9 thiết kế logo điện tốt nhất và cách tự tạo [2020]

Bu lông sét, bóng đèn và mạch điện – có rất nhiều lựa chọn sáng tạo cho một thiết kế logo điện. Cho dù bạn là một công ty điện hay điện tử đang tìm kiếm một logo mới, hoặc bạn chỉ muốn thêm một tia lửa vào logo thương hiệu của bạn, bạn sẽ cần một thiết kế ban đầu để đảm bảo bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.


Dù thiết kế logo của bạn cần gì, hãy để sự sáng tạo cho một nhà thiết kế đồ họa lành nghề. Bạn không cần một ngân sách lớn để thuê một người chuyên nghiệp. Nhảy xuống để tìm nơi bạn có thể thuê các nhà thiết kế chuyên gia với mức giá thấp nhất là 5 đô la.

9 thiết kế điện tốt nhất

Logo điện - Oak City Electric

Logo của jennifer_nordbe
(thuê jennifer_nordbe với giá 5 đô la)

Logo điện - Năng lượng Swan

Logo của logorilla ™
từ 99 thiết kế

Logo điện - Spotlight Electric

Logo của danhood
từ 99 thiết kế

Logo điện - Dịch vụ điện cuộc gọi an toàn

Logo của Thiết kế Giải quyết
từ DesignCrowd

Logo điện - Xe đạp điện Victoria

Logo của -Alya-
từ 99 thiết kế

Logo điện - Dịch vụ điện Sparky Matt

Logo của akashhossain614
(thuê akashhossain614 với giá $ 10)

Logo điện - Cá đuối

Logo của stanislawburdyu
(thuê stanislawburdyu với giá 5 đô la)

Logo điện - Conde Electric

Logo của Matson_sandra
(thuê chiếuon_sandra với giá 5 đô la)

Logo điện - Kỹ sư điện Edifice

Logo của Neoasto Studio
từ DesignCrowd

Đồng nghiệp của tôi đã so sánh các dịch vụ thiết kế logo khác nhau để tìm logo mới cho trang web của chúng tôi – và kết quả thật bất ngờ! Kiểm tra của anh ấy dịch vụ thiết kế logo so sánh để xem các ví dụ logo từ mỗi dịch vụ thiết kế, ông đã thử nghiệm.

Nhận thiết kế logo chuyên nghiệp $ 5

Với sự giúp đỡ của Fiverr, bạn có thể có được một thiết kế logo điện hoàn hảo với giá thấp. Làm thế nào, bạn hỏi? Fiverr là một nền tảng tự do cho phép các nhà thiết kế logo cung cấp các gói thiết kế giá cả phải chăng, bắt đầu chỉ từ 5 đô la. Đúng vậy – một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp có thể khiến bạn tốn ít tiền hơn bữa ăn yêu thích của bạn.

Hành trình tìm kiếm một logo giá cả phải chăng tuyệt vời của bạn bắt đầu từ đây. Truy cập trang chủ Fiverr và tìm kiếm logo điện tử của Cameron, để đưa các nhà thiết kế cung cấp các dịch vụ liên quan.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo điện

Di chuyển nhanh qua các hồ sơ của nhà thiết kế. Khi mọi người chú ý, hãy nhấp vào hồ sơ để khám phá danh mục đầu tư của họ, phần Giới thiệu về Gig Gig này và các gói họ cung cấp.

Có câu hỏi nào không? Bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho nhà thiết kế trước, nhưng nếu bạn hài lòng với những gì bạn thấy, hãy nhấp vào Tiếp tục.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Tổng quan về gói logo điện

Xem lại các dịch vụ bạn đã chọn và nhấp vào Đặt hàng ngay để hoàn tất thanh toán và hoàn tất quy trình tuyển dụng.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Tùy chỉnh gói

Khi thanh toán của bạn hoàn tất, bạn sẽ có thể cung cấp cho nhà thiết kế của bạn các chi tiết cụ thể về tầm nhìn của bạn. Fiverr rất nhanh và dễ sử dụng – đây là một vài tính năng khác mà bạn có thể thích:

 • Fiverr Pro – Nếu ngân sách cho phép, hãy thuê một freelancer Fiverr Pro. Mỗi nhà thiết kế Fiverr Pro đã được các nhân viên của Fiverr xem xét và xác minh là cung cấp chất lượng tuyệt vời, giao hàng đúng thời gian và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
 • Không có phí bất ngờ – Nhà thiết kế của bạn không bao giờ có thể tính phí cho bạn nhiều hơn chi phí ban đầu cho thiết kế logo của bạn. Bạn sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng với phí hoặc chi phí bổ sung sau khi hoàn thành công việc.
 • Bảo vệ thanh toán – Thanh toán xảy ra trước khi bạn nhận được logo của mình, nhưng tiền không được phát hành cho nhà thiết kế cho đến khi bạn hài lòng với công việc bạn đã nhận được.
 • Gói bổ trợ – Một số nhà thiết kế cung cấp các gói bổ sung với chi phí bổ sung, bao gồm nhiều phiên bản, mockup 3D và giao hàng 24 giờ.

