Giá ActiveCampaign – Nó thực sự sẽ tốn bao nhiêu tiền?

Có hai điều bạn sẽ chú ý khi xem ActiveCampaign: Có rất nhiều tính năng, và chúng không rẻ. Thứ nhất cung cấp các khả năng trêu ngươi, nhưng thứ hai chắc chắn cản trở sự nhiệt tình của nhiều khách hàng của tôi. Nhưng có một điều chắc chắn: Không có nghiên cứu nào về các giải pháp tiếp thị email tiềm năng có thể hoàn thành mà không có nó.


Các tính năng và giá cả của 1ActiveCampaign2 Các lựa chọn thay thế tiếp thị qua email tốt nhất cho ActiveCampaign là gì? 3ActiveCampaign có giá trị đối với các công ty và tổ chức lớn, nhưng lại quá mức cho mọi người"@bối cảnh":"http: \ / \ / lược đồ.org","@kiểu":"Mục danh sách","itemListEuity": [{"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 1,"Tên":"Tính năng và giá cả của ActiveCampaign","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / activecampaign-định giá-nhiều-sẽ-thực sự-chi phí \ / # ActiveCampaign-Tính năng và Giá cả"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 2,"Tên":"Các lựa chọn thay thế tiếp thị qua email tốt nhất cho ActiveCampaign là gì?","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / activecampaign-price-much-will-really-cost \ / # What-Are-the-Best-Email-Marketing-Altern Altern-to-ActiveCampaign-"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 3,"Tên":"ActiveCampaign đáng giá cho các công ty và tổ chức lớn, nhưng lại quá mức cần thiết cho mọi người","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / activecampaign-định giá-nhiều-sẽ-thực sự-chi phí \ / # ActiveCampaign-Is-Worth-It-For-Large-Các công ty và tổ chức lớn – nhưng -Overkill-cho-Mọi người-Khác"}]}

Bạn có nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của bạn? Bên dưới, tôi đi sâu vào tất cả mọi thứ mà Vv đưa ra, giá của nó là bao nhiêu và mối quan hệ về giá / chức năng đó so với một số đối thủ như thế nào.

Tính năng và giá cả của ActiveCampaign

Tôi nói sẽ lên trước: ActiveCampaign có đầy đủ danh sách tính năng như bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Không có kỹ thuật tiếp thị email hiện đại nào mà Google có thể làm. Tuy nhiên, vấn đề ở đâu là nhiều vấn đề đối với nhiều công ty. Mặc dù có sẵn bốn gói để bạn có thể chọn cân bằng giá cả và chức năng, nhưng thực tế là tất cả chúng đều có giá cao hơn so với đối thủ.

Kế hoạch Lite Lite

Gói dịch vụ giá rẻ nhất của ActiveCampaign cung cấp nhiều chức năng mà các giải pháp khác. Nó có quá nhiều tính năng để giúp các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân bắt đầu với tiếp thị qua email:

 • Người xây dựng bản tin
 • Thiết kế email kéo và thả
 • Mẫu thư điện tử
 • Khả năng nhập danh bạ hiện có
 • Trả lời tự động
 • Báo cáo chuyên sâu
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Điều đáng kinh ngạc là những tính năng này là ở các cấp thấp nhất có sẵn. Nếu tôi ngồi xuống với những khách hàng đang tìm kiếm sức mạnh đằng sau những nỗ lực của họ hết mức có thể, thì bạn có thể đánh bại điều này. Nó có các loại hạt và bu lông mà các nhóm tiếp thị cần để chạy một chiến dịch tiếp thị qua email.

