Cách tạo tài khoản mới bằng bánh đà

Năm 2012, bánh đà được ra mắt như một dịch vụ WordPress Hosting được quản lý được tạo bởi các nhà phát triển web cho các nhà phát triển web khác. Trọng tâm này được phản ánh rõ ràng trong quá trình đăng ký của nó.


Để cho bạn thấy ý tôi là gì, tôi sẽ đưa bạn qua toàn bộ quá trình đăng ký Bánh đà. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn từng bước về cách tạo tài khoản, thiết lập trang web WordPress của bạn và sau đó mua gói lưu trữ. Có, bạn đã đọc đúng – bạn có thể thiết lập trang web của mình trước khi thực sự trả tiền cho một gói, điều này sẽ có ích nếu bạn tạo ra trang web cho khách hàng.

Bánh đà tuyên bố bạn có thể tạo tài khoản của mình trong vòng 60 giây. Đây chắc chắn là điều mà tôi muốn thử nghiệm, vì nó sẽ khiến cho Flywheel trở thành máy chủ nhanh nhất đăng ký với.

Trước khi bạn làm điều tương tự, bạn có thể muốn xem liệu Flywheel có phải là tùy chọn lưu trữ tốt nhất cho bạn hay không. Đọc đánh giá bánh đà đầy đủ của tôi.

Cách đăng ký với bánh đà Từng bước

Bước 1: Đăng ký bằng bánh đà

Trước khi bạn có thể mua gói bánh đà, bạn cần đăng ký tài khoản. Nó không quan trọng cho dù bạn đăng ký trước hay chọn gói từ trang định giá. Dù bằng cách nào, bạn vẫn sẽ được thực hiện trong quá trình đăng ký và thiết lập trước khi thực sự chọn một kế hoạch vào cuối.

Để tạo một tài khoản, bạn cần cung cấp tên và họ, email, tên người dùng và mật khẩu – những thứ khá chuẩn. Bạn cũng có thể nói với họ nhiều hơn về bản thân và lý do tại sao bạn cần một trang web, nhưng đây là tùy chọn.

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh1

Sau bước này, Flywheel sẽ gửi cho bạn một email xác minh; bạn chỉ cần nhấp vào liên kết bên trong. Tuy nhiên, bạn không cần phải xác minh tài khoản của mình trừ khi bạn không thanh toán ngay lập tức vì có tùy chọn Xác minh bằng thẻ tín dụng sau này. Chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn đang tạo một trang web demo miễn phí, bạn chỉ có 30 phút để hoàn tất xác minh trước khi trang web demo bị xóa.

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh2

Nếu bạn chọn thực hiện xác minh ngay lập tức, nó sẽ đưa bạn đến trang này, nơi bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc SMS để tự xác minh:

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh3

Điều này có thể hơi khó chịu nếu bạn mong muốn thông qua xác minh chỉ bằng cách nhấp vào liên kết. Tuy nhiên, ít nhất cả hai tùy chọn là ngay lập tức. Nó cũng vẫn nhanh hơn việc phải gọi một đại lý hỗ trợ. Hoàn thành xác minh sẽ đưa bạn đến nơi bạn rời đi với thiết lập trang web của bạn:

Bước 2: Thiết lập trang web WordPress của bạn

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh4

Trên trang này, bạn sẽ cần cung cấp cho Flywheel thêm thông tin về trang web của bạn, chẳng hạn như chủ sở hữu trang web, tên trang web và tên miền của bạn. Bên dưới đó, bạn sẽ cung cấp tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập với tư cách quản trị viên vào bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bước 3: Chọn cách bạn sẽ trả tiền cho trang web của bạn

Dưới mức đó, bạn cần chọn khi bạn thanh toán. Một tính năng siêu tiện dụng cho dịch giả tự do là khách hàng của tôi sẽ trả tiền sau. Điều này cho phép bạn tạo và thiết lập một trang web demo mà bạn có thể chuyển cho khách hàng của mình để trả tiền sau này. Một trang web demo có tuổi thọ 14 ngày, sau đó bạn sẽ phải thêm nó vào một gói hoặc mua nó cho nó.

