Cách đọc Phân tích của Sendible & Cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn

Sendible đã hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa truyền thông xã hội trong khoảng mười năm. Các đánh giá có thể gửi đánh giá công cụ này là một trong những công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất, đặc biệt là cho các cơ quan và nhóm.


Mọi người yêu thích Sendible vì giao diện người dùng tuyệt vời, nhiều bảng điều khiển khách hàng và quản lý nội dung phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng. Mặc dù không có gói nào miễn phí nhưng gói Starter có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ và dịch giả tự do.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét các phân tích và báo cáo phương tiện truyền thông xã hội có sẵn trong kế hoạch Kéo có thể gửi được. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Sendible, nhiều tính năng khác, hãy xem toàn bộ Đánh giá có thể gửi.

Tổng quan về Analytics có sẵn trong Sendible

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, nó không đủ để có công cụ lên lịch hoặc theo dõi hashtag của Facebook – bạn cũng cần dữ liệu về ý nghĩa của nó. Sendable kết nối với:

 • Trang, nhóm và quảng cáo trên Facebook
 • Twitter
 • Hồ sơ kinh doanh trên Instagram
 • Trang LinkedIn
 • Google doanh nghiệp của tôi
 • YouTube
 • Pinterest

Nó cũng có nhiều tích hợp với phần mềm viết blog và bao gồm tích hợp cho Google Analytics.

Bạn có thể xem báo cáo từ tất cả các tài khoản được kết nối của mình trong Trung tâm báo cáo. Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la nhấp vào nút để truy cập báo cáo bạn muốn.

Cách đọc Phân tích có thể gửi và cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image1

Nếu bạn chưa đặt thêm tài khoản có liên quan vào Sendible, bạn sẽ được nhắc làm như vậy. Nó là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó, bạn thường phải chờ một lúc để báo cáo được đưa ra. Sau đó, nó tự động cập nhật hoặc bạn có thể tự làm mới nó.

Điều này làm việc tốt hầu hết thời gian. Báo cáo Twitter và Facebook được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, nó thất vọng rằng Không có báo cáo trên LinkedIn hồ sơ cá nhân.

Đối với mỗi nền tảng, bạn có thể lấy dữ liệu trên:

 • Tăng trưởng khán giả
 • Ấn tượng
 • Chạm tới
 • Hôn ước
 • Nhân khẩu học

Cách đọc Phân tích có thể gửi và cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image2

Tôi thấy dữ liệu Facebook của Sendible đã dễ hiểu hơn so với những hiểu biết trong ứng dụng của Facebook, có thể mất một chút thời gian và công sức.

Số liệu thay đổi theo nền tảng. Ví dụ:

 • Đối với Facebook, bạn có thể phân tích hành vi xuất bản và nội dung hàng đầu của mình
 • Báo cáo Instagram xác định người dùng tương tác nhiều nhất của bạn
 • Số liệu Twitter bao gồm một chủ đề & Báo cáo người ảnh hưởng

Cách đọc Phân tích có thể gửi và cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image3

Sendible cũng cung cấp tổng quan về tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn thông qua Hôn ước báo cáo. Bạn có thể lọc báo cáo này – giống như tất cả các báo cáo – theo ngày.

Cách đọc Phân tích có thể gửi và cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image4

Báo cáo này bao gồm dữ liệu về phân chia đối tượng (cách phân chia đối tượng của bạn giữa các nền tảng), thói quen nội dung (dựa trên nội dung bạn đăng và loại phản hồi bạn nhận được), thời điểm tốt nhất để thu hút khán giả và nội dung hàng đầu.

Sử dụng dữ liệu có thể gửi để tăng cường chiến lược của bạn

Phân tích và báo cáo có thể gửi được giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách để tất cả dữ liệu truyền thông xã hội của bạn ở một nơi. Công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội cũng có tích hợp Google Analytics, có nghĩa là bạn không cần phải rời khỏi nền tảng để theo dõi dữ liệu web của mình.

Báo cáo đó cũng cho phép bạn xem nếu có bất kỳ mối tương quan nào giữa nội dung phương tiện truyền thông xã hội và lưu lượng truy cập web. Nếu bạn biết rằng xuất bản một loại nội dung nhất định sẽ có nhiều khách truy cập vào trang web của bạn, thì bạn có thể điều chỉnh chiến lược nội dung của bạn phù hợp.

