Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Trang đích là điểm tạo ra hoặc phá vỡ trong kênh bán hàng: bạn có thể bắt đầu xây dựng niềm tin hoặc lãng phí tiền bạc và tài nguyên. Mục tiêu của mỗi trang đích là tăng tỷ lệ chuyển đổi và giúp bạn đạt được (các) mục tiêu của mình. Trong khi có một loạt các yếu tố phủ nhận cách tiếp cận phù hợp với một kích thước, trang đích chuyển đổi cao có nhiều đặc điểm chung. Mục đích của bài đăng này là chỉ cho bạn cách tận dụng các yếu tố hợp nhất này để tạo một trang đích mạnh mẽ mang lại kết quả.


Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

1. Một tiêu đề ngắn và tại chỗ

Một tiêu đề đặt âm điệu tổng thể về mức độ quan tâm của khách truy cập, đặc biệt nếu khách truy cập sắp ra một quảng cáo. Đây là điều đầu tiên khách truy cập của bạn sẽ thấy vì vậy nó cần phải được súc tích và rõ ràng về lời đề nghị của bạn. Một lợi ích chính sẽ làm. Bất cứ điều gì khác và khách truy cập mới của bạn sẽ rời đi. Một tiêu đề nổi bật và hướng đến giá trị truyền tải một thực tế cụ thể sẽ có khả năng thu hút sự chú ý nhiều hơn là một tiêu đề mơ hồ và dài. Bạn có rất ít từ và bạn cần sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Dưới đây, một ví dụ về một tiêu đề hay từ Thật sự ngay lập tức mang lại lợi ích rõ ràng cho khách truy cập:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Dòng tiêu đề có phông chữ lớn để nó nhanh chóng thu hút người đọc, và nó không lãng phí thời gian để nói về dịch vụ này. Nói chung, một tiêu đề tốt là ngắn, nhô ra và làm cho nó hoàn toàn rõ ràng những gì được cung cấp ngay khi khách truy cập hạ cánh trên trang đích.

Ngược lại, ở đây, một trang đích có tiêu đề xấu:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Có rất nhiều thứ tồi tệ đang diễn ra ở đây, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy trang đích này một lần nữa khi bạn cuộn xuống dưới. Còn bây giờ, hãy để tập trung vào tiêu đề: nó không phản ánh sự mong đợi của bất kỳ ai cố tình truy cập trang web và không có ý nghĩa gì cả.

Lời khuyên chuyên nghiệp:

 • Thu hút sự chú ý của người đọc thông qua định vị và định dạng
 • Giữ nó ngắn gọn, tốt nhất là không quá 10 từ
 • Sử dụng viết hoa trên mỗi từ (một cách mà ví dụ trên có thể được cải thiện!)

2. Một tiêu đề hấp dẫn

Kết hợp với tiêu đề, tiêu đề phụ là một trong những yếu tố quan trọng nhất của trang đích. Nó là chìa khóa để giữ cho ai đó quan tâm như nó mở rộng trên ý tưởng chung tiêu đề bằng cách giải thích thêm về ưu đãi. Về bản chất, tiêu đề phụ hoạt động như một sự trấn an cho khách truy cập rằng họ đang ở đúng trang mà một người sẽ đáp ứng nhu cầu của họ. Một tiêu đề hấp dẫn được theo dõi với một vài dòng bổ sung sẽ duy trì dòng chảy tự nhiên xuống trang.

Đây là cách Oribi bổ sung tiêu đề của nó bằng một tiêu đề phụ truyền đạt lợi ích của việc đăng ký dịch vụ với ngôn ngữ quyết định:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Bạn ngay lập tức biết rằng bạn đang nhận được: dữ liệu phân tích cho các chiến dịch của Facebook mà mạng xã hội không cung cấp. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được nó theo cách thông thường nhưng thay vào đó tạo ra một cảm giác rằng bạn chỉ cần điều này. Mặc dù các tiêu đề không phải là mạnh mẽ, nhưng nó tạo thành một đề xuất có giá trị mạnh với tiêu đề phụ trong hỗn hợp.

