Đánh giá phân tích bộ đệm – Nó có thể cải thiện chiến lược truyền thông xã hội? [2020]

Buffer là một trong những công cụ lập lịch trình truyền thông xã hội nổi tiếng nhất hiện nay. Nó có hàng triệu người dùng trên toàn cầu và là một công cụ cốt lõi cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, lớn và nhỏ.


Bộ đệm gần đây đã phân chia các dịch vụ của nó thành ba sản phẩm riêng biệt:

  • Buffer Publish, một lịch trình truyền thông xã hội (đọc của chúng tôi đánh giá đầy đủ đây)
  • Buffer Trả lời, một hộp thư xã hội và công cụ tương tác
  • Phân tích bộ đệm, một công cụ phân tích của Facebook và Instagram

Nếu bạn cần trợ giúp lập kế hoạch cho nội dung của mình, bạn có thể bắt đầu với Buffer Publish miễn phí. Công cụ này bao gồm các lựa chọn, phân tích cơ bản trong các gói Premium và Business. Bạn có thể đọc thêm về những điều này trong chúng tôi Bộ đệm Xuất bản đánh giá phân tích, và hiểu rõ hơn về cách cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

Nhưng đánh giá này là một chút khác nhau. Nó tập trung đặc biệt vào công cụ phân tích bộ đệm độc lập, vốn chỉ khả dụng với gói Premium.

Với công cụ này, bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu Facebook và Instagram sâu hơn. Hãy xem để xác định xem bạn có cần Bộ đệm Phân tích cho chiến lược truyền thông xã hội của mình hay không.

Tổng quan về phân tích bộ đệm

Phân tích bộ đệm cung cấp phân tích trên các trang Facebook và tài khoản doanh nghiệp Instagram. Có một gói duy nhất, được gọi là Premium, cho phép bạn kết nối tối đa mười tài khoản truyền thông xã hội và theo dõi dữ liệu cho chúng.

Bạn có thể kiểm tra Phân tích bộ đệm với một Dùng thử miễn phí 14 ngày.

Bộ đệm Phân tích thu thập số liệu trên tất cả các tài khoản được kết nối. Khi họ kết nối, bạn có thể có được cái nhìn tổng quan về sự tương tác cho từng kênh, để xem cách tiếp cận đối tượng và tương tác của bạn đang tiến triển.

Một tính năng hữu ích là Phân tích bộ đệm thu thập các số liệu về nội dung bất kể nó có được đăng ban đầu với Bộ đệm hay không. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang sử dụng nhiều công cụ để chia sẻ nội dung, bạn vẫn có thể có được một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh với Phân tích bộ đệm.

Bảng phân tích bộ đệm

Bảng điều khiển phân tích bộ đệm rất đơn giản và dễ hiểu. Ở bên trái, menu cho phép bạn chọn giao diện trang chủ hoặc xem dữ liệu cho Facebook hoặc Instagram. Tiếp tục xuống trang, bạn có thể xem dữ liệu tổng hợp hoặc xem báo cáo tùy chỉnh của bạn.

Ở đầu trang chủ, có một bảng điều khiển với tổng quan về hiệu suất cho từng kênh của bạn. Tất cả dữ liệu được cập nhật hàng ngày. Các số màu đỏ hiển thị giảm và số màu xanh lá cây tăng cho các số liệu được theo dõi, Vì vậy, bạn ngay lập tức biết nếu có nguyên nhân gây lo ngại hoặc kỷ niệmn.

Bộ đệm phân tích ảnh chụp màn hình - Tổng quan

Xa hơn nữa, bạn sẽ thấy một cái nhìn tổng quan về hiệu suất cho từng kênh xã hội được kết nối.

Buffer Phân tích ảnh chụp màn hình - Tổng quan về tài khoản xã hội

Và bên dưới đó, có một cái nhìn tổng quan về các báo cáo của bạn, mà chúng tôi sẽ xem xét sau trong bài đánh giá này.

Xem phân tích cho các kênh cụ thể

Khi bạn nhấp vào các liên kết kênh riêng lẻ, bạn có thể thấy dữ liệu cho Facebook hoặc Instagram.

Có một cái nhìn tổng quan cấp cao:

Ảnh chụp màn hình phân tích bộ đệm - Tổng quan cấp cao

Có dữ liệu về hiệu suất trung bình:

Ảnh chụp màn hình phân tích bộ đệm - Tổng quan về hiệu suất trung bình

Nhưng nếu bạn là một blogger hoặc người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, bạn không chỉ muốn có một cái nhìn tổng quan – bạn cần có khả năng theo dõi hiệu suất bài cá nhân để xem nếu bạn cần điều chỉnh chiến lược của mìnhy. Phân tích bộ đệm cung cấp dữ liệu này.