Cách đọc Phân tích có thể gửi và cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image5

Dữ liệu có thể gửi được cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng của mình bằng cách cung cấp dữ liệu nhân khẩu học và hiểu biết về những gì họ quan tâm nhất. Đây không phải là tốt cho tiếp thị nội dung – nó cũng có thể giúp bán hàng.

Tiếp thị ảnh hưởng là một xu hướng đang phát triển và những hiểu biết mà Sendible cung cấp thông qua các Chủ đề & Báo cáo người ảnh hưởng và báo cáo tương tác người dùng cho phép bạn xác định các thành viên tham gia nhiều nhất vào đối tượng truyền thông xã hội của bạn. Điều đó cho phép bạn tiếp cận với những người đó và khuyến khích họ quảng bá và ủng hộ thương hiệu của bạn, dẫn đến nhận thức về thương hiệu lớn hơn, thu hút nhiều khán giả hơn và bán hàng nhiều hơn.

Đề tài & Báo cáo của Influencers cũng cho phép bạn xem cách bạn xếp hạng trên các chủ đề bạn viết blog về hầu hết, so với những người có ảnh hưởng quan trọng trong từng lĩnh vực. Điều này có thể cho bạn biết nếu bạn cần nâng cấp trò chơi tiếp thị nội dung của mình.

Một trong những tính năng tôi thích nhất về Sendible là phân tích tình cảm tích hợp cho các nền tảng truyền thông xã hội cá nhân. Nó siêu hữu ích để biết mọi người cảm thấy thế nào về thương hiệu của bạn, và để nhận thông báo ngay lập tức nếu có một tình huống bạn cần xử lý.

Là một phần trong chiến lược truyền thông xã hội của bạn, nó cũng rất cần thiết để báo cáo cho khách hàng và ông chủ về hiệu suất truyền thông xã hội. Sendible làm cho điều này dễ dàng, với báo cáo tùy chỉnh trong kế hoạch cao cấp của nó. Bạn nhận được tối đa 15 báo cáo với kế hoạch Traction, tối đa 35 báo cáo với kế hoạch Tăng trưởng và lên tới 60 với kế hoạch Quy mô.

Tạo một báo cáo tùy chỉnh là một quy trình thân thiện với người mới bắt đầu.  Đặt tên cho báo cáo của bạn và đặt khoảng thời gian bạn muốn.

Cách đọc Phân tích có thể gửi và cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image6

Tiếp theo, thêm các mô-đun của bạn, sau đó lưu báo cáo của bạn. Lần sau khi bạn đăng nhập, bạn sẽ thấy nó trong bảng điều khiển của mình.

Nếu bạn là đại lý, một tính năng hữu ích là bạn có thể có bảng điều khiển riêng cho từng khách hàng, để nhóm các tài khoản truyền thông xã hội của họ lại với nhau. Tôi nói nhiều hơn về điều này trong xem xét đầy đủ.

Phân tích phương tiện truyền thông xã hội – Các lựa chọn thay thế là gì?

Sendible xếp chồng lên nhau như thế nào so với các công cụ đo lường truyền thông xã hội khác? Khá tốt, vì nó bật ra.

Bộ đệm Xuất bản phân tích Đây là một ứng cử viên nặng ký, giờ đây, Buffer đã chuyển các phân tích tốt nhất của mình vào Phân tích bộ đệm dụng cụ.

Và trong khi Hootsuite cung cấp phân tích tốt, bạn sẽ phải nâng cấp nếu bạn muốn hiểu biết sâu sắc về dữ liệu truyền thông xã hội của mình. Sendible nhóm tự động tạo báo cáo và dữ liệu phong phú có nghĩa là nó là một trình theo dõi phương tiện truyền thông xã hội tuyệt vời.

Điểm mấu chốt trên Phân tích có thể gửi

Sendible giúp bạn dễ dàng theo dõi các số liệu truyền thông xã hội quan trọng. Khi bạn đã thêm một tài khoản, hầu hết các báo cáo sẽ tự động được lưu, đó là một trình tiết kiệm thời gian thực. Sendible cũng có một số thông tin chi tiết tốt nhất mà tôi đã thấy trên nội dung truyền thông xã hội và khán giả, mặc dù thẻ giá làm cho nó phù hợp nhất cho các đại lý và nhóm.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me