Lời khuyên chuyên nghiệp:

 • Đặt nó trực tiếp bên dưới tiêu đề cho một dòng chảy tự nhiên
 • Cung cấp thêm thông tin về đề nghị của bạn, nhưng hãy giữ cho nó ngắn gọn
 • Truyền đạt lời đề nghị một cách thuyết phục

3. Sao chép thuyết phục

Một bản sao của bạn về cơ bản là hướng dẫn cho khách truy cập biết phải làm gì tiếp theo. Nó là trung tâm của trang đích thúc đẩy khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể: điểm chuyển đổi. Toàn bộ mục tiêu của trang đích xoay quanh bản sao này và mức độ bạn giải thích những gì bạn cung cấp và cách họ có thể nhận được nó. Nó có thể được tích hợp với tiêu đề của bạn hoặc tự đứng. Trong trường hợp sau, hãy nêu bật các lợi ích của ưu đãi và làm cho bản sao hấp dẫn, thú vị và đủ sức thuyết phục để khách truy cập thực hiện đề nghị của bạn một cách nghiêm túc.

Hình ảnh bên dưới cho thấy ưu đãi của Marketo cho một Sách điện tử hiển thị các lợi ích rõ ràng và từ ngữ mạnh mẽ, hiệu quả để gợi lên một hành động:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Nội dung nói với người đọc, đặc biệt là các điểm đau (Nhiều rất nhiều công ty thiếu ngân sách, tài nguyên và thời gian để thực hiện một chiến lược nội dung hiệu quả.) Rất đáng tin cậy. Ngoài ra, hình thức của văn bản được chia thành các phần có kích thước cắn, giúp dễ dàng vượt qua.

Chúng ta hãy xem Adobe Adobe AdLens sao chép sai:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều văn bản trước khi có bất kỳ lợi ích nào. Trong thực tế, lợi ích thực tế duy nhất là câu in đậm ở dưới cùng của bản sao. Không có sự nhấn mạnh nào về lời đề nghị và văn bản được sắp xếp để kích thích người đọc, bạn biết, đọc. Nếu một khối lớn văn bản không có một câu hoặc cụm từ đáng nhớ để làm nổi bật, bản sao sẽ nhanh chóng được gắn nhãn là nhàm chán.

Lời khuyên chuyên nghiệp:

 • Giữ nó ở trên nếp gấp (khung đầu tiên) để nó sẽ được nhìn thấy mà không cần phải cuộn xuống
 • Sắp xếp các điểm nổi bật trong các đoạn văn (tức là các gạch đầu dòng) để làm cho nội dung dễ quét
 • Sử dụng các tín hiệu định hướng như đồ họa thu hút người xem Chú ý đến CTA của bạn

4. Nút CTA khác biệt

Yếu tố khác, không kém phần quan trọng của CTA là nút CTA. Vấn đề là nhận được phản ứng nhanh từ khách truy cập, yêu cầu sử dụng các từ dễ hiểu và hướng đến hành động. Thay vì các tin nhắn nhàm chán, bấm vào đây, và các tin nhắn Gửi trực tuyến, sử dụng các động từ để khuyến khích hành động: Tải xuống ngay bây giờ, không chỉ có âm thanh tốt hơn mà còn tạo ra cảm giác cấp bách. Ngoài văn bản quyết định, sử dụng màu tương phản để làm cho nút rõ hơn và khác biệt hơn. Điều này liên quan đến độ tương phản giữa màu nút và màu nền. Để có độ tương phản tối đa, hãy chọn một màu miễn phí đối lập với màu chủ đạo của bạn trên bánh xe màu. Không có màu hoàn hảo, chỉ có một màu làm tăng khả năng hiển thị của nút CTA của bạn.

