Chính xác thì cuộc thi thiết kế logo là gì?

Mất ít hơn mười giây để người tiêu dùng hình thành ấn tượng về logo của bạn. Ý kiến ​​này có thể là yếu tố quyết định liệu họ có kết nối với thương hiệu của bạn hay không. Tầm quan trọng của logo chất lượng cao không phải bàn cãi, nhưng cách để đạt được mục tiêu này cần có sự cân nhắc.


Các cuộc thi thiết kế logo mang đến một kênh mới cho các doanh nghiệp. Thay vì trả tiền cho một nhà thiết kế duy nhất, bạn thuê một công ty để tổ chức một cuộc thi. Sau khi tạo một bản tóm tắt ngắn, hàng trăm nhà thiết kế gửi ý tưởng của họ và bạn chọn người chiến thắng!

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn lại muốn thay đổi mọi thứ – chắc chắn trả tiền cho một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ dễ dàng hơn, phải không? Trên thực tế, lợi thế của việc phát động một cuộc thi thiết kế là rất nhiều.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, rất có thể mạng và ngân sách của bạn đã lớn. Phát động một cuộc thi logo phủ nhận cả hai vấn đề này.

 • Nhiều tùy chọn riêng biệt. Các nền tảng cạnh tranh cung cấp hơn 100 người tham gia, tất cả những người đã tạo ra các logo được cá nhân hóa chỉ dành cho bạn. Mặc dù các công ty thiết kế có thể cung cấp một vài ý tưởng ban đầu, nhưng họ sẽ không bao giờ cung cấp nhiều phạm vi này.
 • Chi phí hiệu quả. Các cuộc thi thiết kế có chi phí thấp hơn nhiều so với việc sử dụng một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Trong một số trường hợp, họ rẻ hơn năm lần. Xem xét bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn, tiết kiệm là đáng kể.
 • Làm việc với các nhà thiết kế trên toàn cầu. Bạn có thể chưa có nhiều liên hệ trong ngành và việc kết nối với nhiều quảng cáo này là điều không thể.
 • Trả tiền khi bạn hạnh phúc. Hầu hết các cuộc thi đảm bảo thành công. Nếu bạn không tìm thấy một thiết kế mà bạn yêu thích, thì bạn đủ điều kiện để được hoàn trả đầy đủ. Một số nền tảng thậm chí trì hoãn thanh toán cho đến khi bạn đưa ra quyết định.

Bên cạnh những lợi ích này, các cuộc thi thiết kế logo cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Quá trình này rất đơn giản và thường bạn có thể thấy kết quả sau vài ngày.

Làm thế nào nó hoạt động?

Nhiều công ty cung cấp các cuộc thi logo. Mặc dù mỗi gói cung cấp các tính năng khác nhau, tất cả chúng đều hoạt động trên cùng một quy trình cơ bản. Các nền tảng cuộc thi thiết kế logo phổ biến bao gồm HiretheWorld, DesignCrowd và The Logo Co. Tất cả đều bao gồm các bước sau:

1. Tạo một bản tóm tắt

Khi bạn đăng ký một trang web và tạo một cuộc thi, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một bản tóm tắt cho công việc của bạn. Nó nên bao gồm tất cả các thông tin thích hợp, chẳng hạn như:

 • Tên công ty của bạn
 • Công nghiệp
 • Phong cách và màu sắc logo ưa thích
 • Bất kỳ khái niệm bạn có thể đã có
 • Tính cách thương hiệu của bạn

Chính xác thì cuộc thi thiết kế logo là gì?

Một khi cuộc thi được phát động, tất cả các nhà thiết kế sẽ làm việc từ bản tóm tắt này. Bạn càng bao gồm nhiều chi tiết về tầm nhìn của bạn, kết quả sẽ tốt hơn. Một số nền tảng sử dụng thanh trượt và biểu mẫu web để thiết lập tùy chọn của bạn và những nền tảng khác chỉ cần cung cấp hộp văn bản mà bạn có thể điền vào.

Chính xác thì cuộc thi thiết kế logo là gì?

