Arvixe vs GoDaddy: Ai cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền vào năm 2020?

Có những lúc trong cuộc sống, đó là một ý tưởng tuyệt vời để giúp đỡ chàng trai nhỏ – bạn biết đấy, hãy giúp họ đứng lên và thành lập. Nhưng khi nói đến trang web của bạn lưu trữ và lựa chọn giữa người khổng lồ internet GoDaddy và Arvixe nhỏ hơn nhiều, bây giờ không phải là một trong những thời điểm đó.


Trên giấy tờ, Arvixe có vẻ như là một lựa chọn tốt với các kế hoạch không giới hạn của mọi thứ, nhưng sau khi nghiên cứu sâu về Arvixe vs GoDaddy, tôi có thể nói với bạn rằng thời gian hoạt động và hiệu suất của nó rất được mong muốn. Chắc chắn, đề nghị cá nhân của tôi là GoDaddy. Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu với kế hoạch rẻ nhất.

Tôi đã thử nghiệm cả hai máy chủ và so sánh chúng trong năm lĩnh vực quan trọng:

1Performance2Features3Security4Value for Money5Customer Support {"@bối cảnh":"http: \ / \ / lược đồ.org","@kiểu":"Mục danh sách","itemListEuity": [{"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 1,"Tên":"Hiệu suất","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / arvixe-vs-godaddy \ / # Hiệu suất"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 2,"Tên":"Đặc trưng","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / arvixe-vs-godaddy \ / # Các tính năng"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 3,"Tên":"Bảo vệ","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / arvixe-vs-godaddy \ / # Bảo mật"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ":4,"Tên":"Giá trị của đồng tiền","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / arvixe-vs-godaddy \ / # Giá trị đồng tiền"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 5,"Tên":"Hỗ trợ khách hàng","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / arvixe-vs-godaddy \ / # Hỗ trợ khách hàng"}]}

Hiệu suất

Hiệu suất của Arvixe rất kém, nó làm cho GoDaddy dường như phát sáng nhanh

Nếu các trang web của bạn tải nhanh chóng, khách truy cập của bạn có nhiều khả năng nhấp đi – chỉ cần thời gian tải trang ba giây có thể khiến hơn 50% người từ bỏ trang web của bạn. Đó là một cách tốt để mất kinh doanh.

Hiệu suất gần đây của Arvixe đã được cải thiện đáng kể, nhưng các vấn đề trong quá khứ với cả tốc độ và thời gian hoạt động khiến tôi thận trọng về độ tin cậy của máy chủ. Đầu tiên, kỷ lục thời gian hoạt động của nó trong quá khứ là điều tồi tệ nhất mà tôi đã thấy – và tôi đã xem xét rất nhiều máy chủ web.

Trong một tháng gần đây, thời gian hoạt động chỉ là 57,98%, tương đương với 302 giờ ngừng hoạt động trong suốt một tháng. Chắc chắn, giờ hoạt động tốt hơn rồi, nhưng nó vẫn là một mối quan tâm.

Arvixe có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, cung cấp cho bạn khoản tín dụng tài khoản nếu thời gian chết là hơn 45 phút trong một tháng. Nhưng các điều khoản của tài liệu dịch vụ có một danh sách dài các loại trừ, bao gồm:

 • Bảo trì theo lịch trình
 • DDoS (từ chối dịch vụ phân tán) hoặc các cuộc tấn công tương tự
 • Lỗi phần cứng
 • Lỗi phần mềm của bên thứ ba
 • Khách hàng tối đa hóa tài nguyên của nó
 • Các vấn đề phát sinh từ lỗi hoặc thiếu sót của khách hàng
 • Các vấn đề liên quan đến ISP ISP của khách hàng, chặn / cấm tường lửa
 • Bất kỳ trường hợp nào khác ngoài sự kiểm soát hợp lý của Arvixe

Bạn phải gửi một vé hỗ trợ để yêu cầu tín dụng vào tài khoản của bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bị ảnh hưởng bởi thời gian ngừng hoạt động quá mức – và Arvixe có quyền từ chối yêu cầu của bạn sau khi điều tra vấn đề. Tín dụng tối đa mỗi tháng là một tháng dịch vụ – và đó không phải là khoản hoàn trả, mà là tín dụng trong tương lai.

