Cloudways vs SiteGround – 6 bài kiểm tra, 1 người chiến thắng rõ ràng [2020 CẬP NHẬT]

Máy chủ nào tốt hơn, Cloudways hay SiteGround? Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn – nhưng có một số lĩnh vực mà một trong những máy chủ này tốt hơn cho dù bạn có loại trang web nào.


Bạn đang tìm kiếm một máy chủ như SiteGround sử dụng cPanel quen thuộc hoặc đang quản lý không gian ưu tiên của bạn ít ưu tiên hơn so với tính linh hoạt của tùy chọn trả tiền như bạn đi Đám mây

Có lẽ bạn quan tâm nhất về hiệu suất trang web của bạn. Các tính năng lưu trữ có thể làm cho trang web của bạn chạy nhanh hơn nhiều – nhưng bạn cũng cần biết về các sự cố tiềm ẩn với các công cụ lưu trữ bộ nhớ cache của Cloudways. 

Ở đó, thường có một sự khác biệt lớn giữa những gì chủ nhà yêu cầu và những gì người dùng trải nghiệm – đặc biệt là khi nói đến dịch vụ khách hàng. Tôi đã đào sâu để khám phá sự thật về chất lượng dịch vụ hỗ trợ của Cloudways..

Trong bài so sánh chuyên gia SiteGround và Cloudways này, tôi đã đặt hai máy chủ đối đầu trong sáu lĩnh vực chính để giúp bạn chọn giải pháp lưu trữ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Tôi sẽ so sánh các gói lưu trữ SiteGround và Cloudways trong sáu lĩnh vực khác nhau:

1Round 1: Làm thế nào để Cloudways và SiteGround so sánh về giá cả so với Cloudways trong phần bảo mật6 Phần 6: Cloudways không thể đánh bại Hỗ trợ khách hàng của SiteGround7Để trải nghiệm lưu trữ tốt nhất, hãy chọn SiteGround {"@bối cảnh":"http: \ / \ / lược đồ.org","@kiểu":"Mục danh sách","itemListEuity": [{"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 1,"Tên":"Vòng 1: Làm thế nào để Cloudways và SiteGround so sánh về giá?","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / cloudways-vs-siteground \ / # Round-1 – How-Do-Cloudways-and-SiteGround-So-on-Vật giá-"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 2,"Tên":"Vòng 2: Cách dễ dàng để thiết lập Hosting của bạn?","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / cloudways-vs-siteground \ / # Round-2 – How-Easy-Is-It-To-Set-Up-Your-Hosting-"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 3,"Tên":"Vòng 3: Cloudways \ u2019 Các vấn đề về bộ đệm gây ra các vấn đề về độ tin cậy","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / cloudways-vs-siteground \ / # Round-3 – Cloudways —- Bộ nhớ đệm-Vấn đề-Nguyên nhân-Độ tin cậy-Vấn đề"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ":4,"Tên":"Vòng 4: Khi nói đến các tính năng, SiteGround bỏ lại Cloudways","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / cloudways-vs-siteground \ / # Round-4 – Khi-Nó-Đến-Tính năng – SiteGround-Leaves-Cloudways-Phía sau"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 5,"Tên":"Vòng 5: SiteGround so với Cloudways trong phần đặt cược bảo mật","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / cloudways-vs-siteground \ / # Round-5 – SiteGround-vs – Cloudways-in-the-Security-Stakes"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 6,"Tên":"Vòng 6: Cloudways có thể đánh bại trang webGround \ u2019s Hỗ trợ khách hàng","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / cloudways-vs-siteground \ / # Round-6 – Cloudways-Can — t-Beat-SiteGround — s-Hỗ trợ khách hàng"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 7,"Tên":"Để có trải nghiệm lưu trữ tốt nhất, hãy chọn SiteGround","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / cloudways-vs-siteground \ / # For-the-Best-Hosting-Experience – Chọn-SiteGround"}]}

Vòng 1: Làm thế nào để Cloudways và SiteGround so sánh về giá?

Bắt đầu với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới nên không phải là một quá trình phức tạp. Cloudways hiểu điều này, cho phép bạn đăng ký dùng thử miễn phí ba ngày mà không cần phải nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn. 