Dưới đây, một ví dụ điển hình về một nút từ UserTesting thu hút sự chú ý và yêu cầu hành động:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Và ở đây, một ví dụ khác từ ACT thực hiện phối màu tốt nhưng thêm nút thứ hai, giúp giảm tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Lời khuyên chuyên nghiệp:

 • Giữ nút phía trên nếp gấp, tốt nhất là ngay bên cạnh bản sao, để nó dễ dàng tìm thấy
 • Lặp lại đề nghị của bạn trong nút CTA
 • Thêm một ẩn ý vào nút để biết thêm thông tin liên quan

5. Các hình thức đơn giản

Các biểu mẫu có sẵn để khách hàng tiềm năng của bạn nhập thông tin của họ và cuối cùng trở thành khách hàng. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để giữ cho các hình thức đơn giản nhất có thể. Về số lượng, các biểu mẫu càng ít càng tốt, mặc dù có những trường hợp có nhiều biểu mẫu có ý nghĩa (nghĩa là đăng ký sự kiện) do mức độ chi tiết cần thiết. Nói chung, yêu cầu quá nhiều thông tin và có quá nhiều lĩnh vực khiến mọi người nản lòng (những người thích điền vào biểu mẫu nào?), Vì vậy hãy cố gắng chỉ hỏi những thông tin tối thiểu cần thiếtTên và email. Đối với thiết kế, hãy bám vào các bố cục cột đơn vì chúng trông ít đáng sợ hơn và khách truy cập dễ dàng giải thích nhanh hơn.

The Motley Fool chỉ ra cách mọi thứ đơn giản có thể:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Ngược lại, bên dưới là một trang đích từ Moz có hình thức quá dài cho một báo cáo miễn phí. Chưa kể, tất cả các trường đều được yêu cầu, điều này làm tăng thêm ma sát không mong muốn cho trang:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Lời khuyên chuyên nghiệp:

 • Sử dụng màu tương phản để nổi bật so với phần còn lại của trang
 • Kiểm tra hình thức chọn tham gia hai bước để tăng chuyển đổi
 • Sử dụng các biểu mẫu được điền trước để giảm ma sát khi điền hoặc sử dụng tự động hoàn thành nếu bạn có thể thỏa hiệp về số lượng trường

6. Hình ảnh chất lượng cao

Việc có một trang đích khác biệt trực quan sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi của bạn và hình ảnh và video được sử dụng đúng cách có thể giúp ích rất nhiều cho nguyên nhân. Mọi người thường phản ứng tốt hơn với thông tin trực quan hơn là văn bản. Hình ảnh, đặc biệt, có khả năng hình thành ấn tượng đầu tiên trước khi khách truy cập thậm chí đến bản sao. Mặt khác, video có thể trình bày câu chuyện của bạn một cách hấp dẫn và cung cấp thêm một chút để xem xét đề nghị của bạn. Điều chính là đảm bảo hình ảnh đều phù hợp và phù hợp với nội dung và ưu đãi của bạn, và một cách tự nhiên, chất lượng cao.

Masala Body sử dụng hiệu quả hình ảnh làm nền:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Và Outskirts Press chọn sử dụng hình ảnh như một yếu tố độc lập, đặt một video giải thích khái niệm tự xuất bản và thực hiện hầu hết các cuộc nói chuyện:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Lời khuyên chuyên nghiệp:

 • Sử dụng ảnh thật thay vì chụp ảnh
 • Các video giải thích và bán hàng hoạt động đặc biệt tốt để mô tả hiệu quả một đề nghị
 • Nếu có thể, hãy cung cấp ảnh chụp màn hình của sản phẩm / dịch vụ thực tế của bạn để cung cấp ý nghĩa về những gì người dùng tiềm năng có thể mong đợi

7. Các chỉ số chứng minh và tin cậy

Tất cả mọi thứ bạn làm có thể xây dựng hoặc làm tổn hại đến uy tín của bạn. Về vấn đề đó, lời chứng thực, bằng chứng xã hội, đánh giá và huy hiệu giúp dễ dàng tăng cường sự tự tin của khách truy cập của bạn. Dù muốn hay không, lòng tin đóng vai trò chính trong việc quyết định khách truy cập có chuyển đổi theo đề nghị của bạn hay không. Thêm các yếu tố bằng chứng và biểu tượng tin cậy đóng vai trò đảm bảo bạn là hợp pháp, đồng thời nâng cao khả năng chuyển đổi. Điều này bao gồm chèn chính sách quyền riêng tư bởi vì, bất kể ưu đãi của bạn có giá trị như thế nào, khách truy cập đã giành được chuyển đổi nếu họ nghĩ rằng thông tin của họ không an toàn.