Biểu đồ hiển thị thời gian hoạt động của Arvixe trong suốt một nămPhần trăm thời gian hoạt động hàng tháng của Arvixe trong suốt một năm. Kết quả được tổng hợp thông qua các bài kiểm tra của riêng tôi.

Tốc độ tải trang của Arvixe cũng là một vấn đề – và ngay cả với những cải tiến gần đây, bạn vẫn đang nhìn vào tốc độ tải trang hơn năm giây – gần gấp đôi thời gian kiên nhẫn của một khách truy cập thông thường.

Biểu đồ hiển thị thời gian phản hồi của máy chủ Arvixe trong suốt một nămThời gian đáp ứng máy chủ trang web hàng tháng của Arvixe trong suốt một năm. Kết quả được tổng hợp thông qua các bài kiểm tra của riêng tôi.

GoDaddy vừa đáng tin cậy hơn vừa nhanh hơn – trên thực tế, tốc độ tải trang của Arvixe, khiến GoDaddy có vẻ như là một siêu cường. Ngay cả trong tháng tồi tệ nhất của nó, tốc độ của GoDaddy vẫn dưới một giây – đó là tốc độ nhanh hơn tới 23 lần so với Arvixe nếu bạn nhìn vào tốc độ tồi tệ nhất của nó so với tốc độ tốt nhất của GoDaddy!

Biểu đồ hiển thị thời gian phản hồi của máy chủ GoDaddy trong suốt một nămThời gian phản hồi của máy chủ hàng tháng của GoDaddy trong suốt một năm. Kết quả được tổng hợp thông qua các bài kiểm tra của riêng tôi.

Về độ tin cậy, GoDaddy luôn đáp ứng bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, với kỷ lục thời gian hoạt động kém nhất chỉ 99,95% – tức là khoảng 22 phút ngừng hoạt động trong một tháng. Trong bối cảnh, điều đó có nghĩa là Thời gian hoạt động tồi tệ nhất của GoDaddy, tốt hơn khoảng 820 lần so với thời gian hoạt động tồi tệ nhất của Arvixe!

Biểu đồ hiển thị thời gian hoạt động của GoDaddy trong suốt một nămTỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động hàng tháng của GoDaddy trong suốt một năm. Kết quả được tổng hợp thông qua các bài kiểm tra của riêng tôi.

Và người chiến thắng là: Cố lên bố. Thật công bằng khi nói rằng GoDaddy đang dẫn đầu trong vòng này mà Arvixe không có cơ hội. Phải thừa nhận rằng Arvixe đang tiến bộ, nhưng bạn có sẵn sàng chấp nhận rủi ro đó không?

Đặc trưng

GoDaddy mang đến cho bạn nhiều hơn – Arvixe có những hạn chế

Những gì bạn nhận được với gói lưu trữ của bạn thực sự có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn, và trong khi bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ không giới hạn trên tất cả các gói Arvixe, cũng như di chuyển miễn phí lên tới 5 GB, GoDaddy ném vào nhiều tính năng tổng thể.

Ví dụ, bạn nhận được các trang web không giới hạn trên tất cả các gói GoDaddy trừ Kinh tế, cung cấp Chứng chỉ SSL miễn phí cho gói Ultimate trở lên và cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung như ImageMagick để thay đổi kích thước hình ảnh dễ dàng để cải thiện hiệu suất trang web.

