Cloud vs VPS Hosting – Cái nào rẻ hơn và an toàn hơn? 2020

Nếu trang web của bạn phát triển vượt trội so với lưu trữ chia sẻ và bạn đã quyết định rằng bạn cần một giải pháp tốt hơn, thì đó là thời gian để xem xét VPS hoặc lưu trữ đám mây. Cả hai đều cung cấp cho bạn độ tin cậy, hiệu suất và tài nguyên bạn cần để mở rộng.


Nhưng làm thế nào để bạn quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn?

Câu trả lời phụ thuộc vào yêu cầu kinh doanh của bạn. Mỗi loại lưu trữ có ưu và nhược điểm riêng.

Ví dụ, trong khi VPS có lợi thế về bảo mật tốt hơn, thì nó có khả năng thất bại nếu có một sự cố với máy chủ vật lý mà nó được xây dựng. Mặt khác, dịch vụ lưu trữ đám mây mang đến cho bạn khả năng mở rộng gần như không giới hạn, nhưng vì nó dựa trên web, nên nó cũng dễ bị tấn công độc hại hơn.

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, chúng tôi đã so sánh VPS và lưu trữ đám mây cạnh nhau trong một số lĩnh vực chính:

 • Hiệu suất
 • Khả năng mở rộng
 • Bảo vệ
 • Tùy biến
 • Giá bán

Chúng tôi cũng sẽ xem xét một vài tình huống trong đó VPS đánh bại dịch vụ lưu trữ đám mây và ngược lại, và đề xuất một số dịch vụ lưu trữ tốt nhất.

VPS vs Cloud Hosting nào bạn nên chọn - image1

Tổng quan về VPS Hosting

VPS là viết tắt của Virtual Private Server. Nó có một loại lưu trữ cung cấp cho bạn những lợi thế của một máy chủ chuyên dụng – nhưng không có điểm giá cao.

Lưu trữ VPS sử dụng một máy chủ vật lý mà được phân vùng hầu như thành nhiều máy chủ ảo riêng lẻ. Mặc dù bạn vẫn đang chia sẻ máy chủ đó với một số người dùng khác, nhưng không có sự cạnh tranh trực tiếp nào. Bạn cũng có thể định cấu hình hệ điều hành và phần mềm theo cách bạn muốn: nghĩ về nó giống như một căn hộ mà bạn có thể sửa sang lại và trang trí theo ý muốn.

Nhưng lưu trữ VPS đi kèm với một vài nhược điểm. Bởi vì có nhiều phân đoạn ảo trên một máy chủ vật lý, hiệu suất có thể dao động nếu một VPS khác đang tiêu tốn nhiều tài nguyên. Bạn cũng cần biết bạn đang làm gì khi bạn tùy chỉnh thiết lập, vì vậy bạn cần có kỹ năng kỹ thuật để tận dụng tối đa dịch vụ lưu trữ VPS.

Nhiều công ty lưu trữ cung cấp các gói VPS. InMotion Hosting là một trong những nhận được đánh giá tích cực nhất quán. Trong mọi trường hợp, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để so sánh các tính năng được cung cấp để đảm bảo bạn đang nhận được thỏa thuận tốt nhất.

VPS và Cloud Hosting nào bạn nên chọn - image2

Dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất

Các chuyên gia lưu trữ của chúng tôi sống và hít thở lưu trữ web, và chúng tôi không thể nghĩ ra ai tốt hơn để hỏi. Dưới đây là những khuyến nghị hàng đầu của họ:

 1. Máy chủ liên – Hai trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ, một ở mỗi bờ, tạo ra tốc độ tải tuyệt vời ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa. Tất cả các máy VPS đều là SSD 100%, giá cả cũng nằm trong lý do và 99,9% thời gian hoạt động được đảm bảo. Tất cả các bảng điều khiển và hệ điều hành chính đều được hỗ trợ.
 2. Chủ nhà – Một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp về khả năng chi trả và giá trị đồng tiền, Hostinger cung cấp các giải pháp VPS không quản lý cả Linux và Windows. Nguồn lực dồi dào và dịch vụ hỗ trợ 24/7 tuyệt vời của công ty chỉ cần cho thấy rằng đôi khi, bạn có thể có bánh của mình và ăn nó.
 3. Scalahosting – Một máy chủ có trụ sở tại Texas chuyên về lưu trữ VPS. Chọn giữa các trung tâm dữ liệu Dallas hoặc Sofia, Bulgaria và tận hưởng các tính năng mạnh mẽ như lá chắn an ninh mạng, di chuyển trang web miễn phí, sao lưu miễn phí và quản lý máy chủ dễ dàng.
 4. Cơn gió – Mười thiết lập VPS khác nhau làm cho Hostwinds trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang web và dự án thuộc mọi quy mô. Cả hai gói được quản lý và không được quản lý đều có sẵn và bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng hữu ích như sao lưu hàng đêm và tường lửa doanh nghiệp.
 5. Web lỏng – Một trong số ít các công ty từ bỏ lưu trữ chia sẻ và chỉ tập trung vào các giải pháp lưu trữ cao cấp. Dịch vụ cửa hàng này có giá cao hơn, nhưng vì lý do chính đáng: điểm chuẩn độc lập đánh giá Liquid Web là một trong những máy chủ nhanh nhất trong ngành và tất cả các gói bao gồm tường lửa, bảo vệ DDoS, không gian sao lưu miễn phí và hỗ trợ cá nhân chuyên gia có sẵn 24 / 7.

Tổng quan về Cloud Hosting

Sự khác biệt chính giữa lưu trữ đám mây và lưu trữ VPS là lưu trữ đám mây sử dụng nhiều máy chủ vật lý khác nhau, thay vì là một phân khúc trên một máy chủ vật lý duy nhất.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ thu hút tài nguyên và sức mạnh xử lý từ các máy chủ vật lý trên toàn thế giới. Bạn có thể truy cập vào các tài nguyên hầu như không giới hạn và ở đó, không có nguy cơ tốc độ chậm hơn.

Điểm cộng rất lớn với dịch vụ lưu trữ đám mây là nó mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn và đảm bảo hiệu suất khi bạn gặp phải sự gia tăng lưu lượng truy cập. Thay vì giới hạn bạn trong các giới hạn của một máy chủ, bạn chỉ cần khai thác thêm tài nguyên máy chủ bất cứ khi nào bạn cần. Ở đó, cũng không có nguy cơ trang web của bạn bị sập nếu một máy chủ vật lý bị lỗi, vì một máy chủ khác sẽ đơn giản di chuyển đến vị trí của nó.

Điều đó nói rằng, dịch vụ lưu trữ đám mây không cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh như lưu trữ VPS – và nếu máy chủ của bạn cho phép bạn tùy chỉnh này, bạn sẽ cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hơn để định cấu hình máy chủ dựa trên đám mây.

Ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây với giá cả phải chăng. Liquid Web, ví dụ, cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ đám mây – bao gồm Cloud VPS, một tùy chọn lưu trữ VPS có tất cả các lợi ích bổ sung của lưu trữ đám mây. Điều này làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn hơn đang tìm kiếm sự tùy biến và độ tin cậy.

Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất

Chúng tôi đã quay lại với các chuyên gia lưu trữ của chúng tôi để xem những gì họ đã nói. Dưới đây là các đề xuất lưu trữ đám mây hàng đầu của họ:

 1. Web lỏng – Đây là một máy chủ lưu trữ hàng đầu cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Tại đây, bạn có thể tìm thấy VPS đám mây hiệu suất cao và các gói dành riêng cho đám mây, lưu trữ đám mây riêng và thậm chí là các giải pháp tùy chỉnh.
 2. SiteGround – Máy chủ thân thiện với người dùng này cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây được quản lý, có thể tùy chỉnh, có thể quản lý, bao gồm lưu trữ SSD và truyền dữ liệu 5TB. Tất cả các gói lưu trữ đám mây đều có hỗ trợ VIP 24/7.
 3. Internet tuyệt vời – Máy chủ này chuyên về các giải pháp lưu trữ đám mây với các tài nguyên được bảo đảm, tận tâm. Bạn có thể chọn thanh toán hàng tháng, không có cam kết dài hạn.
 4. Đám mây – Đúng như tên gọi của nó, Cloudways chuyên về lưu trữ đám mây được quản lý hoàn toàn. Với máy chủ này, bạn có thể tập trung vào việc xây dựng và phát triển trang web của mình, trong khi mọi thứ khác được chăm sóc cho bạn.
 5. FastComet – Tại đây, bạn nhận được lưu trữ Cloud VPS trên các máy chủ dựa trên SSD và máy chủ của bạn sẽ được triển khai trong vòng vài phút. Các nhà phát triển sẽ đánh giá cao quyền truy cập root đầy đủ và sao lưu tự động.