Tuy nhiên, gói dịch vụ Lite Lite có những thiếu sót rõ ràng mà bạn cũng nên biết:

 • Bạn có thể đồng bộ hóa một cơ sở dữ liệu và bạn chỉ có thể có ba người dùng tài khoản. Cả hai điều này làm cho không thể chuyển một danh sách lớn các liên hệ hiện có sang kế hoạch này hoặc thậm chí quản lý một danh sách mà người bản địa đã phát triển
 • Bạn không có khả năng tự động hóa bán hàng hoặc tính năng dẫn điểm. Điều này làm cho nó hầu như vô dụng đối với các bộ phận bán hàng hoặc cửa hàng thương mại điện tử, mặc dù chức năng tiếp thị là tuyệt vời.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn chạy một bản tin và những điều cơ bản khác, thì kế hoạch này đã có sẵn mọi thứ bạn cần.

Vấn đề lớn nhất là giá cả. Danh sách 2.500 liên hệ sẽ khiến bạn mất phí giống như các giải pháp khác có chức năng tương tự và danh sách liên hệ không giới hạn. Sự lúng túng của điểm giá có nghĩa là kế hoạch của Lite Lite Tiết đấu tranh để tìm khán giả. Tôi chỉ có thể đề xuất nó cho các tổ chức có kế hoạch chuyển sang chức năng cấp cao hơn trong tương lai và muốn tự cứu mình khỏi những rắc rối khi chuyển từ một giải pháp khác.

Kế hoạch của cộng đồng

Sự bổ sung lớn nhất trong gói ActiveCampaign trong phiên bản Plus Plus là tất cả các chức năng Bán hàng. Dưới đây là những điểm nổi bật:

 • CRM tích hợp
 • Tự động hóa bán hàng
 • Dẫn điểm
 • Xây dựng thương hiệu tùy chỉnh
 • Tối đa 25 người dùng

Chức năng bán hàng của Chiến dịch hoạt động trong gói 'Plus'Chức năng bán hàng tích cực của Chiến dịch trên chương trình trên Plus Plus

Các cửa hàng thương mại điện tử sẽ phải bắt đầu tại kế hoạch này. Nó cũng là kế hoạch mà hầu hết các công ty SaaS mới thành lập và có quy mô vừa làm việc tôi tìm thấy phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Bạn có mọi thứ cần thiết để chạy các tuyến đường nuôi dưỡng và đường ống bán hàng. 25 tài khoản người dùng có thể hơi rắc rối đối với một số tổ chức thấy mình có đủ chức năng nhưng có thể đã vượt xa mọi người, mọi người đều biết mô hình nhóm bán hàng của nhau..

Điều thiếu lớn nhất ở đây đối với các công ty là khả năng tùy chỉnh tên miền máy chủ thư của bạn. Các tổ chức đủ lớn để cần tất cả các chức năng don don muốn thấy những nỗ lực của họ được hướng đến thư mục thư rác, nhưng bạn đã giành được sự giúp đỡ về mặt đó ở đây. Nó thường không phải là một công cụ thỏa thuận, nhưng chắc chắn là điều bạn muốn xem xét nếu bạn sẽ gửi nhiều đề nghị quảng cáo và các cuộc thi với các từ khóa có thể bị gắn cờ bởi các dịch vụ email.

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng kế hoạch của Plus Plus là kế hoạch cân bằng tốt nhất. Nó vẫn còn đắt hơn những thứ khác – với chi phí cao gấp ba lần so với kế hoạch giá rẻ Lite Lite. Nhưng đối với các tổ chức có cả bộ phận tiếp thị và bán hàng nghiêm túc về việc xây dựng các đường ống đầy đủ, chức năng đã hoàn tất từ ​​đầu đến cuối.

Kế hoạch chuyên nghiệp

Theo kinh nghiệm của tôi, giá trị của gói ActiveCampaign trong thời gian làm việc chuyên nghiệp bị hạn chế. Chỉ có một vài tính năng mới được bao gồm trong kế hoạch của Plus Plus:

 • Tin nhắn trang web
 • Ghi công

Tính năng phân bổ của ActiveCampaign trênTính năng phân bổ ActiveCampaign trên chương trình

Lợi ích lớn nhất của việc trả thêm tiền là các tài khoản người dùng bổ sung – lên tới 50. Điều này sẽ giúp các tổ chức lớn hơn tìm thấy chức năng của kế hoạch của Plus Plus, nhưng cần phải mở rộng quy mô để bao gồm số lượng nhân viên lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, nơi tôi tìm thấy các tổ chức đang chùn bước là thực tế là thẻ giá cao hơn gấp đôi so với kế hoạch của Plus Plus.. Nếu bạn rơi vào khu vực màu xám nơi bạn có, giả sử, 30 nhân viên cần truy cập, bạn có thể không muốn trả thêm tiền chỉ cho một số tài khoản mới.