Đặc tínhArvixeCố lên bố
Băng thôngKhông giới hạn trên tất cả các kế hoạchKhông giới hạn trên tất cả các kế hoạch
Lưu trữ dữ liệuKhông giới hạn trên tất cả các kế hoạch100 GB cho nền kinh tế, không giới hạn trên tất cả các gói khác
Số lượng trang webSáu trên gói cá nhân, không giới hạn trong gói ProMột nền kinh tế, không giới hạn trên tất cả các kế hoạch khác
Tên miền miễn phíVâng, trong một nămCó, trong một năm với một kế hoạch hàng năm
Di cưMiễn phí trong 45 ngày đầu tiên, nhưng giới hạn ở 5 GB và không bảo đảm nếu có sự cố.Không
Sao lưuHàng ngày, nhưng chúng là ảnh chụp nhanh của R1 chứ không phải là bản sao lưu đầy đủ và không có tính năng khôi phục tự độngCó, có sao lưu và khôi phục cơ sở dữ liệu trong tất cả các gói
SSL miễn phíKhôngVâng, trên kế hoạch cuối cùng và ở trên
Hệ điều hành lưu trữLinux và WindowsLinux và Windows
Phiên bản PHP5.6 – với sự hỗ trợ lên tới 7.0 trên một số máy chủ7.2, 7.1, 7.0, 5.4-5.6
Gian lận, vi rút và bảo vệ thư rácChỉ bảo vệ thư rác trên tài khoản emailVâng, trên tất cả các kế hoạch
Email doanh nghiệp miễn phí (Office 365)Không, chỉ các tài khoản email cơ bản – mặc dù các tài khoản này chưa được kiểm traVâng, trong năm đầu tiên

Và người chiến thắng là: Cố lên bố. Arvixe có rất nhiều tính năng tuyệt vời (mà chúng ta thảo luận trong đánh giá chuyên sâu Arvixe), nhưng việc di chuyển bị giới hạn về kích thước và khung thời gian và bạn phải trả thêm tiền cho chứng chỉ SSL cho dù bạn chọn gói nào. GoDaddy dẫn đầu với các tính năng bổ sung kèm theo và các trang web không giới hạn trên hầu hết các gói.

Bảo vệ

GoDaddy làm cho việc bảo vệ trang web của bạn trở nên đơn giản – Arvixe rời bỏ bạn để tự sắp xếp

Bạn có thể mong đợi máy chủ web của mình cung cấp tất cả sự bảo vệ bạn cần cho trang web của mình – nhưng Đó là một xu hướng phát triển cho các máy chủ để mong bạn trả thêm tiền cho bảo mật.

Khi tôi hỏi GoDaddy về điều này, nhân viên hỗ trợ đã cho tôi một phép ẩn dụ thực sự hữu ích giải thích bảo mật web thực sự tốt. Nếu bạn chuyển đến một ngôi nhà, bạn có thể mong đợi có cửa ra vào và cửa sổ mà bạn có thể khóa – nhưng trách nhiệm khóa chúng là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn có các vật phẩm có giá trị cao trong nhà, bạn có thể trả tiền bảo hiểm hoặc hệ thống bảo mật bổ sung và điều này tương đương với việc mua bảo mật bổ sung cho trang web của bạn.

Chính sách bảo mật trang web của GoDaddy, như được hỗ trợ bởi khách hàngChính sách bảo mật trang web của GoDaddy, như được hỗ trợ bởi khách hàng

Cả hai máy chủ Arvixe và GoDaddy, đều có WAF (tường lửa ứng dụng web) và bảo vệ DDoS, giống như cửa ra vào và cửa sổ trên ngôi nhà của bạn. Trang web của bạn được bảo vệ bởi bảo mật máy chủ, nhưng đối với những thứ như loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần trả tiền cho các tính năng bảo mật nâng cao hơn.

Với GoDaddy, bạn có thể mua thêm bảo mật trang web, cung cấp cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn trước mọi rủi ro. Bổ trợ bảo mật trang web GoDaddy, bao gồm tiêm script, phần mềm độc hại (bao gồm tự động loại bỏ phần mềm độc hại), tấn công bạo lực, tập lệnh chéo trang (XSS) và tấn công zero-day (nơi các cuộc tấn công được phát hiện ngay khi phát hiện ra lỗ hổng).