Ưu tiên hiệu suất cho độ tin cậy và tốc độ tối đa

Nếu bạn di chuyển trang web của mình từ gói lưu trữ được chia sẻ, một trong những khác biệt lớn nhất mà bạn sẽ nhận thấy với cả VPS và lưu trữ đám mây là hiệu suất. Tốc độ, sự ổn định và độ tin cậy mà bạn sẽ có với cả hai loại lưu trữ này vượt trội hơn nhiều so với lưu trữ chia sẻ. Tuy nhiên, có một số khác biệt về mức độ hiệu suất giữa hai.

VPS

Trước khi lưu trữ đám mây trở nên phổ biến, VPS là tùy chọn hoạt động tốt nhất bạn có thể nhận được mà không phải trả phí cho một máy chủ chuyên dụng. Với VPS, bạn được đảm bảo tài nguyên máy chủ mà bạn đã thắng được chia sẻ với các trang web khác, và tốc độ tải trang của bạn sẽ nhanh hơn so với lưu trữ được chia sẻ.

Nhưng lưu trữ VPS bị hạn chế ở chỗ trang web của bạn vẫn được lưu trữ trên một máy chủ vật lý – ngay cả khi bạn có phân vùng riêng. Có những trang web khác trên cùng một máy chủ, vì vậy, vẫn có một cơ hội, ngay cả khi đó là một trang web nhỏ, trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu một trang web khác đang ăn cắp một loạt các tài nguyên. VPS của bạn cũng bị giới hạn bởi dung lượng và phần cứng của máy chủ vật lý.

Đám mây

Cloud hosting thu hút nhiều máy chủ trên toàn thế giới để cung cấp các mức hiệu suất tuyệt vời. Ngay cả trong thời gian có nhu cầu cao – chẳng hạn như doanh số Thứ Sáu Đen, chẳng hạn – lưu trữ đám mây sẽ cung cấp tốc độ và độ tin cậy tương tự. Khả năng kéo RAM (bộ nhớ) và sức mạnh CPU từ một loạt các máy chủ mang lại cho nó một khả năng tuyệt vời để xử lý ngay cả những đột biến giao thông bất ngờ nhất.

Lưu trữ đám mây cũng được bảo vệ chống lại thời gian chết vì khả năng di chuyển tệp và trách nhiệm chức năng sang máy chủ khác nếu không thành công.

Người thắng cuộc là…

Cloud hosting đứng đầu về hiệu suất và độ tin cậy.

Khả năng mở rộng khi trang web của bạn phát triển

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, điều quan trọng là dịch vụ lưu trữ của bạn có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên trang web của bạn. Lưu trữ mở rộng là ưu tiên cho hầu hết các chủ doanh nghiệp. Khi tìm kiếm giải pháp lưu trữ tốt nhất cho nhu cầu của bạn, hãy xem xét mức độ dễ dàng để mở rộng quy mô với nhà cung cấp. Donith chỉ cần nhìn vào những gì bạn cần bây giờ – lập kế hoạch cho tương lai.

VPS

Mặc dù VPS có thể cung cấp một lượng tài nguyên máy chủ lớn hơn so với lưu trữ chia sẻ, nhưng khả năng mở rộng của nó bị giới hạn bởi máy chủ vật lý mà nó lưu trữ trên đó. Bạn có thể tăng bộ nhớ và sức mạnh CPU có sẵn trên máy chủ ảo của mình, nhưng số tiền này vẫn cố định. Máy chủ vật lý chỉ có một lượng tài nguyên nhất định mà nó có thể cung cấp.

