Cách tạo một trang đích sắp ra mắt có thể chuyển đổi

Phần khó đã qua. Bạn đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời mà từ đó sắp sửa lên kệ, hoặc bạn đã sẵn sàng để mở cửa cho cơ sở mới của bạn. Bây giờ đã đến lúc để thông báo cho khách hàng tiềm năng của bạn về những gì sắp tới, trong khi xây dựng một số hứng thú trên đường đi.


Các trang sắp ra mắt có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng dự đoán và cung cấp cho khách truy cập một cơ hội để đăng ký để được thông báonếu chúng được thiết kế chính xác. Giống như bất kỳ trang đích nào, trang Sắp ra mắt của bạn cần được xây dựng một cách chiến lược nếu nó sẽ khuyến khích các nhấp chuột, chuyển đổi và trả lại khách truy cập. Chúng tôi sẽ làm thế nào để làm điều đó.

# 1: Dẫn đầu với một đề xuất giá trị mạnh mẽ

Nếu bạn muốn thu hút khách truy cập ngay lập tức, bạn cần nói với họ điều họ quan tâm. Tại sao họ có thể sống mà không có sản phẩm của bạn? Họ có thể mong đợi gì từ dịch vụ của bạn? Bạn khác biệt như thế nào so với đối thủ?

Dưới đây là một số cách để giới thiệu đề xuất giá trị thương hiệu của bạn:

 • Một tiêu đề bắt mắt
 • Một hoặc hai câu ngắn gọn theo tiêu đề
 • Một danh sách gạch đầu dòng bên dưới tiêu đề

Các trang sắp ra mắt về cơ bản là các trang đích dạng ngắn, mục tiêu là truyền đạt những gì bạn có thể cung cấp cho người tiêu dùng và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ mang lại lợi ích gì cho họ một cách rõ ràng, trực tiếp.

Đấu tranh để thu hẹp đề xuất của bạn chỉ một câu? Đừng lo lắng, hãy chọn tùy chọn danh sách dấu đầu dòng thay thế.

Range, ví dụ, giới thiệu đề xuất giá trị của họ với một tiêu đề hấp dẫn. Sau đó, họ mở rộng dựa trên các giải pháp mà sản phẩm của họ cung cấp bằng cách sử dụng ba câu hỏi tập trung mà nhiều chủ doanh nghiệp và người quản lý có thể hỏi hàng ngày.

Điều này truyền đạt hiệu quả những gì công ty có thể làm cho khách hàng của mình, tăng niềm tin của người tiêu dùng và giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

làm thế nào để tạo ra-sắp-sắp-hạ-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh1

Mẹo chuyên nghiệp: Một cách hiệu quả để giới thiệu đề xuất giá trị của bạn là trình bày một vấn đề mà đối tượng mục tiêu của bạn có thể có, và sau đó cung cấp sản phẩm / dịch vụ của bạn làm giải pháp. Điều này làm cho thông điệp của bạn cá nhân và cung cấp của bạn có liên quan.

# 2: Bao gồm một hình ảnh nền hấp dẫn

Hình ảnh hấp dẫn là một cách chắc chắn để thu hút khách truy cập của bạn ngay lập tức.

Một hình ảnh anh hùng nền kích thước đầy đủ tạo ra một tác động do kích thước tuyệt đối của nó. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng như một kỹ thuật kể chuyện mạnh mẽ để nói với khách truy cập của bạn nhiều hơn về thương hiệu của bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và đề xuất giá trị của bạn.

Ví dụ, công ty quần áo Studio 189 trêu chọc khách truy cập của họ bằng một hình ảnh nền rõ ràng mang lại cảm giác thẩm mỹ và khán giả của họ. Ở đó, không cần nhiều bản sao ở đây, những khách truy cập, những người thích phong cách này có thể dễ dàng đăng ký để được thông báo về việc ra mắt.

làm thế nào để tạo ra-sắp-sắp-hạ-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh2

Mẹo chuyên nghiệp: Đảm bảo ảnh bạn chọn làm hình ảnh anh hùng nền có thể dễ dàng được liên kết với thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, vì vậy bạn không nhầm lẫn với khách truy cập của mình.