Hãy xem cách Domo tận dụng những lời chứng thực như bằng chứng xã hội:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Salesforce áp dụng các chứng chỉ (mặc dù chúng là một tên tuổi lớn trong thị trường B2B) và chính sách bảo mật của họ trên trang đích của họ:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Lời khuyên chuyên nghiệp:

 • Sử dụng những người thực sự phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn để chứng thực
 • Thêm từ chối quyền riêng tư trước các trường của biểu mẫu gửi hoặc bên dưới nút CTA
 • Nếu có thể, hãy thêm một bảo đảm hoàn lại tiền để đảm bảo thêm

8. Ngữ pháp hoàn hảo và từ ngữ đơn giản

Mọi người nhanh chóng loại bỏ ảnh hưởng của một lỗi đánh máy liên quan đến chuyển đổi nhưng có nhiều điều hơn thế. Trước hết, có một lỗi ngữ pháp cơ hội thực sự có thể dẫn đến nhầm lẫn, bao gồm cả việc giải thích sai về lời đề nghị. Ngay cả khi đó không phải là trường hợp, ngữ pháp cẩu thả là không chuyên nghiệp và có thể khiến bạn phải trả giá khi bạn coi bạn là người yêu cầu mọi người cung cấp thông tin nhạy cảm. Về từ ngữ, hãy sử dụng những từ đơn giản và quen thuộc mà mọi người sẽ dễ dàng hiểu và xem qua nội dung của bạn nhiều lần để đảm bảo mọi thứ được viết đúng.

Giống như Infusionsoft, ví dụ:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Không có từ lớn, ưa thích – mọi thứ được giải thích bằng các thuật ngữ đơn giản, bắt đầu bằng tiêu đề phụ.

Để so sánh, ở đây, một ví dụ về một tiêu đề vụng về và sai ngữ pháp (trích dẫn thêm) từ Phương pháp Fletcher:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Lời khuyên chuyên nghiệp:

 • Sử dụng giọng điệu trò chuyện để viết nội dung hấp dẫn và hữu ích
 • Tránh những lời nói sáo rỗng và vô nghĩa
 • Viết ở ngôi thứ nhất để dễ dàng kết nối hơn với khách truy cập

9. Kiểm tra

Trong khi không phải là một yếu tố hữu hình như phần còn lại của danh sách này, kiểm tra là rất quan trọng để tối đa hóa hiệu quả của trang đích của bạn. Đương nhiên, các yếu tố quan trọng có được một vị trí dễ nhìn thấy nhưng thử nghiệm thêm thực sự cho thấy chúng hoạt động tốt như thế nào. Chẳng hạn, thử nghiệm A / B trang đích đơn giản có thể cho thấy sự khác biệt giữa việc có video và không có video đó. Mọi thứ đều sẵn sàng để nắm bắt ở đây: tiêu đề, vị trí CTA, từ ngữ, hình ảnh, lợi ích, số lượng hình thức bất cứ điều gì bạn có thể điều chỉnh để xác định hướng đi nào để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Điều quan trọng là phải giữ một tâm trí cởi mở và sử dụng dữ liệu hữu hình để thông báo quyết định của bạn.

Lời khuyên chuyên nghiệp:

 • Chỉ kiểm tra một biến số tại một thời điểm, nếu không, bạn đã giành chiến thắng để biết sự khác biệt của lái xe
 • Để có kết quả có ý nghĩa, số lượng thử nghiệm A / B bạn chạy cần phải dựa trên lưu lượng truy cập của bạn
 • Tận dụng dữ liệu đối tượng để đưa ra quyết định sáng suốt về ngôn ngữ / hình ảnh / v.v. để kiểm tra

Xem video của chúng tôi ngay tại đây:

5 điều cần nhớ khi thiết kế trang đích của bạn

1. Tối ưu hóa cho tốc độ:

Với máy móc siêu nhanh ngày nay, tốc độ không nên là một vấn đề. Tuy nhiên, bạn phải luôn cố gắng để trang đích của mình tải gần như ngay lập tức. Nghiên cứu cho thấy bạn chỉ có vài giây để hứng thú, vì vậy tải trang càng nhanh, khách truy cập của bạn sẽ càng ít chạy đi nơi khác. Thay đổi kích thước hình ảnh lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng, giảm số lượng yếu tố đồ họa và nội dung được nhúng và kiểm tra các trình tạo trang đích khác nhau có thời gian tải nhanh (er). Các công cụ miễn phí như KeyCDN, Google PageSpeed ​​Insights, GTmetrix và các công cụ khác có thể giúp bạn tối ưu hóa tốc độ trang đích của mình.