Là nhà cung cấp Nền tảng là Dịch vụ (PaaS), Cloudways hoạt động trên cơ sở trả tiền khi bạn đi. Khi bạn đăng ký, bạn có thể chọn kích thước của máy chủ đám mây cũng như loại máy chủ đám mây. Có sáu tùy chọn máy chủ đám mây khả dụng, bao gồm DigitalOcean, Amazon Web Services (AWS) và Google Cloud Platform (GCP).

Khi bạn điều chỉnh kích thước và loại máy chủ, bạn sẽ được hiển thị giá hàng tháng gần đúng cho dịch vụ của mình. Giá hiển thị trên trang giá của Cloudways dựa trên máy chủ nhỏ nhất trên máy chủ đám mây DigitalOcean, vì vậy lưu trữ của bạn có thể sẽ có giá cao hơn trang giá cho thấy nó sẽ

cloudways-vs-siteground-hình ảnh-01

Giá của SiteGround, khá minh bạch. Không giống như nhiều máy chủ khác, giá hàng tháng được trích dẫn không phụ thuộc vào bạn đăng ký trong hai hoặc ba năm. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả tiền trước, trong 12 tháng lưu trữ trên sàn và mức giá bạn phải trả chỉ bằng 12 lần so với giá hàng tháng được trích dẫn. Không có phí ẩn.

Và người chiến thắng là…

SiteGround. Không có khoản phí ẩn nào với SiteGround và bạn biết chính xác những gì bạn sẽ phải trả mỗi tháng. Trong khi mô hình định giá trả tiền của Cloudways, có thể linh hoạt hơn, cuối cùng bạn có thể trả nhiều hơn đáng kể so với các gói tương đương trên SiteGround.

Vòng 2: Cách dễ dàng để thiết lập Hosting của bạn?

Khi nói đến việc quản lý máy chủ của bạn bằng Cloudways, bạn cần có đủ kiến ​​thức kỹ thuật để hiểu cách thay đổi cài đặt sẽ ảnh hưởng đến trang web của bạn. Để làm cho trang web của bạn hoạt động, bạn cũng cần phải hiểu những thứ như ánh xạ tên miền và cài đặt DNS. Có một cách đơn giản để trang web của bạn trỏ đến đúng tên miền, nhưng Cloudways không cung cấp một bài viết cơ bản (cơ bản) để giúp với điều này. 

Cloudways không cung cấp tên miền, vì vậy nếu bạn cần một tên miền, bạn sẽ phải mua nó ở nơi khác. Nhưng cài đặt một ứng dụng như WordPress là vấn đề chọn một vài tùy chọn và cho phép Cloudways thực hiện tất cả công việc khó khăn; quá trình này mất ít hơn 10 phút. Bạn cũng có thể thiết lập khu vực tổ chức trong một vài cú nhấp chuột.

Trong so sánh, SiteGround cung cấp một trình hướng dẫn thiết lập giúp bắt đầu thực sự đơn giản. Ngoài ra còn có một hướng dẫn toàn diện trong phần trợ giúp.

Khi bạn đăng ký với SiteGround, bạn có thể chọn mua một tên miền mới hoặc sử dụng một tên miền hiện có. Nếu bạn chọn mua một tên miền mới thông qua SiteGround, tất cả các cấu hình cần thiết sẽ được chăm sóc cho bạn. 

Vì SiteGround sử dụng cPanel phổ biến để cho phép bạn quản lý không gian lưu trữ của mình, nên nó dễ dàng tìm thấy các cài đặt và tính năng mà bạn cần. Cloudways có bảng điều khiển riêng, điều hướng phức tạp hơn.

Các công cụ như trình quản lý tệp, công cụ thiết lập email, trình cài đặt một lần nhấp, quản lý DNS và nhiều thứ khác có thể truy cập dễ dàng trong giao diện cPanel. Nếu bạn không quen thuộc với cPanel, SiteGround có một hướng dẫn cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để quản lý hiệu quả không gian web của bạn.

Và người chiến thắng là…

SiteGround. Bạn cần ít kiến ​​thức kỹ thuật hơn khi thiết lập không gian lưu trữ của mình với SiteGround so với Cloudways. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ thực tế hơn và bạn có thể thoải mái với các khía cạnh kỹ thuật như lập bản đồ tên miền, thì lưu trữ PaaS trả tiền của Cloudways có thể phù hợp với bạn. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu bảng điều khiển để tận dụng tối đa lưu trữ của bạn.

