Đánh giá thương mại điện tử Wix – Có đáng để thử vào năm 2020 không?

Hầu hết đều biết Wix vì họ cung cấp một cách dễ dàng để có được các trang web trực tuyến, nhưng nhiều người không nghĩ về họ cho trang web thương mại điện tử. Điều đó thật xấu hổ vì Wix cung cấp cho chủ doanh nghiệp trực tuyến nhiều công cụ khác nhau Điều đó sẽ giúp họ ra mắt và phát triển các cửa hàng trực tuyến của họ.


Dựa trên những gì bạn đã thấy trên TV và trực tuyến, bạn có thể nghĩ rằng trang web thương mại điện tử với Wix sẽ tối giản hoặc thiếu nhiều tính năng được cung cấp trên các trang web như Shopify. Đó không phải là trường hợp. Wix cung cấp tất cả các tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trên nhiều tính năng phổ biến xây dựng trang web thương mại điện tử cùng với chức năng được thêm vào, bạn đã thắng được tìm ở nơi khác.

Kế hoạch thương mại điện tử Wix mang lại cho bạn những gì?

Wix cung cấp hai gói với chức năng thương mại điện tử: Thương mại điện tử và VIP. Cả chương trình thương mại điện tử và VIP đều cho phép bạn vận hành một cửa hàng trực tuyến với băng thông không giới hạn và các tính năng sau:

 • Bộ nhớ 20GB
 • Voucher quảng cáo $ 300
 • Trang web ứng dụng booster
 • Ứng dụng xây dựng mẫu
 • Không có hoa hồng bán hàng

Sự khác biệt chính giữa hai gói là với VIP, bạn nhận được hỗ trợ khách hàng VIP, phản hồi ưu tiên so với các gói khác và đánh giá trang web chuyên nghiệp một lần.

Đánh giá thương mại điện tử Wix - Có đáng để thử vào năm 2020 không?

Wix cung cấp một nhiều ứng dụng thương mại điện tử trong App Store của họ cho phép bạn tùy chỉnh cửa hàng của mình với tất cả các tính năng bạn yêu cầu. Với các ứng dụng cửa hàng khác nhau thậm chí bao gồm các cửa hàng chuyên biệt như Wix Art Store, bạn có thể thêm các ứng dụng cho phép bạn bán sản phẩm từ các cửa hàng trực tuyến khác như Amazon và Etsy. Bạn cũng có tùy chọn bán hàng hóa kỹ thuật số bằng ứng dụng Wix.

Tìm kiếm để thêm nhiều chức năng cho trang web của bạn? Wix cung cấp nhiều ứng dụng có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm:

 • Thanh toán khách hàng
 • Chức năng thanh toán PayPal
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Ứng dụng kế hoạch trung thành
 • Mâu liên hệ
 • Xếp hạng Yelp
 • Phản hồi khách hàng
 • Chấp nhận và bán thẻ quà tặng

Tất cả các tính năng này ngoài việc hơn 500 mẫu tuyệt vời được cung cấp bởi Wix, cùng với trình chỉnh sửa di động của họ tự động định cấu hình trang web của bạn để hoạt động trên hầu hết các nền tảng di động. Với họ trình chỉnh sửa web kéo và thả, bạn không phải lo lắng về việc biết cách mã hóa trang web của mình, vì người xây dựng trang web của họ có thể làm việc cho bạn.

So sánh các tính năng của kế hoạch Wix với các tính năng khác của nhà xây dựng

Khi so sánh Wix với các nhà xây dựng web phổ biến khác cung cấp chức năng thương mại điện tử, một vài điều nổi bật. Đầu tiên liên quan đến dễ sử dụng. So với các nhà xây dựng như Shopify, WooC Commerce và Jimdo, Wix tỏa sáng, vì nó cung cấp một số tùy chọn thiết kế đơn giản nhất cho phép bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Tất nhiên, sự dễ sử dụng đó có chi phí lựa chọn. Những người muốn sử dụng WordPress hoặc tập lệnh trang web khác không thể làm như vậy trên Wix. Bạn phải sử dụng các mẫu và công cụ xây dựng trang web được cung cấp bởi Wix.

