Cách tạo trang đích để đăng ký email tối đa

Bạn đang cố gắng xây dựng một trang đích sẽ giúp bạn có thêm người đăng ký hoặc thuyết phục khách truy cập chuyển đổi theo đề nghị? Nếu vậy, thì bạn đã đến đúng nơi.


Theo Giám sát chiến dịch, tiếp thị qua email tạo ra $ 38 trong ROI cho mỗi $ 1 chi tiêu. Trên thực tế, nó tạo ra ROI cao hơn bất kỳ kênh tiếp thị nào khác, đó là lý do tại sao các doanh nghiệp trực tuyến rất mong muốn phát triển một danh sách email tập trung.

Nghe hay đấy?

Tuy nhiên, xây dựng một trang đích đủ thuyết phục để khiến khách hàng tiềm năng đăng ký vào danh sách của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có một vài hướng dẫn mà bạn cần tuân theo để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

# 1: Cung cấp một ưu đãi

Mọi người thường không đưa ra địa chỉ email mà không có lý do, điều đó có nghĩa là bạn cần cung cấp một số loại khuyến khích.

Rốt cuộc, bạn sẽ có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của họ, cho phép bạn tiếp thị với họ chỉ bằng một nút bấm; Vì vậy, nó chỉ công bằng rằng có một cái gì đó trong đó cho họ quá. Hãy xem xét khuyến khích này một hối lộ đạo đức.

Một số loại ưu đãi phổ biến là gì? Vâng, bạn có thể thử bất kỳ điều sau đây:

 • Sách điện tử hoặc báo cáo
 • Infographics hoặc các tài liệu hình ảnh khác
 • Một khóa học, hội thảo trên web hoặc hội thảo
 • Tin tức và thông tin
 • Ưu đãi đặc biệt hoặc giảm giá

Điều gì có ý nghĩa sẽ thực sự phụ thuộc vào ngành và khán giả của bạn. Nhưng miễn là nó là một người chơi miễn phí có giá trị, bạn sẽ làm điều đó đúng. Hãy xem Rachel Ray, người hứa hẹn mọi thứ, từ công thức nấu ăn đến hack cuộc sống và ý tưởng DIY, tất cả để đổi lấy địa chỉ email của bạn.

Cách tạo trang đích để đăng ký email tối đa

Tiền thưởng: Hãy chuẩn bị để có một vài người đăng ký hiểu biết, những người đang tìm kiếm để đánh bại hệ thống và cung cấp cho bạn một địa chỉ email rác hoặc hủy đăng ký ngay khi họ chạm tay vào freebie.

Để chống lại điều này, bạn luôn có thể chia freebie thành nhiều phầnVí dụ, đối với một hội thảo trên web gồm bốn phần được chia ra trong suốt bốn tuần. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục trêu chọc nội dung mà bạn đã đưa ra trong các email trong tương lai để đảm bảo rằng người đăng ký của bạn bị lôi kéo.

# 2: Giữ bố cục đơn giản

Ngoài việc cung cấp một ưu đãi, nó còn quan trọng đối với giữ bố cục trang đích của bạn siêu đơn giản.

Tại sao? Chà, du khách không thích cảm giác choáng ngợp hay như thể họ đang bị bán cho. Nếu bạn bắn phá chúng với quá nhiều thông tin, nhiều ưu đãi hoặc quá nhiều đồ họa lạ mắt, rất có thể họ sẽ rời đi khá nhanhTuy nhiên, đó không phải là những gì chúng tôi hướng tới.

Thay vào đó, hãy đảm bảo rằng bạn bao gồm các yếu tố sau:

 • Một tiêu đề chú ý: Điều này cần ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn và khiến họ muốn tiếp tục tham gia với trang đích của bạn. Nó có ích nếu nó chứa một lợi ích, chẳng hạn như: Từ Học cách tăng tốc SEO của bạn để làm bùng nổ lưu lượng truy cập trang web của bạn.
 • Văn bản thông tin bên dưới tiêu đề: Văn bản này cần phải ngắn gọn và ghi chú ngắn gọn các chi tiết về khuyến khích của bạn. Ví dụ: nếu bạn cung cấp một hội thảo trên web miễn phí, hãy cho khách truy cập của bạn biết khi nào và trong bao lâu.
 • Một bức ảnh hấp dẫn hoặc hình ảnh: Nó cũng là một ý tưởng tốt để sử dụng một bức ảnh của chính bạn hoặc sản phẩm / dịch vụ của bạn. Điều này cung cấp thêm uy tín, giúp bạn liên quan đến khách truy cập của mình và cung cấp cho họ cảm giác về những gì họ có thể mong đợi. Rộng hơn, hình ảnh cũng giúp phá vỡ văn bản và tạo ra một thiết kế thú vị hơn.
 • Một hình thức chọn tham gia thân thiện với người dùng: Một số trang đích bao gồm một hình thức chọn tham gia để khách truy cập điền địa chỉ email của họ và thông tin cá nhân khác. Nếu trang đích của bạn yêu cầu một biểu mẫu, thì nó cần phải đơn giản nhất có thể: don Quy yêu cầu nhiều thông tin hơn bạn cần và sử dụng tự động hoàn thành nếu có thể.
 • Nút CTA hiệu quả: Điều này cần phải có kích thước hợp lý, có thể thấy rõ về bố cục và màu sắc, và sử dụng ngôn ngữ chủ động và lôi cuốn để khuyến khích khách truy cập chuyển đổi tại chỗ.