Để tìm hiểu thêm, đọc của chúng tôi xem xét chuyên sâu Fiverr.

Làm thế nào để thiết kế logo của riêng bạn

Bạn có thể cho rằng làm logo của riêng bạn sẽ là một cuộc dạo chơi trong công viên. Nhưng trừ khi bạn là một người sáng tạo, thiết kế logo đòi hỏi khá nhiều thời gian, công sức và suy nghĩ. Các nhà sản xuất logo rất dễ sử dụng và nó thường miễn phí để tạo ra thiết kế của bạn, nhưng lưu ý rằng bạn sẽ phải trả tiền để tải xuống ở định dạng độ phân giải cao.

Nếu bạn đã cam kết đi theo con đường DIY, tôi khuyên bạn nên sử dụng Wix Logo Maker. Wix Logo Maker tập hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời của các nhà sản xuất logo khác và kết hợp chúng với công nghệ trí tuệ nhân tạo sâu sắc (AI).

Để bắt đầu, đi đến trang chủ Wix Logo Maker và tạo một hồ sơ. Sau đó, bạn có thể nhập tên công ty và khẩu hiệu của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Thêm tên công ty

Nói cho Wix Logo Maker biết bạn thuộc ngành nào. Như bạn có thể thấy, có một vài tùy chọn liên quan đến điện để lựa chọn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Tùy chọn ngành điện

Tiếp theo, chọn một vài tính từ để mô tả logo của bạn Thẩm mỹ.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Nhìn và cảm nhận

Wix Logo Maker sau đó sẽ hiển thị cho bạn một vài cặp logo. Chọn phong cách bạn thích nhất hoặc nhấp vào Tôi không thích một trong số họ để tiếp tục.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - So sánh kiểu logo

Chọn tất cả các vị trí mà bạn sẽ sử dụng logo của mình, bao gồm trang web, phương tiện truyền thông xã hội hoặc hàng hóa.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Nhu cầu xây dựng thương hiệu

Sau đó, đề xuất logo của bạn sẽ bật lên. Duyệt qua các kết quả cho đến khi bạn thấy một kết quả bạn thích.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Mẫu logo

Nếu bạn muốn thử một hình ảnh khác, hãy nhấp vào Thay thế Biểu tượng và tìm kiếm cụm từ phù hợp nhất với biểu tượng bạn muốn. Tôi đã tìm kiếm điện tử, nhưng các tùy chọn khác có thể là tia lửa, sét và điện.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Biểu tượng điện

Biểu tượng bạn đã chọn sẽ xuất hiện trong kết quả của bạn. Duyệt qua và chọn mẫu mà bạn muốn tùy chỉnh.

Bây giờ, cơ hội của bạn để điều chỉnh logo nhiều như bạn muốn. Tôi đã thay đổi phông chữ, màu sắc và thêm màu nền mới vào ví dụ của mình. Khi bạn hài lòng với thiết kế, nhấp vào Tiếp theo để đến trang thanh toán, chọn gói của bạn và tải xuống logo mới của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Điều tuyệt vời về Wix Logo Maker là logo của bạn được tự động lưu vào hồ sơ của bạn, do đó, không có áp lực nào để tải xuống ngay lập tức. Quay trở lại hồ sơ của bạn vào một ngày sau đó để hoàn thành việc tùy chỉnh hoặc trả tiền và tải xuống.

Bạn muốn biết thêm? Đọc của chúng tôi chuyên gia Wix Logo Maker xem xét để xem một số mẫu logo.

Một vài lựa chọn thay thế cho Wix Logo Maker:

 • Nhìn – Với Looka, bạn có thể tạo thiết kế logo của mình và sau đó mua một loạt các tài liệu thương hiệu như thiết kế trang web, bộ phương tiện truyền thông xã hội hoặc danh thiếp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới, nhỏ hoặc một dự án đổi thương hiệu đầy đủ. Xem một số logo mẫu trong chúng tôi xem xét sâu.
 • LogoMaker – Logo Maker cho phép bạn tạo một thiết kế logo đơn giản chỉ trong vài bước nhanh chóng – mang đến cho bạn một cơ sở tuyệt vời để dễ dàng cá nhân hóa. Tìm hiểu về các tính năng của nó trong đánh giá đầy đủ LogoMaker.

Suy nghĩ cuối cùng

Logo mới của bạn phải có chất lượng cao và giá cả phải chăng. Khi bạn có thể nhận được một thiết kế logo $ 5 từ một nhà thiết kế chuyên nghiệp thông qua Fiverr, các lựa chọn thay thế nhạt so với.

Wix Logo Maker là một tùy chọn tạo logo DIY tuyệt vời nếu bạn đã quyết định rằng LÊN tuyến đường cho bạn. Công nghệ AI giúp sử dụng cực kỳ dễ dàng, đồng thời cung cấp cho bạn các đề xuất logo hấp dẫn, dễ dàng đặt dấu ấn của riêng bạn lên.

Nếu bạn vẫn quan tâm đến việc kiểm tra một số dịch vụ thiết kế logo khác, hãy đến gặp đồng nghiệp của tôi chuyên gia thiết kế logo so sánh dịch vụ để biết thêm thông tin hữu ích.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map