Vòng 3: Các vấn đề về bộ nhớ đệm của Cloudways Nguyên nhân gây ra sự cố về độ tin cậy

SiteGround cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%. Trong nhiều trường hợp, bạn nhận được 100% thời gian hoạt động. SiteGround cũng bao gồm CDN miễn phí (mạng phân phối nội dung) để giúp trang web của bạn tải nhanh hơn. Tất cả các máy chủ SiteGround được tối ưu hóa cho tốc độ và sử dụng ổ SSD. 

Trong các thử nghiệm, SiteGround cung cấp tốc độ vượt trội ngay cả khi có hơn 50 khách truy cập trên trang web cùng một lúc. Thời gian phản hồi của máy chủ rất tuyệt và bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu gần nhất với đối tượng mục tiêu Vị trí của bạn để đảm bảo thời gian phản hồi của máy chủ luôn nhanh.

SiteGround cũng cung cấp SuperCacher với ba cấp độ công cụ bộ đệm. Cấp 1 là bộ nhớ cache nội dung tĩnh, và là cấp duy nhất có sẵn trong gói StartUp cơ sở. Tất cả ba cấp độ có sẵn trên các kế hoạch khác. Cấp độ 2 là bộ đệm dữ liệu động (NGINX) và Cấp độ 3 là bộ đệm truy vấn cơ sở dữ liệu đang chạy trên Memcached. Những loại bộ nhớ đệm nâng cao hơn này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của trang web của bạn.

Cloudways thường được coi là nhanh hơn bởi vì nó không sử dụng cPanel. Nó sử dụng các bộ nhớ cache tiên tiến tích hợp như NGINX, Varnish, Memcached và Redis. Tuy nhiên, Một số người dùng đã gặp sự cố với Varnish đột ngột phá vỡ trang web. Nguy cơ khiến trang web của bạn bị sập trong thời gian dài có thể là một vấn đề nghiêm trọng. 

Nếu trang web của bạn bị sập do sự cố với Varnish, thì đây không nhất thiết là vấn đề với chính Cloudways, mà là một cái gì đó bạn có thể khắc phục bằng cách xóa bộ đệm trong bảng điều khiển. Bởi vì điều này, thời gian chết liên quan đến Varnish được xem xét trong yêu cầu về thời gian hoạt động 99,9% của Cloudways. Tất nhiên, bạn có thể chọn không sử dụng Varnish trên trang web của mình.

Giống như SiteGround, Cloudways sử dụng các máy chủ dựa trên SSD và bao gồm CloudwaysCDN để có trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách truy cập trang web của bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà họ đặt. Vì Cloudways sử dụng các giải pháp lưu trữ đám mây khác nhau, tốc độ và độ tin cậy thực tế của trang web của bạn có thể phụ thuộc vào gói bạn chọn.

Và người chiến thắng là…

SiteGround. Với các tính năng bộ đệm nâng cao để tăng tốc trang web, lưu trữ SSD cho dữ liệu trang web của bạn và bản ghi thời gian hoạt động gần 100%, SiteGround cung cấp tốc độ và độ tin cậy mà bạn cần cho việc lưu trữ web của mình.

Mặc dù tốc độ Cloudways có thể được hưởng lợi từ dịch vụ không sử dụng cPanel và phạm vi tùy chọn bộ nhớ cache của nó có thể cải thiện tốc độ hơn nữa, các vấn đề với Varnish gây ra thời gian chết làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ tin cậy của Cloudways. Điều đó không giúp ích gì cho việc đó, vì vậy, không có thông báo tự động nào khi có vấn đề hoặc bạn có thể tự xóa bộ nhớ cache Varnish.

Bạn muốn biết thêm về SiteGround? Don bảo nhớ chúng tôi đánh giá của chuyên gia.

Vòng 4: Khi nói đến các tính năng, SiteGround bỏ lại Cloudways

Có một số tính năng bạn nên kiểm tra khi chọn máy chủ của mình. Chúng bao gồm băng thông, dung lượng lưu trữ, số lượng tên miền bạn có thể lưu trữ và di chuyển trang web.