Điều quan trọng nhất là nội dung có thể đọc được. Điều này có nghĩa là bản sao và CTA cần nổi bật so với nền và bố cục cần phải hoạt động trên nhiều kích cỡ màn hình khác nhau.

Hãy xem ví dụ sau đây. Tiêu đề và CTA tất cả nhưng biến mất vào hình nền. Điều này không chỉ thiếu sự quan tâm trực quan, mà một số người thậm chí còn không thể đọc được bản sao sao, vậy tại sao họ lại quay trở lại?

làm thế nào để tạo ra-sắp-sắp-hạ-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh3

Tại một mất mát cho nhiếp ảnh tuyệt vời, giá cả phải chăng? Chúng tôi đã tổng hợp hơn 20 trang web cung cấp hình ảnh chứng khoán miễn phí.

# 3: Làm nổi bật một lời kêu gọi hành động

Giống như các trang đích khác, khách truy cập sẽ dành một khoảng thời gian rất ngắn trên trang Sắp ra mắt của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải có một CTA duy nhất để có kết quả tối ưu.

Hãy để đối mặt với nó, nếu bạn cố gắng đưa quá nhiều thông tin về thương hiệu của mình quá sớm, bạn có thể áp đảo khách truy cập của mình và khuyến khích họ tung lên.

Ví dụ: mẫu trang A La Carte sắp ra mắt từ trình tạo trang đích Unbounce có CTA thống trị màn hình. Nó là trọng tâm chính của trang, khiến nó không thể bỏ qua.

làm thế nào để tạo ra-sắp-sắp-hạ-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh4

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy biết ơn những vị khách của bạn – nhưng don don áp đảo họ. Khi ai đó đã cung cấp địa chỉ email của họ, hãy gửi một ghi chú bao gồm tất cả thông tin bổ sung không nên chiếm dung lượng trên trang đích của bạn. Điều này mang lại cho khách truy cập của bạn một cái gì đó để dễ dàng quay lại để biết chi tiết về lần ra mắt của bạn.

Dưới đây là một ví dụ về những điều cần tránh. Trước hết, có quá nhiều nội dung trên trang này nếu bạn muốn bất cứ ai thực sự làm bất cứ điều gì. Ngoài ra còn có hai CTA và cuộc gọi để áp dụng được cho là nổi bật hơn cuộc gọi để đăng ký.

làm thế nào để tạo ra-sắp-sắp-hạ-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh5

# 4: Có một phần thứ cấp đáp ứng

Bạn muốn bao gồm thêm thông tin về khởi động của bạn? Donith làm điều đó trên màn hình đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy. Thay vào đó, hãy tạo một phần thứ cấp để khách truy cập của bạn có thể cuộn xuống trang nếu họ muốn tìm hiểu thêm về đề nghị của bạn.

Mẫu trang Nhiếp ảnh sắp ra mắt từ Wix bao gồm một đoạn ngắn trong phần phụ cùng với thông tin liên hệ có liên quan nếu khách truy cập có bất kỳ câu hỏi nào. Nó cũng có các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội được liên kết để khuyến khích sự tương tác và tham gia hơn nữa mà không cần tập trung vào mục tiêu chuyển đổi chính.

làm thế nào để tạo ra một sắp tới-hạ cánh-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh6

làm thế nào để tạo ra-sắp-sắp-hạ-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh7

Mẹo chuyên nghiệp: Bao gồm bằng chứng xã hội trong phần thứ cấp của bạn dưới dạng lời chứng thực của khách hàng hoặc các số liên quan đến tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Tại sao? Chà, bằng chứng xã hội là một điều tốt để đưa vào bất kỳ loại trang đích nào vì nó hiển thị độ tin cậy và tính xác thực của bạn.