2. Nhận thiết kế

Nhà thiết kế có thể nhập ngay sau khi ra mắt. Hầu hết các trang web hứa hẹn khoảng 100 người đăng ký, nhưng con số này có thể thay đổi mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn cho cuộc thi của bạn là mù hoặc công khai; Nếu bạn chọn cách thứ hai, các đối thủ cạnh tranh có thể thấy nhau làm việc khác và thường sẽ phát triển ý tưởng của họ theo tiêu chuẩn chung của cuộc thi. Đừng lo lắng nếu bạn không thấy ngay lập tức; nhiều nhà thiết kế chờ đợi cho đến vài ngày cuối cùng để thực hiện.

 Chính xác thì cuộc thi thiết kế logo là gì?

3. Chọn và chỉnh sửa

Cuối cùng, bạn chọn thiết kế bạn muốn và tiếp tục phát triển nó. Tùy thuộc vào nền tảng, bạn có thể loại bỏ các tùy chọn mà bạn không muốn hoặc làm nổi bật những tùy chọn bạn thích. Nó có thể đưa ra phản hồi của bạn và yêu cầu chỉnh sửa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn. Khi bạn vui vẻ, chỉ cần xác nhận quyết định và nhận bản sao của logo – cùng với tất cả các quyền đối với thiết kế.

Mặc dù ba bước này là phổ biến trong tất cả các cuộc thi thiết kế logo, các dịch vụ thiết kế logo tốt nhất tự hào có các tính năng khác tùy thuộc vào việc bạn chọn tổ chức cuộc thi. Sau đây là tất cả các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong logo đám đông:

Thế giới
Được tạo bởi anh em người Canada đến từ Vancouver, HiretheWorld bắt đầu như một nền tảng gia công rộng, sau đó tập trung vào thiết kế đồ họa. Họ cung cấp một tổng quan toàn diện của tất cả các nhà thiết kế của họ, bao gồm cả hồ sơ cá nhân và xếp hạng, để đảm bảo bạn không bị rách nát. Dịch vụ cũng chụp ảnh màn hình ngẫu nhiên trong khi họ làm việc; Điều này không chỉ đảm bảo họ làm việc mà còn cho phép bạn xem quá trình khi nó phát triển.

DesignCrowd

DesignCrowd là một cuộc thi xây dựng cộng đồng logo phổ biến khác. Thay vì đưa ra kế hoạch giá, nó cho phép bạn nêu rõ ngân sách của bạn, đó là tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Nền tảng cũng hiểu rằng việc chọn logo có thể khó khăn, vì vậy nó cho phép bạn chia sẻ thiết kế trực tiếp với bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

 Chính xác thì cuộc thi thiết kế logo là gì?

Logo Co

Logo Co cung cấp một thay đổi về khái niệm cuộc thi thiết kế logo. Thay vì mở ra cuộc thi cho tất cả các nhà thiết kế, nền tảng chọn năm để bạn làm việc với đặc biệt. Ưu điểm của việc này là bạn có thể phát triển mối quan hệ làm việc chặt chẽ hơn, mặc dù điều đó dẫn đến ít lựa chọn thiết kế hơn.

Cuộc thi thiết kế logo vs Nhà thiết kế chuyên nghiệp

Trong khi các cuộc thi thiết kế logo mang lại lợi ích lớn, quá trình không khác biệt đáng kể so với tham gia với một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Trong khi nhiều sự khác biệt này là tích cực, một số nhược điểm tồn tại, và điều quan trọng là phải nhận thức được chúng.

Số lượng và hiệu quả

Sự khác biệt lớn nhất là số lượng. Hầu hết các nhà thiết kế sẽ cung cấp tới mười khái niệm ban đầu, trong khi các cuộc thi logo thu hút hơn một trăm.

Khung thời gian cũng là một yếu tố. Một số các cuộc thi thiết kế hứa hẹn thời gian quay vòng từ ba đến năm ngày, trong khi các nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể mất nhiều thời gian hơn để làm việc và làm lại các khái niệm của họ.