Vì tất cả những lý do này, trong số tất cả bốn tùy chọn giá có sẵn, đây là lựa chọn tôi thấy ít thuận lợi nhất cho khách hàng.

Kế hoạch doanh nghiệp

Gói hàng đầu của ActiveCampaign, chắc chắn sẽ bổ sung thêm một số thứ vào danh sách tính năng đã rất ấn tượng. Ngoài mọi thứ từ các gói khác, bạn sẽ nhận được loại chi tiết mà các chiến dịch email ROI cao nhất được tạo ra:

 • Tên miền email máy chủ của khách hàng
 • Khả năng tự động hóa việc khám phá các thuê bao của bạn Hồ sơ truyền thông xã hội
 • Người dùng không giới hạn
 • Thời gian hoạt động

Điều tôi thực sự thích về kế hoạch này mặc dù không liên quan gì đến danh sách tính năng – đó là dịch vụ khách hàng cho tổ chức của bạn thực sự làm nổi bật nó. Chỉ có các tổ chức lớn nhất mới cần tất cả các chức năng được cung cấp ở đây, và vì vậy, đó cũng là kế hoạch duy nhất đi kèm với nội trú chuyên sâu, cũng như một đại diện tài khoản chuyên dụng. Theo kinh nghiệm của tôi, ngay cả các tổ chức với các nhóm Dev lớn và có năng lực cũng được hưởng lợi từ việc mọi người quen thuộc với phần mềm ActiveCampaignftime được thực hiện trong và trong suốt quá trình lên máy bay, thiết lập và bảo trì.

Nhược điểm duy nhất ở đây là, một lần nữa, giá cả. Chi phí chỉ 500 liên hệ sẽ giúp bạn lấy lại nhiều hơn so với giá cao nhất của hầu hết các giải pháp tiếp thị email khác có sẵn. Nhưng tất nhiên, không có tổ chức nào quan tâm đến tất cả các chức năng được cung cấp hoặc có kế hoạch ở lại, 500 người đăng ký. Và một khi bạn nhận được tới 25.000 người đăng ký danh sách – mức tối thiểu cho quy mô của một tổ chức cần mọi thứ trong kế hoạch này – bạn có thể thậm chí nhận được giá mà không cần nói chuyện với người đại diện.

Điểm mấu chốt, bởi vì chức năng quan trọng nhất được bao gồm trong kế hoạch của Plus Plus, tôi luôn nói với mọi người rằng hãy chắc chắn rằng họ cần sự chú ý cá nhân mà kế hoạch này cung cấp trước khi chi tiền cho nó.

Điểm mấu chốt trên ActiveCampaign

Nhìn chung, tôi tin rằng kế hoạch của Plus Plus có tất cả mọi thứ mà hầu hết các công ty vừa và lớn sẽ cần để chạy các chiến dịch tiếp thị email hiệu quả. Đối với các tổ chức lớn nhất, kế hoạch của Enterprise Enterprise là một tùy chọn để có được tất cả các chức năng đó cùng với trợ giúp triển khai nó. Nhưng với chi phí cao hơn rất nhiều so với các giải pháp khác, các cá nhân, nhỏ và thậm chí một số tổ chức cỡ trung thực sự không cần phải áp dụng – họ sẽ nhận được mọi thứ họ cần, với chi phí thấp hơn nhiều, ở nơi khác.

Các lựa chọn thay thế tiếp thị qua email tốt nhất cho ActiveCampaign là gì?

