Các giải pháp lưu trữ được nhắm mục tiêu và hỗ trợ có kiến ​​thức của Liquid Web giúp các chuyên gia web thành công

Khi các doanh nghiệp bắt đầu vượt xa các giải pháp lưu trữ tiêu dùng tiêu chuẩn, họ có thể đi đâu? Chọn giải pháp mới và chuyển trang web của họ sang cấp độ lưu trữ tiếp theo có thể rất khó khăn. Joe Oesterling, CTO của Liquid Web nói về công ty của anh ấy Đánh giá sự hài lòng của khách hàng cao và cách các biện pháp chủ động và đội ngũ hỗ trợ am hiểu của họ giúp các công ty dễ dàng điều hướng quá trình chuyển đổi này.


Vui lòng cho tôi biết về nền tảng của bạn trước Liquid Web.

Tôi đã có một sự nghiệp lâu dài trong các vai trò lãnh đạo CNTT khác nhau. Trước Liquid Web, tôi đã làm việc với Cbeyond, một công ty tập trung vào các giải pháp công nghệ SMB (Doanh nghiệp vừa và nhỏ) đặc biệt trong lĩnh vực dữ liệu thoại và đám mây. Chúng tôi đã tăng Cbeyond từ 0 đến 500 triệu đô la doanh thu, đưa nó ra công chúng và sau đó bán nó. Trong khi tìm mua một công ty khác trong thế giới đám mây riêng, tốt nhất là trong phân khúc SMB, chúng tôi đã bắt gặp Liquid Web.

Lưu trữ web không phải là công việc mà chúng tôi đang xác định, nhưng chúng tôi đã thấy công ty có lợi nhuận này, Liquid Web, với Điểm Quảng cáo Net thực sự cao tập trung vào SMB và chúng tôi rất thích thú. Nó hiếm khi tìm thấy các công ty công nghệ có Điểm số Promoter Net cao vì khách hàng muốn các giải pháp doanh nghiệp ở mức giá tiêu dùng, tạo ra sự không phù hợp cổ điển. Với Liquid Web, chúng tôi đã thấy một cơ hội tuyệt vời để tận dụng sự quen thuộc SMB của chúng tôi và bắt đầu với một công ty đã là một thương hiệu rất được kính trọng.

Điểm Promoter Net là gì?

Điểm Net Promoter dựa trên một câu hỏi đơn giản mà bạn có thể đã được hỏi hàng chục lần. Vượt trên thang điểm từ 1 đến 10, bạn có khả năng giới thiệu ai đó để mua sản phẩm / dịch vụ này như thế nào? Điểm Promoter Net được tính bằng cách lấy các nhà quảng bá (những người trả lời 9 trở lên) và trừ đi những kẻ gièm pha (những người trả lời 6 hoặc thấp hơn). Vì vậy, ví dụ: nếu trong số 100 phản hồi bạn được xếp hạng 9 hoặc cao hơn 50 người và được xếp hạng 6 hoặc thấp hơn 20 người, bạn có Điểm Quảng cáo Net cuối cùng là 30.

Bạn có thể thấy lý do tại sao điểm Net Promoter 66 hiện tại của chúng tôi rất ấn tượng – điều đó có nghĩa là 80 – 90% khách hàng của chúng tôi là người quảng bá! Đối với một số quan điểm, Apple, USAA và Costco đều ghi điểm trong thập niên 70 trong khi các công ty Cáp thường có Điểm Quảng cáo Net Promoter âm.

Giải pháp lưu trữ mục tiêu trên web lỏng và hỗ trợ có kiến ​​thức giúp các chuyên gia web thành công

Xin vui lòng cho tôi biết về các giải pháp lưu trữ Liquid Web..

Dịch vụ sản phẩm của chúng tôi rơi vào ba nhóm.

Đầu tiên là Ứng dụng được quản lý – cung cấp các sản phẩm xung quanh Managed WordPress, WooC Commerce và email. Tiếp theo là Managed Hosting, dưới dạng máy chủ chuyên dụng, máy chủ đám mây hoặc Trang web trên đám mây. Thứ ba là Hosting được quản lý tùy chỉnh của chúng tôi tập trung vào các giải pháp lưu trữ liên quan đến nhiều máy chủ để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt hơn. Trong số những điều giúp phân biệt Liquid Web với các nhà cung cấp khác là khả năng giữ đồng bộ mã, nội dung và dữ liệu của chúng tôi trên tất cả các máy chủ đó.

Sự khác biệt giữa trang web được lưu trữ trên máy chủ và trang web trên đám mây là gì?

Hai sự khác biệt chính đến với tâm trí. Một là lưu trữ trang web thông thường thường có bảng điều khiển như cPanel hoặc Plesk, điều này có thể gây khó khăn cho người dùng thông thường. Bảng điều khiển của Cloud Site đã được đơn giản hóa để chỉ bao gồm các chức năng chính như sao chép mã, nội dung và dữ liệu của bạn, do đó, bạn không phải là quản trị viên hệ thống để sử dụng nó.