Để mở rộng quy mô lưu trữ VPS của bạn vượt quá giới hạn của máy chủ vật lý, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói mới. Một số máy chủ, chẳng hạn như InterServer (đọc đánh giá đầy đủ ở đây), sẽ cố gắng giảm thiểu bất kỳ sự gián đoạn nào đến trang web của bạn khi bạn di chuyển sang máy chủ mới, nhưng một số thời gian chết là không thể tránh khỏi.

Đám mây lưu trữ

Cloud hosting có lợi thế rất lớn so với lưu trữ VPS. Nó không bị giới hạn trong một máy chủ vật lý, vì vậy tùy chọn khả năng mở rộng của nó là hầu như không giới hạn. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, lưu trữ đám mây của bạn sẽ phát triển cùng với bạn, cung cấp mức băng thông, lưu trữ, bộ nhớ và sức mạnh xử lý cao hơn.

Với dịch vụ lưu trữ đám mây, nếu bạn biết bạn sẽ cần thêm băng thông và các tài nguyên khác – chẳng hạn trong một đợt khuyến mại hoặc khuyến mại lớn – bạn có thể dễ dàng mở rộng kế hoạch lưu trữ của mình để đối phó với lưu lượng truy cập thêm. Các máy chủ lưu trữ như Liquid Web (đọc nhận xét chuyên gia của chúng tôi ở đây) cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thu nhỏ lại sau đó, do đó, bạn không trả tiền cho các tài nguyên mà bạn không sử dụng.

Người thắng cuộc là…

Lưu trữ đám mây, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khả năng mở rộng hơn so với lưu trữ VPS.

Kiểm soát tùy chỉnh: Trang web của bạn, theo cách của bạn

Khả năng tùy chỉnh thiết lập máy chủ của bạn trở nên quan trọng hơn khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Ở khía cạnh này, cả VPS và lưu trữ đám mây đều có lợi thế rất lớn so với lưu trữ chia sẻ, nơi bạn có ít quyền kiểm soát thiết lập của mình.

Các tùy chọn cấu hình bao gồm các ứng dụng, bảo mật, phân vùng, sao lưu, phiên bản PHP và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một số kiến ​​thức kỹ thuật để tận dụng tối đa dịch vụ lưu trữ của mình – trừ khi bạn chọn gói dịch vụ được quản lý của Cameron, nơi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đảm nhiệm các nhiệm vụ phức tạp hơn.

VPS

Lưu trữ VPS cho phép bạn truy cập vào một mức độ tùy biến tương tự như với một máy chủ chuyên dụng. Có quyền truy cập root đầy đủ có nghĩa là bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của thiết lập VPS của bạn, bao gồm cả hệ điều hành (thường là Linux hoặc Windows). Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp Windows VPS, vì vậy, nếu bạn đang tìm cách cài đặt Windows Server, bạn sẽ phải mua sắm xung quanh.

Đám mây lưu trữ

Cloud hosting cũng cung cấp cho bạn một mức độ tùy biến. Chẳng hạn, bạn sẽ có thể cấu hình tường lửa, thay đổi kiến ​​trúc mạng của bạn và triển khai cân bằng tảig. Tuy nhiên, vì lưu trữ của bạn được xây dựng trên một mạng lưới máy chủ rộng lớn, công ty lưu trữ của bạn phải giới hạn quyền kiểm soát của bạn đối với một số cài đặt nhất định để đảm bảo lưu trữ đám mây của bạn hoạt động hiệu quả.

Lưu trữ đám mây cũng phức tạp hơn các loại lưu trữ khác do cách thiết lập của nó. Bạn sẽ cần thêm kiến ​​thức kỹ thuật để tận dụng tối đa các tùy chọn cấu hình có sẵn cho bạn.

Người thắng cuộc là…

VPS, cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh ưu việt và đòi hỏi ít chuyên môn kỹ thuật hơn so với lưu trữ đám mây.