Bộ đệm phân tích ảnh chụp màn hình - Bài viết gần đây

Bằng cách nhìn vào hiệu suất bài cá nhân, bạn có thể thấy loại nội dung nào hoạt động tốt nhất cho khán giả của bạn và cho từng kênh của bạnS.

Thông tin này có thể giúp với chiến lược nội dung bao quát của bạn, vì nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về:

  • Chủ đề nào cộng hưởng tốt nhất với khán giả của bạn
  • Những chủ đề bạn nên tránh
  • Những loại hình ảnh hấp dẫn nhất
  • Những loại hình ảnh mà khán giả của bạn thấy ít hấp dẫn hơn
  • Cách nội dung hoạt động khác nhau trên các kênh khác nhau của bạn

Theo dõi Hashtags và Nhân khẩu học

Một khía cạnh quan trọng của Phân tích bộ đệm, thiếu trong chức năng phân tích Bộ đệm xuất bản, là khả năng theo dõi hiệu suất hashtag, như bạn có thể làm với các công cụ như Hootsuite. Bạn có thể dễ dàng xem liệu bạn có đang chọn các hashtag phù hợp để tiếp cận và tham gia tối đa không.

Bộ đệm phân tích ảnh chụp màn hình - Hiệu suất Hashtag

Điều này đặc biệt quan trọng đối với Instagram, vì việc sử dụng hashtag là trọng tâm của nền tảng và mở rộng đối tượng của bạn.

Phân tích bộ đệm cũng theo dõi nhân khẩu học đối tượng, vì vậy bạn biết tuổi, giới tính và vị trí của người hâm mộ và người theo dõi của bạn. Điều này có thể đặc biệt quan trọng khi điều chỉnh quảng cáo hoặc quảng cáo trên mạng xã hội để tăng mức độ liên quan và nhận thức.

Bộ đệm Phân tích ảnh chụp màn hình - Nhân khẩu học đối tượng

Một tính năng hay của Phân tích bộ đệm là Câu trả lời, cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến, chẳng hạn như thời gian nào trong ngày và tần suất bạn nên đăng nội dung.

Buffer Phân tích ảnh chụp màn hình - Câu trả lời tổng quan

Tính năng báo cáo trong phân tích bộ đệm

Bạn có thể nhấp vào nút để thêm bất kỳ bảng hoặc biểu đồ nào trong Phân tích bộ đệm vào báo cáo tùy chỉnh.

Bộ đệm phân tích ảnh chụp màn hình - Báo cáo hiệu suất

Từ đây, bạn có thể thêm logo, tiêu đề và mô tả và xuất báo cáo dưới dạng PDF. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang quản lý phương tiện truyền thông xã hội và cần báo cáo về hiệu suất cho sếp, bộ phận hoặc khách hàng của bạn. Sau khi bạn thiết lập báo cáo, số liệu thống kê được cập nhật hàng ngày.

Hỗ trợ phân tích bộ đệm

Bộ đệm làm cho nó có sẵn cho chủ tài khoản theo một số cách. Có một nền tảng kiến ​​thức, hỗ trợ truyền thông xã hội, hỗ trợ email và cộng đồng Buffer.

Khi thử nghiệm các dịch vụ hỗ trợ trên Buffer Publish, tôi thấy hỗ trợ qua email nhận được phản hồi nhanh nhất và chi tiết nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hỗ trợ Bộ đệm trong chúng tôi xem xét bộ đệm đầy đủ.

Thêm vào đó, bất kỳ ai cũng có thể tận dụng lợi thế của Buffer, những kết quả nghiên cứu công khai, vô cùng quý giá thông qua các podcast tự sản xuất và báo cáo công nghiệp.

Bộ đệm phân tích tài nguyên ảnh chụp màn hình

Điểm mấu chốt trên phân tích bộ đệm

Vì vậy, bạn có nên trả thêm tiền cho Buffer Phân tích? Mà phụ thuộc. Phân tích bộ đệm rất dễ sử dụng và có các phân tích và báo cáo tuyệt vời về nội dung của Facebook và Instagram. Nếu đây là hai trang web truyền thông xã hội duy nhất (hoặc chính) mà bạn đang hoạt động – và bạn có thêm tiền – hãy tham gia.

Hoặc, nếu bạn không bận tâm về dữ liệu nhân khẩu học và hashtag chuyên sâu và bạn đã là người dùng Buffer, thì các phân tích trong Buffer Premium hoặc Business có thể đủ để đưa chiến lược truyền thông xã hội của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Hầu hết các blogger và chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng một vài trang truyền thông xã hội khác và muốn có dữ liệu chuyên sâu về tất cả chúng. Nếu điều này mô tả về bạn, thì một công cụ cung cấp phân tích trên tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn, như Hootsuite, có thể là một lựa chọn tốt hơn và hiệu quả hơn về chi phí.

Kiểm tra của chúng tôi bộ đệm đầy đủ Xuất bản đánh giá để giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me