Đám mây SiteGround
Băng thôngTruyền dữ liệu được tính trên cơ sở trả tiền khi bạn điVô hạn
Lưu trữ dữ liệuThay đổi tùy theo gói bạn chọn bắt đầu từ 10GBTừ 10 GB đến 30 GB, tùy thuộc vào gói bạn chọn
Tên miềnNhiều liên kết tùy thuộc vào các tùy chọn bạn chọn trong quá trình đăng kýKhông giới hạn trên tất cả các gói ngoại trừ gói StartUp cơ sở
Di cưDi chuyển miễn phí được cung cấp tại một số thời điểm nhất định, những ưu đãi này thay đổi trong suốt cả năm, vì vậy hãy kiểm tra trước khi đăng kýDi chuyển chuyên nghiệp miễn phí trên tất cả các gói ngoại trừ gói StartUp
Các tính năng bao gồm khác
 • Plugin WordPress Cache trong trò chơi điện tử
 • Tài nguyên chuyên dụng
 • CloudwaysCDN
 • Tự động phục hồi các máy chủ đám mây được quản lý (với tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng hầu hết các vấn đề trong máy chủ được giải quyết với tự động khởi động lại hồi phục)
 • Chứng chỉ SSL Cloudways miễn phí 
 • cPanel
 • Tài khoản email không giới hạn
 • CDN trên nền tảng đám mây
 • Công cụ dàn
 • Bộ công cụ Dev (bao gồm WP-CLI, SSH, kiểm soát phiên bản PHP, tích hợp Git)
 • Hãy để chứng chỉ SSL mã hóa SSL

Một lời cảnh báo liên quan đến các dịch vụ di chuyển của Cloudways: nếu sự cố xảy ra trong quá trình di chuyển, có thể mất đến bảy ngày để các vấn đề được giải quyết bởi nhóm hỗ trợ. Mọi người đã gặp vấn đề với việc di chuyển trong đó các thư mục đã được sao chép nhiều lần, tiêu tốn dung lượng lớn.

Và người chiến thắng là…

SiteGround. Việc cung cấp băng thông không đối xứng sẽ đưa SiteGround đi trước phương pháp thanh toán khi bạn đi. Với SiteGround, bạn không cần lo lắng về việc lưu lượng truy cập trang web của bạn là bao nhiêu. Dịch vụ di chuyển SiteGround lùng cũng đáng tin cậy hơn Cloudways, và với SiteGround, bạn cũng có thể có địa chỉ email không giới hạn. Cloudways không có máy chủ email riêng, vì vậy bạn phải trả tiền cho dịch vụ của bên thứ ba cho việc đó.

cloudways-vs-siteground-hình ảnh-02

Cloudways cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt hơn để lưu trữ, cho phép bạn chọn từ các nền tảng lưu trữ đám mây khác nhau, nhưng danh tiếng kém cho việc di chuyển trang web của nó không tốt cho doanh nghiệp.

Vòng 5: SiteGround so với Cloudways trong phần đặt cược bảo mật

Với SiteGround, bảo mật được đảm bảo để đảm bảo rằng trang web của bạn không bị ảnh hưởng bởi spam, các nỗ lực hack hoặc mất dữ liệu. Bạn nhận được các bản sao lưu hàng ngày tự động được lưu trữ trong 30 ngày để bạn có thể dễ dàng khôi phục trang web của mình nếu bạn thực hiện các thay đổi mà phá vỡ điều đó. Công cụ Easy Restore có nghĩa là bạn có thể khôi phục trang web của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

SiteGround cung cấp cách ly tài khoản duy nhất trên các gói lưu trữ được chia sẻ, do đó Nếu một tài khoản trên máy chủ bị xâm phạm theo cách nào đó, bảo mật của các tài khoản khác sẽ bị ảnh hưởng. Máy chủ được giám sát 24/7 bởi cả con người và hệ thống giám sát tự động của Người giám hộ. 

Các hệ thống chống hack thường xuyên được cập nhật với các quy tắc mới để các lỗ hổng ngay lập tức được vá để giữ an toàn cho dữ liệu trang web của bạn. Và các bản vá bảo mật tùy chỉnh cũng được nhóm phát triển triển khai như một cách tiếp cận chủ động đối với bảo mật. SiteGround sử dụng tường lửa ứng dụng web tùy chỉnh (WAF) và hệ thống chống bot thông minh nhân tạo chặn các mối đe dọa bảo mật trước khi chúng truy cập trang web của bạn.

Mặt khác, Cloudways sử dụng tường lửa cấp hệ điều hành để lọc các cuộc tấn công độc hại và cũng cung cấp bản vá bảo mật trên hệ điều hành của máy chủ của bạn để tránh các lỗ hổng. Mặc dù bảo mật được Cloudways thực hiện nghiêm túc, có ít biện pháp bảo mật hơn so với SiteGround.