An toàn và bảo mật: Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công độc hại

Tất nhiên, các cân nhắc về bảo mật rất quan trọng khi bạn điều hành một doanh nghiệp. Nếu bạn không được bảo vệ đầy đủ, hack, tấn công DDoS và nhiễm phần mềm độc hại có thể có tác động tàn phá đến kết quả cuối cùng của bạn. Không chỉ các loại lưu trữ khác nhau mang những mối quan tâm bảo mật khác nhau, mà bạn còn có các biện pháp bảo mật khác nhau với các nhà cung cấp khác nhau.

VPS

Lưu trữ VPS cung cấp cho bạn mức độ bảo mật cao – có thể so sánh với máy chủ chuyên dụng. Vì mỗi VPS tách biệt với các VPS khác trên cùng một máy chủ vật lý, nên trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng ngay cả khi một trang web khác trên máy chủ bị hack hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại. Thêm vào đó, được lưu trữ trên một máy chủ vật lý duy nhất có nghĩa là bảo mật chặt chẽ hơn nhiều so với lưu trữ đám mây.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng lưu trữ VPS không có rủi ro. Nếu một trang web khác trên máy chủ của bạn bị tấn công DDoS, máy chủ vật lý vẫn có thể bị mất khả năng nếu cuộc tấn công đủ lớn. Bạn cũng chịu trách nhiệm cho các tùy chỉnh và cài đặt bảo mật của riêng bạn trên VPS, vì vậy mức độ bảo vệ phụ thuộc vào các biện pháp bạn thực hiện để giữ an toàn cho VPS của bạn.

Đám mây lưu trữ

Với lưu trữ đám mây, mức độ bảo mật tương đối cao, vì trang web của bạn được tách biệt với các trang khác. Bạn có thể đưa các biện pháp bảo mật của riêng bạn lên trên các biện pháp được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Tuy nhiên, hạn chế chính là bản chất dựa trên đám mây của thiết lập.

Lưu trữ của bạn được trải rộng trên nhiều máy chủ vật lý, điều này khiến việc giữ an toàn cho trang web của bạn hoàn toàn an toàn hơn. Giống như tất cả các dịch vụ dựa trên web, có các lỗ hổng: lưu trữ đám mây có nhiều khả năng bị tấn công độc hại.

Người thắng cuộc là

Lưu trữ VPS, có thể cung cấp mức độ bảo mật cao hơn nhiều do vị trí của nó trên một máy chủ vật lý.

Cân nhắc chi phí: Giá cả phải chăng và Giá trị

Cả VPS và lưu trữ đám mây đều có giá cả phải chăng hơn nhiều so với các máy chủ chuyên dụng, trong khi vẫn cung cấp nhiều lợi ích của lưu trữ dành riêng. Hai tùy chọn này có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, hiệu suất cao cũng như giá trị tuyệt vời cho tiền.

VPS

VPS không chỉ rẻ hơn và giá trị tốt hơn máy chủ chuyên dụng mà còn cung cấp chi phí hàng tháng dự đoán. Bạn chọn gói của mình và nhận số lượng tài nguyên đã hứa mỗi tháng.

Giá cho việc lưu trữ VPS khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như giới hạn tài nguyên, thông số kỹ thuật của máy chủ và mức độ hỗ trợ bạn yêu cầu.

Đám mây lưu trữ

Với tài nguyên không giới hạn và khả năng mở rộng tuyệt vời, lưu trữ đám mây đắt hơn so với lưu trữ VPS. Nó vẫn giá trị tuyệt vời của tiền, tuy nhiên, và nói chung là giá cả phải chăng hơn nhiều so với một máy chủ chuyên dụng.

Chi phí hàng tháng cho lưu trữ đám mây ít dự đoán hơn so với lưu trữ VPS bởi vì các tùy chọn khả năng mở rộng. Ví dụ, nếu bạn gặp phải tình trạng lưu lượng truy cập tăng đột biến, chi phí hàng tháng của bạn sẽ cao hơn bình thường. Tuy nhiên, nếu lưu lượng truy cập của bạn thấp hơn bình thường, cuối cùng bạn có thể trả ít hơn.

