Giải pháp của Hostkey mang đến sự cần thiết cho tốc độ trang web của bạn!

Trong hơn một thập kỷ, Con tin đã dẫn đầu thị trường với các dịch vụ colocation có giá cạnh tranh, cho thuê thiết bị và giải pháp đám mây đáng tin cậy cho các khách hàng trên khắp châu Âu và Bắc Mỹ. Chúng tôi đã nói chuyện với Dmitry Asafyev, trưởng phòng tiếp thị, về các giải pháp của họ và đội ngũ chăm sóc khách hàng của họ gồm các chuyên gia công nghệ, những người tận tâm với dịch vụ khách hàng và các giải pháp dẫn đầu thị trường. Bất cứ điều gì bạn cần giúp đỡ – họ đã ở đó để tận dụng kiến ​​thức chuyên sâu của họ để tạo ra các giải pháp bespoke để đưa bạn đi trước.


Gói Hosting của bạn là gì?

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tiêu chuẩn Lưu trữ chuyên dụng và lưu trữ đám mây hoặc các giải pháp máy chủ cá nhân dựa trên nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng cung cấp một bộ công cụ để quản lý từ xa các máy chủ hoặc giải pháp đám mây này cũng như phần mềm chuyên dụng cho nhu cầu của họ.

Với hơn mười năm trong kinh doanh, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp giá tùy chỉnh cho mỗi khách hàng dựa trên đặc điểm kỹ thuật của anh ấy. Chúng tôi cũng có thể giúp đỡ bằng cách thiết lập, thử nghiệm và hỗ trợ các giải pháp phần cứng không chuẩn.

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp linh hoạt cho phép khách hàng thuê một máy chủ chuyên dụng theo giờ.

Máy chủ GPU là gì?

Nó luôn luôn tốt khi có một máy chủ nhanh với CPU mạnh mẽ, nhưng nó có thể thậm chí còn tốt hơn với GPU (Bộ xử lý đồ họa) để tăng tốc quá trình nhiều lần. Con tin chỉ sử dụng GPU hiệu suất cao – NVIDIA GTX 1080 / 1080Ti và RTX 2080Ti và NVIDIA TESLA V100 / P100 – những đơn vị mạnh mẽ để phù hợp với bất kỳ ai.

Kể từ khi GPGPU (Máy tính đa năng trên các đơn vị xử lý đồ họa) ra đời, việc sử dụng GPU trong các máy chủ đã trở nên ngày càng phổ biến. GPU có thể xử lý dữ liệu nhanh hơn bằng cách sử dụng nhiều lõi của nó so với CPU, có lõi ít ​​hơn nhưng mạnh hơn nhiều. Ý tưởng là GPU có thể có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn lõi để xử lý nhiều luồng dữ liệu song song và cùng một lúc. Mặc dù các lõi GPU chậm hơn hầu hết các lõi CPU, nhưng chúng có thể xử lý dữ liệu đồng thời với tốc độ cao hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

– Xử lý đồ họa

Nếu bạn tham gia vào kết xuất đồ họa, cho dù là hình ảnh hay hoạt hình, bạn sẽ luôn muốn quá trình này tiêu tốn ít thời gian nhất có thể. Vì vậy, hãy để card đồ họa của bạn thực hiện công việc mà nó được thiết kế cho! Kết hợp với CPU mạnh mẽ, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất khi kết xuất. Trong một thử nghiệm công nghiệp trong đó Xeon 8 nhân 3,4 GHz hiển thị cùng một hình ảnh qua tia V so với GPU NVIDIA cao cấp với khoảng 2700 lõi CUDA. Thời gian kết xuất là khoảng 19 phút cho CPU và khoảng 3 phút để GPU tạo ra một bức ảnh có cùng chất lượng.