Chỉ cần nhớ, nếu bạn sẽ bao gồm thông tin bổ sung, đảm bảo bạn có được thứ bậc đúng. Trang nhà hàng này sắp ra mắt bao gồm rất nhiều thông tin thứ cấp tuyệt vời – tuy nhiên, họ đã làm rối bằng cách đặt hộp đăng ký ở cuối trang cuộn.

làm thế nào để tạo ra-sắp-sắp-hạ-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh8

làm thế nào để tạo ra-sắp-sắp-hạ-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh9

làm thế nào để tạo ra-sắp-sắp-hạ-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh10

Có rất nhiều thông tin có giá trị chắc chắn có thể giúp ai đó hào hứng với nhà hàng mới, bao gồm xem lén trong thực đơn và chi tiết về việc tổ chức các sự kiện riêng tư. Nhưng trừ khi ai đó cuộn qua tất cả các thông tin này đến cuối trang, họ sẽ không bao giờ chuyển đổi.

# 5: Cung cấp một ưu đãi

Ai không thích giảm giá hay miễn phí? Nó không có gì ngạc nhiên khi lời hứa về một cái gì đó thêm tạo ra kết quả tuyệt vời về sự tham gia và chuyển đổi. Các ưu đãi phổ biến nhất bao gồm:

 • Giảm giá: ví dụ: Đăng ký Đăng ký để nhận 20% sản phẩm khi ra mắt
 • Mời sự kiện: ví dụ: Đăng ký để nhận được lời mời độc quyền đến bữa tiệc ra mắt
 • Rút thăm trúng thưởng: ví dụ: Đăng ký để có cơ hội giành được sản phẩm khi ra mắt

Một ví dụ tuyệt vời về hoạt động này là trang Tapster Sắp ra mắt, thuyết phục khách truy cập là một trong những người đầu tiên sử dụng ứng dụng Công ty để đổi lấy cơ hội giành quyền truy cập VIP trị giá 100 đô la.

làm thế nào để tạo ra-sắp-sắp-hạ-trang-mà-chuyển đổi-hình ảnh11

Bằng cách kết hợp một ưu đãi, bạn có thể tạo ra nhiều tiếng vang xung quanh thương hiệu của mình và tăng hiệu quả số lượng chuyển đổi, và đó là một tình huống có lợi.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn muốn tạo cảm giác cấp bách – nổi tiếng vì đã khiến khách truy cập chuyển đổi tại đây và ngay bây giờ – hãy sử dụng đồng hồ đếm ngược trên trang Sắp ra mắt của bạn. Điều này sẽ truyền đạt lượng thời gian mà khách truy cập của bạn phải lấy ưu đãi của bạn trước khi hết hạn, do đó thuyết phục họ hành động ngay.

Tạo một trang sắp ra mắt

Trang sắp ra mắt được tối ưu hóa cao thông báo việc ra mắt trang web hoặc sản phẩm của bạn tới khách truy cập của bạn đồng thời đảm bảo rằng họ đăng ký và quay lại.

Đấu tranh? Tranh thủ sự giúp đỡ của các dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Wix: Chọn từ hơn một chục mẫu được thiết kế riêng, đặc biệt cho các trang Sắp ra mắt
 • Nhận được phản ứng: Tùy chỉnh một trong nhiều mẫu trang đích có sẵn thông qua giao diện kéo và thả trực quan
 • Instapage: Hãy thử một trong hơn 200 mẫu trang đích đáp ứng di động của họ
 • Không trả: Chọn một trong các mẫu Sắp ra mắt được thiết kế sẵn của họ để thu hút sự quan tâm
 • ActiveCampaign: Tích hợp một trong những người xây dựng trang đích với tài khoản ActiveCampaign của bạn để bạn có thể tiếp tục nắm bắt khách hàng tiềm năng
 • Giám sát chiến dịch: Bổ sung chiến dịch tiếp thị email của bạn bằng cách tích hợp trình tạo trang đích

Bất kể bạn quyết định sử dụng công cụ nào, mục tiêu chính của bạn trong quá trình thiết kế nên là lôi kéo khách truy cập của bạn và khiến họ chờ đợi để ra mắt. Nếu họ phấn khích, thì họ sẽ tham gia với thương hiệu của bạn hoặc đăng ký vào danh sách email của bạn, nơi cung cấp cho bạn một bộ sưu tập các khách hàng tiềm năng để nhắm mục tiêu.

Nguồn

https://instapage.com/blog/come-ton-landing-page-examples
https://blog.wishpond.com/post/115675436858/come-ton-page

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me