Thêm nó vào một kế hoạch số lượng lớn cũng có nghĩa là bạn đã thắng phải trả ngay bây giờ và trang web mới sẽ lấp đầy một trong các vị trí gói hàng còn lại của bạn. Nếu bạn không có kế hoạch số lượng lớn nhưng muốn có một kế hoạch, bạn có thể chọn nó và làm theo nút để mua.

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh5Nếu bạn muốn trung tâm dữ liệu của mình ở một vị trí cụ thể, hãy đảm bảo chọn tùy chọn phù hợp nhất từ ​​danh sách thả xuống.

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh6

Bước tiếp theo tùy thuộc vào tùy chọn thanh toán bạn đã chọn:

 • Nếu bạn đã chọn tôi thanh toán ngay bây giờ, bạn sẽ được đưa đến trang định giá để chọn gói.
 • Nếu bạn chọn cho khách hàng của tôi sẽ trả tiền sau, bạn có thể khởi chạy trang web của mình ngay lập tức và bỏ qua việc chọn gói.
 • Nếu bạn đã chọn Thêm nó vào gói hàng loạt, bạn sẽ chọn gói hàng loạt và sau đó tiếp tục khởi chạy trang web của mình.

Cuối cùng, nó đáng để nhớ rằng Flywheel cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút ở góc trên bên phải, sẽ đưa bạn đến trang sau. Tại đây, bạn sẽ cần cung cấp các chi tiết giống như khi bạn thiết lập trang web của mình trước đó, cộng với một số thông tin bổ sung để các kỹ thuật viên của Flywheel có thể thiết lập nó theo cách bạn cần.

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh7

Ở cuối trang, bạn sẽ thấy các tùy chọn cho Di chuyển tiêu chuẩn, miễn phí và mất tối đa ba ngày làm việc hoặc Di chuyển nhanh, không miễn phí nhưng có thể hoàn thành trong vòng tám giờ.

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh8

Bước 4: Chọn gói giá

Bây giờ, tôi sẽ điều hành bạn trong suốt quá trình chọn gói giá. Như bạn có thể thấy, có bốn kế hoạch có sẵn. Ba lần đầu tiên tăng quy mô về lượt truy cập hàng tháng, dung lượng lưu trữ, giới hạn băng thông và các tiện ích miễn phí bạn nhận được (chẳng hạn như CDN, lưu trữ nhiều trang web và dàn dựng). Ngoài ra còn có một tùy chọn doanh nghiệp nếu bạn có các yêu cầu kinh doanh cụ thể mà không kế hoạch nào trong số này có thể đáp ứng.

Chỉ cần lưu ý rằng lưu trữ nhiều trang web chỉ có thể được thêm vào gói Cá nhân hoặc cao hơn. Bên dưới bảng giá này, bạn sẽ tìm thấy một danh sách đầy đủ các tính năng có trong các gói.

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh9

Khi bạn giải quyết gói, bạn sẽ chọn thanh toán hàng năm hoặc hàng tháng cũng như bất kỳ tiện ích bổ sung nào mà bạn quan tâm:

Làm thế nào để tạo một tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh10

Khi bạn chọn bổ trợ CDN, bạn sẽ nhận được thông báo bên dưới. Chi tiết quan trọng cần chú ý ở đây là băng thông CDN của bạn bị giới hạn ở 100 GB. Điều này có nghĩa là để tận hưởng những lợi ích của CDN cho lượng băng thông lớn hơn, bạn sẽ phải trả phí quá mức cho mỗi GB.

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh11

Một khoản phí bất ngờ khác là trong khi Flywheel cung cấp chứng chỉ SSL Let Let Encrypt SSL cơ bản miễn phí, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng nếu bạn kết nối chứng chỉ SSL của riêng mình.

Mặc dù Flywheel hiển thị rõ ràng các khoản phí bổ sung này trước khi bạn trả bất cứ điều gì, nhưng nó vẫn đủ xa để bạn có thể thấy hơi bực bội nếu đây là những công cụ giảm giá. Mà nói, không ai trong số các upells này được kiểm tra tự động, Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi việc vô tình mua chúng.

Tại đây, nơi bạn sẽ phải nhớ sử dụng mã phiếu giảm giá nếu có..

