Cách tạo trang đích Facebook chuyển đổi

Trang đích của Facebook giống như trang đích thông thường của bạn, điểm khác biệt lớn duy nhất là nó được lưu trữ bởi mạng xã hội lớn nhất thế giới.. Người dùng có tùy chọn tạo tab Facebook tùy chỉnh trên trang Facebook của họ, điều này sẽ cho phép họ lưu trữ trang đích của riêng họ. Quá trình này giống như với các trang đích thông thường: chọn một trong những người xây dựng trang đích tốt nhất, chọn một mẫu (hoặc tinker với thiết kế) và kết nối nó với trang Facebook của bạn. Rằng nó, bạn đã sẵn sàng để tăng chuyển đổi. Hầu hết.


Xây dựng một trang đích Facebook mạnh mẽ và chuyển đổi

Như với mọi trang đích, có một số hướng dẫn tiêu chuẩn cần tuân theo để tối đa hóa hiệu quả. Bao gồm các:

 • Một tiêu đề mạnh mẽ và hấp dẫn trong đó nêu rõ đề xuất bán hàng của bạn, nhắc nhở khách truy cập ngay lập tức tại sao họ ở trên trang của bạn và cuối cùng giữ họ ở đó
 • Một lời mời hấp dẫn và hấp dẫn mà đối tượng mục tiêu của bạn muốn và có nhu cầu chuyển đổi
 • Một bản sao ngắn gọn của những gì bạn đang cung cấp, tốt nhất là ở dạng dễ tiêu hóa như điểm đạn, với các lợi ích được giải thích
 • Phương tiện hấp dẫn trực quan ở dạng hình ảnh chất lượng và video (ở mức độ thấp hơn), hỗ trợ thông điệp của bạn và tăng khía cạnh thẩm mỹ của trang
 • Một CTA duy nhất, nổi bật (kêu gọi hành động) và nút CTA trực quan khác biệt để khách truy cập biết họ đang nhận được gì và có thể dễ dàng làm như vậy; đây là mục tiêu cuối cùng của mỗi trang đích và là điểm chuyển đổi, nơi bạn thúc đẩy những người truy cập trang của bạn thực hiện một hành động cụ thể

Đây chỉ là một số thực tiễn tốt nhất, đọc thêm về cách tạo trang đích giết người chuyển đổi. Tuy nhiên, vì đây là Facebook mà chúng tôi nói về, Có nhiều thứ để chú ý hơn trang đích thông thường của bạn:

Chính sách bảo mật

Liên kết đến chính sách quyền riêng tư của bạn là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ trang đích nào, vì gã khổng lồ xã hội là nhân tố chính cho sự riêng tư của mọi thứ. Chính sách bảo mật có mặt để giải thích cho khách truy cập của bạn về cách bạn dự định xử lý dữ liệu của họ và tất cả những gì đi kèm với nó.

Tuân thủ Facebook

Hơn nữa, đảm bảo trang đích Facebook của bạn tuân thủ các nguyên tắc Facebook Facebook cũng như, từ các chính sách chung đến các chính sách dành riêng cho Trang. Nếu bạn không tuân thủ, mạng xã hội có thể chấm dứt trang của bạn và trong trường hợp nghiêm trọng hơn, thậm chí đóng tài khoản của bạn.

Phân tích đòn bẩy

Vì trang đích của bạn được lưu trữ trên Facebook, bạn có thể đủ điều kiện để tận dụng phần phân tích của dịch vụ, được gọi là Thông tin chi tiết về Trang. Điều này có thể giúp bạn hiểu thêm về đối tượng tham gia với nội dung của bạn, cũng như nội dung nào cộng hưởng nhất với họ.

Thân thiện với thiết bị di động

Được xem là phần lớn của tất cả lưu lượng truy cập web đến từ các thiết bị di động, đừng quên làm cho trang đích Facebook của bạn phản ứng nhanh để thích ứng với mọi kích thước màn hình. Là một mẹo thưởng, bạn có thể sắp xếp lại các mô-đun nội dung ở bên trái dòng thời gian trang Facebook của bạn để tab trang đích của bạn có vị trí nổi bật hơn.

Ví dụ để học hỏi từ

Mục tiêu của mỗi trang đích là để người dùng chuyển đổi. Một trang Facebook tùy chỉnh phục vụ khán giả thúc đẩy hành trình của khách hàng và làm cho nó khác biệt từ các trang web thông thường khác và thậm chí trang chủ của trang Facebook của bạn. Trong những trường hợp này, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra một vài ví dụ và xem cả mặt tốt và mặt xấu.