2. Tối ưu hóa cho thiết bị di động:

Điều quan trọng không kém là tối ưu hóa trang đích của bạn cho lượt xem trên thiết bị di động. Chúng ta đang ở thời điểm mà phần lớn lưu lượng truy cập trực tuyến ngày nay đến từ các thiết bị di động. Khách truy cập yêu cầu trải nghiệm phù hợp với thiết bị của họ, đó là đơn giản như vậy. Do đó, một trong những ưu tiên là tạo một trang đích đáp ứng di động với khả năng đọc tuyệt vời, đặc biệt là trong các tính toán thuật toán của Google. Bạn cũng có thể tận dụng các yếu tố cảm ứng như nút hình ảnh và thanh trượt giúp việc điền biểu mẫu dễ dàng hơn nhiều. Ngoài phần lớn các nhà xây dựng trang đích có các công cụ tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn cũng có thể sử dụng Kiểm tra thân thiện với thiết bị di động của Google để xem khách truy cập có thể sử dụng trang web của bạn trên thiết bị di động dễ dàng như thế nào.

3. Đảm bảo tính tương thích của trình duyệt:

Một trang web đôi khi trông không giống nhau giữa các trình duyệt web khác nhau; đó là vì các trình duyệt khác nhau đọc mã trang web khác nhau. Họ sử dụng các công cụ kết xuất khác nhau chịu trách nhiệm hiển thị nội dung được yêu cầu. Vì người dùng sẽ truy cập trang đích của bạn trên tất cả các loại trình duyệt, bạn cần đảm bảo rằng nó tương thích với càng nhiều trình duyệt càng tốt để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Tìm kiếm các công cụ tương thích trình duyệt như Shots trình duyệt để kiểm tra xem trang đích của bạn trông như thế nào trong các trình duyệt khác nhau và các phiên bản khác nhau của chúng.

4. Làm cho nó thân thiện với SEO:

Trang đích của bạn cần lưu lượng truy cập để hoàn thành mục tiêu của nó. Đó là nơi mà SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) phát huy tác dụng, vì nó không chỉ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến ưu đãi của bạn, nó thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. những người có nhiều khả năng tìm thấy đề nghị của bạn có giá trị. Xuất bản sang tên miền của riêng bạn, kết hợp các từ khóa được nhắm mục tiêu và việc triển khai chúng trên trang đích (ví dụ: mô tả meta) và tốc độ trang nói trên chỉ là một số yếu tố xếp hạng SEO có thể giúp bạn tận dụng lưu lượng tìm kiếm. Bạn có thể kiểm tra mức độ thân thiện với trang web của SEO với các công cụ như Trình phân tích trang web SEO, Trình phân tích trang web, Trình phân tích SEO, WooRank và phần mềm kiểm toán SEO khác.

5. Tạo nhiều phiên bản:

Điều này đặc biệt quan trọng nếu lưu lượng truy cập của bạn đến từ các nguồn khác nhau. Một số khán giả của bạn đến từ tìm kiếm có trả tiền, một số từ tìm kiếm hữu cơ, những người khác từ phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Mỗi nguồn này đại diện cho một phân khúc đối tượng khác nhau của bạn. Bằng cách tạo nhiều phiên bản của trang đích của bạn, bạn điều chỉnh kinh nghiệm cho những người khác nhau để làm cho nó phù hợp hơn, trái ngược với việc cung cấp trải nghiệm giống nhau cho mọi người.

Giữ cho nó đơn giản:

Rốt cuộc, ý tưởng đóng gói càng nhiều càng tốt là bạn cao quý, bạn muốn thể hiện tốt nhất lời đề nghị của mình. Tuy nhiên, Có nguy cơ có quá nhiều, điều này thường dẫn đến sự nhầm lẫn và cảm giác của du khách bị choáng ngợp. Theo dõi ít ​​hơn là nhiều câu thần chú khác: Thiết kế càng đơn giản, khách truy cập của bạn càng dễ dàng di chuyển và chuyển đổi.