Bạn có thể định cấu hình sao lưu tự động cho máy chủ và ứng dụng của mình bằng Cloudways, nhưng sao lưu không miễn phíCàng thường xuyên máy chủ của bạn được sao lưu, chi phí sao lưu của bạn sẽ càng cao. Cloudways tính phí trên mỗi GB dung lượng lưu trữ dự phòng và các bản sao lưu của bạn sẽ được giữ lại trong tối đa 28 ngày.

Ngoài ra, Cloudways sử dụng phương pháp tiếp cận cộng đồng để phát hiện các lỗ hổng trong nền tảng của mình, thông qua BugCrowd và làm việc với cộng đồng Debian để bảo mật và vá lỗi hệ điều hành. Ngoài ra, còn có một hệ thống cách ly ứng dụng, có nghĩa là các vấn đề ảnh hưởng đến một ứng dụng đã giành được.

Và người chiến thắng là… 

SiteGround. Mặc dù đây là một trong những vòng gần nhất trong so sánh SiteGround so với Cloudways, SiteGround vẫn cố gắng vượt lên dẫn đầu. Các tùy chọn bảo mật với cả SiteGround và Cloudways đều tương tự nhau, nhưng các bản sao lưu tự động hàng ngày miễn phí của SiteGround, giúp bạn yên tâm hơn nhiều. Bạn không chỉ nhận được bản sao lưu mà không mất thêm chi phí, mà quá trình khôi phục dễ dàng hơn nhiều với SiteGround. Cloudways không cung cấp các công cụ khôi phục tự động.

Cloudways mất do tính phí cho các bản sao lưu. Cấu trúc phí có nghĩa là sao lưu hàng ngày được giữ trong bốn tuần có chi phí cao hơn so với sao lưu hàng tuần chỉ trong một hoặc hai tuần, điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn giảm chi phí, bạn phải sao lưu trang web của mình ít thường xuyên hơn.

Vòng 6: Cloudways Có thể đánh bại trang web Hỗ trợ khách hàng

Nếu có vấn đề với việc lưu trữ của bạn hoặc bạn thay đổi cài đặt bằng cách nào đó phá vỡ trang web của bạn, bạn muốn biết rằng bạn có thể gọi cho nhóm hỗ trợ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn để khắc phục sự cố cho bạn.

Cloudways cung cấp cho bạn hỗ trợ chuyên gia 24/7, nhưng người dùng báo cáo rằng dịch vụ khách hàng không tốt và thường chậm phản hồi hoặc giải quyết các vấn đề. Các bài viết cơ sở kiến ​​thức thường không cập nhật, nhưng bộ phận hỗ trợ khách hàng có xu hướng hướng bạn đến một bài viết cơ sở tri thức cũ sẽ đưa bạn quay lại hỗ trợ khách hàng. Có hỗ trợ qua điện thoại giới hạn, chỉ có sẵn thông qua yêu cầu gọi lại, vì vậy dịch vụ khách hàng chủ yếu được thực hiện qua trò chuyện trực tiếp và email.

Ngược lại, Dịch vụ khách hàng của SiteGroundiến là tuyệt vời, được mô tả là một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành. Có hỗ trợ 24/7 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email dựa trên vé. Thời gian phản hồi nhanh trên trò chuyện trực tiếp và thậm chí với hỗ trợ qua email, bạn thường có thể nhận được phản hồi trong vòng 10 phút (theo kinh nghiệm của tôi). 

Ngoài ra, cơ sở kiến ​​thức SiteGround Cảnh được tích hợp rất nhiều bài viết và hướng dẫn để giúp bạn tận dụng tối đa gói lưu trữ của mình, cho dù bạn mới bắt đầu hay muốn biết về các tính năng phức tạp hơn của SiteGround, như công cụ SuperCacher. 

Khách hàng của Cloudways, đã báo cáo một số trải nghiệm khá tệ với hỗ trợ khách hàng, bao gồm cả các tình huống trong đó các đại lý đã từ chối giúp đỡ trừ khi khách hàng cho họ xếp hạng năm sao. Đây có thể là một lần duy nhất, nhưng những trải nghiệm của riêng tôi với thiên đường hỗ trợ khách hàng của Cloudways đã rất tuyệt vời. Thời gian phản hồi trên trò chuyện trực tiếp có thể chậm và đôi khi rất khó để các nhân viên hỗ trợ hiểu được vấn đề mà bạn gặp phải.