– Mạng lưới thần kinh

Ngay cả khi không cần thiết phải sử dụng máy chủ GPU để đào tạo mạng lưới thần kinh, điều đó có ý nghĩa kinh doanh để tăng tốc quá trình. Do đó, nếu bạn cần đào tạo các mạng thần kinh đáng kể, nên sử dụng máy chủ có GPU trên bo mạch. Sử dụng card đồ họa mạnh mẽ sẽ giảm đáng kể lượng thời gian cần thiết từ vài tháng hoặc vài tuần đến vài ngày. Chúng tôi cung cấp các máy chủ với TensorFlow, Theano, PyTorch và các thư viện khác được cài đặt sẵn và sẵn sàng hoạt động. Những mạng lưới lớn này giúp mọi người trên khắp thế giới dự đoán thời tiết khắc nghiệt, phiên âm các văn bản thời trung cổ và với tìm kiếm / nhận diện hình ảnh / khuôn mặt.

Chúng tôi xử lý petabyte dữ liệu nhanh hơn 10 lần với máy chủ GPU so với sử dụng máy chủ CPU cổ điển.

Nhóm CNTT của chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và so sánh các nền tảng GPU khác nhau. Chúng tôi đã đào tạo cùng một mô hình AI (mạng thần kinh có thể nhận ra chó và mèo trên ảnh) trên các máy chủ GPU HOSTKEYs, AWS, Google Cloud và Microsoft Azure và nhận ra rằng chi phí đào tạo cùng một mô hình rẻ hơn 8 – 12 lần với HOSTKEY hơn là đào tạo về AWS và Google Cloud. Hơn nữa, khách hàng trả ít tiền hơn, nhưng tốc độ tính toán vẫn cao như AWS và Azure.

– Cơ sở hạ tầng màn hình ảo (VDI)

Bạn có cần một máy chủ mạnh mẽ và an toàn có thể cung cấp video phát trực tuyến hoặc sử dụng các ứng dụng như ArchiCAD yêu cầu GPU để xử lý dữ liệu không? Bạn chắc chắn đang tìm kiếm một máy chủ VDI (Virtual Desktop Architectural). Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho các máy trạm trong văn phòng của bạn và cải thiện an ninh mà còn có sẵn để bạn kết nối từ xa, mọi nơi, mọi lúc, với tốc độ ánh sáng và từ hầu hết mọi thiết bị.

Một số nhiệm vụ khác được hưởng lợi từ việc có GPU trên bo mạch là chuyển mã video, ứng dụng từ xa, nhận dạng khuôn mặt, khai thác, khoa học dữ liệu và nhiều hơn nữa…

Hostkey cung cấp các máy chủ chuyên dụng GPU với VPS NVIDIA GTX 1080 / 1080Ti và RTX 2080Ti và NVIDIA TESLA V100 / P100 có thể xử lý bất kỳ tác vụ cụ thể nào với giá cả phải chăng.

Kế hoạch lưu trữ của bạn bao gồm SSL?

Khách hàng có thể đặt mua chứng chỉ SSL nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Ưu điểm của Cân bằng tải máy chủ là gì?

Load Balancer cho phép bạn phân phối các tác vụ trên nhiều thiết bị được kết nối ở mức logic hoặc vật lý. Dịch vụ này sẽ tăng khả năng phục hồi của các dự án do tính dư thừa, khả năng mở rộng được tối ưu hóa và khả năng chịu lỗi được cải thiện.

Ưu điểm của CDN (Mạng phân phối nội dung) là gì?

CDN (Mạng phân phối nội dung) là một cơ sở hạ tầng mạng phân tán về mặt địa lý cho phép bạn tối ưu hóa phân phối nội dung cho người dùng cuối trên Internet.

Trên thực tế, CDN là một tập hợp các máy chủ truyền tải nội dung phổ biến nhất trên trang web của bạn hoặc sao chép toàn bộ tài nguyên. Máy chủ được đặt dựa trên các nút chuyển đổi phân phối theo địa lý – theo cách này, người dùng sẽ nhận được nội dung từ máy chủ gần nhất khi truy cập tài nguyên của bạn. Ví dụ: nếu máy chủ chính ở Moscow và người dùng ở New Orleans, anh ta sẽ lấy trang từ máy chủ đặt tại Paris.

Ưu điểm của CDN:

  • Giảm tải cho tài nguyên chính – bạn không phải chọn dịch vụ lưu trữ dựa trên tải tối đa.
  • Nguồn tài nguyên sẵn có từ mạng – phân phối địa lý giúp giảm tải cho các kênh truyền thông.
  • Tăng tốc độ tải – người dùng sẽ nhận được nội dung trong thời gian ngắn hơn. Và các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao điều đó.
  • Giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS – mặc dù các cuộc tấn công mạnh mẽ, tài nguyên sẽ vẫn có sẵn thông qua thay đổi định tuyến linh hoạt.