4 điều cần tránh khi xây dựng trang đích của bạn

1. Liên kết bổ sung:

Bạn không cần những thứ này. Một thanh điều hướng, liên kết truyền thông xã hội và các liên kết khác kết nối với các trang web khác nhau là không có gì hơn là phiền nhiễu và cửa thoát hiểm có thể từ trang đích của bạn, tất cả đều có tác động tiêu cực đến chuyển đổi. Điều duy nhất mọi người nên tập trung vào là những gì bạn muốn họ làm vì vậy don don cho họ bất kỳ lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển đổi.

2. Liên kết đến các trang bị hỏng:

Có lỗi 404 bật lên là một sự cố thỏa thuận. Có một lỗi lầm lớn hơn mà bạn có thể mắc phải so với việc mọi người truy cập vào một trang web mà không có ở đó hoặc sắp tới.Ngay cả trong trường hợp bạn có thêm một hoặc hai liên kết (như chính sách quyền riêng tư), các trang web đã hoàn thành hoặc có lỗi hét lên sự thiếu chuyên nghiệp và làm tổn thương đến điểm mấu chốt của bạn. Kiểm tra mọi thứ nhiều lần trước khi bạn khởi chạy, cũng như sau khi thử nghiệm, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra lỗi.

3. Tự động tải xuống / Tự động phát:

Rằng chỉ thực hành kém vì nó ảnh hưởng đến sự đáng tin cậy của bạn. Bạn có nhập thông tin của bạn trên một trang kích hoạt yêu cầu lưu tệp, vô hại hay không, ngay khi bạn mở nó? Người dùng phải kiểm soát, đơn giản và đơn giản. Đối với các video tự động phát, mặc dù chúng phổ biến rộng rãi, chúng chỉ ngăn khách truy cập khỏi điểm chính của trang đích: CTA. Nó cũng có thể được coi là một thứ gì đó mà đẩy người dùng và kích thích họ đến mức họ nghi ngờ về lời đề nghị của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng nút phát nổi bật.

4. Yêu cầu không thực tế:

Điều này đặc biệt đi cho tiêu đề như nó đến đầu tiên. Nếu bạn dựa vào yêu cầu thổi phồng, nhấp chuột để thu hút sự chú ý ban đầu, bạn sẽ làm tổn hại đến uy tín của bạn về lâu dài. Ngay cả khi ai đó bị hấp dẫn bởi tiêu đề, họ có thể đã giành được cú nhấp chuột vào CTA của bạn vì điều đó nghe có vẻ quá tốt là đúng.

Cần nhớ tất cả, và nhanh chóng. Dưới đây là một infographic-dandy tiện dụng để bạn sử dụng và chia sẻ:

Cách xây dựng trang đích chuyển đổi (Hướng dẫn + video năm 2020)

Một trang đích chuyển đổi cao sắp xuất hiện

Hãy nhớ rằng không có cách tiếp cận đúng hay sai để tạo một trang đích hiệu quả. Điểm chính là hiển thị nội dung của bạn theo cách trình bày và giải thích hiệu quả lời đề nghị của bạn, điều đó sẽ giúp việc kết nối với khách truy cập dễ dàng hơn nhiều. Bằng cách triển khai thông tin được nêu trong bài đăng này, bạn sẽ tiến gần hơn đến việc tạo một trang đích mạnh mẽ, tạo niềm tin, cải thiện trải nghiệm người dùng và truyền cảm hứng cho mọi người theo dõi CTA của bạn.

Tín dụng hình ảnh

https://instapage.com/blog/landing-page-examples
https://www.crazyegg.com/blog/30-landing-page-examples-to-steal-from/
https://doads.digitalmarketingdepot.com/MOZ_1811_LocSEO2019_landingpage.html?utm_source=sel&utm_medium = giấy báo
https://unbounce.com/landing-page-examples/10-landing-page-samples-that-pissed-me-off/

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map