Thứ hai, với lưu trữ máy chủ thông thường, khả năng đáp ứng lưu lượng của bạn bị giới hạn ở các tài nguyên bạn đã mua. Vì vậy, nếu trang web của bạn được đề cập trên TechCrunch hoặc Oprah hoặc Ellen, và đột nhiên lưu lượng truy cập của bạn tăng lên hai trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày, bạn sẽ bị tràn ngập và có hiệu suất trang web thực sự chậm, hoặc thậm chí là trang 404 404 không được tìm thấy . Với Trang web trên đám mây, bạn chỉ bị giới hạn bởi các tài nguyên trên nền tảng, và chúng ta có hàng trăm máy chủ, do đó, nó được tự động thu nhỏ qua lại để phù hợp với lưu lượng truy cập.

Giải pháp lưu trữ mục tiêu trên web lỏng và hỗ trợ có kiến ​​thức giúp các chuyên gia web thành công

Một số dịch vụ bảo mật mới hơn của bạn là gì?

Chúng tôi rất tập trung vào việc bảo vệ khách hàng của mình trên cả máy chủ và cấp độ trang web / tên miền.

Để bảo vệ máy chủ, chúng tôi có các dịch vụ xung quanh việc làm cứng máy chủ và bảo vệ chống vi-rút. Chúng tôi cũng thực hiện quét chủ động để đảm bảo không có lỗ hổng nào ở cấp độ HĐH cho đến lớp bảo vệ DDoS cơ bản. Để bảo vệ cấp tên miền, chúng tôi đã tận dụng các sản phẩm từ CloudFlare xung quanh bảo vệ DDoS và Tường lửa ứng dụng Web.

Các kế hoạch mới nhất cho lưu trữ thương mại có thể quản lý của bạn là gì?

Chúng tôi đã đưa ra một vài kế hoạch cho cửa hàng khởi đầu ở mức giá $ 39 và $ 99 mỗi tháng, đáp ứng nhu cầu cho các công ty ở cấp độ mới của thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi có các giải pháp cụ thể cho các nhu cầu chuyên biệt. chẳng hạn như các trang web hoạt động như một thị trường hoặc công ty dropship. Chúng tôi đã đàm phán thỏa thuận với một số nhà cung cấp ưu việt về phần mềm thị trường và dropship, vì vậy các plugin WooC Commerce này đã được cài đặt và sẵn sàng hoạt động từ ngày đầu tiên.

Các gói WooC Commerce được quản lý tiêu chuẩn của chúng tôi bắt đầu ở mức $ 249 và bao gồm các plugin / dịch vụ cao cấp từ Jilt (từ bỏ giỏ hàng), Glew.io (phân tích) và Beaver Builder (trình tạo trang) để khách hàng có các công cụ chính để bắt đầu xây dựng, khởi chạy, và quản lý một cửa hàng.

Liquid Web có giúp SEO không?

SEO không được thiết lập ở cấp độ lưu trữ, nhưng chúng tôi giúp đỡ trong hai lĩnh vực liên quan nhiều đến SEO. Nếu theo quan điểm của Google, một trang web không an toàn hoặc tải chậm, điều đó sẽ có tác động tiêu cực đến xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền và chúng tôi tự hào về Liquid Web với việc lưu trữ nhanh nhất trong ngành!

Khi giúp bạn tạo một trang web WordPress, chúng tôi thực sự tập trung vào việc giúp bạn tạo một trang web mà LỚP sẽ xếp hạng cao. Nỗi ám ảnh của chúng tôi về tính sẵn có của trang web, tốc độ (chúng tôi tự động nén hình ảnh) và bảo mật (theo mặc định chúng tôi cung cấp HTTPS) có thể có tác động rất lớn đến việc tăng thứ hạng tìm kiếm trên trang web của bạn.

Bạn cung cấp hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật gì?

Hỗ trợ của chúng tôi là một trong những điểm nổi bật của Liquid Web. Để đạt được Điểm Quảng cáo Net là 66, bạn phải có sản phẩm tốt và quan trọng, theo tôi, là người của chúng tôi. Hơn cả hỗ trợ khách hàng, tôi xem đó là hành trình xuyên suốt vòng đời trở thành khách hàng của Liquid Web, bắt đầu trước quá trình mua hàng. Bạn có thể nói chuyện với một con người về nhu cầu lưu trữ của bạn, vấn đề kinh doanh mà bạn đang cố gắng giải quyết và giải pháp công nghệ phù hợp.

Nếu bạn đang di chuyển trang web của mình từ một máy chủ khác, một quá trình rất nhiều doanh nghiệp nhỏ thấy khó khăn, nhóm di chuyển của chúng tôi sẽ nói với bạn về nó.

