Cách đọc Phân tích của eClincher’s & Cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho một công cụ truyền thông xã hội phổ biến như Hootsuite hoặc là Đệm, eClincher ngày càng được coi là một ứng cử viên. Nó đã tồn tại được vài năm và tập trung chủ yếu vào quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho các doanh nghiệp và các cơ quan.


Nó cung cấp các tính năng xuất bản mạnh mẽ, nhưng hầu hết các doanh nghiệp cần nhiều hơn là đăng Facebook tự động hoặc theo dõi hashtag. Nó cũng quan trọng đối với hiểu cách thức nội dung truyền thông xã hội của bạn đang hoạt động để bạn có thể điều chỉnh chiến lược của mình khi cần thiết.

Trong bài đánh giá này, bạn sẽ học cách làm điều đó với các phân tích eClincher. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả các tính năng của eClincher, hãy xem toàn bộ đánh giá điện tử.

Tổng quan về Analytics có sẵn trong eClincher

Nếu bạn muốn hiểu làm thế nào nội dung phương tiện truyền thông xã hội của bạn đang giúp đỡ xây dựng nhận thức và gắn kết thương hiệu, eClincher có thể giúp bạn ra ngoài. Trong ứng dụng, bạn có thể theo dõi các phân tích cho:

  • Trang và bài đăng trên Facebook
  • Hồ sơ và bài viết trên Twitter
  • Hồ sơ và bài đăng trên Instagram Business
  • Trang công ty LinkedIn và bài viết

Ngoài ra còn có dữ liệu cho các kênh YouTube, hồ sơ Pinterest và Google Analytics. Tôi đã thử nghiệm công cụ này với Facebook, Twitter và Instagram.

Tùy thuộc vào nền tảng, bạn sẽ nhận được các dữ liệu khác nhau trong báo cáo của mình. Ví dụ: báo cáo trang Facebook bao gồm dữ liệu về người hâm mộ, sự tham gia, nhân khẩu học của khán giả, hiệu suất nội dung và hơn thế nữa.

Cách đọc Phân tích eClincher & Cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image1

Báo cáo bài đăng trên Facebook xem hiệu suất nội dung chi tiết hơn nữa, cho phép bạn xem nội dung nào hoạt động tốt nhất, hashtag nào phổ biến nhất và hơn thế nữa.

Bạn có thể sửa đổi khoảng thời gian cho mỗi biểu đồ để hiển thị dữ liệu cho các khoảng thời gian từ một tuần đến một năm hoặc phạm vi tùy chỉnh.

Trong khi đó, báo cáo hồ sơ Twitter hiển thị dữ liệu về tweet, người theo dõi, những người bạn theo dõi và đề cập.

Cách đọc Phân tích eClincher & Cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image2

Các bài đăng trên Instagram báo cáo theo dõi phạm vi tiếp cận, sự tham gia, hashtag và thời gian đăng bài. Thêm vào đó, nó cung cấp cho bạn một ảnh chụp nhanh các bài đăng hàng đầu của bạn.

eClincher cũng cung cấp một báo cáo kênh chéo cung cấp dữ liệu trên tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để hiểu toàn bộ đối tượng truyền thông xã hội của bạn để bạn có thể cải thiện hoạt động tiếp thị của mình. Tùy chọn tùy chỉnh báo cáo bổ sung có sẵn trong các gói Premier và Agency.

Thật không may, trong khi các báo cáo riêng lẻ xuất hiện tương đối nhanh chóng, báo cáo kênh chéo phải mất một thời gian dài để đưa ra.

Có hai điều tôi không thích như về phân tích eClincher. Đầu tiên, thật dễ dàng để xem cách thêm các báo cáo riêng lẻ vào bảng điều khiển chính. Thứ hai, PDF là tùy chọn duy nhất để xuất báo cáo.

Cách đọc Phân tích eClincher & Cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image3

Sẽ rất hữu ích khi có sẵn nhiều tùy chọn xuất, cộng với tùy chọn gửi báo cáo qua email.

Sử dụng dữ liệu từ eClincher để tăng cường chiến lược của bạn

Một trong những tính năng tốt nhất của eClincher là báo cáo về thời gian tốt nhất để đăng. Trong khi các công cụ truyền thông xã hội khác có điều này, báo cáo của eClincher là siêu trực quan, để bạn có thể hiểu rõ hơn về mô hình tương tác của khán giả và tiếp cận nhiều nhất với nội dung của bạn.

Cách đọc Phân tích eClincher & Cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image4

Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết về nơi người hâm mộ và người theo dõi của bạn cải thiện tiếp thị địa phương và nhắm mục tiêu quảng cáo.

Trình theo dõi hashtag cũng có thể giúp bạn hiểu xem bạn có sử dụng hashtags đúng không để có được và giữ cho người theo dõi của bạn chú ý. Điều này đặc biệt hữu ích cho Instagram, nơi hashtags là một tính năng cốt lõi của nền tảng.

Cách đọc Phân tích eClincher & Cải thiện Chiến lược truyền thông xã hội của bạn-image5

Phân tích phương tiện truyền thông xã hội – Giải pháp thay thế là gì?

Làm thế nào để eClincher so sánh với các phân tích truyền thông xã hội trong các công cụ bảng điều khiển phương tiện truyền thông xã hội khác? Chà, eClincher có rất nhiều thứ cho nó, nhưng vẫn còn một số lĩnh vực có thể cải thiện.

Thật tốt khi eClincher có một báo cáo đa kênh, nhưng nó không hoạt động trơn tru như báo cáo được tích hợp vào Gửi. Tuy nhiên, khi thu thập số liệu thống kê trên Instagram, eClincher thực hiện công việc tốt hơn nhiều so với Xã hội.

Mặc dù các phân tích của eClincher, cung cấp cho bạn chiều sâu hơn nhiều so với những gì bạn có thể nhận được với Buffer Publish, nhưng nó có thể so sánh về giá cả. Cả hai HootsuiteĐệm có gói miễn phí, rất tốt nếu ngân sách của bạn bị hạn chế.

Nếu không phải là Google, thì bạn sẽ nhận được một phạm vi rộng hơn các báo cáo chuyên sâu được tạo tự động và với Mầm xã hội, được định giá cho người dùng doanh nghiệp.

Điểm mấu chốt trên Phân tích eClincher

Khi nói đến phân tích truyền thông xã hội, eClincher có một số tính năng gọn gàng, như báo cáo về thời gian đăng bài tốt nhất. Trình theo dõi hashtag cũng hữu ích, và thật tốt khi nó báo cáo đầy đủ về dữ liệu Instagram. Tuy nhiên, tùy chỉnh báo cáo có thể được cải thiện.

Tìm hiểu thêm về công cụ truyền thông xã hội Điều khiển các tính năng khác trong chúng tôi đánh giá đầy đủ eClincher.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me