Cloudways vs SiteGround - 6 bài kiểm tra, 1 người chiến thắng rõ ràng [2020 CẬP NHẬT]

Và người chiến thắng là…

SiteGround. Với một số dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành lưu trữ, SiteGround là không thể đánh bại. Bạn có nhiều cách liên hệ với nhóm hỗ trợ chuyên gia và các đại lý luôn sẵn sàng 24/7. Bạn cũng có thể chắc chắn nhận được phản hồi nhanh cho các truy vấn của mình.

Cloudways hứa hẹn rất nhiều về dịch vụ khách hàng của mình, nhưng người dùng đã nhận thấy rằng dịch vụ thực tế không phải là đáp ứng các tiêu chuẩn đã hứa. Cơ sở kiến ​​thức có một số lời khuyên, nhưng hãy cẩn thận với những bài viết lỗi thời có thể gây hiểu lầm.

Cloudways vẫn đáng để thử chứ? Bạn có thể tìm thêm thông tin trong chúng tôi đánh giá chuyên sâu.

Để có trải nghiệm lưu trữ tốt nhất, hãy chọn SiteGround

Với SiteGround xuất hiện hàng đầu trong mỗi vòng so sánh này, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi có một người chiến thắng rõ ràng. Mặc dù Cloudways dường như cung cấp một giải pháp lưu trữ tuyệt vời, nhưng dịch vụ khách hàng kém, phí dự phòng và các vấn đề về độ tin cậy khiến nó trở thành lựa chọn kém hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ web nhanh, an toàn, đáng tin cậy, thì SiteGround cung cấp các gói phù hợp với mọi ngân sách và nhu cầu. Biết rằng bạn có trong tay an toàn với nhóm dịch vụ khách hàng tuyệt vời của SiteGround, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc gặp phải vấn đề với không gian lưu trữ của mình.

Cloudways cung cấp nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh gói lưu trữ của bạn, với định dạng trả tiền và lựa chọn sáu nền tảng lưu trữ đám mây. Nếu bạn có bí quyết kỹ thuật để giải quyết vấn đề mà không cần chuyển sang dịch vụ khách hàng của Cloudways, và bạn đã sẵn sàng tắt bộ đệm Varnish, thì Cloudways vẫn có thể là một lựa chọn cho bạn. 

Đám mâySiteGround
Giá cảCloudways có mô hình trả tiền – nhưng điều này có thể đắt hơnSiteGround sử dụng giá rất rõ ràng
Bắt đầu / Dễ sử dụngSử dụng Cloudways đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hơn, chẳng hạn như có thể ánh xạ tên miền và điều chỉnh cài đặt DNSCó một loạt các hướng dẫn bắt đầu và cPanel giúp quản lý không gian lưu trữ của bạn một cách đơn giản
Tốc độ và độ tin cậyCloudways có rất nhiều biện pháp cải thiện tốc độ, nhưng các vấn đề về độ tin cậy gây ra bởi một trong các hệ thống bộ nhớ đệm của nó là một vấn đềSiteGround có một bản ghi thời gian hoạt động gần như hoàn hảo và sử dụng CDN Cloudflare và SuperCacher độc quyền để đảm bảo tốc độ tốt nhất có thể
Đặc trưngMặc dù có một chứng chỉ SSL Cloudways được cung cấp miễn phí và một plugin bộ nhớ đệm WordPress, nhưng dịch vụ di chuyển Cloudways đã gây thất vọngCung cấp băng thông không được đáp ứng và bao gồm các tính năng như email không giới hạn và di chuyển miễn phí trên các gói được chọn làm cho SiteGround trở thành một lựa chọn vững chắc cho việc lưu trữ trang web
Bảo vệCloudways cung cấp bảo mật tuyệt vời ở cấp độ HĐH để giữ an toàn cho dữ liệu, nhưng nó không cung cấp các bản sao lưu miễn phí, đây là một nhược điểm rất lớnVới bảo mật hàng đầu và sao lưu hàng ngày tự động có thể được khôi phục dễ dàng, SiteGround đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ
Hỗ trợ khách hàngMặc dù hỗ trợ 24/7 có sẵn, thời gian phản hồi chậm và hỗ trợ không phải lúc nào cũng hữu íchVới danh tiếng về một số dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành, SiteGround luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết tất cả các vấn đề của bạn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me