Sau khi lưu trữ trang web của bạn, chúng tôi muốn được giúp đỡ, nhưng chúng tôi muốn chủ động và dập tắt đám cháy trước khi chúng bắt đầu. Các bộ phận khác nhau đang làm việc 24/7 để xem xét tính bảo mật của mạng tổng thể, trung tâm dữ liệu của chúng tôi, năng lượng và làm mát và liên tục theo dõi các máy chủ của chúng tôi để sẵn sàng.

Khi khách hàng gặp sự cố kỹ thuật, người dùng trên hệ điều hành Linux sẽ nhận được hỗ trợ từ nhóm Linux của chúng tôi, người dùng Windows từ nhóm Windows của chúng tôi. Khách hàng có câu hỏi về WordPress hoặc WooC Commerce đang được nhóm ứng dụng được quản lý của chúng tôi, những người có kinh nghiệm với hàng ngàn trang web WordPress giúp đỡ. Nó không phải là tôi không nghĩ rằng Superman hay Wonder Woman tồn tại, nhưng tôi ngủ nhiều hơn khi biết rằng chúng tôi đã có nhiều cá nhân và nhiều đội thực hiện các bước chủ động và giải quyết các vấn đề hỗ trợ khách hàng.

Điều gì làm cho lưu trữ WordPress được quản lý của bạn khác nhau?

Đối với một, chúng tôi đã xây dựng một giao diện người dùng thực sự đơn giản để xây dựng, khởi chạy và quản lý WordPress. Thứ hai, không giống như nhiều máy chủ WordPress khác, không có giới hạn đối với các chủ đề và plugin bạn có thể cài đặt. Và thứ ba, chúng tôi đã phát triển khả năng quản lý WordPress giúp bạn thoát khỏi bảo trì WordPress. Khi có bản cập nhật cho WordPress, chủ đề hoặc trình cắm, Công cụ so sánh trực quan của chúng tôi sẽ đặt một bản sao của trang web của bạn trong môi trường dàn dựng. Sau đó, nó so sánh hình ảnh của các trang WordPress phổ biến nhất và xem xét một số tệp nhật ký để phát hiện bất kỳ sự khác biệt nào. Nếu không có vấn đề, cập nhật được áp dụng. Sau đó, nó sẽ chụp một bức ảnh khác và tiếp tục cho đến khi chúng tôi trải qua tất cả các bản cập nhật theo cách tự động, an toàn.

Nếu công cụ của chúng tôi phát hiện sự khác biệt có thể cho thấy một bản cập nhật có thể đã phá vỡ trang web của bạn, nó sẽ dừng cập nhật và gửi cho bạn một thông báo. Giao diện người dùng sẽ cho bạn biết chủ đề cụ thể hoặc plugin nào đã tạo ra vấn đề này và chúng tôi đã giành chiến thắng với các bản cập nhật bổ sung cho đến khi chúng tôi khắc phục vấn đề được đề cập.

Giải pháp lưu trữ mục tiêu trên web lỏng và hỗ trợ có kiến ​​thức giúp các chuyên gia web thành công

Tại sao bạn chọn làm việc với nền tảng WordPress / WooC Commerce?

Câu hỏi tuyệt vời! 32% (và đang phát triển!) Các trang web trên Internet là WordPress, vì vậy trong khi có rất nhiều hệ thống quản lý nội dung ngoài kia, thì chỉ có một con khỉ đột nặng 800 pound. Do đó, thật sự không có gì ngạc nhiên khi WooC Commerce, một plugin thương mại điện tử cho WordPress, là nền tảng thương mại điện tử phát triển nhanh nhất trên hành tinh. Vì vậy, khi chúng tôi bắt đầu liên doanh vào các ứng dụng được quản lý, chúng tôi đã chọn WordPress cho phía nội dung và WooC Commerce cho phía thương mại.

Điều tôi thực sự thích về WordPress là nó đã phát triển nhanh chóng như thế nào từ nền tảng blog ban đầu của nó để được các công ty trung cấp lớn chấp nhận. Ngay cả một số công ty doanh nghiệp như Disney, Time, Facebook, New York Post và Spotify đã bắt đầu sử dụng WordPress thay vì các hệ thống quản lý nội dung nguyên khối này. Trong tương lai, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy những công nghệ này tiếp tục phát triển và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng tinh vi hơn này.

WooC Commerce có lẽ chậm hơn hai đến ba năm, nhưng nó đã trải qua quá trình tiến hóa tương tự. Chúng tôi thấy rất nhiều WooC Commerce trong phân khúc khách hàng của chúng tôi và chúng tôi đã nghe về việc ngày càng nhiều cửa hàng WooC Commerce nhận được 10 triệu đô la cộng với doanh thu hàng năm.

Muốn tìm hiểu thêm? Đọc đánh giá LiquidWeb của chúng tôi. Đã sử dụng LiquidWeb trước đây? Viết đánh giá người dùng của riêng bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me