Đầu tiên là nền tảng tiếp thị qua email GetResponse và trang đích Facebook của họ nhằm mục đích khiến khách truy cập đăng ký.

Cách tạo trang đích Facebook chuyển đổi

Ưu

 • Tiêu đề mạnh
 • Xóa CTA và lợi ích
 • Thiết kế hình thức đơn giản duy trì giao diện bao quát
 • Điểm thưởng bao gồm liên kết chính sách bảo mật và giải thích ngắn về mục đích thu thập dữ liệu

Nhược điểm

 • Kích thước chưa được tối ưu hóa cho Facebook, như được chỉ ra bởi một mảng nhỏ nền trắng ở cuối trang
 • Nút CTA có thể nổi bật hơn với màu tương phản; hiện đang hòa trộn vào nền khi người dùng di chuyển qua nó

Ví dụ thứ hai đến từ một nền tảng tiếp thị email khác, MailChimp. Mục tiêu là để mọi người đăng ký nhận bản tin.

Cách tạo trang đích Facebook chuyển đổi

Ưu

 • Kích thước hoàn hảo
 • Nút CTA có thể nhìn thấy rõ
 • Chỉ có một hình thức để điền vào
 • Chi tiết về quyền riêng tư được trình bày rõ ràng

Nhược điểm

 • Tiêu đề và CTA rất mơ hồ, khiến khách truy cập không rõ ràng về những gì đang diễn ra
 • Thiết kế nhạt nhẽo và không cần thiết
 • Phần lớn các bản sao không cần chi cho các chi tiết riêng tư thay vì làm nổi bật các lợi ích và thúc giục khách truy cập đăng ký

Chuyển sang một doanh nghiệp khác, ở đây, hãy xem trang đích từ PR Daily, một trang web tin tức. Một lần nữa, ý tưởng là khiến mọi người đăng ký một nguồn cấp tin tức.

Cách tạo trang đích Facebook chuyển đổi

Ưu điểm: Không có gì nhiều để nói ở đây, ngoại trừ việc đào

 • Thật tốt khi họ cố gắng sử dụng một hình ảnh (ngay cả khi nó trông khủng khiếp)
 • Một hình thức duy nhất tốt hơn nhiều hình thức
 • Nút CTA rõ ràng (mặc dù không đặc biệt hấp dẫn)

Nhược điểm

 • Trang này không được tối ưu hóa, bằng chứng là một nền trắng chiếm ưu thế hơn chính nội dung
 • Không có động lực để người dùng đăng ký (ví dụ: tiêu đề, CTA, lợi ích, v.v.)

Tại sao nên sử dụng Trang đích của Facebook?

Một trang đích của Facebook được cho là một trong những cách sáng tạo hơn để thu hút khách truy cập của bạn và tăng phạm vi tiếp cận trên nền tảng. Khi mọi người hạ cánh trên một trang Facebook, nó thường là trang chính, thường đầy phiền nhiễu. Trang đích có thể là ấn tượng đầu tiên quan trọng về doanh nghiệp của bạn trên Facebook với ít phiền nhiễu hơn (các tab trò chuyện và điều hướng ở trên cùng sẽ luôn ở đó), cho phép bạn cung cấp cho khách truy cập một ý nghĩa tốt hơn về doanh nghiệp của bạn. Đổi lại, điều đó làm tăng cơ hội chuyển đổi của bạn.

Xây dựng niềm tin bắt đầu với trang đích của bạn, do đó, nếu bạn sử dụng Facebook làm cơ sở cho sự hiện diện trực tuyến của mình, bạn có thể sử dụng trang đích của Facebook theo nhiều cách: để xây dựng nhận thức về thương hiệu, khuyến mại và quà tặng, các sự kiện sắp tới hoặc một yếu tố trong kênh bán hàng được sắp xếp hợp lý. Đó là một cách đã được chứng minh để thu hút khán giả và đầu tư chắc chắn đáng để bạn dành thời gian.

Nguồn
https://www.facebook.com/polaho/pages_groups_events/

Tín dụng hình ảnh
https://www.facebook.com/GetResponse/app/113349772082971/
https://www.facebook.com/mailchimp/app/100265896690345/
https://www.facebook.com/prd Daily / app / 208195102528120 /

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map