Tuy nhiên, Arvixe không cung cấp các tiện ích bảo mật và khuyên bạn nên liên hệ với SiteLock để bảo mật trang web bổ sung. Rất nhiều cho đơn giản. Và để có được mức độ bảo mật tương đương với tiện ích bảo mật của GoDaddy, bạn phải trả gần gấp đôi số tiền mỗi tháng!

Và người chiến thắng là: Cố lên bố. Nó dễ dàng để mua bảo mật thêm. Việc phải mua bảo mật của bạn từ bên thứ ba với Arvixe không chỉ bất tiện, mà còn đắt hơn nữa..

Giá trị của đồng tiền

GoDaddy cung cấp các tính năng bổ sung, nhưng hãy coi chừng các tiện ích bổ sung của Checkout

Liệu lưu trữ giá rẻ bằng giá trị tốt? Đôi khi, có, nhưng khi bạn đưa ra quyết định của mình, bạn cần cảnh giác với các chi phí ẩn và (đôi khi) đánh giá trang bán hàng. Ví dụ, cả Arvixe và GoDaddy dường như có giá thấp – nhưng khi bạn thanh toán và muốn thanh toán hàng tháng thay vì hàng năm (hoặc trong hai hoặc ba năm), bạn sẽ thấy giá tăng.

Bạn chỉ nhận được giá thấp nhất khi bạn trả trước cho dài hạn – với Arvixe, nó đã hai năm và với GoDaddy, nó đã ba năm. Sau đó là giá đổi mới. Arvixe không tăng giá khi bạn gia hạn, nhưng GoDaddy thì có – và bạn có thể mong đợi trả thêm tới 33% khi bạn gia hạn.

Cả Arvixe và GoDaddy đều có bảo đảm hoàn lại tiền – với Arvixe bạn có thể được hoàn tiền trong vòng 45 ngày đầu tiên, trong khi GoDaddy cung cấp thời hạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

GoDaddy thực hiện một số tính năng bổ sung có giá trị, chẳng hạn như CloudLinux (để cải thiện tốc độ / hiệu suất của trang web của bạn) và ImageMagick. Tuyệt quá! Nhưng sau đó GoDaddy tự động chọn các tiện ích bổ sung trong quá trình thanh toán. Nếu bạn không xem xét kỹ giỏ hàng của mình, cuối cùng bạn có thể trả tiền cho những thứ mà bạn mong đợi.

GoDaddy tự động chọn các tiện ích bổ sung trong quá trình thanh toán.GoDaddy tự động chọn các tiện ích bổ sung trong quá trình thanh toán.

Và người chiến thắng là: Arvixe. Trong vòng này, Arvixe rẻ hơn về tổng thể khi bạn xem xét chi phí gia hạn với GoDaddy. Nhưng ngay cả khi Arvixe giành được giá trị, các gói bảo mật trang web của GoDaddy, rẻ hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Trợ giúp 24/7 từ cả Arvixe và GoDaddy, nhưng GoDaddy đáp ứng nhanh hơn

Máy chủ của bạn sẽ giúp bạn vào giữa đêm nếu một cái gì đó thảm khốc xảy ra với trang web của bạn? Câu trả lời ngắn gọn là có vâng, có nghĩa là Arvixe và có, nhưng phạm lỗi với GoDaddy.

Hỗ trợ của Arvixe là 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp và hệ thống bán vé. Không có hỗ trợ điện thoại. Ngược lại, GoDaddy cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7 ở nhiều quốc gia (có số điện thoại miễn phí hoặc địa phương để gọi) và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Theo như thời gian phản hồi hỗ trợ, tôi đã phải đối mặt với sự chờ đợi lâu dài với GoDaddy trong quá khứ, nhưng sự hỗ trợ của nó chắc chắn đang được cải thiện và trong những tháng gần đây, tôi đã được kết nối qua trò chuyện trực tiếp gần như ngay lập tức và các vấn đề của tôi đã được giải quyết nhanh chóng.