Để biết thêm cách tạo trang đích giết người chuyển đổi, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về 4 do cộng và 3 don..

# 3: Bao gồm ngôn ngữ thuyết phục

Như đã đề cập trước đó, mọi người thường không chỉ cần đi khắp nơi để đăng ký danh sách email bất cứ khi nào họ có cơ hội; họ cần cảm thấy có một lý do chính đáng để làm như vậy. Kết hợp với các chiến thuật được liệt kê ở trên, ngôn ngữ thuyết phục tạo ra cảm giác cấp bách khuyến khích du khách hành động.

Cụ thể, sự khẩn cấp tiềm ẩn là nơi bạn sử dụng các từ thông dụng cụ thể để nhẹ nhàng đẩy khách truy cập của mình theo hướng chuyển đổi. Các ví dụ sau đây đặc biệt hiệu quả:

 • Hiện nay
 • Hôm nay
 • Sớm
 • Nhanh
 • Vội
 • Đóng
 • Tiếp cận
 • Không bao giờ
 • Kết thúc
 • Tức thì

Bạn cũng có thể sử dụng những từ thông dụng này trong các cụm từ hấp dẫn như tăng doanh số của bạn ngày hôm nay, ngay bây giờ, hãy nắm bắt nó ngay lập tức, trước đó, hãy tham gia cùng tôi trước khi nó quá muộn. Master Class thực hiện tốt công việc tạo ra sự khẩn cấp trong tiêu đề, đó là các lớp học của bạn đang chờ đợi, cũng như bằng cách tuyên bố rằng chỉ có một bước nữa.

Cách tạo trang đích để đăng ký email tối đa

Tiền thưởng: Sử dụng ngôn ngữ thuyết phục không có nghĩa là viết một cuốn sách phác thảo tất cả các lý do khác nhau mà ai đó nên gửi địa chỉ email của họ. Điều đó có nghĩa là đảm bảo rằng bản sao tối thiểu bạn có trên trang đích của mình mạnh mẽ, thuyết phục và được sử dụng một cách khôn ngoan. Chất lượng hơn số lượng luôn ngự trị tối cao trong trường hợp này.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về bảy cách mà bạn có thể tạo cảm giác cấp bách trên trang đích của mình.

# 4: Lời chứng thực của người đăng ký

Bằng chứng xã hội là tất cả mọi thứ trong thế giới tiếp thị trực tuyến. Lời chứng thực của người đăng ký có thể giúp bạn xây dựng uy tín với các sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn và khuyến khích khách truy cập cũng tham gia danh sách email của bạn.

Nó có một điều nếu bạn đã có một người theo dõi tận tình mà bạn đang cố gắng hướng đến một danh sách email mới, nhưng nếu khách truy cập của bạn chưa quen với thương hiệu của bạn, thì họ sẽ cần một sự trấn an bổ sung.

Nhập, bằng chứng xã hội.

Cho dù ở dạng bản sao, hình ảnh hoặc video, hãy chắc chắn đặt lời chứng thực của người đăng ký của bạn một cách chiến lược trên trang đích của bạn. Chúng phải được hiển thị ngay lập tức mà không cần chú ý khỏi nút tiêu đề và CTA của bạn.

Và nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được lời chứng thực từ những khách hàng hài lòng, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi khám phá chín cách khác nhau.

Kiểm tra trên đường để tăng liên tục thuê bao

Tạo một trang đích có thể khuyến khích người dùng đăng ký một cách hiệu quả dễ dàng. Trong thực tế, chỉ khoảng một phần tư doanh nghiệp hài lòng với tỷ lệ chuyển đổi của họ, theo Econsultancy. Như đã nói, điều quan trọng là bạn phải làm tất cả những gì có thể để khuyến khích và thuyết phục khán giả của mình, tự tin lấp đầy họ và làm cho toàn bộ quá trình trở nên liền mạch nhất có thể.

Để tăng khả năng nhấp chuột và chuyển đổi, bạn cũng nên thử các thiết kế trang đích khác nhau với thử nghiệm A / B. Một số trình tạo trang đích tốt nhất (miễn phí) có thể giúp bạn làm điều này. Chỉ cần thay đổi một số yếu tố nhất định để xem hình ảnh, bản sao hoặc CTA nào cộng hưởng tốt nhất với khách truy cập của bạn Thử nghiệm và áp dụng các bài học lặp lại sẽ đảm bảo rằng trang đích của bạn mạnh nhất có thể.

Nguồn

https: //www.campaignmonitor.com/resource/guides/email-marketing-new-rules/#seven
https: //instapage.com/blog/email-landing-page-examples
https: //blog.hubspot.com/blog/tabid/6307/bid/15051/how-effective-are-dclus-landing-pages-new-data.aspx
https: //www.copyblogger.com/email-landing-page/
https: //econsultancy.com/four-key-findings-from-our-conversion-rate-optimisation-report/

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map