngoài luồng.
 • Đối với một người xây dựng trang web đơn giản, Site123 thực sự cung cấp một thị trường ứng dụng rộng lớn, với một loạt các tính năng và tích hợp.
 • Site123 cung cấp một thư viện mẫu gồm gần 200 thiết kế hoàn toàn miễn phí, tất cả đều đáp ứng và tùy chỉnh.
 • Mặc dù họ không có kế hoạch không giới hạn, nhưng họ có một số giới hạn lưu trữ và băng thông cao nhất dường như không được sử dụng bởi thị trường mục tiêu của họ.

Nhược điểm

 • Mặc dù trình xây dựng trang web Site123, rất thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng nó không có chức năng kéo và thả và thường hạn chế hơn.
 • Không có cách nào để thêm mã tùy chỉnh hoặc kiểu dáng vào trang web của bạn.
 • Bạn cần phải đăng ký để được giảm giá, lưu trữ dài hạn để giá được gần hơn với các nhà xây dựng khác trong danh sách này.

Tại sao Site123 là một lựa chọn tốt Weebly?

Site123 và Weebly rất giống nhau theo nhiều cách, điều này khiến chúng ta khó có thể nói điều gì làm cho cái này tốt hơn cái kia. Tuy nhiên, Nó có thể dễ dàng hơn và nhanh hơn để tạo trang web của bạn với Site123.

Shopify

Giải pháp thay thế Weebly tốt nhất - 5 nhà xây dựng trang web làm điều đó tốt hơn

Đối với nhiều người, tên Shopify đã trở thành đồng nghĩa với các cửa hàng trực tuyến, đặc biệt là các cửa hàng thả hàng. Shopify là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử cao cấp với các tính năng mạnh mẽ, đặc biệt là khi tích hợp điểm bán hàng (POS). Với hơn 1,2 triệu người dùng, nền tảng này là một trong những nhà xây dựng trang web thương mại điện tử được sử dụng rộng rãi nhất, và nó được đánh giá xuất sắc.

Ưu

 • Shopify là vô song khi tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử khác, chẳng hạn như tích hợp Oberlo chuyên sâu của họ để thả hàng.
 • Nền tảng cung cấp các khả năng và thậm chí cả phần cứng vật lý để tích hợp cửa hàng thực tế hoặc bán hàng của bạn với cửa hàng trực tuyến của bạn.
 • Với hơn một trăm mẫu cửa hàng trực tuyến được thiết kế hoàn hảo, Shopify có một trong những lựa chọn chủ đề tốt nhất cho thương mại điện tử.
 • Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mẫu Shopify của mình bằng mã tùy chỉnh và thậm chí tạo mẫu từ đầu bằng ngôn ngữ mã hóa đặc biệt của họ, Liquid.
 • Shopify có thể mở rộng quy mô để đáp ứng mọi nhu cầu cấp doanh nghiệp và có thể giúp bạn thiết lập giải pháp tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm

 • Cho dù bạn có gói giá nào, Shopify vẫn thực hiện cắt giảm với phí giao dịch 2, 1 hoặc 0,5%.
 • Ngoài các gói đắt tiền của họ, hầu hết các mẫu và ứng dụng Shopify trên đều miễn phí và tương đối tốn kém cho các nhà xây dựng khác.
 • Shopify không có các công cụ viết blog hoặc SEO tốt nhất, đặc biệt là xem xét giá cả.

Tại sao Shopify là một thay thế Weebly tốt?

Rõ ràng, Shopify là lựa chọn ưu việt khi nói đến thương mại điện tử theo hầu hết mọi cách có thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề nhỏ đối với Weebly, vì Shopify gần như thuộc một nhóm riêng khi tích hợp thương mại điện tử, khả năng POS, tích hợp vận chuyển và tính năng quản lý cửa hàng.

Làm thế nào để chọn giải pháp thay thế tốt nhất cho bạn

Weebly là một người xây dựng trang web tuyệt vời theo cách riêng của mình, nhưng có rất nhiều tùy chọn khác cũng tốt và có thể hoạt động tốt hơn ở một số khía cạnh nhất định. Như bạn có thể đã thấy, các lựa chọn thay thế của Weebly có nhiều hình dạng và kích cỡ. Điều đó có nghĩa là không có lựa chọn duy nhất nào là lựa chọn tốt nhất theo mọi cách.

Một dấu hiệu tốt cho thấy một trong những điều này đáng để xem xét là nếu bất kỳ câu nào sau đây cộng hưởng với bạn:

 • Nếu bạn muốn có nhiều mẫu, khả năng tùy chỉnh và các tính năng có thể mở rộng hơn, hãy chọn Wix vì thư viện mẫu mạnh hơn 500 và trình tạo kéo và thả hoàn hảo pixel.
 • Nếu bạn đã có sản phẩm của họ hoặc bạn muốn quản lý nhiều giao dịch mua lưu trữ, thì hãy chọn GoDaddy vì bảng điều khiển sản phẩm tích hợp, một cửa của nó.
 • Nếu bạn muốn chạy một blog để thường xuyên xuất bản nội dung và hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, thì hãy sử dụng WordPress.com để tạo nội dung tuyệt vời và SEO tích hợp.
 • Nếu bạn muốn một cách thậm chí đơn giản và nhanh hơn Weebly để khởi chạy trang web của mình, thì hãy sử dụng Site123 cho quy trình tạo trang web ba bước và trình tạo đơn giản của nó.
 • Nếu bạn muốn điều hành một cửa hàng thương mại điện tử có khả năng mở rộng quy mô lớn, thì hãy sử dụng Shopify để vận chuyển tốt nhất, tìm nguồn cung ứng sản phẩm và tích hợp POS.

Nếu bạn đang mong đợi một câu trả lời hoàn toàn hoặc không có gì cho câu hỏi, thì đó là cách thay thế Weebly tốt nhất?. Trong số tất cả các nhà xây dựng này, Wix bao quát nhất, và trong khi nó có thể được các nhà xây dựng khác đánh giá cao nhất trong một khía cạnh, nó đánh bại tất cả khi bạn nhìn vào nó một cách toàn diện.

Cho một, Wix có thư viện mẫu rộng nhất. Nó cũng có một thị trường ứng dụng phong nha có thể đi bằng ngón chân với bất kỳ lựa chọn thay thế nào khác. Mặc dù ban đầu hơi áp đảo, nhưng nó cũng có trình tạo trang web kéo và thả linh hoạt và mạnh mẽ. Các ứng dụng cửa hàng và blog trực tuyến của nó đủ tốt để cung cấp một sự thay thế khả thi cho WordPress.com, mà không bị giới hạn chủ yếu là viết blog; và Shopify, mà không tốn một cánh tay và một chân.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me