Arvixe, mặt khác, dường như đang gặp nhiều vấn đề hơn với thời gian phản hồi. Ví dụ, Tôi đã liên lạc với nhóm hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp và đợi 48 phút đáng kinh ngạc để được kết nối. Điều đó bất chấp lời hứa sẽ kết nối tôi trong vòng năm phút! Tôi cũng đấu tranh để có được câu trả lời tôi cần từ Arvixe, do các nhân viên hỗ trợ có trình độ tiếng Anh dường như kém.

Và người chiến thắng là: Cố lên bố. Hỗ trợ của nó không chỉ nhanh hơn Arvixe, mà còn hiệu quả hơn.

GoDaddy vượt trội hơn Arvixe ở hầu hết các lĩnh vực

Lựa chọn giữa các máy chủ ngân sách có thể khó khăn khi họ dường như cung cấp những điều tương tự, nhưng GoDaddy là một người chiến thắng rõ ràng. Arvixe thậm chí còn tiến gần đến kết hợp với hiệu suất của GoDaddy, và GoDaddy cũng tỏa sáng ở các khu vực khác.

Khuyến nghị của chúng tôi

Nói một cách đơn giản, GoDaddy là lựa chọn tốt hơn. Bạn có thể phụ thuộc vào GoDaddy về thời gian hoạt động và tốc độ, và các tính năng của nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần, cho dù bạn đang xây dựng một trang web kinh doanh hay một trang web cá nhân. Tìm hiểu thêm trong chúng tôi Đánh giá của GoDaddy, nơi chúng tôi đưa công ty vào thử nghiệm.

Với các vấn đề của Arvixe về thời gian hoạt động và tốc độ, tôi sẽ mạo hiểm khi chọn nó để lưu trữ. Chắc chắn, nó có giá rẻ hơn về tổng thể, nhưng nếu bạn đang điều hành một trang web kinh doanh, chi phí doanh thu bị mất trong thời gian ngừng hoạt động cao hơn nhiều so với khoản tiết kiệm nhỏ mà bạn đã kiếm được khi lưu trữ.

So sánh này là một phần của một dự án lớn tại Website Planet, nơi chúng tôi đã thử nghiệm các máy chủ web lớn từ khắp nơi trên thế giới. Don Tiết nhớ danh sách của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web tốt nhất.

 ArvixeCố lên bố
Hiệu suấtThời gian hoạt động gần đây đã được cải thiện, nhưng nó đã có một số vấn đề nghiêm trọng với thời gian ngừng hoạt động dàiSo với Arvixe, GoDaddy cực kỳ nhanh – và cũng đáng tin cậy hơn nhiều
Đặc trưngLưu trữ không giới hạn trên tất cả các gói, cộng với việc di chuyển trang web miễn phí trong 45 ngày đầu tiênChứng chỉ SSL miễn phí trên một số gói nhất định và các tính năng bổ sung như ImageMagick
Bảo vệBảo mật máy chủ là tốt, nhưng bạn phải tự sắp xếp bảo mật bổ sung của mình thông qua SiteLockGoDaddy cung cấp bảo mật bổ sung (ngoài bảo mật phía máy chủ) với mức giá thấp hơn thông qua tiện ích bổ sung của bên thứ ba Arvixe
Giá trị đồng tiềnKhông tăng giá khi gia hạnGiá được quảng cáo yêu cầu cam kết trước ba năm và giá tăng khi gia hạn
Hỗ trợ khách hàngHỗ trợ 24/7 qua vé và trò chuyện trực tiếp, nhưng thời gian phản hồi chậm và có thể có vấn đề liên lạc với các đại lý hỗ trợHỗ trợ qua điện thoại 24/7 ở một số quốc gia, nhưng không hỗ trợ vé và trò chuyện trực tiếp chỉ có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map