Trung tâm dữ liệu của bạn nằm ở đâu?

Máy chủ của chúng tôi ở Hà Lan, New York và Moscow. Tất cả các trung tâm dữ liệu của chúng tôi có cấp TIER III. Mạng HOSTKEY, được xây dựng trên thiết bị thổ cẩm và được kết nối với các nhà mạng và điểm trao đổi lưu lượng truy cập lớn nhất, đảm bảo có sẵn tài nguyên. Gần đây, chúng tôi đã cải thiện kết nối cho Trung tâm dữ liệu NY1 (Hoa Kỳ) và Serverius II (Hà Lan). Chúng tôi đã cải thiện đáng kể tính toàn vẹn và chất lượng của thông tin liên lạc giữa Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Trung tâm dữ liệu của bạn được giữ mát như thế nào?

Hệ thống làm mát bằng chất lỏng của chúng tôi là một công nghệ mới sẽ thay đổi thị trường máy chủ.

Các trung tâm dữ liệu hoạt động và giải quyết các vấn đề khác nhau, vì vậy các dự án khách hàng của họ hoạt động mà không gặp sự cố hoặc chậm trễ. Một trong những vấn đề chính là làm mát. Hiện nay, các giải pháp làm mát đắt tiền tạo ra nhu cầu chuyển chi phí cho khách hàng, tăng giá máy chủ.

Để khắc phục vấn đề làm mát trong khi vẫn giữ giá thấp, chúng tôi đang nghiên cứu một giải pháp làm mát chất lỏng di động nhỏ gọn có thể được sử dụng để triển khai một trung tâm dữ liệu địa phương và cho phép chúng tôi kiểm soát các máy chủ gần dự án khách hàng của chúng tôi. Các container di động chiếm ít không gian sẽ được làm mát bằng chất lỏng và chi phí cho việc bảo trì của họ sẽ ít hơn so với thuê máy chủ trong một trung tâm dữ liệu. Có những giải pháp tương tự trên thị trường ngay bây giờ, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng đơn giản hơn và dễ hỗ trợ hơn.

Hệ thống làm mát bằng chất lỏng của chúng tôi sẽ cải thiện tốc độ liên lạc và dữ liệu quan trọng sẽ không đến máy chủ của bên thứ ba. Nhưng quan trọng nhất là điều này sẽ cho phép giảm đáng kể chi phí hỗ trợ cơ sở hạ tầng máy chủ.

Có những lựa chọn hỗ trợ nào?

Bộ phận hỗ trợ của chúng tôi bao gồm một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ chăm sóc khách hàng thông minh. Mỗi yêu cầu được xử lý ở tốc độ cao nhất có thể và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả này. Hostkey có nhiều dự án nội bộ và nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi là một phần thiết yếu của nó – đối với các chàng trai, phần cứng và máy chủ của chúng tôi không chỉ là một công việc; Nó cũng là sở thích và môi trường của họ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang ở trong tay tốt.

Chúng tôi luôn luôn ở đây cho bạn, bất cứ lúc nào trong ngày và đêm. Chúng tôi có kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng tại chỗ, sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và họ có quyền truy cập ngay vào phần cứng. Các chuyên gia xung quanh đồng hồ của chúng tôi theo dõi các điều kiện máy chủ tại các trung tâm dữ liệu và liên tục theo dõi tất cả các hệ thống kỹ thuật.

Nếu bạn gặp sự cố với dịch vụ của mình, bạn có thể tạo một vé trên trang web của chúng tôi và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được trả lời từ một người thực trong vòng 20 phút. Nếu bạn gặp vấn đề khẩn cấp, bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi qua WhatsApp, Facebook, LiveСhhat hoặc Telegram và chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức. Chúng tôi quan tâm đến khách hàng của chúng tôi, vì vậy bạn có thể chắc chắn nhận được câu trả lời và lời khuyên chân thành.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me