Bản sao có thể

Một lời chỉ trích phổ biến về các cuộc thi logo trong đó nhiều mục được sao chép từ các thiết kế hiện có. Các nhà phê bình cho rằng những người tham gia sẽ nâng một thiết kế từ Google và chỉ thay đổi tên công ty. Nếu sau đó bạn chọn biểu tượng đó, bạn có nguy cơ phải đối mặt với vụ kiện bản quyền.
Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của eLogoContest, George Ryan, đảm bảo rằng các công ty có các tình huống dự phòng cho tình huống này:
Chúng tôi thường xuyên có ‘nhà thiết kế cố gắng gửi công việc bị loại bỏ, nhờ vào cộng đồng thiết kế cảnh giác của chúng tôi, những nhà thiết kế này thường được báo cáo và cấm trong vài phút.

Nhà thiết kế Eye Eye

Sự khác biệt chính giữa hai chiến thuật là số lượng kiểm soát bạn có. Với một cuộc thi thiết kế logo, nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn để chọn tùy chọn tốt nhất. Nếu bạn làm việc với một chuyên gia, bạn sẽ làm việc hợp tác nhiều hơn để đi đến một thiết kế cuối cùng. Nếu bạn có một tầm nhìn rõ ràng cho thương hiệu của mình, thì tùy chọn đầu tiên sẽ ngăn chặn ảnh hưởng bên ngoài khỏi sự phân biệt khỏi ý tưởng của bạn. Tuy nhiên, nếu kỹ năng thiết kế của bạn có thể sử dụng một số công việc, bạn có thể muốn để lại quyết định cho các chuyên gia.

Có rất nhiều phương pháp tạo logo khác nhau, vì vậy, nó dễ dàng tìm thấy một tùy chọn cho mọi doanh nghiệp và ngân sách. Cuộc thi thiết kế cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời giữa làm việc với một nhà thiết kế và sử dụng các nền tảng trực tuyến tự động. Họ làm việc tốt nhất cho các công ty vừa và nhỏ mới thành lập, bằng cách cung cấp một mức chất lượng với chi phí thấp.

Nếu bạn vẫn đang trong quá trình phát triển và muốn chạy thử nghiệm A / B về các yếu tố thương hiệu, các cuộc thi thiết kế logo cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Các vô số các thiết kế sẽ cho bạn một ý tưởng rộng hơn về cách công ty của bạn trông như thế nào, và giá thấp có nghĩa là bạn có thể phát triển một số khái niệm đồng thời nếu bạn có đủ tài chính.

Nếu bạn là một nhà giao dịch duy nhất, chẳng hạn như một blogger, các cuộc thi sẽ cho bạn cơ hội để nâng cấp trò chơi thiết kế của bạn. Bạn lợi ích từ việc kết nối với các nhà thiết kế chuyên nghiệp thực tế, không có thẻ giá quá đắt.

Truy cập vô số thiết kế cho chi phí tối thiểu

Đóng đinh của bạn xây dựng thương hiệu là bước đầu tiên để tạo ra một doanh nghiệp thành công. Bảy mươi bảy phần trăm các nhà tiếp thị đồng ý rằng nó rất quan trọng đối với sự tăng trưởng trong tương lai. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế được đào tạo, thì nó gần như không thể đạt được một logo chất lượng hàng đầu mà không tốn một khoản tiền nhỏ.

Các cuộc thi thiết kế logo đã lấp đầy một khoảng trống đáng chú ý trên thị trường. Chúng cho phép các doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan rộng lớn về vô số thẩm mỹ, đồng thời cho phép bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả trên web. Trong nhiều trường hợp, các công ty có tiếp tục làm việc với nhà thiết kế chiến thắng sau.

Bạn không còn cần một mạng lưới liên hệ rộng lớn hoặc ngân sách ấn tượng để có được thương hiệu chất lượng cao cho công ty của bạn.

Số liệu thống kê: http://info.zimmercransiances.com/blog/20-stats-that-will-remind-you-of-the-importance-of-your-branding

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map