Chi phí của ActiveCampaign là một bước ngoặt lớn đối với nhiều cá nhân và tổ chức. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế, đây là bốn lựa chọn mà dù không hoàn hảo nhưng vẫn cung cấp giải pháp tiếp thị qua email khả thi.

# 1. SendinBlue

SendinBlue tự hào rằng nó cung cấp các tính năng tương tự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí chỉ bằng một nửa so với ActiveCampaign. Không giống như ActiveCampaign, SendinBlue có gói miễn phí cung cấp nhiều công cụ quản lý liên hệ và tiếp thị qua email để giúp bạn bắt đầu. Nhiều công cụ mà bạn sẽ trả tiền với ActiveCampaignTHER Lite Plan, là một phần của gói miễn phí SendinBlue, bao gồm quyền truy cập vào thư viện mẫu email và báo cáo theo thời gian thực. Trên thực tế, bạn cũng có được khả năng tự động hóa với gói miễn phí SendinBlue, một thứ bạn không nhận được trừ khi bạn nâng cấp lên Kế hoạch ActiveCampaignlahoma Plus. SendinBlue cũng vượt lên trên cả bằng cách cung cấp cho khách hàng các công cụ thiết yếu như bản đồ nhiệt, tối ưu hóa thời gian gửi và thậm chí là một IP chuyên dụng cho tiếp thị qua email của bạn. – tính năng ActiveCampaign hiện không cung cấp.

Tuy nhiên, có những khu vực mà SendinBlue bị hụt. Nó không cung cấp bất kỳ tích hợp của bên thứ ba hoặc một tùy chọn để tạo một bản tin email chọn tham gia kép. Bạn cũng có thể cá nhân hóa nội dung web và thực hiện quản lý sự kiện cộng với đăng tải phương tiện truyền thông xã hội hàng loạt với ActiveCampaign.

# 2. MailChimp

MailChimp là một trong những giải pháp tiếp thị email phổ biến nhất vì một lý do. Điểm mạnh của nó, so với ActiveCampaign, là nó có một danh sách tính năng tương tự, nhưng với chi phí thấp hơn nhiều. Kế hoạch ActiveCampaign trong phiên bản cộng với cộng đồng cho một danh sách 10.000 liên hệ đã có chi phí tương đương với tùy chọn đắt nhất của MailChimp đối với các thuê bao không giới hạn. MailChimp cũng có chức năng tiếp thị cốt lõi giống hệt nhau (thương hiệu tùy chỉnh, quảng cáo truyền thông xã hội, trang đích), cung cấp cho nó mọi thứ cần thiết để chạy một chiến dịch hiệu quả.

Nơi nó thiếu một chút là chức năng thương mại điện tử. MailChimp có khả năng từ bỏ phân khúc và giỏ hàng tiên tiến, nhưng điều đó về điều đó. Bạn đã thắng được get tự động hóa doanh số và khả năng ghi điểm do ActiveCampaign cung cấp.

Mặc dù tôi thấy rằng nhiều khách hàng của tôi sẵn sàng đối phó với sự sụt giảm nhỏ về chức năng khi giá giảm mạnh như vậy, đặc biệt là các cửa hàng thương mại điện tử và bất kỳ tổ chức nào dẫn đầu về điểm số, có thể sẽ tìm thấy những khoảng trống trong MailChimp đáng kể.

# 3. Thường xuyên liên lạc

Liên hệ liên tục là một lựa chọn thậm chí còn hợp lý hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho ActiveCampaign cho các cá nhân và tổ chức đặt khả năng chi trả giá lên hàng đầu. Chỉ có hai gói – Email Email, và Email Email Plus – cả hai đều rẻ hơn đáng kể so với số tiền bạn phải trả để quản lý danh sách thậm chí chỉ 5.000 liên hệ trên ActiveCampaign. Tôi cũng có những khách hàng hoan nghênh mô hình định giá vì sự đơn giản tuyệt đối của nó; bạn có thể nhanh chóng quyết định liệu Constant Contact có đáp ứng nhu cầu của bạn không.