Người thắng cuộc là…

Chà, không có người chiến thắng rõ ràng về giá cả. VPS rẻ hơn nhưng cung cấp khả năng mở rộng ít hơn. Chi phí lưu trữ đám mây cao hơn, nhưng giá trị đồng tiền làm cho chi phí bổ sung được chấp nhận.

VPS so với Cloud Hosting: Lựa chọn những gì phù hợp với bạn

VPS và lưu trữ đám mây đều là những lựa chọn hấp dẫn khi trang web của bạn vượt xa lưu trữ chia sẻ. Mặc dù lưu trữ đám mây là xu hướng hiện nay và ngày càng có nhiều nhà cung cấp cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ đám mây, VPS vẫn là một lựa chọn vững chắc và đáng tin cậy.

Đặc tínhVPSĐám mây
  Được lưu trữ trên một máy chủ vật lý
  Được lưu trữ trên nhiều máy chủ vật lý
  Mức độ bảo mật cao
  Tùy chọn tùy biến tuyệt vời
  Tùy chọn tùy chỉnh cơ bản
  Tài nguyên chuyên dụng
  Tài nguyên không giới hạn
  Khả năng mở rộng cao
  Đảm bảo khả năng đối phó với sự gia tăng lưu lượng
  Tính sẵn sàng cao

Chọn loại lưu trữ phù hợp cho trang web của bạn phụ thuộc vào một loạt các yếu tố, bao gồm ngân sách của bạn, lượng lưu lượng truy cập web bạn nhận được và khả năng kỹ thuật của bạn. Hãy cùng xem xét một vài tình huống:

Chọn VPS Nếu:

 • Doanh nghiệp của bạn tương đối nhỏ và lưu lượng truy cập web hàng tháng của bạn có thể dự đoán được (không có lưu lượng truy cập lớn)
 • Bạn có đủ kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết để tùy chỉnh VPS của mình
 • Bạn lo lắng về các cuộc tấn công độc hại trên trang web của bạn

Chọn Cloud Hosting Nếu:

 • Bạn rất am hiểu công nghệ và có thể dễ dàng xử lý các tùy chỉnh máy chủ dựa trên đám mây
 • Bạn điều hành một doanh nghiệp lớn dựa trên web có được lưu lượng truy cập dự đoán và không dự đoán được
 • Doanh nghiệp của bạn đang phát triển và bạn cần chắc chắn rằng dịch vụ lưu trữ của bạn có thể đáp ứng nhu cầu thêm mà không có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động hoặc gián đoạn dịch vụ

Chuyển đổi giữa các loại Hosting

Nó không phải là hiếm khi thấy rằng thiết lập lưu trữ hiện tại của bạn không phải là làm việc cho bạn. Có thể bạn đã sử dụng gói VPS và thấy rằng các giới hạn về khả năng mở rộng đang kìm hãm bạn. Chuyển sang lưu trữ đám mây trong tình huống đó có ý nghĩa, vì bạn sẽ có sự linh hoạt và nhiều khả năng hơn để phát triển doanh nghiệp của mình.

Hoặc có lẽ bạn đã lên kế hoạch lưu trữ đám mây và đang gặp khó khăn trong việc quản lý các giao thức bảo vệ dữ liệu nghiêm ngặt do tính chất lỏng hơn của cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây. Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào bảo mật cấp cao nhất, chuyển sang VPS (hoặc thậm chí lưu trữ dành riêng) có thể là lựa chọn tốt nhất.

Hầu hết các công ty lưu trữ làm cho nó dễ dàng chuyển đổi từ một loại lưu trữ sang loại khác, mặc dù bạn vẫn nên mong đợi một số thời gian chết. Để đảm bảo quy trình đơn giản nhất có thể, hãy kiểm tra xem máy chủ web của bạn có cung cấp dịch vụ di chuyển chuyên gia không.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ tuyệt vời cung cấp cả dịch vụ lưu trữ đám mây và VPS, bạn nên đọc về 1&1 IONOS, Máy chủ lưu trữ, hoặc là Web lỏng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map