Cách xây dựng trang web Wix cho thông báo đám cưới

Khi công nghệ phát triển trong thời đại hiện đại này, ngày càng có nhiều người chọn tạo trang web cho đám cưới của họ. Các trang web này có gần như tất cả mọi thứ trên đó, từ dự báo thời tiết dự đoán vào ngày đặc biệt của bạn đến các hướng dẫn đến địa điểm. Họ không chỉ có nhiều thông tin mà còn có thể trông rất đẹp. Và nhiều cặp đôi thích tạo ra trang web đám cưới của riêng họ. Bằng cách này, họ có thể nhanh chóng thực hiện các điều chỉnh nhẹ khi cần thiết.


Một trong những cách tốt nhất để xây dựng một trang web đám cưới cho tất cả các thông tin và thông báo của bạn là sử dụng một người xây dựng trang web như Wix. Hướng dẫn ngắn này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trang web Wix cho thông báo đám cưới. Đăng ký Wix và trải qua toàn bộ quá trình tạo trang web lúc đầu có vẻ khó xử, nhưng chỉ cần đọc tiếp và bạn sẽ tiếp tục ngay lập tức.

Hướng dẫn từng bước một 

Tạo trang web đám cưới của riêng bạn không khó như bạn nghĩ. Làm theo hướng dẫn này từng bước sẽ cung cấp không chỉ một trang web hoạt động tuyệt vời, mà còn tất cả mọi thứ bạn cần trên đó. Quá trình này rất thú vị và cũng có thể là một trải nghiệm gắn kết tốt đẹp với đối tác của bạn.

 • Đăng ký Wix

Đây là phần dễ nhất. Nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu hoặc đăng ký bằng Facebook hoặc Google.

 • Đi qua hướng dẫn hoặc bỏ qua nó

Bất cứ ai đã sử dụng Wix trước đây đều biết nó hoạt động như thế nào và vì vậy có thể bỏ qua phần này. Nhưng nếu bạn mới sử dụng nền tảng này, bạn nên xem qua hướng dẫn hữu ích. Hoặc nếu bạn đã sử dụng nó trước đây nhưng nó đã được một lúc, hãy xem lại và bạn có thể học được điều gì đó mới.

 • Chọn một mẫu

Có hàng trăm sự lựa chọn! Nhưng nếu bạn sử dụng cột bên trái để chọn một trang web sự kiện, thì bạn sẽ thấy một cái gì đó phù hợp hơn để tạo trang web thông báo đám cưới của bạn. Tuy nhiên, trong khi một số mẫu miễn phí, bạn có thể phải trả tiền cho mẫu bạn thực sự thích và chúng có thể khác nhau về giá rất nhiều.

 • Bắt đầu chỉnh sửa trang chính của bạn

Hãy nhớ rằng số lần hiển thị đầu tiên được tính, vì vậy trang web phải phản ánh tất cả những gì về đám cưới của bạn. Bạn có muốn thanh lịch và truyền thống? Có lẽ một cái gì đó hiện đại hơn? Dù sở thích của bạn là gì, hãy chỉnh sửa trang chính của bạn cho phù hợp. Và để cá nhân hóa nó, bạn thậm chí có thể thêm ảnh yêu thích của mình.

 • Thêm thông tin của bạn

Nếu bạn đã chọn một mẫu đám cưới, thì Wix đủ thông minh để yêu cầu bạn cung cấp thông tin phù hợp nhất, chẳng hạn như ngày lớn của bạn, chi tiết vận chuyển hoặc thậm chí là ý tưởng quà tặng. Đây là phần cá nhân của trang Wix của bạn – làm cho nó đẹp.

 • Tạo nhiều trang hơn

Bạn có muốn tất cả mọi người biết khoảnh khắc cặp đôi dễ thương nhất của bạn? Hoặc có lẽ thời gian hai bạn cười cho đến khi bạn ở trên sàn? Có những trang khác nơi bạn có thể chia sẻ tất cả những câu chuyện này và cung cấp thêm thông tin về đám cưới. Hãy nhìn xung quanh mẫu và xem những gì bạn muốn thêm. Nếu bạn muốn tạo thông báo đám cưới trên trang web, thì việc có một trang thông báo cũng sẽ rất tuyệt. Các công cụ Wix sườn rất dễ sử dụng và nền tảng là một trong những công cụ dễ điều hướng nhất, vì vậy, bạn sẽ có trang web hoàn hảo của mình chỉ trong vài giờ.

 • Tạo tên miền của bạn (URL)

Tên người dùng của bạn sẽ tự động là tên miền của bạn (URL) khi bạn tạo trang web của mình, nhưng bạn có thể thay đổi nó thành một cái gì đó dễ thương hoặc kỳ quặc khi bạn đã sẵn sàng xuất bản.

 • Nói với gia đình và bạn bè của bạn

Đó là nó! Tất cả các bước đơn giản bạn cần để có trang web đám cưới tốt nhất bao giờ hết. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và với mẫu Wix, bạn có thể tận hưởng một trang web đám cưới đẹp ngay lập tức.

3 mẫu cưới đẹp nhất 

Vì có hàng trăm mẫu trên nền tảng Wix, nên có thể khó quyết định bạn thích cái nào nhất. Dưới đây là một số mẫu đám cưới phổ biến bạn có thể sử dụng MIỄN PHÍ với Wix. Giống như bất kỳ trong số họ? Đăng ký nếu bạn thiên đường.

1. Thiệp cưới hoa

Cách xây dựng trang web Wix cho thông báo đám cưới

2. Lời mời đám cưới hiện đại

Cách xây dựng trang web Wix cho thông báo đám cưới

3. Lời mời đám cưới thanh lịch

Cách xây dựng trang web Wix cho thông báo đám cưới

Tại sao chọn Wix?

Wix là một công cụ xây dựng web thân thiện với người dùng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Hiện đại và không ngừng phát triển, nó là một nền tảng tuyệt vời khi xem xét các lựa chọn của bạn bởi vì bạn sẽ luôn có các mẫu và thiết kế mới nhất! Và đối với các trang web đơn giản như của bạn, nó miễn phí! Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc thổi ngân sách của mình vào tem cho lời mời truyền thống.

Chúc bạn hạnh phúc mãi mãi 

Khi tất cả việc tổ chức đám cưới kết thúc và bạn đã gây ấn tượng với bạn bè bằng trang web đám cưới sáng tạo của mình, bạn đã thiết lập để có được hạnh phúc của mình mãi mãi. Ngay cả khi bạn quyết định gỡ bỏ trang web sau đám cưới, hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó để bạn có một vật kỷ niệm để sống lại cột mốc tuyệt vời này trong cuộc sống của bạn và đối tác của bạn! Trang web thông báo đám cưới của bạn là điều mà cả hai bạn có thể luôn luôn trân trọng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map