Bước 5: Trả tiền cho Hosting của bạn

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Bạn có thể thêm nhiều phương thức sẽ được sử dụng sau này để mua các dịch vụ hoặc tiện ích bổ sung khác:

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh12

Bánh đà cung cấp hai phương thức thanh toán: thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard) hoặc PayPal. Bạn có thể liên kết một trong số họ ở đây. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình, hãy mong đợi cung cấp tất cả các thông tin thông thường. PayPal chỉ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn và cho phép Flywheel lập hóa đơn cho bạn.

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh13

Khi bạn đã thêm một phương thức thanh toán, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn Mua ngay. Đây là điểm không thể trả lại, vì bạn sẽ bị tính phí cho giao dịch mua hàng của mình ngay khi bạn nhấp vào Thanh toán ngay!

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh14

Bánh đà bây giờ sẽ tạo trang web của bạn. Việc này có thể mất vài phút và màn hình này sẽ hiển thị trong khi nó hoạt động:

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh15

Bạn có thể rời khỏi nó hoặc đóng trình duyệt của mình và thư giãn, vì nó sẽ gửi cho bạn một thông báo email sau khi trang web của bạn hoạt động:

Tôi mất đúng năm phút và 25 giây để hoàn thành.

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh16

Đây là email cuối cùng mà bạn nhận được, và tôi phải nói rằng tôi rất hài lòng vì Flywheel đã giữ email ở mức tối thiểu. Có thể hơi khó chịu khi một máy chủ gửi cho bạn hàng tấn email trong quá trình đăng ký, đặc biệt là khi hầu hết chúng không hữu ích hoặc cần thiết.

Theo liên kết trong email để quay lại bảng điều khiển của bạn. Nó sẽ trông giống như thế này với trang web mới tạo của bạn được liệt kê:

Cách tạo-một-tài khoản mới với bánh đà-hình ảnh17

Đó là rất nhiều tất cả những gì cần thiết để thiết lập một tài khoản mới với Flywheel.

Bánh đà thể hiện sự tôn trọng thời gian của bạn với đăng ký nhanh

Flywheel không có quá trình đăng ký nhanh nhất và dễ dàng nhất nếu bạn đo lường nó hoàn toàn bằng thời gian và công sức. Tuy nhiên, xem xét rằng nó phải chứa một vài tính năng độc đáo và tiện dụng (như khả năng bàn giao trang web cho khách hàng, thêm trang web vào kế hoạch hàng loạt, v.v.), nhóm Flywheel thực sự đã làm một công việc tồi tệ.

Giao diện thực hiện công việc tuyệt vời hướng dẫn bạn trong suốt quá trình, giải thích các khái niệm quan trọng khi cần thiết và thông báo cho bạn về bất kỳ chi phí bổ sung nào.

Tổng cộng, tôi mất khoảng 15 phút để đăng ký, mua gói lưu trữ và để Flywheel tạo trang web WordPress của tôi.

Đối với Flywheel, tuyên bố rằng bạn có thể tạo một trang web WordPress trong vòng 60 giây, điều này chỉ thực sự khả thi nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn và những gì cần đưa vào từng lĩnh vực và bạn không có kế hoạch trả tiền cho việc lưu trữ ngay lập tức.

Nỗi thất vọng nhỏ duy nhất tôi phải đối phó là việc bạn có thể nhập tên miền vĩnh viễn trong quá trình đăng ký và chi phí ẩn khi mang chứng chỉ SSL của riêng bạn.

Tuy nhiên, những bất tiện ở đây không là gì so với các vấn đề mà tôi đã gặp phải với các máy chủ khác, chẳng hạn như các cuộc gọi xác minh với các nhân viên hỗ trợ.

Nhìn chung, đó là một trải nghiệm tích cực và nó không khiến tôi ít muốn giới thiệu Bánh đà cho bất cứ ai.

Tuy nhiên, nếu thời gian là điều cốt yếu, GoDaddy là một máy chủ lưu trữ với tốc độ đăng ký nhanh hơn và trải nghiệm lưu trữ WordPress được quản lý tương tự.

Nếu thời gian thực sự là một vấn đề và bạn muốn kiểm soát nhiều hơn giải pháp của mình, InMotion Hosting có trải nghiệm lưu trữ dựa trên cPanel. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một giờ hoặc hơn để đăng ký.

Để thực sự biết liệu bạn có nên đi với Bánh đà ngay từ đầu không, bạn nên đọc bài đánh giá đầy đủ về Bánh đà của tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map