Về tiếp thị trang web, Wix có thể so sánh với các nền tảng khác nhờ vào phiếu mua hàng quảng cáo trị giá 300 đô la cũng như các ứng dụng giúp bạn tiếp thị trang web của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, đăng ký khách hàng vào danh sách email và hơn thế nữa.

Các Cửa hàng ứng dụng Wix giúp các trang web thương mại điện tử nổi bật so với các nhà xây dựng khác. Shopify không cung cấp hàng ngàn ứng dụng cho phép bạn thêm các tính năng tùy chỉnh như trò chuyện trực tiếp vào trang web của họ. Với Wix, nếu có một tính năng mà bạn muốn, thì có lẽ đó là một ứng dụng cho điều đó.

Đánh giá thương mại điện tử Wix - Có đáng để thử vào năm 2020 không?

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa Wix và các dịch vụ khác là giá cả. Với Wix, bạn có được một giải pháp thương mại điện tử hoàn chỉnh với một tỷ lệ hàng tháng thấp. Tùy chọn giá thấp nhất của Shopify, cao hơn Wix VIP. Phần mềm WooC Commerce miễn phí, nhưng nó chỉ là phần mềm. Bạn vẫn phải tìm hosting và xây dựng trang web của bạn. Nhiều dịch vụ khác chỉ có thể đánh bại Wix giá.

Vì vậy, những gì mà The Catch The Catch?

Mặc dù có rất nhiều mặt trái của thương mại điện tử Wix, nhưng tôi sẽ cảm thấy hối hận nếu tôi không đề cập đến một số nhược điểm. Nắm bắt lớn nhất để thiết kế trang web thương mại điện tử của bạn với Wix là Một khi bạn đã tạo trang web của mình, bạn không thể dễ dàng chuyển sang một thiết kế khác. Bạn có thể chỉ cần chuyển đổi mẫu và mọi thứ đều hoạt động tốt. Thay vào đó, bạn phải đi qua và cấu hình lại trang web của bạn.

Cũng thế, Wix khóa mã đến điểm không cho phép tùy chỉnh nâng cao. Điều đó chủ yếu là vì nhiều tính năng nâng cao của họ được thực hiện thông qua các ứng dụng. Nhưng nếu có một ứng dụng cho một chức năng cần thiết, thì bạn có thể bị mắc kẹt khi phải làm mà không có nó.

Một hạn chế quan trọng của các tính năng cửa hàng là bạn giới hạn số lượng thuộc tính sản phẩm bạn có thể sửa đổi, như kích thước và màu sắc. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm cách tiếp thị sản phẩm của mình trên toàn cầu, tốt hơn bạn nên đảm bảo họ nói tiếng Anh vì Wix doesn không cho phép bạn cung cấp trang web của mình bằng các ngôn ngữ khác.

Cuối cùng, dung lượng của bạn bị giới hạn ở 20GB, và mặc dù điều đó sẽ làm việc cho nhiều cửa hàng, nhưng cuối cùng nó sẽ hạn chế sự phát triển của bạn, đặc biệt nếu bạn có một cửa hàng bán các tải xuống kỹ thuật số lớn, chẳng hạn như các trò chơi có thể tải xuống.

Wix thương mại điện tử sẽ làm việc cho bạn?

Trong hầu hết các trường hợp, câu trả lời là có. Giống như người xây dựng trang web tiêu chuẩn của họ, Wix giúp việc tạo doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng. Cho dù bạn có bán những chiếc khăn thủ công hay logo tùy chỉnh, Wix có các tùy chọn sẽ giúp bạn tạo một trang web tuyệt vời.

Tôi sẽ không nói rằng nó sẽ hoạt động cho tất cả mọi người vì một số doanh nghiệp sẽ đơn giản vượt xa Wix tại một số điểm. Đó không phải là một điều xấu. Wix dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh web hoặc những người đang tìm cách đơn giản hóa các hoạt động trực tuyến của họ.

Các doanh nghiệp thương mại điện tử vừa và nhỏ phù hợp nhất với thương mại điện tử Wix. Nhưng nếu bạn có các dòng sản phẩm lớn hoặc tải xuống kỹ thuật số sẽ dễ dàng vượt quá giới hạn 20 GB, bạn sẽ phải tìm nơi khác. Tuy nhiên, đối với những người khác, Wix là một cách rẻ tiền và dễ dàng để đưa sản phẩm của bạn trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me