Hạn chế lớn là làm thế nào ít để đáp ứng nhu cầu của khách hàng so với ActiveCampaign. Hầu hết các khách hàng mà tôi đã làm việc với những người thậm chí coi ActiveCampaign đều có các yêu cầu chức năng mà Constant Contact không cung cấp. Đối với người mới bắt đầu, bạn chỉ có thể kiểm tra A / B-chủ đề, đây là phần không bắt đầu cho nhiều công ty. Ngoài ra, không có khả năng thương mại điện tử thực sự, loại bỏ nó khỏi bất kỳ tổ chức bán sản phẩm nào.

Bảng điều khiển báo cáo của Constant ContactKhả năng báo cáo liên hệ với Constant – bạn có thể so sánh tối đa 5 chiến dịch email cùng một lúc

Nhìn chung, Constant Contact là một giải pháp tiếp thị qua email giới thiệu rất tốt. Nếu bạn chỉ muốn tìm một bản tin hàng tháng và đôi khi tương ứng với người đăng ký, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần ở đây với chi phí thấp hơn nhiều. Nhưng đừng nhầm lẫn, có rất nhiều chức năng tiếp thị email hiện đại ActiveCampaign có, đơn giản là có sẵn ở đây, bất kể bạn có sẵn sàng trả tiền không.

#4. Người thắng cuộc

AWeber có một mô hình định giá rất thú vị – mọi gói đều có cùng chức năng và bạn chỉ cần trả nhiều tiền hơn dựa trên số lượng người đăng ký bạn có trong danh sách của mình. Điều này làm cho nó trở thành một thay thế rất thú vị cho ActiveCampaign, bắt đầu ở mức giá cao và sau đó tăng lên khi bạn thêm chức năng. Hơn nữa, danh sách tính năng AWeber, rất tốt và bao gồm phân đoạn danh sách, khả năng phân tích khá mạnh mẽ và khả năng tích hợp với hầu hết các nền tảng và phần mềm phổ biến khác được sử dụng bởi các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn có thể nhận được rất nhiều ở đây cho tiền của bạn.

Nhưng giống như hầu hết các giải pháp tiếp thị qua email khác, AWeber không còn là chức năng tiếp thị và thương mại điện tử tiên tiến. Danh sách tính năng của nó chỉ đơn giản là bị ActiveCampaign bổ sung. Không có điểm dẫn đầu, không có mối quan hệ truyền thông xã hội nào và các yếu tố kích hoạt giỏ hàng không được tìm thấy.

AWeber chắc chắn là đáng đồng tiền cho những người muốn chạy các chiến dịch tiếp thị và nhận thức email khá tinh vi. Nhưng một lần nữa, nếu bạn ở ngoài kia đang tìm cách chuyển sản phẩm, thì nó không đến gần với ActiveCampaign.

ActiveCampaign đáng giá cho các công ty và tổ chức lớn, nhưng lại quá mức cần thiết cho mọi người

Tại thời điểm này, có một điều khá rõ ràng là ActiveCampaign rất có thể là giải pháp tiếp thị email mạnh mẽ nhất – và đắt nhất – có sẵn trên thị trường. Nếu bạn là một tổ chức hoặc cửa hàng lớn muốn bán càng nhiều càng tốt, ActiveCampaign hoàn toàn xứng đáng hơn tiền. Nó có mọi thứ bạn cần để đưa mọi người vào đường ống, di chuyển họ qua đó và sau đó giữ họ quay lại để biết thêm.

Nhưng tất cả sức mạnh đó chỉ đơn giản là quá mức cần thiết cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ hơn. Mặc dù có thể rất hấp dẫn để thử mọi thứ bạn có thể làm với ActiveCampaign, nhưng thực tế là nó không cần thiết. Bạn có thể nhận được mọi thứ bạn cần từ một trong những đối thủ cạnh tranh hơn khả năng của mình với chi phí thấp hơn đáng kể.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me